TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1801: Âm Vụ Trạch

Chương 1801: Âm Vụ Trạch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá ngẫm lại cũng không kỳ lạ quý hiếm, ban đầu ở Nhân giới thời điểm, Nguyệt Nhi biểu hiện ra thiên phú liền không gì so sánh nổi, hôm nay trở lại Âm Ti Địa Phủ, tự nhiên càng thêm rất cao minh.

Atula Vương chuyển thế, tự nhiên không phải là cái gì nhân vật đơn giản!

"Nguyệt Nhi tình trạng, đến tột cùng như thế nào?"

Tuy rằng trước đó, đối phương cũng mơ hồ đề cập qua, bất quá khi đó, Lâm Hiên thân phận, chưa đạt được chứng minh là đúng, đối với ngôn ngữ, dĩ nhiên là có chỗ giữ lại.

Hôm nay sự dịch thời di, Hạnh nhi trong nội tâm đã không tiếp tục khúc mắc, về tình về lý, Lâm Hiên đương nhiên đều muốn cẩn thận hỏi thăm một phen địa phương.

"Vương tình cảnh, cũng không phải quá tốt."

Nói đến đây, tên kia gọi Hạnh nhi quỷ tộc thiếu nữ trên mặt lộ ra một tia uể oải chi ý, vốn là thanh tú trên khuôn mặt mơ hồ có vài phần tức giận.

Lâm Hiên thở dài, quả nhiên là như suy đoán của mình.

"Ngươi kỹ càng nói cho ta biết..." Lâm Hiên trên mặt, tràn đầy thong dong chi sắc.

Loại tình huống này, hắn đã dự liệu được, tự nhiên không đáng sinh khí, việc cấp bách, là biết rõ ràng Âm Ti giới tình thế, mình mới có thể hỏa trung thủ lật, vì Nguyệt Nhi che gió che mưa.

"Vương thần thông chưa khôi phục, mà Âm Ti giới cường giả rất nhiều, bọn người kia, cũng không muốn ngày xưa Atula Vương đối với ân đức của bọn hắn, có rất nhiều người, đều có dị tâm rồi..."

Thiếu nữ tức giận thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên tức thì không nói một lời ở bên cạnh nghe.

Nàng này khẩu tài không tệ, theo êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai, đã đem sự tình chân tướng giải nghĩa trừ.

Quả nhiên như suy đoán của mình, Nguyệt Nhi mất đi Atula Vương lực lượng về sau, rất nhiều Đại Yêu quỷ không phục, kể từ đó. Tình cảnh của nàng tự nhiên bất lợi đến cực điểm.

Thậm chí có một ít lòng dạ độc ác gia hỏa, xốc lại trảm thảo trừ căn chủ ý đã đến...

May mắn Nguyệt Nhi vận khí không tệ, chuyển thế lúc trước càng là lưu lại không ít chuẩn bị ở sau, cho nên mới có thể biến nguy thành an.

Mà Âm Ti giới yêu quỷ vô số. Nhớ tình bạn cũ cũng rất nhiều, ngày xưa Atula Vương Uy nhìn qua cực cao, cũng là có một bộ phận như trước trung tâm với lực lượng của nàng.

Có thể dù vậy, tình cảnh như trước bất lợi. Tu Tiên giới nói cho cùng, hay vẫn là cường giả vi tôn đấy, Nguyệt Nhi đều muốn một lần nữa trở thành Âm Ti chi chủ, chỉ có một con đường.

"Cái gì, Nguyệt Nhi còn có hy vọng một lần nữa trở thành Âm Ti chi chủ?"

Lâm Hiên quá sợ hãi, vốn là hắn chỉ cần tiểu nha đầu bình an vui sướng thì tốt rồi, không nghĩ tới rõ ràng còn có như vậy khả năng sao?

"Đương nhiên, Vương đầu thai chuyển thế, tuy nói là bất đắc dĩ. Nhưng Atula Vương kinh tài tuyệt diễm. Lại há giống bình thường. Quá mức thể tình hình ta không rõ ràng lắm, nhưng Vương thế nhưng là để lại chuẩn bị ở sau, chỉ cần đem Tu La Thất Bảo kiếm đủ. Có thể khôi phục ngày xưa Atula Vương lực lượng rồi."

Hạnh nhi chắp tay trước ngực, trên mặt tràn đầy chờ mong chi ý.

Cũng khó trách Hạnh nhi trên mặt tràn đầy ước mơ. Chớ nhìn hắn đám hiện tại tình cảnh gian nguy, nhưng chỉ cần Atula Vương khôi phục ngày xưa lực lượng, hết thảy nan đề, tự nhiên cũng liền giải quyết dễ dàng rồi.

"Cái gì tu luyện Thất Bảo?"

"Thiếu Chủ ngươi không biết, còn đây là Vương chuyển thế trước lưu lại xuống chuẩn bị ở sau, chỉ cần đem cái này bảy kiện bảo vật kiếm đủ, Vương là có thể khôi phục ngày xưa lực lượng..."

Hôm nay đã xác định Lâm Hiên chính là Thiếu Chủ, Hạnh nhi đối với hắn tự nhiên sẽ không dấu diếm cái gì, êm tai giảng thuật.

"Tu La Thất Bảo, thế nhưng là Tiên Thiên chi vật sao?"

"Cũng không phải, biểu hiện ra nhìn, chẳng qua là rất bình thường đồ vật, bình thường tu sĩ đạt được, cũng vô ích chỗ, bao gồm vòng cổ , thủ trạc (*vòng tay), hộp trang điểm ..."

"Cái gì, trang điểm hộp?"

Hạnh nhi lời còn chưa dứt, lại bị Lâm Hiên đã cắt đứt.

"Đúng vậy, Thất Bảo bên trong, có một cái, đúng là hộp trang điểm , như thế nào, Thiếu Chủ, ngươi đã từng thấy qua?"

Hạnh nhi trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, vì kiếm đủ cái này bảy kiện bảo vật, bọn hắn những thứ này trung với Atula Vương tu sĩ không biết phí hết nhiều ít vất vả, nhưng mà quá khó khăn.

Đều muốn đạt được một kiện, cũng khó khăn nhập lên trời, chớ đừng nói chi là, đem Thất Bảo toàn bộ kiếm đủ.

Nếu như Thiếu Chủ trùng hợp có một cái, cái kia thật sự là quá tốt.

Tìm hoài mà chẳng thấy được đến toàn bộ không uổng phí công phu!

Nhưng mà Lâm Hiên cũng không trả lời nàng này vấn đề, mà là nhắm hai mắt, lâm vào suy tư.

Trang điểm hộp, mình quả thật bái kiến.

Mấy trăm năm trước, Hàn Long chân nhân cùng Thiên Thiên Tiên Tử hai người cử hành song tu đại điển, Băng Phách Bảo Xà hai vị Thánh Tổ không tiếc phá Toái Hư không, cũng muốn đến đây chúc mừng.

Hai người còn đưa lên ba kiện khó lường bảo vật, lại vẻn vẹn vì trao đổi một trang điểm hộp.

Nói cái gì sư môn truyền thừa chi bảo, mặc dù chỗ vô dụng, lại không thể lưu lọt vào tay ngoại nhân.

Thuần túy xảo ngôn lệnh sắc, đường đường Chân Ma Thủy Tổ, hội sẽ bởi vì nhàm chán như vậy lý do, mà làm lỗ vốn sinh ý sao?

Hiển nhiên là không thể nào đấy!

Lúc ấy, tất cả ở đây Tu Tiên giả, đều trăm mối vẫn không có cách giải.

Dù sao cũng là ngày đại hỉ, Hàn Long chân nhân không muốn phức tạp, cũng liền đồng ý trao đổi.

Bây giờ nghĩ lại, Lâm Hiên mặc dù không có mười phần nắm chắc, thế nhưng trang điểm hộp, vô cùng có khả năng chính là Tu La Thất Bảo đấy.

Đúng rồi, còn có thủ trạc (*vòng tay)!

Lâm Hiên lại nhớ lại mình ở thất lạc giao diện trải qua.

Atula hành cung, chính mình đã chiếm được một cái thủ trạc (*vòng tay), nhưng lại không biết có gì tác dụng.

Mà may mắn thế nào, Băng Phách phân thân, tựu đi tới này giao diện rồi.

Nàng phí lớn như vậy vất vả, tuyệt đối là có ích ý đấy, nàng này còn cùng Thanh Nhan Tôn Giả hợp tác, chính là vì cái này thủ trạc (*vòng tay).

Cũng là Tu La Thất Bảo sao?

Còn có vừa mới vòng cổ, như thế tính ra, trong tay mình, thì có hai kiện Atula Vương lưu lại bảo vật.

Lâm Hiên trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, thực sự không có nói rõ.

Cũng không phải tín nàng này bất quá, mà là đây hết thảy cái là suy đoán của mình, đến cùng là đúng hay không, còn muốn gặp rồi Nguyệt Nhi, mới có thể định đoạt.

Nhất niệm đến tận đây, Lâm Hiên không khỏi nhẹ nhõm rất nhiều, mà đều muốn nhanh lên nhìn thấy Nguyệt nhi tâm tình, cũng càng thêm bức thiết rồi.

Nhưng mà việc này gấp không được, nghe Hạnh nhi nói, Nguyệt Nhi hôm nay cư trú tại Âm Vụ Trạch.

Âm Vụ Trạch, nghe, danh tự rất không tồi, nhưng thật ra là tại Âm Ti Địa Phủ, nhưng là làm cho người đàm phán chi biến sắc.

Nơi này là Âm Ti giới nổi tiếng hiểm ác chi địa, danh như ý nghĩa, là một mảng lớn đầm lầy, diện tích rộng lớn, khó có thể nói hết.

Bên ngoài cũng liền mà thôi, tuy rằng cũng có một ít nguy hiểm, còn có thể cung cấp các tu sĩ mạo hiểm, nhưng mà càng đi đi vào trong, càng là khủng bố, đừng nói ngươi là bình thường Tu Tiên giả, cho dù là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, cũng có khả năng ở đằng kia vẫn lạc.

"Nguyệt Nhi làm sao sẽ ẩn thân tại chỗ nguy hiểm như vậy đâu này?" Lâm Hiên quá sợ hãi.

"Thiếu Chủ yên tâm, đây là Vương chuyển thế đầu thai trước kia, liền an bài còn đấy."

"Atula Vương an bài?"

"Đúng vậy, chính mình sau này chuyển thế, khẳng định không cách nào nữa hiệu lệnh Âm Ti Địa Phủ, thậm chí còn sẽ xuất hiện không ít lòng mang ý xấu gia hỏa, điểm này, Vương đã sớm liệu đến, cho nên, nàng để lại một cư trú chỗ, Âm Vụ Trạch nguy hiểm trải rộng, nhưng những thứ này nguy hiểm, thì ra là tốt nhất tự nhiên che chắn rồi." Hạnh nhi mỉm cười nói.

"Ân, nói không sai."

Lâm Hiên ngẫm lại, đúng là đạo lý này kia mà, đã như vậy, liền không có gì tốt do dự: "Chúng ta đi Âm Vụ Trạch!"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh