TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1797: Thiên Tiên Hóa Linh Phù

Chương 1797: Thiên Tiên Hóa Linh Phù
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Toàn lực ứng phó!

Lâm Hiên cùng Điền Tiểu Kiếm không hẹn mà cùng làm ra giống nhau lựa chọn.

Chỉ thấy xinh đẹp ánh đao hiển hiện mà ra, mỗi một bôi ánh đao mặt ngoài đều tản ra nhè nhẹ làm lòng người kinh hãi pháp tắc.

Hỗn loạn pháp tắc!

Không Gian bị xé rách, hỗn loạn chi lực đã tỏ khắp mà ra.

Chân Ma toái không đao quả nhiên không phải chuyện đùa.

Lâm Hiên sắc mặt cực kỳ khó coi, lúc này đã không được phép hắn do dự.

Phải nhanh lên làm ra lựa chọn, chỉ thấy Lâm Hiên tay áo bào phất một cái, trước người xuất hiện một tờ ánh vàng rực rỡ Phù Lục.

Không sai, linh phù, chợt nhìn cùng hôm nay tu tiên giới truyền lưu cũng kém không nhiều lắm, nhưng cẩn thận nhìn lên, nhưng là cũng không giống nhau.

Cụ thể là cái gì, khó có thể nói rõ ràng, nhưng bên trên mặt đã có Chân Linh Bản Nguyên lực lượng lưu lại.

Không sai, Chân Linh Bản Nguyên, nói một cách khác, cái này lá bùa nên cùng Chân Linh có quan hệ.

Mọi người đều biết, Tu Tiên giới Phù Lục, rất nhiều đều muốn dùng đến yêu thú da lông cốt cách, sau đó dùng yêu thú linh huyết làm như chu sa, trước mắt đạo lý cũng chênh lệch dường như, bất quá dùng không phải bình thường yêu thú, mà là Chân Linh.

Dùng Chân Linh là tài liệu, luyện chế ra đến linh phù.

Phía trên làm cho hội chế văn trận, càng là thần bí đến rồi tột đỉnh tình trạng.

Hầu như từng cái phù văn đều ẩn hàm hay nghĩa, sâu áo vô cùng, tràn đầy Hồng Hoang phong cách cổ xưa khí tức, liền cùng một chỗ, càng là có được kinh người uy lực.

Bảo vật như vậy, tự nhiên không phải Linh Giới tu sĩ có thể luyện chế ra, chỉ có trong truyền thuyết Tiên Nhân, mới có bản lãnh lớn như vậy cùng thủ bút.

Tiên Giới linh phù!

Lâm Hiên có cũng không nhiều.

Lúc trước tìm kiếm Chân Tiên di tích, hắn cuối cùng cũng không qua tìm được ba giương như vậy linh phù.

Luôn luôn là làm như cứu mạng bảo vật, không đến giam khóa thời khắc, tuyệt không lấy ra kỳ nhân đấy.

Bất quá giờ này khắc này, tự nhiên bất chấp.

Cường địch nhìn chung quanh ở bên, sẽ không vận dụng ẩn giấu thủ đoạn. Nói không chừng thật muốn lật thuyền trong mương.

Lâm Hiên tự nhiên không muốn rơi cái bi thảm kết cục, chỉ thấy hắn đã chỉ một cái về phía trước điểm đi.

Động tác nhu hòa vô cùng, không mang theo mảy may nóng tính.

Có thể theo động tác của hắn, đã có "Phốc xuy" một âm thanh truyền vào lỗ tai, thần bí kia linh phù kim quang đại tố, không gió tự cháy đi lên.

Cụ thể hội sẽ có kết quả gì, Lâm Hiên cũng không hiểu được.

Hắn chỉ biết là này cái linh phù, là công kích thuộc tính bảo vật, quá mức thể đồ vật. Nhưng lại không thử qua, đương nhiên không phải là bởi vì lười biếng duyên cớ, mà là bên trong pháp lực, là có hạn đấy, mỗi thử một lần. Sẽ tiêu hao rất nhiều.

Linh phù khó được, như vậy lãng phí Lâm Hiên đương nhiên tâm trong không muốn.

Có thể mặc dù không sử dụng, Lâm Hiên như trước đối với nó tin tưởng mười phần, dù sao cũng là Tiên Giới bảo vật, về tình về lý, cũng không trả lời nên làm cho mình thất vọng đấy.

Quả nhiên, kim quang đại tố. Một đường kính gần mẫu màu vàng đám mây biến ảo mà ra.

Tới nương theo chính là, đáng sợ linh áp ngút trời mà rơi, cái kia màu vàng đám mây đem Lâm Hiên bao bọc, quay tít một vòng phía dưới. Biến thành một kim quang lóng lánh vòng xoáy, hướng về phía trước bay thẳng mà đi rồi.

"Đây là cái gì bảo vật?"

Dù là Điền Tiểu Kiếm kiến thức uyên bác, lúc này này khắc, cũng không khỏi được trợn mắt há hốc mồm mất.

Bất quá bằng trực giác cũng biết vật ấy không giống tiểu có thể. Trên mặt của hắn tràn đầy vẻ cảnh giác.

"Không tốt, mau tránh."

Một kinh lôi giống như thanh âm. Lại đột nhiên truyền vào tai đóa, Điền Tiểu Kiếm nhìn không ra vật ấy lai lịch, Ma tộc Đại Thống Lĩnh ánh mắt kiến thức, nhưng là không tầm thường.

Ngày xưa, hắn cùng Chân Tiên cũng giao thủ qua, cái này giương Tiên Giới linh phù như thế nào lại không nhìn được được.

Nếu là mình lúc toàn thịnh, chính là nhất trương phù lục, tự nhiên là không để vào mắt đấy.

Nhưng mà sự dịch thời di, hắn xưa đâu bằng nay, như nay chỉ còn lại có một đám tàn hồn mà thôi, Điền Tiểu Kiếm tuy nói đã đến Độ Kiếp trung kỳ, nhưng Cửu Sát Chân Ma công dù sao không luyện đến đại thành hoàn cảnh, vội vàng trong lúc đó chống lại Tiên Giới linh phù, hay vẫn là quá nguy hiểm.

Mà hai người hôm nay là nhất vinh câu vinh, nhất tổn câu tổn, hắn đương nhiên phải nhắc nhở Điền Tiểu Kiếm cẩn thận tại ý.

Muốn nói, Ma tộc Đại Thống Lĩnh ánh mắt kiến thức không phải bình thường, cái này nhắc nhở cũng là rất kịp thời địa phương.

Nhưng mà hắn không để ý đến một điểm, Điền Tiểu Kiếm không phải nhát gan sợ phiền phức nhân vật, vì cái này Đồng Lô, hắn khổ tâm mưu đồ rồi nhiều như vậy, mắt thấy đã sắp tới tay bảo vật, như thế nào cam tâm thất bại trong gang tấc mất đâu này?

Tuy rằng hắn cũng nhìn ra Lâm Hiên thi triển linh phù không vừa, nhưng vậy thì như thế nào, uy lực lớn hơn nữa mình cũng muốn thử thử một lần mới cam tâm đấy.

"Phá cho ta!"

Điền Tiểu Kiếm hét lớn một tiếng, hai tay gấp vũ, một đạo đạo pháp quyết do trong bàn tay kích xạ mà ra.

Nhiều lần ánh đao như điện quang thạch hỏa (*cực ngắn), đem hư không xé phá, tản ra pháp tắc chi lực, như lấy Lâm Hiên bổ chém mà đi rồi.

Đối mặt như vậy mạnh mẽ công kích, Lâm Hiên nhưng là nếu không vật, cái kia màu vàng đám mây biến thành vòng xoáy chút nào dừng lại cũng không, chỉ nghe tiếng sét đánh đại tố, từ bên trong phun ra vô số màu vàng Lôi Hỏa.

Thanh thế kinh người đến tột đỉnh tình trạng.

Chỉ một thoáng, phạm vi vài mẫu, tầm mắt đạt tới phạm vi đều bị bao phủ ở.

Điền Tiểu Kiếm đồng tử hơi co lại, cũng nhìn ra cái này màu vàng Lôi Hỏa uy lực không tầm thường.

Thật sâu hô hấp, một quyền hướng phía trước ngực đập hạ đi.

"Phốc..."

Máu tươi dâng lên, đầy trời huyết vụ, nhanh chóng bị ánh đao hấp thu hết rồi.

Điền Tiểu Kiếm sắc mặt trở nên tái nhợt vô cùng, cái kia ngụm máu tươi trong có thể bao hàm hắn không ít bổn mạng Nguyên Khí.

"Xem chiêu, thiên ma cuồng vũ!"

Nương theo lấy Điền Tiểu Kiếm hét lớn một tiếng, cái kia từng sợi ánh đao rõ ràng phát sinh biến hóa.

Chỉ thấy hư không vặn vẹo, ánh đao quy về hư vô, thay vào đó là nguyên một đám Cổ Ma hiển hiện mà ra.

Hoặc hai đầu bốn tay, hoặc trên đầu mọc sừng, hình dáng tướng mạo đều không giống nhau, nhưng từng cái đều răng nanh lộ ra ngoài, liền cùng chính thức thiên ma hiện thế là giống nhau.

Càng bất khả tư nghị là, hôm nay ma rõ ràng là biến ảo chi vật, có thể từng cái thiên ma làm cho phát ra linh áp, rõ ràng đều cùng Độ Kiếp tồn tại chênh lệch dường như.

Mà số lượng chừng hơn mười cái.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, Điền Tiểu Kiếm quả nhiên không giống người thường, rõ ràng có thể thi triển ra kinh người như thế chiêu số.

Bất quá hắn cường thịnh trở lại thì như thế nào, Tiên Giới linh phù há là dễ đối phó như vậy.

Đùng đùng (không dứt) tiếng nổ vang truyền vào lỗ tai, cái kia nguyên một đám màu vàng lôi cầu đồng dạng phát sinh biến hóa.

Hoặc ba sợi râu dài, hoặc hình thái uy mãnh vô cùng, toàn thân càng không khả năng tản mát ra bất khả tư nghị linh lực.

"Là Thiên Tiên Hóa Linh Phù, Kiếm nhi mau tránh, ngươi tuyệt đối với không thắng được đấy."

Ma tộc Đại Thống Lĩnh trong thanh âm cũng ẩn hàm một ti vẻ kinh hoảng, nhưng này thời điểm còn muốn chạy đã đã chậm, nguyên một đám Chân Tiên hiển hiện mà ra, đại triển thần thông, đem Thiên Ma Nhận trừ.

"Phốc!"

Điền Tiểu Kiếm một ngụm máu tươi phun ra, lúc này đây lại không phải là muốn thi triển bí thuật gì, mà là bổn mạng pháp bảo bị hao tổn, tâm thần liên lụy xuống, sở thụ tổn thương không phải chuyện đùa.

Mà cơ hội tốt như vậy Lâm Hiên tự nhiên sẽ không tha qua, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, như bên ngoài bay ra ngoài, rất nhanh liền biến mất tại phía chân trời.

Toàn bộ quá trình, Huyền Vũ lại không có ra tay ngăn dừng lại, có lẽ là bởi vì này Tiên Giới linh phù uy lực quá mức đáng sợ, hắn không có nắm chắc, cho nên lựa chọn lùi bước, Chân Linh trí tuệ có thể là không như bình thường, tự nhiên hiểu được xem xét thời thế đấy.

Sự tình đến tận đây, cũng coi như cáo một giai đoạn, một đoạn, Lâm Hiên đã trở thành cuối cùng may mắn người, có thể Điền Tiểu Kiếm hội sẽ từ bỏ ý đồ sao?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh