TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1763: Niềm Vui Ngoài Ý Muốn

Chương 1763: Niềm Vui Ngoài Ý Muốn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Năm người liên thủ, đã kinh thế hãi tục, có thể địch nhân của bọn hắn càng kỳ quái hơn, lại là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Đó là một toàn thân bị âm phong hắc khí bao khỏa đích nhân vật, diện mục căn bản là thấy không rõ lắm, nhưng tu vi tuyệt đối là Độ Kiếp kỳ không thể nghi ngờ.

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, tuy nhiên Âm Ti giới vô số cao thủ, nhưng hắn cũng chưa từng nghĩ, vừa ra khỏi cửa tựu gặp phải Độ Kiếp cấp bậc tồn tại.

Vận khí của mình, có phải hay không quá không xong rồi.

Lâm Hiên có chút tối trào nghĩ đến, nhưng hắn cũng không sợ ý, dù sao Lâm Hiên mình cũng là Độ Kiếp kỳ.

Cùng giai tồn tại, Lâm Hiên sớm đã đã diệt mấy người nhiều, chỉ cần không phải gặp phải hậu kỳ lão quái vật, căn bản là không cần lo lắng hại sợ cái gì.

Huống chi phúc này họa chỗ theo, họa này phúc chỗ phục, vừa ra khỏi cửa tựu gặp phải loại này đẳng cấp tồn tại, nói không chừng càng có hi vọng dò thăm Nguyệt Nhi hạ lạc.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không khỏi hai mắt tỏa ánh sáng rồi.

Vì vậy nín thở ngưng tức, xem có thể hay không dò xét nghe được cái gì hữu dụng tin tức.

Lâm Hiên ngược lại không sợ hãi thân hình bạo lộ, đối với liễm khí Ẩn Nặc Thuật, hắn tin tưởng mười phần, đối phương muốn đưa hắn hành tàng khám phá, khả năng chẳng nhiều lắm.

Quả nhiên, ý nghĩ này chưa chuyển qua, cái kia năm tên Phân Thần kỳ tồn tại bên trong đích một cô thiếu nữ tựu mở miệng.

Nàng này liếc nhìn lại, tựa hồ cùng nhân loại tu sĩ giống nhau như đúc, nhưng nhìn kỹ, nàng toàn thân âm khí, lại dày đặc vô cùng, quần áo kỳ lạ, toàn thân, rõ ràng tản ra sâu kín sáng bóng.

Âm Ti giới Tu Tiên giả!

Lâm Hiên lần này, là xác định chính mình đi vào Âm Tào Địa Phủ.

"Thiên U Quỷ Thánh, ngươi hẳn là thực muốn cùng chúng ta cá chết lưới rách, phản bội Atula Vương sao?"

"Cái gì?"

Ẩn núp trong bóng tối Lâm Hiên, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, cơ hồ dùng vi lỗ tai của mình xảy ra vấn đề rồi.

Tuy nhiên hắn cũng muốn nghe được cùng Nguyệt Nhi có quan hệ manh mối, nhưng trước mắt này cái tin tức. Đến có phải hay không quá nhẹ dễ dàng.

Cái kia... Mình mới vừa mới Phá Toái Hư Không, đi vào này giao diện, tính toán đâu ra đấy, cũng mới một thời gian uống cạn chung trà.

Liền người ở chỗ nào cũng không biết rõ, rõ ràng thực sự đến cùng Nguyệt Nhi có quan hệ tin tức?

Có lầm hay không!

Coi như là không xảo không thành sách, cũng không trở thành như vậy không hợp thói thường.

Vận khí của mình, thật có thể tốt đến như thế khoa trương tình trạng?

Dù là Lâm Hiên kiến thức uyên bác, đối với giờ phút này kinh nghiệm cũng hiểu được có chút chóng mặt núc ních.

Nhưng mặc kệ là thật là giả, tin tức này cũng tuyệt không có thể rơi xuống. Bề bộn hít và một hơi, tập trung tư tưởng suy nghĩ tĩnh nghe rồi.

"Cái gì Atula Vương, Âm Ti chi chủ, từ lúc mấy trăm vạn năm trước cũng đã vẫn lạc, chúng ta Âm Ti giới mạnh nhất Atula nhất tộc. Ở đâu còn có Vương giả?"

Cái kia giấu ở trong hắc khí lão quái vật, mặt mũi tràn đầy vẻ khinh thường, lạnh lùng mà nói.

"Nói bậy, Vương không có vẫn lạc, chỉ là chuyển thế đầu thai mà thôi, hôm nay đã trở lại Âm Ti Địa phủ, chỉ phải tìm được Tu La Thất Bảo. Tựu có thể khôi phục ngày xưa pháp lực cùng tôn vinh, Thiên U Quỷ Thánh, hẳn là ngươi thật muốn phản bội Atula Vương nhất tộc, không muốn cùng chúng ta cùng một chỗ nghênh đón Vương trở về sao?"

"Phi. Cái gì Atula Vương chuyển thế, ai biết là thật là giả, lão phu mới không biết cùng các ngươi thông đồng làm bậy, cái gì cũng đừng nói. Trước đem Tu La Thất Bảo bên trong đích vòng cổ giao ra đây a!"

"Ngươi..."

Cô gái kia giận dữ, bên cạnh. Một đầu bên trên sinh ra hai cây đoản giác thanh niên mở miệng: "Thất muội, không cần nhiều tốn nước miếng, chân tướng như thế nào, thằng này trong lòng hiểu rõ, chỉ là, hắn đã phản bội Atula nhất tộc."

"Đúng vậy, cùng cái này kiến phong sử đà chi nhân có cái gì dễ nói, vô luận như thế nào, chúng ta cũng muốn đem vòng cổ giao trở lại Vương trong tay."

Lần này nói chuyện chính là một tướng mạo xấu xí gia hỏa, ra tay nhưng lại mở rộng ra đại hạp, mặc dù đối mặt Quỷ Thánh cấp bậc cường giả, cũng dũng mãnh đến cực điểm.

"Hừ, tại lão phu trước mặt, cũng muốn mang đi bảo vật, đừng làm mộng tưởng hão huyền sao rồi, các ngươi mảy may cơ hội cũng không, tất cả đều phải ở chỗ này vẫn lạc."

Cái kia Quỷ Thánh trong thanh âm tràn đầy vẻ khinh thường.

Sau đó một ngón tay về phía trước điểm ra, thân thể của hắn chung quanh dày đặc âm khí, lại biến thành mấy chục đầu dữ tợn xúc tu.

Những xúc tu kia không chỉ có số lượng rất nhiều, công kích tốc độ càng là làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối, phảng phất vượt qua thời gian cùng không gian khoảng cách tựa như.

Cái kia năm tên Phân Thần cấp bậc quỷ vật, thoáng cái tựu cực kỳ nguy hiểm rồi.

"Thất muội, ngươi đi mau!"

"Đúng vậy, không cần lo cho chúng ta, ngươi nhanh chút ít ly khai nơi này."

Kỳ quái một màn đã xảy ra, trong lúc thời khắc nguy cơ, cái kia bốn gã quỷ vật không chỉ có không có gắng đạt tới tự bảo vệ mình, ngược lại dốc sức liều mạng công kích, muốn vi tên kia quỷ tộc thiếu nữ sáng tạo ra, tạo ra khe hở.

"Đại ca!" Mặt của cô gái bên trên lộ ra một tia chần chờ.

"Đi, hết thảy vì Atula!"

"Chỉ cần có thể đem bảo vật giao cho Vương trong tay, chúng ta mặc dù vẫn lạc, cũng sẽ không tiếc."

"Thất muội, nhanh chút ít ly khai tại đây."

Cái kia bốn gã Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, một bên dốc sức liều mạng công kích, một bên thúc giục thiếu nữ nhanh chút ít ly khai tại đây.

Theo lý, phân thần chống lại độ kiếp, vốn hẳn nên không có có bao nhiêu sức hoàn thủ.

Nhưng mà cái này bốn gã âm hồn quỷ vật, lại am hiểu liên thủ chi thuật.

Bản thân cũng là Phân Thần hậu kỳ bên trong đích cường giả, cái kia Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, trong lúc nhất thời, rõ ràng thực bị bọn hắn cuốn lấy, trì hoãn không ra tay chân đã đến.

Thiếu nữ cắn cắn hàm răng, cũng minh bạch cơ hội tốt không để cho sai sót.

Tuy nhiên nàng hận không thể lưu lại cùng vài tên anh em kết nghĩa đồng sanh cộng tử, nhưng là minh bạch, lúc này thời điểm, không thể hành động theo cảm tình.

Cắn cắn hàm răng, nàng trên mặt hiện lên một tia bi thương chi sắc, nhưng rất nhanh đã bị kiên quyết biểu lộ thay thế rồi, lợi dụng đồng bạn vì nàng sáng tạo khe hở, theo cái kia Quỷ Thánh cuồng mãnh công kích trong chạy thoát đi ra ngoài.

Cái kia lão quái vật tự nhiên là kinh sợ cùng xuất hiện.

"Tốt, các ngươi đã không biết sống chết, vậy cũng đừng trách lão phu tâm ngoan thủ lạt rồi."

Lời còn chưa dứt, mấy đạo hắc mang theo trong âm khí kia bay vút mà ra, không cần phải nói, lão gia hỏa này, tế ra chính mình bảo vật.

Phân thần cùng độ kiếp dù sao bất đồng.

Hắn một chăm chú, ở lại chỗ này bốn gã âm hồn quỷ vật, lập tức tựu cực kỳ nguy hiểm đi lên.

Bọn hắn xác thực am hiểu liên thủ chi thuật, nếu là năm người hợp lực, dùng bọn hắn rèn luyện trận pháp, có lẽ còn có thể thoáng kéo dài một lát, nhưng cô gái kia vừa đi, trận thế bị phá, chính là bốn gã Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, tại sao có thể là một Quỷ Thánh đối thủ đâu này?

Huống chi lão gia hỏa này, đã quê quá hóa khùng.

Bất quá ngay lập tức công phu, mấy người tựu bị xúc thủ cuốn lấy, Quỷ Thánh trên mặt hiện lên một tia dữ tợn, đưa bọn chúng tất cả đều diệt trừ.

Chỉ còn lại có Túi Trữ Vật, hắn đem thần thức thả ra, rất nhanh trên mặt tựu lộ ra vẻ cười lạnh: "Quả nhiên không có, xem ra cái kia Tu La Thất Bảo bên trong đích vòng cổ là ở cái kia trên người cô gái rồi."

"Thật sự là không biết sống chết, chính là một Phân Thần cấp bậc tồn tại cũng muốn theo bản thánh trong tay đào thoát?"

Hắn cười lạnh một lát, toàn thân hắc mang nổi lên, bay về phía phía chân trời.

Nhìn qua bóng lưng của hắn đi xa, Lâm Hiên cũng đi ra giấu kín chỗ.

"Tu La Thất Bảo, Nguyệt Nhi hạ lạc, xem ra tất cả đều muốn tin tức manh mối tại trên thân người này rồi."

Lầm bầm lầu bầu thanh âm truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên cũng lặng yên không một tiếng động đuổi theo mau rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh