TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1804: Nhìn Thấu Cạm Bẫy

Chương 1804: Nhìn Thấu Cạm Bẫy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tới chỗ này, Hạnh nhi tự nhiên không cần lại che dấu cái gì, toàn thân thanh mang đại tố, Âm khí lách thân, rất nhanh liền biểu hiện ra ra Phân Thần kỳ Quỷ vật mới có thực lực cường đại.

Nhưng mà cái kia một nam một nữ biểu lộ nhưng là bình tĩnh vô cùng, có thể nói nhìn như không thấy, tay phải nâng lên, hướng về phía thiếu nữ đưa tới rồi: "Đạo hữu nếu như đã đến nơi này, chắc hẳn đưa được có Truyền Tống Phù."

"Đây là tự nhiên."

Hạnh nhi cũng không nhiều lời, bàn tay như ngọc trắng phất một cái, linh quang hiện lên, hai tờ lòng bài tay lớn nhỏ linh phù bay vút mà ra.

"Quả nhiên không tệ."

Nam tử kia nhúng tay tiếp nhận, lật qua lật lại tra nhìn một chút ngọc phù.

"Nếu như chính xác không sai, đạo hữu có thể đứng trên không được rồi."

"Đa tạ!"

Hạnh nhi trên mặt lộ ra mỉm cười, thân hình lóe lên, liền đi tới trên truyền tống trận mặt, về phần Lâm Hiên, động tác cũng chênh lệch dường như.

Mà từ đầu đến cuối, hai người đối với Lâm Hiên thân phận, rõ ràng không vấn đề qua.

Sau đó quá trình, càng là thuận lợi vô cùng, hai người nói lẩm bẩm, hai tay gấp vũ, từng đạo pháp quyết đánh ra.

Xoẹt xẹt...

Như thủy ngân đổ xuống đấy, trên truyền tống trận, từng đạo hào quang sáng lên, sau đó dày đặc Âm khí, bao trùm hai người thân hình.

Giây lát, dị tượng biến mất, hai người cũng đồng dạng không thấy tung tích.

Hết thảy tựa hồ cũng rất thuận lợi.

...

Có thể kế tiếp, đã có khàn khàn tiếng cười truyền vào trong lỗ tai, tràn đầy cuồng hỉ: "Hặc hặc, lại đạt được rồi hai tờ Truyền Tống Phù, thật sự là tìm hoài mà chẳng thấy được đến toàn bộ không uổng phí công phu, quỷ mẫu đại nhân, nhất định sẽ trùng trùng điệp điệp có phần thưởng đấy."

Xem thanh âm kia nơi phát ra, đúng là cái kia dung mạo bình thường nam tử.

Nhưng mà giờ này khắc này, trên mặt của hắn tràn đầy dữ tợn chi ý, tu vi vậy mà cũng tăng vọt đã đến Phân Thần kỳ.

"Đúng vậy, như thế ôm cây đợi thỏ, đúng là nhất tỉnh thì tỉnh lực lựa chọn. Đảm nhiệm Atula Vương tính toán không bỏ sót, cũng tuyệt không thể tưởng được chúng ta có thể vàng thau lẫn lộn, chỉ cần lần nữa đến tấm vé Truyền Tống Phù, có thể đem Thi Vương đại quân vận chuyển qua, đám Atula dư nghiệt, sẽ chết không có chỗ chôn." Cái kia bà lão thanh âm cũng truyền vào trong lỗ tai, đồng dạng khó nghe vô cùng.

"Ngươi nói không tệ, nhưng là không thể quá mức khinh thường, Atula nhất tộc mặc dù đã xuống dốc. Nhưng như trước là không như bình thường, huống chi còn có mặt khác một ít Âm hồn Quỷ vật, đồng dạng là trung với Atula Vương đấy."

"Cái gì Atula Vương, bất quá là một miệng còn hôi sữa tiểu nha đầu mà thôi." Bà lão trên mặt lộ ra vẻ không cho là đúng: "Lần này chúng ta lập nhiều lớn như vậy công lao, đừng nói Hoàng Tuyền Quỷ Mẫu. Cho dù Kim Nguyệt Thi Vương đại nhân, nói không chừng đều ban thưởng chúng ta đấy."

"Hắc hắc, chủ yếu vẫn là mưu kế của chúng ta không tệ, vàng thau lẫn lộn, phía trên tiệm tạp hóa lão bản, như trước trung với Atula, hắn hiện tại cũng không biết. Vốn là thủ hộ Truyền Tống Trận hai tên gia hỏa, đã bị chúng ta giết chết." Tu sĩ trẻ tuổi đắc ý nói.

"Loại phế vật này, hôm nay còn hữu dụng đồ, chỉ cần hắn ở đây phía trên. Sớm muộn còn có thể đưa tới càng nhiều nữa đồ ngốc, cho chúng ta đưa lên càng nhiều nữa Truyền Tống Phù."

"Đúng vậy, nếu như còn hữu dụng đồ, khiến cho hắn nhiều hơn nữa sống trong chốc lát tốt rồi."

"Đúng rồi. Vừa rồi cái kia hai tên gia hỏa, nên đã chết a!"

"Yên tâm. Ta tại chút bất tri bất giác, đã thay đổi giả dối Truyền Tống Phù, hai người này giờ phút này, sớm được đưa đến Âm Vụ Trạch ở chỗ sâu trong, chỗ ấy thế nhưng là cửu tử nhất sinh tuyệt địa, coi như là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, cũng tuyệt không hạnh lý."

"Như vậy ta an tâm."

...

Hai người biểu lộ thập phần đắc ý, ngươi một lời ta một câu lúc giữa đã đạo xảy ra sự tình từ đầu đến cuối, nhưng mà đúng lúc này, một thanh âm lạnh lùng, đột nhiên vang lên rồi:

"Hai vị đạo hữu quả nhiên mưu tính sâu xa, ở chỗ này ôm cây đợi thỏ, không uổng phí mảy may công phu, lại đã chiếm được rất nhiều Truyền Tống Phù, có bằng lòng hay không ngoan ngoãn giao cho ta."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy linh mang đột khởi, trong hư không nổi lên từng điểm rung động, sau đó nổi lên một nam một nữ.

Nữ tử đoan trang tú lệ, nam tử dung mạo tức thì bình thường vô cùng, bên khóe miệng mang theo một đám chê cười chi ý.

"Là ngươi!"

Truyền Tống Trận bên cạnh hai gã Quỷ vật quá sợ hãi, hầu như sắp không đối với tin vào hai mắt của mình rồi: "Làm sao có thể, ta rõ ràng đem ngươi Truyền Tống đã đến đầm lầy ở chỗ sâu trong, các ngươi như thế nào còn ở nơi này."

"Truyền Tống, cái kia bất quá là các ngươi thấy ảo cảnh mà thôi."

"Cái gì, trong chúng ta rồi huyễn thuật, ngươi chừng nào thì hạ thủ?"

Hai người vừa sợ vừa giận, bất quá lúc này truy cứu nữa những thứ này, đã là chút nào ý nghĩa cũng không.

Hai người trong cơn giận dữ, cũng chỉ dường như mình động thủ.

Chỉ thấy Âm khí như mực, nam tử trẻ tuổi kia, biến thành một mặt xanh nanh vàng Quỷ vật, về phần cái kia tóc trắng bà lão, biến hóa đi ra ác quỷ cũng là không như bình thường.

Hai tên gia hỏa tế lên chính mình bảo vật, hung dữ như Lâm Hiên bổ nhào qua rồi.

"Ngu xuẩn!"

Đối mặt dữ tợn Quỷ vật, Lâm Hiên lại một tia sợ hãi cũng không, mặc kệ bọn hắn hình dáng tướng mạo như thế nào đáng sợ, tu vi chỉ có Phân Thần cấp, điểm này là không cải biến được địa phương.

Loại này đẳng cấp tồn tại, lại làm sao có thể uy hiếp được chính mình.

Lâm Hiên có thể không có thời gian cùng bọn họ ở chỗ này chậm rãi qua đi, kịch liệt đánh nhau càng có khả năng lại để cho cái chỗ này bại lộ, mà loại này tình hình là Lâm Hiên không muốn thấy.

"Tên ngu xuẩn, các ngươi nên vì hành vi của mình trả giá đắt."

Lâm Hiên cũng không nhiều lời, tay phải nâng lên, chỉ một cái về phía trước điểm ra, theo động tác của hắn, không gian chấn động đột khởi, sáng ngời lệ óng ánh ti hiển hiện mà ra.

Hai gã Quỷ vật chút nào sức phản kháng cũng không, dễ dàng đã bị lấy xuống đầu lâu.

Sau đó cái kia óng ánh ti lóe lên, biến ảo thành một thanh Tiên Kiếm.

Mỏng như cánh ve, ngân quang lóng lánh.

Đúng là Lâm Hiên bổn mạng bảo vật, Cửu Cung Tu Du!

Cửu Cung Tu Du, danh như ý nghĩa, cũng là có được chín loại thuộc tính đấy, mỗi một chủng đều có được lớn lao uy lực, vừa rồi Lâm Hiên dùng đúng là huyễn kiếm, đã có thể đem huyễn thuật bài trừ, cũng có thể thi triển ngăn cách mắt chi thuật.

Vận dụng ảo diệu, tồn hồ một lòng!

Bình tâm mà nói, hai tên gia hỏa cách ăn mặc, cũng không có toát ra sơ hở, có thể bọn hắn trộm đổi ngọc phù, như thế nào có thể lừa gạt được Lâm Hiên con mắt đâu này?

Thấy mầm biết cây, Lâm Hiên lập tức biết rõ bọn hắn lòng mang ý xấu rồi.

Bất quá cụ thể nguyên nhân hắn còn không rõ ràng, cho nên không có hành động thiếu suy nghĩ, mà là dùng Cửu Cung Tu Du kiếm thi triển ra ngăn cách mắt chi thuật, đem đối phương đã lừa gạt, mà lại xem bọn hắn muốn.

Vốn cho là muốn phí một phen khó khăn trắc trở, nào biết được hai tên gia hỏa đắc ý Vong Hình phía dưới, rõ ràng triệt để, đem bên trong ngọn nguồn từng cái nói tới rồi.

Nếu như biết rõ sự tình từ đầu đến cuối, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không khách khí nữa cái gì, đem huyễn thuật giải trừ, sau đó dùng Cửu Cung Tu Du kiếm Vô Thượng uy lực, đem hai người đơn giản chém giết.

Nguyên Anh cũng không có cơ hội đào thoát.

Túi trữ vật tự nhiên cũng đã rơi vào Lâm Hiên trong tay.

Nhưng mà hắn đem thần thức thả ra, lại chỉ đã tìm được hai tờ Truyền Tống Phù, còn lại, cũng không trông thấy rồi tung tích.

Mà nghe bọn hắn vừa mới ngôn ngữ, trước đây, xui xẻo tu sĩ còn có mấy cái, còn lại Truyền Tống Phù, đều đi đến nơi nào rồi.

"Thiếu Chủ, chúng ta phải làm gì đâu này?"

Hạnh nhi trên mặt tràn đầy vẻ sầu lo.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh