TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1771: Hạnh Nhi

Chương 1771: Hạnh Nhi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Không bột đố gột nên hồ, Lâm Hiên trên mặt tràn đầy cười khổ chi sắc.

Lúc trước một lòng tìm kiếm Nguyệt Nhi manh mối, cũng không từng nghĩ tới còn có thể gặp phải như vậy nan đề đấy.

Nhưng mà việc đã đến nước này, phiền muộn lại có chỗ lợi gì, như thế nào chứng minh thân phận của mình mới là trọng yếu nhất.

Có thể nói nói dễ dàng, thật muốn sẽ đối phương tín phục, nhưng là ngàn vạn khó khăn đấy.

Chính mình đến tột cùng nên làm cái gì bây giờ?

Lâm Hiên như đến trí kế bách xuất, nhưng mà giờ này khắc này, lại quả nhiên là vô kế khả thi.

"Kỳ thật tiền bối đều muốn chứng minh mình chính là Thiểu Chủ, phương pháp vẫn phải có."

Lâm Hiên hai hàng lông mày trói chặt, đúng lúc này, một âm thanh tự nhiên truyền vào lỗ tai, cũng không phải nói, thanh âm này thật đúng êm tai được như là tiên nhạc, mà là nàng làm cho để lộ ra đến tin tức, tựa hồ có thể hóa giải trước mắt mình nan đề.

Lâm Hiên mừng rỡ trong lòng, ngẩng đầu, nhìn về phía trước người quỷ tộc thiếu nữ: "Còn có biện pháp, đạo hữu như thế nào không nói sớm?"

Trong thanh âm tuy rằng đựng vài phần trách cứ chi sắc, thế nhưng vui mừng ý tứ hàm xúc nhưng là vô luận như thế nào, cũng không có cách nào che dấu đấy.

"Tiền bối thật muốn muốn nếm thử sao?"

"Không sai!"

"Tốt, vậy theo ta đi tốt rồi."

Thiếu nữ cũng không nhiều lời, toàn thân hắc mang nổi lên, hóa thành một đạo cầu vồng, hướng phía chân trời bay vút mà đi.

Lâm Hiên cũng nghiêm túc, toàn thân, đồng dạng bị một tầng màu xám trắng Âm khí bao bọc, theo sát lấy bay qua đi.

Lâm Hiên sở học uyên bác, nhưng mà đối với Âm Ti giới thần thông, lại đọc lướt qua không nhiều lắm.

Vốn lấy tâm cơ của hắn lòng dạ, nếu như cảm thấy muốn tới nơi đây tìm kiếm Nguyệt Nhi manh mối, nhất định là sáng sớm liền chuẩn bị sẵn sàng.

Ở đây thế nhưng là Âm Ti Địa Phủ, người một nhà loại tu sĩ thân phận không nên bại lộ, nếu không, nói nửa bước khó đi có lẽ hơi nghi ngờ khoa trương quá mức, nhưng phiền toái nối gót tới nhưng là vô cùng có khả năng đấy.

Phòng ngừa chu đáo!

Lâm Hiên tuy rằng cũng không am hiểu Âm Ti giới pháp thuật. Nhưng tạm thời nước tới chân mới nhảy, tại trước khi đi, học một lượng tốt Âm Ti giới thần thông còn không có quá lớn khó xử.

Không cần quá mức cao thâm tối nghĩa, chỉ cần đem người một nhà loại tu sĩ thân phận thoáng che dấu đi, liền cảm thấy mỹ mãn.

Mà đây đối với Lâm Hiên mà nói, tự nhiên không có khó khăn quá lớn.

Chẳng qua là mới tới Âm Ti Địa Phủ, trả lại không kịp thi triển, liền cùng Thiên U Quỷ Thánh không thể buông tha, nếu không. Thân phận thật đúng là không có dễ dàng như vậy bị nhìn hắn phá.

Bất quá bây giờ muốn chạy đi, Lâm Hiên đương nhiên không có khả năng lại giấu dốt, thật sâu hô hấp, thân thể mặt ngoài lập tức toát ra dày đặc Âm khí.

Chợt nhìn, thật đúng là cùng Âm Ti giới Đại Yêu quỷ chênh lệch dường như.

Chẳng qua là không phải gặp phải quá mức không hợp thói thường cường giả. Thân phận đều không cần lo lắng bại lộ.

Điểm ấy tự tin vẫn phải có.

Về phần quỷ kia tộc thiếu nữ, trong mắt tức thì toát ra một tia kinh ngạc.

Giật giật bờ môi, cuối cùng lại cũng không nói gì, hiển nhiên nàng này cũng là tính cách cực kỳ ổn trọng nhân vật.

Hai người dắt tay nhau chạy đi, dọc theo con đường này, thật cũng không có gặp lại gặp cái gì khó khăn trắc trở.

Mà Lâm Hiên nói bóng nói gió, đều muốn nghe ngóng một ít Nguyệt Nhi tin tức. Không nghĩ tới nàng này lại ý cái gì nhanh, cũng không sợ gây Lâm Hiên tức giận, phàm là cùng Atula Vương có quan hệ manh mối, đều chú ý tả hữu mà nói hắn. Cẩn thận.

Lâm Hiên bị lộng được khóc cười không thôi, nhưng lại không tốt phát giận.

Dù sao đối phương làm như vậy, cũng là đối với Nguyệt Nhi một mảnh trung tâm kia mà, về tình về lý. Lâm Hiên lại làm sao có thể thật sự trách tội đâu này?

"Ai!"

Lâm Hiên hít miệng khí, trong nội tâm rõ ràng. Tại chứng minh là đúng mình chính là Thiểu Chủ trước kia, mơ tưởng từ đối phương trong miệng, đạt được cùng Nguyệt Nhi có quan hệ tin tức.

Nếu như thế, Lâm Hiên cũng liền không nhiều lắm tốn nước miếng, ngược lại tìm hiểu lên cùng Âm Ti giới có quan hệ manh mối.

Chính mình mới đến, chưa quen cuộc sống nơi đây, hiểu rõ thêm thoáng một phát tình huống luôn không sai.

Điểm này, đối phương thật không có che giấu, chỉ cần không phải cùng Vương có quan hệ đồ vật, nàng đều tận lực thỏa mãn Lâm Hiên rất hiếu kỳ, tuy rằng chưa nói tới tri vô bất ngôn (không biết không nói), ngôn vô bất tẫn (biết gì nói nấy), nhưng là giảng giải được thập phần kỹ càng.

Dù sao những thứ này cũng không phải bí mật gì, vị tiền bối này mặc dù không hỏi chính mình, tiêu phí chút thời gian tinh lực, đều muốn nghe ngóng, cũng không phải việc khó gì.

Đã như vậy, còn không bằng làm thuận nước giong thuyền, nói như thế nào, hắn vừa mới đã cứu chính mình.

Nàng này thông minh lanh lợi, mặc dù đối với Atula Vương trung thành và tận tâm, lại cũng không cổ hủ, hiểu được biến báo chi thuật, Lâm Hiên trên mặt không khỏi toát ra vài phần vẻ tán thưởng.

"Đúng rồi, đạo hữu phương danh là cái gì?"

Trò chuyện lâu như vậy, còn không có hỏi tên của đối phương, thật sự là có chút thất lễ, Lâm Hiên mây trôi nước chảy thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Tiền bối không cần khách khí như thế, vãn bối không có tên, ngươi kêu ta Hạnh nhi có thể."

"Không có tên?" Lâm Hiên ngẩn ngơ, hắn núp trong bóng tối, đối với nàng này thần thông như thế nào, đã tâm lý nắm chắc, tại cấp bậc Phân Thần tồn tại ở bên trong, cũng tính toán khó gặp cường giả, nếu không cũng không có khả năng từ một quỷ Thánh trong tay, chạy ra khoảng cách xa như vậy.

Giờ phút này nghe xong, rõ ràng không có tên, Lâm Hiên không khỏi ngạc nhiên không thôi.

Tuy nói thân phận của mình chưa chứng minh là đúng, nhưng lại muốn giữ bí mật, cũng không có đạo lý ngay cả danh tự cũng không nói ra, cái kia thật là quá không hợp thói thường đi một tí.

Trong lúc này tất có duyên cớ, Lâm Hiên mỉm cười đợi nàng giải thích.

"Tiền bối không nên hiểu lầm, cũng không tiểu nữ tử không nói, mà là sự thật, ta chính là Atula Vương bộc tộc, vốn cũng không có danh tự."

Lâm Hiên càng phát ra ngạc nhiên, hỏi xuống dưới, biết rõ nàng này nhất tộc, là Atula Vương bộc tộc, tuy là người làm thân phận, nhưng mà lại cũng là Atula Vương cực kỳ người thân cận vật, thực lực địa vị, đều không phải chuyện đùa.

Đây coi như là chính mình lấy được, duy nhất cùng Nguyệt Nhi có quan hệ manh mối, bởi vì là râu ria đấy, cho nên đối phương mới bằng lòng nói.

Nhưng là vô cùng có đúng mực, Lâm Hiên còn muốn tưởng mượn này nói bóng nói gió, nàng nhưng chỉ có cười mà không nói.

Khá lắm khôn khéo tiểu nha đầu, Lâm Hiên cũng bị khiến cho đã không có nóng nảy, không Quá Nguyệt mà có như vậy bộ hạ trung thành, hắn tự nhiên là cực kỳ vui mừng.

Vì vậy cũng liền không hề hỏi thăm nữa, miễn làm khó cho tiểu nha đầu.

Dù sao chỉ cần đem thân phận của mình chứng minh là đúng, còn sợ nàng không triệt để, cần biết dục tốc bất đạt, dùng Lâm Hiên lòng dạ, điểm ấy kiên nhẫn vẫn phải có.

Đúng rồi, nói đến đem thân phận chứng minh là đúng, ngược lại không biết nàng này đến tột cùng có chủ ý gì tốt, Lâm Hiên nghĩ đến đây, trong nội tâm không khỏi có chút tò mò, điều này cũng không cần phải che giấu, vì vậy mở miệng liền hỏi đi ra ngoài.

"Tiền bối là mới tới chúng ta Âm Ti Địa Phủ, nghĩ đến chưa từng nghe qua Vấn Tâm Quả loại bảo vật này." Thiếu nữ thật cũng không có giấu diếm ý đồ, bất quá thanh âm ngữ khí, lại nhiều hơn vài phần vẻ mặt ngưng trọng.

"Vấn Tâm Quả, đó là cái gì?"

Lâm Hiên tuy rằng kiến thức không tầm thường, nhưng đối với Âm Ti giới bảo vật, xác thực cũng không hiểu rõ.

"Vấn Tâm Quả, nghe danh tự như là thiên tài địa bảo, kì thực bằng không thì, nó nhưng thật ra là tự vấn lương tâm cây làm cho kết một loại linh quả, đối với tăng tiến tu vi, đột phá bình cảnh đều không có công dụng, nhưng mà lại có thể kiểm tra đo lường ra, một người theo như lời lời mà nói, có phải là thật hay không lời nói đấy."

"Ah, rõ ràng còn có bảo vật như vậy?"

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, cũng thoáng cái hứng thú.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh