TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1773: Điền Tiểu Kiếm

Chương 1773: Điền Tiểu Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Từ khi bước lên con đường tu tiên, trải qua khó khăn trắc trở kỳ ngộ nhiều vô số kể, theo lý thuyết, sớm nên trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc!

Nhưng trước mắt một màn, thật sự quá không hợp thói thường, Điền Tiểu Kiếm tại sao sẽ ở nơi này!

Lâm Hiên cảm thấy trong đầu một hồi hoảng hốt, hầu như đều muốn cho là mình nhận lầm, bất quá rất nhanh, liền đem ý nghĩ này ném chư đến lên chín từng mây đi.

Không có khả năng, mình cùng Điền Tiểu Kiếm, tuy rằng đã từ biệt ngàn năm, nhưng hắn tại chính mình trong đầu khắc sâu ấn tượng, mặc dù là kinh hồng thoáng nhìn cũng sẽ không tồn tại nhận lầm vừa nói.

Chẳng qua là tiểu gia hỏa này, làm sao sẽ cũng tới Âm Ti Địa Phủ?

Dù là Lâm Hiên kiến thức uyên bác, giờ phút này cũng trăm mối vẫn không có cách giải đi lên.

Điền Tiểu Kiếm, vậy cũng không giống với cái khác Tu Tiên giả.

Lâm Hiên từ khi bước lên con đường tu tiên, tuy nói trước sau đã trải qua không ít nguy hiểm khó khăn trắc trở, nhưng nói tóm lại, vẫn là thuận buồm xuôi gió đấy.

Nhất là tốc độ tu luyện chi không hợp thói thường, có thể nói trước không có người sau cũng không có người, ngắn ngủn mấy ngàn năm, liền tu luyện đến Độ Kiếp trung kỳ.

Loại tốc độ này, chính là ngày xưa Atula, cũng muốn cam bái hạ phong đấy.

Lâm Hiên không chỉ có tu luyện nhanh chóng, thực lực cũng hơn xa cùng giai tồn tại rất nhiều, vượt cấp khiêu chiến áp lực chút nào cũng không, cùng thế hệ tu sĩ tự nhiên lại càng không nhập hắn pháp nhãn.

Lâm Hiên cường đại là chân thật đáng tin đấy.

Nhưng thật muốn nói không coi ai ra gì lại nói chi quá mức, cùng giai tồn tại ở bên trong, như trước có một người là hắn thập phần tại ý, thậm chí có thể nói kiêng kị đấy.

Không sai, người này chính là Điền Tiểu Kiếm rồi.

Hai người bước lên con đường tu tiên thời gian chênh lệch dường như, trước trước sau sau cũng hợp tác rồi mấy lần nhiều.

Tuy nói chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng Điền Tiểu Kiếm thực lực lại làm cho Lâm Hiên ghé mắt.

Bất khả tư nghị nhất chính là, hắn có thể đuổi kịp Lâm Hiên tốc độ tu luyện.

Tình huống của mình chính mình rõ ràng, Lâm Hiên sở dĩ có thể tu luyện được như thế nhanh chóng, chủ yếu được nhờ sự giúp đỡ Lam Sắc Tinh Hải làm cho mang đến chỗ tốt.

Chiết xuất đan dược, biến phế thành bảo, cho nên mới làm cho mình đã có hạc giữa bầy gà tốc độ tu luyện.

Có thể cái kia Điền Tiểu Kiếm chẳng biết tại sao, tấn cấp chi nhanh chóng, có thể cùng mình chênh lệch dường như, điểm này, quả thực là để cho Lâm Hiên trăm mối vẫn không có cách giải đấy, chẳng lẽ nói, hắn cũng cùng chính mình giống nhau, có cái gì nghịch Thiên cấp cái khác bảo vật?

Đương nhiên, cái này chỉ là suy đoán, căn bản cũng không có biện pháp chứng minh là đúng.

Trừ phi Lâm Hiên đem Điền Tiểu Kiếm bắt sống.

Bất quá cái này chỉ là ngẫm lại mà thôi, tiểu tử kia thần thông, vượt qua xa cùng giai tồn tại có thể với tới, không phải vạn bất đắc dĩ, Lâm Hiên phải không ý định cùng hắn trở mặt địa phương.

Đoán chừng ý nghĩ của đối phương cũng kém không nhiều lắm, cho nên song phương mỗi lần gặp mặt, ở sâu trong nội tâm, đều là kiêng kị không thôi, giúp nhau tính toán, biểu hiện ra, hết lần này tới lần khác lại hòa hợp vô cùng.

Đại ca hiền đệ, làm cho quả thực thân mật, không biết, còn tưởng rằng hai người là kết nghĩa kim lan hảo huynh đệ.

Nghĩ được như vậy, Lâm Hiên cười khổ không thôi, cố nén xúc động, mới không có lần nữa đem thần thức thả ra, đi dò xét Điền Tiểu Kiếm hư thật.

Đối với tên kia, Lâm Hiên thế nhưng là thập phần hiểu rõ đấy, cơ cảnh vô cùng, nếu là đem thần thức thả ra, không cần hoài nghi, mười phần sẽ bị hắn tìm hiểu nguồn gốc, phát hiện mình.

Đánh rắn động cỏ, chuyện ngu xuẩn như vậy Lâm Hiên sẽ không đi làm.

Cho nên giờ này khắc này, cũng chỉ có thể tại trong lòng suy tư, Điền Tiểu Kiếm tại sao lại tới nơi này đâu này?

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Gặp Lâm Hiên hai hàng lông mày trói chặt, Hạnh nhi trong mắt không khỏi lộ ra kỳ quái chi sắc: "Tiền bối, ngươi làm sao vậy?"

"Không có việc gì."

Lâm Hiên lắc đầu, trước đem Điền Tiểu Kiếm sự tình ném chư sau đầu.

Bất kể như thế nào, tìm kiếm Nguyệt Nhi mới là trước mắt đệ nhất sự việc cần giải quyết, Điền Tiểu Kiếm lại tới đây, hoàn toàn là cái trùng hợp, như thế nào lại cùng mình có quan hệ đâu này?

Lâm Hiên càng muốn, càng cảm thấy phải là như vậy không sai.

Đã như vậy, mình cần gì đi phức tạp đâu này?

Điền Tiểu Kiếm thế nhưng là rất giảo hoạt, thực lực lại hơn xa cùng thế hệ rất nhiều, mặc dù Lâm Hiên, cũng không có nắm chắc thắng hắn, phiền toái như vậy nhân vật, vẫn có thể không nhận tội gây, liền tận lực không đi trêu chọc.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên liền làm ra quyết định đã đến.

Lắc đầu: "Không có gì, gặp phải một cái cố nhân mà thôi."

"Cố nhân?"

Hạnh nhi ngẩn ngơ, nhưng nàng này thật là ổn trọng tính cách, tuy nói trong nội tâm nghi hoặc, lại cái gì cũng không có nhiều lời, cùng Lâm Hiên cùng một chỗ, hướng phía trước Hắc Thạch thành bay đi.

Việc này đến tận đây, cho dù cáo một giai đoạn, một đoạn, đối với Lâm Hiên mà nói, là một ít tiểu nhân sự việc xen giữa, hắn không muốn cùng Điền Tiểu Kiếm phát sinh cái gì cùng xuất hiện.

Lâm Hiên căn cứ nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện nguyên tắc, có thể hắn đã quên, có một chút phiền toái, cũng không phải ngươi muốn trốn, là có thể tránh thoát.

...

Lâm Hiên chân trước vừa đi, Điền Tiểu Kiếm liền hướng phía bên này vừa quay đầu.

Cường đại vô cùng thần niệm thả ra, nhanh chóng dị thường khẽ quét mà qua, cũng không có phát hiện cái gì không ổn.

Hắn trên khuôn mặt anh tuấn lộ ra một tia nghi hoặc, lông mày không khỏi có chút nhăn lại rồi.

"Kiếm nhi, làm sao vậy?"

Một thanh âm trầm thấp truyền vào lỗ tai, nhưng mà Điền Tiểu Kiếm bên cạnh thân, nơi đó có danh thứ ba Tu Tiên giả.

"Không có gì, ta cảm giác vừa mới, tựa hồ có người ở nhìn trộm ta."

Điền Tiểu Kiếm cảm thấy phiền muộn thanh âm truyền vào lỗ tai, ngữ khí lại mang theo vài phần do dự, nhưng mà đối với chính mình vừa mới theo như lời, nhưng cũng là cũng không như thế nào xác định đấy.

"Hả?"

Cái kia thanh âm trầm thấp ngẩn ngơ, sau đó lại một cổ quỷ dị thần niệm, do Điền Tiểu Kiếm trong thân thể phóng xuất ra, kết quả tự nhiên là không thu hoạch được gì.

"Ta xem ngươi là đa tâm, ngươi ở đây Âm Ti giới trong, chưa quen cuộc sống nơi đây, ai hội sẽ ăn no rỗi việc đấy, có chuyện gì không có chuyện, đến nhìn trộm ngươi thì sao?"

"Cái này..."

Điền Tiểu Kiếm cứng họng, đối với lúc nãy nói có lý, có thể lời nói là như thế này không sai, có thể hắn nhưng là phát hiện một điểm không ổn, hết lần này tới lần khác lại không thể đem thần thức hoàn toàn thả ra, nếu không, không phải kinh động vị kia Hắc Thạch thành chủ, đối phương nếu là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, thần thông chắc hẳn cũng là không như bình thường, hơi hơi lớn ý, thì có thể tiết lộ dấu vết hoạt động mất đấy.

Mà chính mình một lần hao hết khó khăn trắc trở, thật vất vả đi vào Âm Ti Địa Phủ, thế nhưng là có đại sự muốn làm, đang tìm kiếm đến món đó bảo vật trước kia, Điền Tiểu Kiếm cũng không hy vọng phức tạp cái gì.

Có lẽ thật sự là chính mình đa tâm.

Trong nội tâm nghĩ đến món đó bảo vật, Điền Tiểu Kiếm không khỏi lại mở miệng: "Nghĩa phụ, ngươi nói cái kia Minh Hà Thần Quả, quả nhiên là tại Âm Ti giới sao?"

"Tiểu tử, như thế nào, ngươi không tin ta?" Cái kia thanh âm trầm thấp, nhưng là lạnh như băng đi xuống, trong giọng nói lộ ra bất mãn chi sắc, thế cho nên liền xưng hô đều lạnh nhạt rất nhiều.

Nhưng mà Điền Tiểu Kiếm nhân vật bậc nào, sao lại, há có thể bởi vậy thất kinh, biểu lộ như cũ là nhàn nhạt : "Nghĩa phụ hà tất nói như vậy, ta và ngươi liên thủ, vốn chính là hợp tác cùng có lợi lựa chọn, người đem cái kia Minh Hà Thần Quả nói được như thế nguy hiểm, ta quan tâm thoáng một phát lại làm sao có thể có sai."

"Tốt một cái miệng lưỡi bén nhọn tiểu tử."

Thanh âm trầm thấp kia chủ nhân bị nói được không có nóng nảy.

Thật sự là hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, long du thiển đàm phán chịu tôm đùa giỡn, muốn chính mình năm đó, thế nhưng là Ma giới chi chủ, gần với Atula Vương nhân vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh