TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1759: Bổn Mạng Thần Thông

Chương 1759: Bổn Mạng Thần Thông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tục ngữ nói, người tính không bằng trời tính.

Đương một người không may, uống nước lạnh cũng có thể lạnh kẽ răng đấy.

Lời này nghe không hợp thói thường, nhưng mà vận dụng tại Kim Ô lão tổ trên người nhưng lại phân lượng mười phần.

Cái này lão quái vật hôm nay, thật là quá không may, bại vào Lâm Hiên chi thủ, có thể nói thuần túy là số phận nguyên nhân.

Thông minh quá sẽ bị thông minh hại, vốn là, hắn là muốn cho Lâm Hiên một hạ mã uy kia mà.

Dùng mình chi trưởng, khắc địch ngắn.

Như vậy mạch suy nghĩ, tuyệt không thể nói có sai, hoàn toàn trái lại, làm như vậy, đúng là người thông minh lựa chọn.

Cho nên Kim Ô lão tổ mới trước thi triển lực lượng pháp tắc, sau khi thất bại lại dùng tới Kim Ô chân hỏa.

Người phía trước lại không đề, chính là hắn khinh thường quần hùng tuyệt kỷ sở trường, về phần thứ hai, cái kia càng thêm khó lường, có thể nói bổn mạng pháp thuật.

Cái gọi là bổn mạng pháp thuật, cùng bổn mạng thần thông đạo lý là giống nhau.

Danh như ý nghĩa, uy lực không gì so sánh nổi, nhưng mà cùng Bản Mệnh Pháp Bảo nhược điểm kém phảng phất, một khi bị phá, tu luyện giả hội bởi vì tâm thần tương liên nguyên nhân, đã bị cắn trả tổn thương không phải chuyện đùa.

Kim Ô lão tổ làm như vậy, tự nhiên không phải đầu nóng đầu, Kim Ô chân hỏa cái này thiên phú thần thông, bị hắn luyện chế thành bản mạng pháp thuật, uy lực gia tăng lên đâu chỉ gấp bội, vốn cho là chống lại Lâm Hiên, mặc dù không thể đem hắn diệt trừ, cũng có thể cho hắn một cái sâu sắc kinh hỉ.

Nào biết được, Lâm Hiên đối với linh hỏa một loại bí thuật, đồng dạng là am hiểu vô cùng.

Vốn là muốn dùng mình chi trưởng, khắc địch ngắn, chỗ nào biết rõ đến cuối cùng, lại diễn biến thành cầm trứng gà đụng thạch đầu bi thảm kết cục.

Lâm Hiên êm đẹp đứng ở nơi đó, mà lão quái vật nhưng lại không thể không đem thất bại quả đắng, gian nan nuốt nuốt xuống.

Đau khổ tu luyện Kim Ô chân hỏa, đã bị Huyễn Linh Thiên Hỏa thôn phệ dung hợp.

Kim Ô lão tổ, trên mặt cái kia cuồng ngạo biểu lộ, rốt cuộc không cách nào bảo trì xuống dưới, mà chuyển biến thành chính là mờ mịt cùng sợ hãi.

Sắc mặt càng biến thành xám trắng vô cùng, bình thường Tu Tiên giả có lẽ không sẽ cảm thấy. Nhưng Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, đều rõ ràng cảm giác được, hắn toàn thân chỗ phát ra linh áp, cùng vừa mới so sánh với, không sai biệt lắm yếu đi non nửa có thừa.

Cái này tự nhiên là bởi vì Kim Ô chân hỏa, bị cắn nuốt nguyên nhân.

Theo hai người động thủ đến bây giờ, bất quá ngay lập tức, tính toán đâu ra đấy, cũng không quá đáng liều mạng hai cái hiệp mà thôi.

Tại cấp thấp tu sĩ trong mắt, bất quá là thăm dò tiến hành. Nhưng mà Kim Ô lão tổ chính mình, lại trong lòng hiểu rõ, hắn thất bại.

Hơn nữa bị bại tuyệt không oan uổng, chính mình mạnh nhất lưỡng hạng thần thông, đều bị đối phương lấy cứng chọi cứng phương thức, nhẹ nhõm bài trừ.

Đấu pháp đến nơi này một bước, có thể nói chút nào lo lắng cũng không.

Hắn đã là hết cách xoay chuyển.

Tiếp tục đấu xuống dưới chỉ có thể là tự rước lấy nhục.

Nổi danh phía dưới không hư sĩ, cái này Lâm tiểu tử, xa so tưởng tượng còn phải cường đại hơn nhiều.

Sắc mặt của hắn cực kỳ khó coi. Nhưng chần chờ một lát, hay vẫn là cúi đầu nhận thua.

"Lâm đạo hữu thần thông cái thế, lão phu lĩnh giáo, ta cũng không mặt mũi nào lưu ở chỗ này. Núi xanh còn đó, nước biếc chảy dài, tại hạ lúc này đi."

Lời còn chưa dứt, hắn toàn thân đã bị một đoàn chói mắt linh mang bao khỏa. Lập tức muốn phóng lên trời, hướng phía cực xa chân trời bay đi.

Nhưng mà đúng lúc này, đã có một nhàn nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai: "Đạo hữu khẩu xuất cuồng ngôn. Xem ta Vân Ẩn Tông vi không có gì, hôm nay một câu lĩnh giáo tựu muốn rời khỏi nơi này, thử hỏi, dưới đời này có chuyện tốt như vậy sao?"

Lâm Hiên không phải đúng lý không buông tha người Tu Tiên giả, nhưng mà cũng sẽ không tùy ý người khác đến thăm khi dễ, chính là một câu lĩnh giáo tựu muốn đem ân oán bỏ qua, cái này lão quái vật không khỏi cũng quá không coi ai ra gì rồi.

"Ngươi..."

Kim Ô lão tổ thân hình ngưng lại, sắc mặt âm tình bất định biến hóa lấy.

Hắn nguyên vốn là tâm cao khí ngạo Tu Tiên giả, như vậy uất khí khi nào thụ qua.

Nhưng mà chần chờ một lát, rồi lại không dám trở mặt.

Dù sao hắn lưỡng hạng sở trường thần thông đều bị Lâm Hiên bài trừ, tâm thần liên lụy xuống, chỗ bị thương, càng là không như bình thường.

Lúc toàn thịnh, còn đánh Lâm Hiên bất quá, loại tình huống này, sẽ cùng hắn động thủ, vậy thì thật muốn đem cái mạng nhỏ của mình nhi, giao đại ở chỗ này rồi.

Hắn tuy ngạo khí, nhưng mà cùng mạng nhỏ nhi so sánh với, một chút mặt mũi tự nhiên lại không đáng giá nhắc tới.

Sự tình có nặng nhẹ, làm như sống dài dằng dặc tuế nguyệt lão quái vật, như vậy dễ hiểu dễ hiểu đạo lý, há lại sẽ không rõ ràng lắm?

Cuối cùng nhất, trên mặt của hắn lộ ra vài phần cười khổ chi sắc: "Được rồi, cái này bảo vật, liền làm vi bồi tội rồi."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy hắn tay áo phất một cái, một cái hộp ngọc hiển hiện mà ra, hướng về Lâm Hiên kích xạ.

Nhưng mà ra ngoài ý định một màn xuất hiện.

Lâm Hiên cũng không có nhận cái kia hộp ngọc, mà là nhàn nhạt mở miệng: "Lâm mỗ không thiếu bảo vật, thứ này, nhưng lại không đủ để triệt tiêu đạo hữu lỗi."

"Ngươi đến tột cùng muốn phải như thế nào?"

Kim Ô lão tổ nghiến răng nghiến lợi mà nói, dùng hắn tâm cao khí ngạo tính cách, khi nào bị người bức đến tình trạng như thế, nhưng mà tình thế so người cường, hắn nộ quy nộ, như trước không dám trở mặt nổi giận.

"Đạo hữu nói quá lời, Lâm mỗ sở cầu, bất quá một ít bình Kim Ô linh huyết mà thôi, chỉ cần đạo hữu thỏa mãn ta nguyện vọng này, ngươi cùng Vân Ẩn Tông ân oán, xóa bỏ như thế nào?" Lâm Hiên lại tuyệt không nộ, bên khóe miệng ngậm lấy nụ cười thản nhiên mở miệng.

"Ngươi muốn Kim Ô linh huyết?"

"Không tệ." Lâm Hiên chém đinh chặt sắt mà nói.

"Các hạ không chê yêu cầu này hơi quá đáng?"

"Lâm mỗ có thể không biết là, các hạ như không muốn, Lâm mỗ không ngại chính mình đi lấy."

Lâm Hiên thanh âm ngữ khí, như trước mây trôi nước chảy vô cùng, nhưng mà cẩn thận nghe, lại không khó phân biệt bên trong sát ý.

Nếu như không phải cơ duyên xảo hợp, chính mình về tới nơi này, Vân Ẩn Tông kết cục, đó là có thể nghĩ đấy.

Đối với địch nhân, Lâm Hiên cũng không có hạ thủ lưu tình vừa nói, đối phương nếu ngay cả một lọ nho nhỏ linh huyết đều không bỏ, chính mình sẽ không để ý, vĩnh viễn đưa hắn lưu ở chỗ này.

Lâm Hiên ngẩng đầu, nhìn thẳng đối phương hai mắt, mà vị kia Kim Ô lão tổ, sắc mặt tắc thì khó coi cực kỳ rồi.

Vừa tức vừa giận, nhưng sợ hãi cùng kiêng kị biểu lộ, cũng là rõ ràng đấy.

Sắc mặt của hắn, tối tăm phiền muộn được phảng phất muốn trời mưa, hiển nhiên đến nơi này một bước, chính hắn, cũng là khó có thể lựa chọn.

Vốn là tiếng người huyên náo sơn cốc, lần nữa an tĩnh lại rồi, không khí phảng phất cứng lại, mỗi người đều đang đợi lấy Kim Ô lão tổ làm ra cuối cùng nhất lựa chọn.

Là không tiếc cùng Lâm Hiên một trận chiến, hay vẫn là khuất phục.

...

Cứ như vậy, đi qua thời gian một chén trà công phu.

Kim Ô lão tổ tay áo phất một cái, lần này, là một ít xảo bình ngọc bay vút mà ra.

Lâm Hiên thò tay tiếp được, vẹt ra nắp bình, Kim sắc linh huyết đập vào mi mắt.

Kim Ô linh huyết, tuyệt không có sai.

Hơn nữa bên trong ẩn chứa Linh lực, thuần khiết vô cùng, chính mình chỉ cần đã luyện hóa được vật ấy, thực lực đem tại vốn có trên cơ sở, lại tăng thêm một ít.

Đối phương cuối cùng nhất lựa chọn khuất phục, dù sao mạng nhỏ so mặt mũi trọng yếu rất nhiều, mà một khi giao ra vật ấy, hắn cũng không có mặt tiếp tục ở đây ở bên trong dừng lại.

Tính toán người người, người cũng tính toán chi, vốn là muốn theo Vân Ẩn Tông đạt được điểm rất tốt chỗ, không nghĩ tới cuối cùng, chờ đến nhưng lại mặt quét rác kết quả.

Hắn thở dài, hóa thành một đạo linh quang đã đi ra tại đây.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh