TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1770: Vô Kế Khả Thi

Chương 1770: Vô Kế Khả Thi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá hắn tự nhiên không được đầy đủ giản tay đợi chết, hai tay bấm niệm pháp quyết, liên tiếp thi triển vài loại bí thuật, đáng tiếc đều không có công dụng.

Dùng Lâm Hiên tính cách, tuyệt sẽ không chủ quan khinh địch, đối phương nếu như đã rơi vào trong tay của mình, sao lại, há có thể lại để cho con vịt đã đun sôi đã bay đi.

"Tiểu tử, ngươi đến tột cùng ý muốn như thế nào?"

Thằng này, ngược lại là một tính cách rất cương liệt nhân vật, đều rơi xuống tình cảnh như vậy, thanh âm ngữ khí, như trước không có chút nào chịu thua chi ý.

Nhưng mà cái này tại Lâm Hiên xem ra, có thể đã có chút ngu xuẩn rồi.

Hắn cũng không nhiều lời, tay áo hất lên, liên tiếp pháp quyết kích xạ đi ra, chỉ thấy linh quang từng điểm, đã đem đối phương một thân pháp lực cho phong bế.

Sau đó Lâm Hiên lấy ra một cái hộp ngọc, đem Thiên U Quỷ Thánh Nguyên Anh cất vào đi, lại dán lên hai tờ cấm chế Phù Lục, kể từ đó, đối phương cho dù có bản lãnh thông thiên, cũng mơ tưởng từ trong tay mình đào thoát.

Lâm Hiên làm như vậy, đã tính toán hạ thủ lưu tình, dù sao mới tới Âm Ti Địa phủ, rất nhiều chuyện cũng không rõ ràng, lưu lại cái này quỷ Thánh một cái mạng nhỏ mà, đối với về sau có lẽ sẽ chỗ hữu dụng.

Lâm Hiên làm như vậy, coi như là phòng ngừa chu đáo, nhân vô viễn lự, tuy rằng hắn hôm nay đã là Độ Kiếp cấp bậc cường giả, nhưng làm sự tình như cũ là cẩn thận.

Sau đó Lâm Hiên cất kỹ hộp ngọc, toàn thân linh quang đại tố, hướng về phía trước bay đi.

Rất nhanh đã nhìn thấy một thon thả tiêm tú thân ảnh, lơ lửng tại không trung, biểu lộ mang theo vài phần chần chờ, nhìn qua rất có vài phần điềm đạm đáng yêu chi ý.

Đúng là cái kia may mắn còn sống sót xuống quỷ tộc thiếu nữ.

Liếc nhìn lại, thật đúng là không giống cấp bậc Phân Thần cường giả.

Lâm Hiên độn quang dừng một chút, tại trước người của nàng đáp xuống, Nguyệt Nhi người ở chỗ nào, còn muốn từ trong miệng nàng tìm hiểu một chút đấy.

Nàng này dịu dàng khẽ chào, hướng về phía Lâm Hiên bái xuống rồi: "Đa tạ tiền bối viện thủ chi đức, nếu không có ngươi xuất thủ tương trợ, vãn bối nói không chừng đã vẫn lạc mất."

"Không cần đa lễ."

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ nhưng là nhàn nhạt đấy, tu vi đã đến hắn cái này đẳng cấp, sớm đã học xong vui buồn không hiện, cho dù giờ phút này, trong nội tâm kích động mong ngóng vô cùng, cũng sẽ không khiến đối phương nhìn ra chút nào đầu khỏi.

"Ngươi tựa hồ nhận thức ta?"

Lâm Hiên cũng không có cùng nàng dài dòng, đi thẳng vào vấn đề, nhớ rõ vừa gặp mặt lúc, nàng nhìn về phía nét mặt của mình, thế nhưng là tràn đầy kinh ngạc.

"Không sai..."

Thiếu nữ một chút chần chờ, gật đầu thừa nhận: "Tiền bối hình dạng, ta xác thực hết sức quen thuộc, bởi vì ta từng tại Vương trong khuê phòng, bái kiến tới tương tự chính là bức họa địa phương."

"Hả?"

Lâm Hiên nghe xong, trên mặt lộ ra cực kỳ vẻ hứng thú.

Nói như vậy, nàng này thật đúng là Nguyệt Nhi thập phần thân cận bộ hạ, nếu không về tình về lý, cũng sẽ không có từng thấy chính mình bức họa đấy.

"Nói như vậy, ngươi nên biết thân phận của ta rồi."

"Không sai."

Đối phương gật gật đầu, nhưng mà thanh âm ngữ khí, lại rõ ràng mang lên thêm vài phần băn khoăn: "Vương người trong lòng, tiểu tỳ tự nhiên hiểu được, bất quá ta làm sao biết, ngươi có phải là giả mạo hay không hay sao?"

"Cái này..."

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, dù là hắn trí kế bách xuất, loại tình huống này, nhưng cũng là chưa từng nghĩ đến đấy.

Đối phương rõ ràng hoài nghi mình là giả hàng, cái này muốn chứng minh như thế nào đâu.

Nếu là ở Hàn Long giới tuy dễ nói, nhưng mà Âm Ty Địa phủ, chính mình nhưng là chưa quen cuộc sống nơi đây.

Làm sao tìm được nhân chứng minh thân phận của mình, cái này thật đúng là một nan đề rồi.

"Như thế nào, trước kia đã từng có người giả mạo sao?"

Lâm Hiên trên mặt càng phát ra lộ ra cảm thấy hứng thú thần sắc.

"Đúng vậy, từng có quá, đều mơ tưởng nghe ngóng Vương tung tích."

"Nguyệt Nhi tung tích?"

"Ân, Vương thần thông chưa hoàn toàn khôi phục, phóng nhãn Âm Ti Địa phủ, đều muốn đưa nàng vào chỗ chết gia hỏa rất nhiều, cho nên Vương chỗ ẩn thân không có khả năng bại lộ, mà những cái kia bụng dạ khó lường gia hỏa trăm phương ngàn kế đều mơ tưởng tìm hiểu rõ ràng."

Cô gái kia như thế như vậy mà nói, nhìn qua như Lâm Hiên biểu lộ, cũng rất rõ ràng có chứa vẻ cảnh giác.

Tuy nói người trước mắt, đã từng đem chính mình đã cứu, nhưng an chi, bọn hắn không phải ở trên diễn khổ nhục kế đâu rồi, muốn hiểu được, bọn người kia vì tìm kiếm được Vương tung tích, thế nhưng là dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào đấy.

Nàng này trong lòng hiểu rõ, chính mình nói gì, có khả năng chọc giận trước mắt lão gia hỏa, dù sao Độ Kiếp kỳ tồn tại, phần lớn nóng nảy đều là rất cổ quái.

Nàng là cầm cái mạng nhỏ của mình mà tại mạo hiểm.

Bất quá vậy thì như thế nào, vì Vương an toàn, nàng tuyệt sẽ không có bất kỳ khinh tâm chủ quan, coi như là hồn phi phách tán, cũng lại làm cho không tiếc.

Hiển nhiên nàng này đối với Atula Vương trung thành vô cùng.

Lâm Hiên rất nhanh sẽ đem chính giữa nguyên do hiểu rõ ràng, trên mặt cũng lộ ra vẻ vui mừng, nhìn như nàng này ánh mắt, càng là hòa ái rất nhiều.

Nàng đối với Nguyệt Nhi trung thành, Lâm Hiên tự nhiên là thập phần tán thưởng đấy.

Có thể nan đề cũng tùy theo mà đến rồi, mình ở nơi đây không có gánh nặng trên người, chứng minh như thế nào thân phận của mình đâu này?

Cái vấn đề khó khăn này, thế nhưng là chính mình bước vào Tu Tiên giới đến, từ làm cho không gặp.

"Ta thật sự là Lâm Hiên!"

Lâm Hiên thở dài: "Cô nương nếu không tin tưởng lời mà nói, tại hạ dưới tóc:phát hạ Tâm Ma chi thề như thế nào?"

"Tâm Ma chi thề?"

Đối phương trên mặt lộ ra không cho là đúng thần sắc: "Cái kia có cai gì hữu dụng đồ, đối phương vì tìm kiếm được Vương tung tích, thủ đoạn gì đều thi triển qua, chính là Tâm Ma chi thề nói rõ không là cái gì."

"Cái kia Lâm mỗ cũng vô kế khả thi."

Lâm Hiên thở dài: "Chỉ cần cùng Nguyệt Nhi gặp nhau, thân phận của ta dĩ nhiên là rõ ràng."

"Điều đó không có khả năng, tại chứng minh ngươi là Thiểu Chủ trước kia, ta sẽ không mạo hiểm, cho ngươi biết rõ Vương chỗ ẩn thân."

"Thiểu Chủ?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ tò mò.

"Đúng vậy, Vương người trong lòng, chúng ta tuy rằng chưa từng bái kiến, nhưng nói lý ra, đều xưng hô hắn là Thiểu Chủ."

Lâm Hiên gật gật đầu, biểu lộ có một chút đắc ý, nhưng rất nhanh, liền trở nên buồn nản vô cùng.

Không bột đố gột nên hồ, trừ phi cùng Nguyệt nhi gặp nhau, nếu không, chính mình căn bản cũng không khả năng chứng minh mình chính là Lâm Hiên.

Vô kế khả thi!

Lâm Hiên trên mặt tràn đầy cười khổ chi sắc, nếu không nói như thế nào, làm việc tốt thường gian nan.

Vốn là tại chuyến này trước kia, chính mình muốn đấy, lộ vẻ như thế nào tại Âm Ti giới tìm được Nguyệt Nhi tung tích, không nghĩ tới cơ duyên xảo hợp, vừa mới đến thì có manh mối.

Vốn là đây là thập phần làm cho người mừng rỡ đấy, có thể như thế nào cũng chưa từng nghĩ, chứng minh như thế nào thân phận của mình lại như thế làm cho người ta khó xử.

Đương nhiên, muốn nói phương pháp, cũng là có đấy.

Nói thí dụ như trở lại Linh Giới, tìm được đại ca Nhị tỷ, lại để cho Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử vì chính mình làm chứng.

Phóng nhãn Tam Giới, Hàn Long chân nhân cùng Bách Hoa tiên tử cũng là đỉnh mà tiêm mà đại năng, nhất ngôn cửu đỉnh, bọn hắn chỉ cần mở miệng chứng minh, không phải do đối phương không tin.

Có thể nói nói dễ dàng, thật muốn muốn làm như vậy, nhưng là ngàn vạn khó khăn.

Cái khác không đề cập tới, như thế nào quay về Linh Giới đây?

Lúc trước đều muốn đến Âm Ti Địa phủ, thế nhưng là hao hết khó khăn trắc trở, thật vất vả mới từ Nhị tỷ chỗ đó, đạt được Âm Ti bàn bảo vật như vậy, làm cho mình nguyện vọng đã đạt thành.

Hôm nay đều muốn trở về, độ khó cũng chênh lệch dường như, vẻn vẹn bằng Phá Toái hư không pháp thuật, căn bản cũng không có tác dụng.

Lui một vạn bước nói, thật có thể đủ làm như vậy, đến một lần một hồi, cũng quá tiêu hao thời gian, Lâm Hiên hiện tại bức thiết đều muốn cùng Nguyệt Nhi gặp lại, chỗ nào làm được tâm tư, ở chỗ này chậm rãi trì hoãn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh