TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1775: Vô Tích Khả Tầm

Chương 1775: Vô Tích Khả Tầm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Kiếm nhi nếu như ngươi nghĩ như vậy, vậy cũng liền mười phần sai."

"Ah, kính xin nghĩa phụ nói rõ."

Nghe đối phương hủy bỏ suy đoán của mình, Điền Tiểu Kiếm cũng không có thẹn quá hoá giận, ngược lại lộ ra khiêm tốn thỉnh giáo biểu lộ đã đến.

Ma giới chi chủ thấy, cũng không khỏi lộ ra một tia tự đắc, sau đó cũng không giấu dốt, êm tai bắt đầu giảng thuật: "Bởi vì lựa chọn công pháp bất đồng, tiến vào Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, kỳ thật thực lực cũng là sai lệch quá nhiều đấy, nhưng cũng không phải là trong đó cường giả, liền có càng nhiều cơ hội đem Lĩnh Vực tìm hiểu, trong chuyện này, là không có quy luật có thể tìm ra đấy."

"Vô tích có thể tìm ra, nghĩa phụ nói là..."

Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra một tia trầm ngâm.

"Ví dụ như chúng ta Thánh Giới chín Đại Chân ma Thủy Tổ, ngươi nên đều rất quen thuộc rồi."

"Chín vị Thủy Tổ uy danh hiển hách, hài nhi mặc dù chưa từng thấy tận mắt qua, hoặc nhiều hoặc ít (*), tổng cũng sẽ nghe qua một ít cùng bọn họ có quan hệ truyền thuyết." Điền Tiểu Kiếm thanh âm cung kính truyền vào lỗ tai, người này khiêm tốn thỉnh giáo thời điểm, cái kia thái độ, có thể không phải bình thường tốt, nói làm cho người ta như tắm gió xuân, cũng không tính có gì khoa trương chỗ.

"Những người khác tạm thời không đề cập tới, vị kia Đa Bảo Thánh Tổ thế nhưng là lơ lỏng bình thường cực kỳ, tu luyện công pháp, cũng là tấn cấp nhanh chóng, uy lực lại tô thiếu có thể trần chỗ, lão phu nếu là không có nhớ lầm, hắn vừa tấn cấp đến Độ Kiếp hậu kỳ thời điểm, không chỉ nói nổi tiếng Chân Ma Thủy Tổ, cho dù so với mặt khác Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, thực lực cũng là không hề ra vẻ yếu kém đấy."

"Hả?" Điền Tiểu Kiếm là càng nghe càng cảm thấy hứng thú: "Cái kia về sau..."

"Lấy Đa Bảo tư chất, chỉ sợ liền là chính bản thân hắn, cũng không muốn qua có thể đem Lĩnh Vực tìm hiểu, nhưng mà Tu Tiên giới kỳ quái, rất nhiều chuyện cũng không thể ước lượng chi theo lẽ thường, nhất là Lĩnh Vực, càng là vô tích có thể tìm ra, vốn là rất nhiều so với Đa Bảo mạnh Cổ Ma Thánh Tổ. Như trước dậm chân tại chỗ, ngược lại vị này không thế nào bị mọi người xem trọng hơn bảo, một lần hành động đem Lĩnh Vực tìm hiểu, thoát thai hoán cốt, nổi tiếng chín Đại Chân ma Thủy Tổ..."

Ma tộc Đại Thống Lĩnh nói đến chỗ này, thở dài: "Kỳ thật làm sao chúng ta Thánh Giới như thế, Linh Giới Âm Ti, tình huống cũng chênh lệch dường như, đồng dạng có một chút không vì người môn đoán tốt hậu kỳ tồn tại. Đem Lĩnh Vực tìm hiểu, mà lúc trước thực lực danh khí không thể thắng được bọn họ cường giả, lại chỉ có thể ở chỗ đó đem tuế nguyệt phí thời gian."

"Thì ra là thế."

Điền Tiểu Kiếm cuối cùng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối.

Nghĩa phụ giải thích được rành mạch, nhưng mà tại biết rõ ràng chân tướng về sau, nét mặt của hắn. Lại âm trầm xuống, không có hắn, thần thông của mình chính mình cực kỳ có mấy, tại đồng bậc tồn tại ở bên trong, mình tuyệt đối xem như hàng đầu cường giả.

Theo lý thuyết, chưa tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, lại có mấy cái tu sĩ sẽ xem xét Lĩnh Vực.

Dù sao trung kỳ cùng hậu kỳ tu sĩ lúc giữa chênh lệch. Có thể nói là tu tiên tất cả tiểu cảnh giới trong lớn nhất một cái.

Đây cũng không phải là ăn nói bậy bạ, Độ Kiếp hậu kỳ tồn tại, có thể đã tránh thoát thọ nguyên trói buộc, chính thức bước vào trường sanh bất lão tình trạng.

Trừ phi tại đấu pháp trong vẫn lạc. Nếu không, là chân chính cùng Thiên Địa đồng thọ rồi.

Thiên Địa Vạn Vật, đều có kia pháp tắc, bước vào Độ Kiếp hậu kỳ giống như này lớn chỗ tốt. Kia tấn cấp độ khó cũng liền có thể nghĩ rồi.

Đừng nói tiểu cảnh giới ở bên trong, tuyệt vời. Cho dù lớn cảnh giới ở giữa bình cảnh, tại kia trước mặt, cũng không đáng giá nhắc tới.

Lời nói không khách khí ngôn ngữ, từ Độ Kiếp trung kỳ tấn cấp đến Độ Kiếp hậu kỳ, so với từ Phân Thần tấn cấp đến Độ Kiếp, lớn hơn đâu chỉ gấp bội.

Liền lấy Thiên Thiên Tiên Tử mà nói, có Hàn Long chân nhân như vậy đỉnh cấp đại năng tương trợ, nhưng mà có thể hay không thuận lợi tấn cấp đến hậu kỳ, như cũ là hai nói.

Cho nên bình thường Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, căn bản cũng không sẽ xem xét dài như vậy xa sự vụ.

Nhưng mà Điền Tiểu Kiếm bất đồng.

Tiểu tử này đối với chính mình tin tưởng mười phần.

Cũng khó trách rồi, hắn từ bước lên con đường tu tiên, đến trở thành Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, trước sau, bất quá bỏ ra mấy ngàn năm thời gian mà thôi.

Có lòng tin tiến vào Độ Kiếp hậu kỳ, cũng không thể nói là ngạo khí.

Càng làm cho Điền Tiểu Kiếm tự đắc là, thực lực của mình, hơn xa cùng giai tồn tại rất nhiều, nghĩ đến ngày sau tìm hiểu Lĩnh Vực, trở thành chính thức cường giả tỷ lệ, cũng muốn so với bình thường nhân đại rất nhiều.

Cái đó hiểu được, nhưng là cao hứng được quá sớm, có thể hay không tìm hiểu Lĩnh Vực, rõ ràng cùng tu sĩ thực lực của bản thân không có quan hệ, cái kia ưu điểm của mình cũng liền bị đi trừ, trên mặt của hắn, không khỏi lộ ra vẻ uể oải.

Bất quá, hắn dù sao không phải bình thường Tu Tiên giả, rất nhanh, liền đem tâm tình bình phục, một lần nữa mở miệng: "Nghĩa phụ, tìm hiểu Lĩnh Vực, thật đúng vô tích có thể tìm ra sao?"

"Đúng vậy, không chỉ có cùng thực lực không quan hệ, hơn nữa mỗi người kinh nghiệm, cũng khó có thể tham khảo, điểm này lên, nghĩa phụ cũng không giúp được ngươi..."

Điền Tiểu Kiếm đã là hai hàng lông mày trói chặt, nhưng mà nghe đến đó, lại cười rộ lên rồi: "Nghĩa phụ, ngài lời này có thể quá mức khiêm tốn rồi, nếu là thật sự không giúp được ta, ngài cần gì phải hao tổn tâm cơ, để cho ta tới đến Âm Ti Địa Phủ trong."

"Ngươi tiểu tử này, phản ứng vẫn là nhanh chóng, ta khi ngươi thực đem quên đi." Ma tộc Đại Thống Lĩnh nhưng là không sợ hãi ngược lại cười đi lên.

"Kính xin nghĩa phụ nói rõ."

Điền Tiểu Kiếm bày ra khiêm tốn thụ giáo thần sắc.

"Tại Thượng Cổ thời điểm, như thế nào đem Lĩnh Vực tìm hiểu, đúng là một đại nan đề, nhưng mà theo thời gian trôi qua, lại làm cho làm cho người ta môn lục lọi ra đi một tí..."

"Người bên ngoài kinh nghiệm xác thực không chỗ hữu dụng, có thể thiên tài địa bảo lại không giống vậy."

"Thiên tài địa bảo, nghĩa phụ nói là ba Đại Thần quả?" Nghe đến đó, Điền Tiểu Kiếm ở đâu còn có thể không rõ sự tình từ đầu đến cuối.

"Đúng vậy, đúng là cái này ba Đại Thần quả, ăn một quả tuy rằng không thể cam đoan đem Lĩnh Vực tìm hiểu, tại lại có thể tại vốn có trên cơ sở, đề cao không ít tỷ lệ đấy."

"Thật sự sao?" Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra hưng phấn chi sắc.

"Loại chuyện này, là cha làm sao có thể dùng để nói cười, đương nhiên là thật sự, đáng tiếc cùng một loại Thần Quả, chỉ có thể ăn một quả, nhiều hơn cũng sẽ không có tác dụng, thuần túy phung phí của trời, bất quá cái này ba loại Thần Quả, ngược lại là có thể cùng một chỗ ăn đấy." Ma tộc Đại Thống Lĩnh nói đến đây, thở dài: "Đáng tiếc ba Đại Thần quả hạng gì quý hiếm, có thể có được một cái trong đó, liền hạnh vận vô cùng, đều muốn đem ba loại bất đồng Thần Quả thu thập đủ, thật sự là quá cố mà làm rồi chút ít."

"Nghĩa phụ, chẳng lẽ ngươi cũng làm không được sao?"

Điền Tiểu Kiếm trên mặt lộ ra vẻ tò mò.

"Là cha cũng không được đấy."

"Đây là vì sao?"

Điền Tiểu Kiếm nhưng có chút kinh ngạc, phải biết rằng, trước mắt đấy, thế nhưng là Ma giới chi chủ, thực lực so với Chân Tiên, chênh lệch cũng không quá đáng một đường mà thôi, trong tam giới bảo vật, còn có cái gì là hắn muốn lấy, mà lấy không đến tay đấy.

"Không có biện pháp, bất luận Minh Hà Thần Quả, Quảng Hàn đạo quả, hay là Bàn Đào Thánh Quả sinh trưởng địa phương, Thiên Địa pháp tắc, đều quỷ dị đến cực điểm, bình thường Tu Tiên giả có thể tiến vào, chút nào trì trệ cũng không, nhưng đối với Lĩnh Vực cường giả, lại trời sinh thì có bài xích tác dụng, chúng ta căn bản là không cách nào đi đến nơi nào đấy, liền cây ăn quả đều không thấy được, lại thế nào đi ngắt lấy Thần Quả." Ma tộc Đại Thống Lĩnh có chút bất đắc dĩ nói.

"Thì ra là thế."

Ma tộc Đại Thống Lĩnh cuối cùng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối, vậy cũng là không bột đố gột nên hồ rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh