TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1785: Suy Đoán

Chương 1785: Suy Đoán
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Điền Tiểu Kiếm gật gật đầu, ý nghĩ của hắn cũng không sai biệt lắm, cục diện bây giờ, là không chỉ một cá nhân ngấp nghé cái này bảo vật, hơn nữa phần lớn tài đại khí thô.

Dưới tình huống như vậy muốn thắng được, không nên có kinh người phách lực không thể, giải quyết dứt khoát, nếu không, bảo vật này nhất định sẽ bị đánh ra một cái giá trên trời.

"Năm trăm triệu."

Trong trẻo nhưng lạnh lùng thanh âm truyền vào lỗ tai, quanh quẩn tại đại điện hư không chỗ, nghe đi lên Phiêu Miểu vô cùng, như thế cố lộng huyền hư, không cần phải nói, là Điền Tiểu Kiếm thủ bút.

"Tê..."

Một mảnh lúc hít vào thanh âm truyền vào lỗ tai, trong đại điện tu sĩ đều bị nghẹn họng nhìn trân trối, vốn là 200 triệu kêu giá, bọn hắn đã cảm thấy đủ không hợp thói thường, không nghĩ tới chỉ chớp mắt, rõ ràng có người tại vốn có trên cơ sở, đem hắn đề cao còn nhiều gấp đôi.

Quá khoa trương!

Là cái kia đứng tại trên đài cao nho nhã nam tử, trên mặt cũng lộ ra không thể tin tín chi sắc.

Hắn chủ trì đấu giá hội vô số, tài đại khí thô tu sĩ cũng không phải là chưa từng gặp qua, có thể chưa từng có một cái, như trước mắt như vậy không hợp thói thường.

Năm trăm triệu Minh thạch, quả nhiên là xem tiền tài như cặn bã!

Hắn cũng không khỏi được nuốt một miếng nước bọt.

Trước mắt lão gia hỏa này, 100%, là Độ Kiếp cấp bậc.

Trong đại điện lâm vào trầm mặc.

Nhưng rất nhanh, một cái càng thêm kinh người thanh âm truyền vào lỗ tai: "Hừ, chính là năm trăm triệu Minh thạch, lại có gì đặc biệt hơn người, lão phu ra 1 tỷ!"

1 tỷ?

Lập tức, như là đem một hồ lô nước lạnh rót vào nóng hổi nồi chảo, toàn bộ đại điện, đều sôi trào lên rồi.

Là Lâm Hiên trên mặt, cũng lộ ra một đám dị sắc.

1 tỷ Minh thạch, cái này áp trục chi vật, thực sự như thế quý giá sao?

Điền Tiểu Kiếm trên mặt. Càng là hiện ra một tầng sắc mặt giận dữ, vì Minh Hà Thần Quả, cái này bảo vật hắn là nguyện nhất định phải có.

1 tỷ Minh thạch thì như thế nào?

So đấu thân gia bổn thiếu gia cũng sẽ không sợ!

Hắn đang muốn mở miệng, lại bị Ma tộc Đại thống lĩnh gọi lại.

"Kiếm nhi. Đợi đã nào...!"

"Làm sao vậy, nghĩa phụ, 1 tỷ Minh thạch tuy nhiều, lại còn không làm khó được ta. Ngươi không phải đã nói, muốn đi vào Minh Hà chi địa, cái này Đồng Lô, là ắt không thể thiếu, sao có thể đủ buông tha cho đâu này?"

"Tiểu tử, ngươi tính tình như thế nào vội vả như vậy, vi phụ lúc nào đã từng nói qua cho ngươi buông tha cho, nhưng ngươi không biết là 1 tỷ Minh thạch, bất luận từ góc độ nào. Đều có chút quá không hợp thói thường?" Ma tộc Đại thống lĩnh thanh âm truyền vào lỗ tai. Tuy nhiên Điền Tiểu Kiếm cũng là tâm cơ thâm trầm đích nhân vật. Nhưng dù sao quá trẻ tuổi, đối mặt loại này cục diện, gừng càng già càng cay. Ma tộc Đại thống lĩnh có thể là đã sống trăm vạn năm đích nhân vật, tự nhiên so với hắn bảo trì bình thản rồi.

"Nghĩa phụ. Ngươi nói là..."

Điền Tiểu Kiếm một điểm tựu thấu, trên mặt cũng vẻ mặt như nghĩ tới cái gì đã đến.

"Đúng vậy, xem ra, ngươi đã nghĩ tới, như đấu giá chi vật là Minh Hà Thần Quả, đừng nói chính là 1 tỷ Minh thạch, cho dù có người ra giá 10 tỷ nhiều, ta cũng hiểu được lại bình thường bất quá, nhưng cái này Đồng Lô, chỉ là tiến vào Minh Hà chi địa một khối cái chìa khóa mà thôi."

"Không nói đến, đồng dạng bảo vật, còn có hơn trăm nhiều, cho dù đập đến tay, thì như thế nào, có cơ hội tiến vào Minh Hà chi địa, có thể không phải là, tựu có thể có được Minh Hà Thần Quả, phải biết rằng, Minh Hà thần thụ kết trái cây, cũng không quá đáng mấy miếng nhiều, mà đến tranh đoạt nó lão quái vật, có thể không có người nào sẽ là kẻ yếu, muốn cuối cùng thắng được, có khó khăn quá lớn, nói cửu tử nhất sinh, cũng cũng không phải rất khoa trương đấy."

"Loại tình huống này, hội hoa 1 tỷ, đến mua một cái chìa khóa sao?"

"Nghĩa phụ nói có lý."

Điền Tiểu Kiếm trên mặt, đã khôi phục gợn sóng không sợ hãi chi sắc: "Chiếu ngươi nói như vậy, hội kêu lên cái giá tiền này người, không phải bụng dạ khó lường, tựu là có mục đích khác rồi."

"Ân, tóm lại, hắn không biết tốn hao 1 tỷ giá trên trời, đến mua như vậy một cái lò đồng, về phần cuối cùng mục đích là cái gì, chúng ta cũng không cần suy đoán, chỉ cần yên lặng theo dõi kỳ biến là được." Ma tộc Đại thống lĩnh trong thanh âm thật đắc ý.

Bọ ngựa bắt ve, chim sẻ núp đằng sau, nếu là một điểm một cái giá lớn đều không giao, lại có thể đạt được cái này Đồng Lô, tự nhiên là hoàn mỹ nhất rồi!

...

Sự tình đến tận đây, xem như cáo một giai đoạn, không nói đến Điền Tiểu Kiếm trong nội tâm, đến tột cùng là như thế nào ý định đấy.

1 tỷ giá trên trời vừa ra, xác thực quần hùng chịu ghé mắt.

Toàn bộ đại điện lần nữa lâm vào trầm mặc.

Hơn nữa cùng vừa rồi ngắn ngủi yên lặng bất đồng.

Lúc này đây, là thật không có người lại báo giá rồi.

Hay nói giỡn, 1 tỷ Minh thạch, đây cũng không phải là một cái chữ số nhỏ, dù là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, có thể không xuất ra, cũng là một cái không biết bao nhiêu.

Huống chi, cho dù có như vậy tài lực, cũng đáng không được.

Chính như Ma tộc Đại thống lĩnh theo như lời, cái kia Đồng Lô đừng chỗ vô dụng, mặc dù đã nhận được, cũng chỉ là đạt được tiến vào Minh Hà chi địa cơ hội mà thôi.

Cũng không có nghĩa là, có thể đạt được Minh Hà Thần Quả!

Trong lúc này chênh lệch, quá xa xôi rồi.

Táng gia bại sản, mua một cái cơ hội như vậy, quá ngu xuẩn rồi.

Về phần căn bản không biết này Đồng Lô có gì tác dụng tu sĩ, tựu càng không khả năng tham dự đấu giá.

Việc này đến tận đây, xem như cáo một giai đoạn.

Cuối cùng một kiện đấu giá chi vật, đã có thuộc sở hữu.

"Tốt, 1 tỷ Minh thạch, như vậy cuối cùng này một kiện bảo vật, tựu quy vị này hùng hồn tiền bối sở hữu rồi."

Trên đài cao, nho nhã nam tử thanh âm, tràn đầy vẻ kích động.

Biểu lộ ngữ khí, cũng là rất kích động đấy.

Có thể một hơi, xuất ra 1 tỷ Minh thạch đến mua một kiện bảo vật, tại Độ Kiếp kỳ tồn tại ở bên trong, chỉ sợ cũng là khó gặp cường giả.

Tại Tu Tiên Giới, thực lực cùng thân gia, thế nhưng mà thành có quan hệ trực tiếp đấy.

"Vị tiền bối này, là hiện tại tựu giao phó Minh thạch, nhận lấy bảo vật, hay vẫn là nói ra địa chỉ, trong chốc lát do chúng ta cho ngươi đưa đi đâu này?"

"Hắc hắc, không cần, lão phu hiện tại, muốn lĩnh đi cái này bảo vật."

Cái kia khàn khàn thanh âm lần nữa truyền vào lỗ tai.

Sau đó trong hư không mỗ gian nhà đá, đột nhiên linh quang đại tố.

Tuy có cấm chế thủ hộ, nhưng nhà đá mặt ngoài, lại có vô số mạng nhện vết rách hiển hiện.

Oanh!

Tiếng nổ lớn truyền đến, nhà đá nổ tung, đá vụn lộn xộn rơi như mưa.

Sau đó trong hư không hiện ra một đoàn dày đặc âm khí, bên trong lờ mờ, cụ thể bóng người lại thấy không rõ lắm.

Cái kia chủ trì đấu giá hội nho nhã nam tử nhướng mày.

Nhưng lại rất nhanh giãn ra khai, mặc dù đối phương làm như vậy, vô lễ một điểm.

Nhưng mà Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, một cái hai cái, nguyên vốn là dùng tính tình cổ quái lấy xưng đấy.

Tuy nhiên hủy nhà đá, nhưng hướng về phía đối phương ra giá 1 tỷ mua xuống cuối cùng này áp trục chi vật, việc nhỏ như vậy, lại cũng không nên đi so đo.

"Nghĩa phụ, thằng này thực hội bụng dạ khó lường sao, nếu như hắn có mục đích khác, không muốn tiền trả Minh thạch, mà lấy đi bảo vật, về tình về lý, không có lẽ cao như thế điều a!" Điền Tiểu Kiếm nhìn một màn này, trong mắt hiện lên một tia nghi hoặc, lại có chút cầm không được rồi.

"Hắc hắc, hư tắc thì thực chi, kì thực hư chi, chính vì hắn đủ cao điệu, cho nên lại càng không có người nghĩ đến, hắn bụng dạ khó lường, Kiếm nhi, ngươi muốn, có phải hay không cái này lý chút đấy?" Ma tộc Đại thống lĩnh đối với phán đoán của mình như trước chấp nhất, rất có điểm tỉnh chi ý mà cười cười nói.

"Ân, nghĩa phụ nói có lý, ta đây càng phải cẩn thận để ý."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh