TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1795: Cường Trung Tự Hữu Cường Trung Thủ

Chương 1795: Cường Trung Tự Hữu Cường Trung Thủ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Biến khởi vội vàng, nhưng mà Lâm Hiên trên mặt không chút nào ý sợ hãi cũng không.

Tay phải nâng lên, một ngón tay như cái kia yêu dị tia máu đạn tới.

"Muốn chết!"

Bạch y nữ tử kia đồng tử hơi co lại, dùng Phùng Thị Song Ma đấu pháp kinh nghiệm chi phong phú, cũng chưa từng gặp qua như vậy to gan lớn mật Tu Tiên giả, rõ ràng xem đao của mình quang vi không có gì, muốn tay không nhập dao sắc sao?

Ngu xuẩn, ngươi hội vì chính mình khinh địch trả giá thật nhiều đấy.

Trong mắt của nàng hiện lên một vòng tàn khốc, hai tay bay múa, mấy đạo pháp quyết do trong bàn tay kích xạ mà ra, theo nàng này động tác, huyết tinh chi khí đại tố, cái kia bôi huyết quang một chút mơ hồ, trong khoảnh khắc hóa thành hơn mười đạo huyết mang gấp trảm mà ra.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Phùng Thị Song Ma uy danh hiển hách, nàng này biến chiêu càng là nhanh chóng, hiển nhiên cái này sợi tia máu, đã bị nàng luyện hóa đã đến ra roi tùy tâm tình trạng.

Nhưng mà nàng động tác nhanh chóng, Lâm Hiên phản ứng lại còn phải nhanh hơn một ít.

Hậu phát chế nhân thì như thế nào?

Mắt thấy hơn mười đạo huyết mang từ khác nhau góc độ trảm như chính mình, Lâm Hiên tay phải chỉ là về phía trước vung đi.

Không mang theo một phần nóng tính.

Có thể theo động tác của hắn, lại có không gian chấn động đột khởi, trước người hư không nổi lên điểm một chút rung động, huyễn hóa ra hơn mười đầu cánh tay.

Đều năm ngón tay hơi cong, như chậm mà nhanh, đối với bất đồng góc độ tia máu đạn tới.

"Loong coong!"

Kim loại va chạm giống như thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên thời cơ góc độ đều đắn đo được vừa đúng, cái kia hơn mười đạo huyết mang bị một kích mà tán, không, là ngược lại bay trở về rồi.

"Không có khả năng!"

Bạch y nữ tử kia trừng lớn mắt châu, trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Chính mình thần thông chính mình rõ ràng nhất, cái này Huyết Đao chi sắc bén là Đại ca cũng muốn nhượng bộ lui binh, bằng Vạn Niên Thi Ma thân hình chi cứng rắn cũng không dám có chọi cứng vừa nói.

Còn đối với phương rõ ràng cử trọng nhược khinh, không tá trợ bất luận cái gì bảo vật, trong nháy mắt liền đem hắn thế công hóa giải mất.

Có lầm hay không. Chẳng lẽ là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả?

Không đúng, dù là thật sự là Độ Kiếp hậu kỳ quái vật, trừ phi là Kim Nguyệt Thi Vương như vậy đỉnh cấp cường giả, nếu không, 100%, cũng không dám làm như thế.

Mà Kim Nguyệt Thi Vương thế nhưng mà Âm Ti Lục Vương một trong, thân phận tôn sùng, hắn lại làm sao có thể tới đây Hắc Thạch thành đấu giá hội đâu rồi, lại càng không cần phải nói mạnh mẽ bắt lấy bảo vật. Cái này Đồng Lô tuy nhiên quý hiếm, nhưng đối với Kim Nguyệt Thi Vương mà nói, cũng không đáng giá nhắc tới, mạnh mẽ bắt lấy còn không cho người cười mất răng hàm đi.

Dùng thân phận của hắn thực lực, là tuyệt đối không phải làm như vậy địa phương.

Có thể ngoại trừ Kim Nguyệt Thi Vương. Nàng lại thật là nghĩ không ra còn có vị nào cường giả, thân thể bưu hãn đến trình độ như vậy, tay không tấc sắt, sẽ tới tiếp mạng của mình bảo vật.

Áo trắng thiếu nữ trong nội tâm hiếu kỳ, mà Lâm Hiên lại làm sao có thể dễ dàng tha thứ nàng thong dong suy tư xuống dưới.

Đến mà không hướng phi lễ vậy. Huống chi Lâm Hiên hiện tại muốn mở một đường máu, về tình về lý đều phải đem trước mắt cường địch gạt bỏ.

Cũng không phải nói nhất định phải đem nàng diệt sát ở. Nhưng ít ra không thể để cho nàng ở phía trước chặn đường.

Lâm Hiên đấu pháp kinh nghiệm đồng dạng phong phú, một khi đem đối phương thế công bài trừ, dưới tiếp kia đến phản kích, tựu là thuận lý thành chương được rồi.

Nói hành vân lưu thủy cũng không đủ. Lâm Hiên tay phải hồi co lại, năm ngón tay nắm chặt, sau đó giương giọng bật hơi, một quyền hướng phía phía trước đập nện đi ra ngoài.

Động tác thường thường không có gì lạ. Đã có lực lượng pháp tắc tùy theo mà lên.

Xoẹt xẹt. . .

Tiếng vỡ vụn truyền vào lỗ tai, sắc trời âm trầm vô cùng. Nguyên hư vô không gian, càng là xuất hiện từng đạo lớn bằng ngón cái khe hở.

Kia trường cảnh, là như thế nhìn quen mắt, ngược lại cùng vừa mới Huyền Vũ một kích, có hiệu quả như nhau chỗ.

Muốn nói uy lực, có lẽ có chỗ không kịp, bởi vì không gian bị xé nứt khe hở, bất luận độ rộng hay vẫn là chiều rộng, đều so vừa mới Chân Linh, muốn tiểu như vậy một ít.

Bất quá Huyền Vũ vừa mới, là đồng thời đối kháng ba gã Tu Tiên giả, mà giờ này khắc này, Lâm Hiên trước mặt, đều chỉ có Phùng Thị Song Ma nữ tử kia mà thôi.

Kể từ đó, mặc dù uy lực chân chính, phải có điều không kịp, nhưng nàng này một người đối mặt áp lực, cho dù không phải vừa rồi có thể so sánh.

Lâm Hiên cũng sẽ không thương hương tiếc ngọc.

Phùng Thị Song Ma nguyên tựu là tâm ngoan thủ lạt chi đồ, chết không có gì đáng tiếc, Lâm Hiên một quyền này cũng không lưu lực.

Gần như vậy khoảng cách, nàng này cũng lại không kịp trốn, nàng thần diệu độn thuật, Lâm Hiên thế nhưng mà khắc sâu ấn tượng, tại thờ ơ lạnh nhạt thật lâu về sau, tự nhiên sẽ không dẫm vào vừa mới Điền Tiểu Kiếm vết xe đổ.

"A!"

Tiếng kêu thảm thiết truyền vào lỗ tai, một quyền này, nàng này đã trúng cái rắn chắc, trực tiếp bị đánh bay đi ra ngoài.

Nàng chính là âm hồn quỷ phách, không có thật thể, cho nên không thấy máu tươi phún dũng đi ra ngoài, nhưng sắc mặt lại rõ ràng so vừa rồi tái nhợt một ít, hình thái cũng hiện ra vài phần mơ hồ chi ý, hiển nhiên chỗ bị thương không phải chuyện đùa.

"Muội muội!"

Cái kia Vạn Niên Thi Ma nhưng lại đột nhiên biến sắc, đã rống giận xông lên rồi.

Trên mặt hiện lên một tia âm lệ, hai cái Quỷ Trảo hướng chính giữa hợp lại, lập tức phong vân biến sắc, một cái cực lớn nắm đấm do trong hư không tìm tòi mà ra, đùng đùng cốt cách tiếng nổ vang đại tố, năm ngón tay nắm chặt, hung hăng hướng phía Lâm Hiên đập nện đi qua.

Mặc dù không có lực lượng pháp tắc, nhưng này sức lực lớn cũng là không như bình thường.

Lâm Hiên đột nhiên biến sắc, có thể trên mặt mảy may sợ hãi cũng không, đối phương thế công xác thực lăng lệ ác liệt, nhưng mà mặt đối với chính mình, bất quá là uổng phí khí lực.

Lúc này đây, Lâm Hiên không có thi triển lực lượng pháp tắc, Vạn Niên Thi Ma cũng am hiểu Luyện Thể thuật, cùng hắn liều mạng một cái, mặc dù có thể thắng, cũng chiếm không đến bao nhiêu tiện nghi.

Hiện tại cũng không phải là rất thích tàn nhẫn tranh đấu thời điểm, chung quanh cường địch nhìn chung quanh, hơi không lưu ý, thì có thể ở chỗ này nuốt hận, cho nên chính mình một lát thời gian cũng không thể ở chỗ này qua đi, phải dùng tốc độ nhanh nhất, mở một đường máu.

Muốn giải quyết dứt khoát, chiêu thức bảo vật vận dụng, tựu phi thường khảo cứu rồi.

Nói thí dụ như vừa rồi.

Đối mặt bạch y nữ tử kia, chính mình vận dụng chính là lực lượng pháp tắc, bởi vì nàng không am hiểu Luyện Thể thuật, làm như vậy, có thể dùng mình chi trưởng, khắc địch ngắn rồi.

Hôm nay đối mặt Vạn Niên Thi Ma, hay vẫn là cái này mạch suy nghĩ, bất luận sử dụng chiêu số, nhưng lại một trời một vực đấy.

Lúc này, Lâm Hiên không có tay không nghênh địch, mà là tế ra mạng của mình bảo vật.

Chỉ thấy hắn tay phải nâng lên, năm ngón tay hư nắm, một thanh tiên kiếm chỉ một thoáng do hắn trong bàn tay hiển hiện mà lên, kiếm này mỏng như cánh ve, liếc nhìn lại, lại là hơi mờ địa phương.

Kiếm kia nhìn về phía trên yếu ớt vô cùng, hết lần này tới lần khác lại ẩn chứa được có khiến người tim đập nhanh Pháp Tắc Chi Lực.

Kiếm Chi Pháp Tắc, có thể xé rách thế gian vạn vật.

Lâm Hiên tay run lên, đem nó hướng về phía dưới vung đi.

Động tác linh xảo vô cùng, toàn bộ quá trình càng là vô thanh vô tức, nhưng mà đúng ngay vào mặt đã thấy một rộng rãi dị thường kiếm khí, Già Vân Tế Nhật, thanh thế hùng vĩ vô cùng.

Nhưng chỉ chớp mắt, rồi lại nhanh chóng biến mất, sở hữu kiếm khí, phảng phất bị áp súc cùng một chỗ, biến thành một mảnh khảnh tinh ti.

Đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả đều bị nghẹn họng nhìn trân trối, Hóa Kiếm Vi Ti đến loại tình trạng này, quả thực là văn sở vị văn sự tình.

Chớ đừng nói chi là, trong đó ẩn chứa được có Pháp Tắc Chi Lực.

"Không tốt!"

Vạn Niên Thi Ma cũng nhìn ra không ổn, nhưng giờ này khắc này, ở đâu còn có thời gian lại để cho hắn biến chiêu hoặc là né tránh đâu này?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh