TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1757: Trí Dũng Song Toàn

Chương 1757: Trí Dũng Song Toàn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên đến, lại để cho Vân Ẩn Tông tu sĩ phấn khởi hoan hô, mà kim Ô lão tổ sắc mặt, tức thì khó coi đến tột đỉnh tình trạng.

Có thể việc đã đến nước này, hắn đã không có khả năng lùi bước, nếu không, chính mình không phải trở thành toàn bộ Tu Tiên giới trò cười không thể.

Khai mở cung không quay đầu lại mũi tên, ước chừng chính là cái này đạo lý rồi.

Cũng may ảo não không giả, cái này lão quái vật chưa hẳn sợ hãi, hắn đối với thực lực của mình, cũng tin tưởng mười phần, Lâm Hiên tuy rằng không phải dễ đối phó nhân vật, nhưng mà ai thắng ai thua, cũng muốn đánh qua mới rõ ràng.

Nếu như nhất định vạch mặt, hắn đối với Lâm Hiên, đương nhiên không cần phải khúm núm, nhíu mày đánh giá hắn một lát, đột nhiên âm trầm cười lạnh rồi: "Khẩu khí thật lớn, lại muốn muốn duỗi số lượng ta, tiểu tử thật sự là không biết sống chết, đã như vậy, vốn lão tổ liền cho ngươi một điểm giáo huấn tốt rồi."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy tay phải hắn nâng lên, bay bổng như Lâm Hiên một chưởng xoa bóp qua.

Động tác không mang theo mảy may nóng tính, càng không có gì linh quang hiển hiện mà ra, không ít đứng ngoài quan sát Tu Tiên giả xem trọng là nghẹn họng nhìn trân trối, có chút như tên Hòa thượng lùn 2 thước với tay sờ không đến đầu (*vì phải suy nghĩ theo cách của người khác nên không biết mình suy nghĩ gì) rồi.

Chỉ có những cái kia ẩn núp trong bóng tối lão quái vật, Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, nguyên một đám mới đồng tử hơi co lại, trong nội tâm hiện lên vẻ kinh ngạc.

Người trong nghề khẽ vươn tay, đã biết có hay không.

Những cái kia cấp thấp tu sĩ xem trọng là như lọt vào trong sương mù, đây không phải là kỳ lạ quý hiếm, thực lực cùng ánh mắt thành có quan hệ trực tiếp, mà tu vi đã đến bọn hắn cái kia đẳng cấp, tự nhiên có thể nhìn ra một chiêu này Huyền Cơ.

Không tệ, không mang theo mảy may nóng tính, đó là bởi vì đã đến trở lại nguyên trạng hoàn cảnh.

Không thấy linh quang, cũng không có tiếng vang, đó là bởi vì tại đây một chưởng ở bên trong, ẩn chứa được có pháp tắc chi lực.

Thiên Địa pháp tắc, Phân Thần kỳ có thể chạm đến, nhưng mà chỉ có đã đến Độ Kiếp trình độ, mới có thể chính thức vận dụng lĩnh ngộ.

Uy lực của nó như thế nào, đó cũng là nhân giả, gặp nhân trí giả gặp trí đấy, nhưng khẳng định phải còn hơn bình thường bảo vật.

Kim Ô lão tổ, nguyên bổn chính là Yêu Tộc, ngươi đừng nhìn hắn hóa hình đi ra lão giả, hình dung khô héo, nhưng mà đây chẳng qua là biểu tượng mà thôi.

Kỳ thật lão gia hỏa này, thực lực đã đến cực kỳ mức độ kinh người, một thân Luyện Thể thuật, càng là có thể nói xuất thần nhập hóa.

Một chưởng này đánh ra, thi triển chính là lực lượng pháp tắc.

Hết lần này tới lần khác biểu hiện ra, lại hoàn toàn nhìn không ra.

Nếu là gặp gỡ hiểu rõ Tu Tiên giả, toàn lực ứng phó, cũng liền mà thôi, nếu là hơi có chủ quan sơ sẩy, vậy cũng chính là chịu không nổi kết quả.

Đừng nhìn kim Ô lão tổ tính cách cuồng vọng, dưới mắt không còn ai, nhưng mà hắn kỳ thật nhưng là thô trong có mảnh.

Một kích này, căn bản cũng không có lưu lực.

Nhưng lại cố bố nghi trận, thiết rồi cạm bẫy địa phương.

Muốn chính là Lâm Hiên chủ quan khinh địch.

Làm như vậy, cũng là có nguyên nhân địa phương.

Cái kia Lâm tiểu tử mặc dù cũng là Độ Kiếp kỳ, nhưng mà thọ nguyên cùng bọn họ so sánh với, nhưng là nhỏ bé vô cùng, còn trẻ đắc chí, khó tránh khỏi tâm cao khí ngạo một ít, loại người này, dễ dàng nhất chủ quan.

Chỉ cần không có đoán sai, hắn rất dễ dàng liền giẫm nhập chính mình trong cạm bẫy.

Kim Ô lão tổ trong mắt, toát ra vẻ đắc ý.

Mà Lâm Hiên tựa hồ cũng như hắn sở liệu, không có tế ra pháp bảo, mà là trong mắt hiện lên một tia khinh miệt chi sắc, đồng dạng tay phải nâng lên, một quyền như lấy phía trước đánh tới.

"Ngu xuẩn, quả thực là ngu không ai bằng."

Kim Ô lão tổ mừng rỡ trong lòng, tự cho là đắc kế.

Ẩn núp trong bóng tối Độ Kiếp kỳ lão quái vật, cũng nhao nhao trong lòng trong lắc đầu thở dài.

Lâm Hiên có lẽ có rất mạnh thực lực, nhưng mà trước mắt, là quá ngu xuẩn rồi chút ít.

Kim Ô lão tổ thế nhưng là Yêu Tộc, càng nắm giữ lực lượng pháp tắc đích chân lý, rõ ràng cùng liều mạng Luyện Thể thuật, cái này chẳng phải là ông cụ thắt cổ, ngại mạng của mình quá dài lâu rồi một ít.

Ngu không ai bằng!

Xem ra một trận chiến này, hắn đã tránh khỏi bị thua kết cục.

Mà Vân Ẩn Tông sở dĩ có được hôm nay quy mô, thế nhưng là toàn bộ nhờ uy danh của hắn tại chèo chống lấy.

Nếu là Lâm Hiên bị thua vẫn lạc, Vân Ẩn Tông mặc dù không đến mức sụp đổ, nhưng kết quả cũng tốt không được đến nơi đâu.

Bất quá kết cục như vậy, nhưng là chúng lão quái vật vui cười gặp kia thành địa phương.

Bọn hắn nguyên bổn chính là Vân Ẩn Tông hâm mộ ghen ghét, đương nhiên ước gì hắn xui xẻo.

Ý nghĩ này tại chúng lão quái vật trong đầu vòng qua, rất nhanh, bọn hắn đã biết rõ, chính mình sai đắc ly phổ.

Lâm Hiên chỗ nào dễ đối phó như vậy, chủ quan khinh địch?

Dùng Lâm Hiên tính cách, là từ đến sẽ không làm ngu như vậy sự tình địa phương.

Lâm Hiên tu luyện tới Độ Kiếp kỳ, xác thực chỉ phí phí hết mấy ngàn năm thời gian mà thôi, nhưng vậy thì như thế nào, Lâm Hiên tu Tiên Kinh nghiệm chi phong phú, tuyệt đối không thể thắng được rồi bình thường Tu Tiên giả.

Không chút nào kém cỏi hơn những thứ khác cùng giai tồn tại cái gì.

Kim Ô lão tổ, Lâm Hiên tuy rằng không biết đối phương am hiểu Luyện Thể thuật, thế nhưng một chưởng trong ẩn hàm lực lượng pháp tắc, Lâm Hiên lại làm sao có thể nhìn không ra.

Hay nói giỡn, loại này pháp tắc chi lực, hắn đồng dạng sở trường về nắm giữ.

Đối phương không phải rất kiêu ngạo sao?

Tốt, ta đây cũng không cần cái gì kỹ xảo, liền trực tiếp lấy cứng chọi cứng, phá vỡ lực lượng của ngươi pháp tắc.

Lâm Hiên đối với thực lực của mình, đồng dạng tin tưởng mười phần, yêu tu thì như thế nào, Chân Linh vốn Thiếu Gia cũng chém qua.

Vốn song phương ngày xưa không oán ngày gần đây không thù, có thể hắn nếu như muốn tới Vân Ẩn Tông vuốt râu hùm, vậy đừng nghĩ dễ dàng ly khai nơi này, không phải cho ngươi nếm thử Lâm mỗ lợi hại không thể.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Oanh!

Một quyền một chưởng, hung hăng ở giữa không trung kích đụng.

Vốn là hai người công kích, không mang theo mảy may nóng tính.

Song khi nắm đấm cùng bàn tay đụng vào nhau, lại gió mạnh nổi lên bốn phía, đáng sợ tiếng bạo liệt, liên tiếp truyền vào lỗ tai, sau đó tại hai người trong lúc đó, một đoàn cực lớn thần bí vầng sáng bỗng nhiên hiển hiện dựng lên, mặt ngoài ngũ sắc Lưu Ly, còn không ngừng có lớn chừng quả đấm phù văn phún dũng mà ra, hào quang chói mắt chói mắt, làm cho phát ra linh áp càng là không như bình thường, những cái kia ở một bên xem náo nhiệt Tu Tiên giả không chịu nổi, nhao nhao hướng phía đằng sau tránh lui đi lên.

Bất phân thắng bại!

Lâm Hiên cũng trong tay nắm giữ lực lượng pháp tắc.

Hơn nữa không kém hơn thân là Yêu Tộc Kim Ô lão tổ, có thể cùng đối phương liều cái thế lực ngang nhau, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Chúng lão quái trên mặt, đều bị toát ra vẻ kinh ngạc.

Kết quả như vậy thật sự quá ngoài dự đoán của mọi người.

Nhưng kế tiếp một màn, càng làm cho bọn hắn nghẹn họng nhìn trân trối, "Phốc" một tiếng truyền vào trong tai, ở đâu là cái gì thế lực ngang nhau.

Lâm Hiên một quyền này, rõ ràng cho thấy chiếm cứ thượng phong địa phương.

Kim Ô lão tổ bất quá là tại đau khổ chèo chống mà thôi, nhưng mà giờ này khắc này, cũng nhịn không được nữa, một ngụm máu tươi, do trong mồm phun bó, đạp đạp đạp liền lùi mấy bước, sắc mặt xám trắng vô cùng, hiển nhiên vừa mới một quyền kia, hắn chịu đau khổ phải không tiểu địa phương.

Làm sao có thể?

Kim Ô lão tổ thế nhưng là hàng thật giá thật Yêu Tộc, lại thiện trường Luyện Thể thuật, lại nắm giữ lực lượng pháp tắc, chính là những thứ khác cùng giai yêu tu cùng hắn chống lại, cũng chỉ có nhượng bộ lui binh, không dám cùng hắn liều mạng đấy.

Lâm Hiên rõ ràng là Nhân tộc Tu Tiên giả, tuy nói nổi danh phía dưới không hư thật, nhưng mà như vậy một màn, vô luận từ góc độ nào, không khỏi đều quá không hợp thói thường.

Hắn vậy mà so với trong truyền thuyết còn mạnh hơn sao?

Chúng tu sĩ hâm mộ rồi trầm mặc, sau đó Vân Ẩn Tông đệ tử tức thì bộc phát ra rung trời hoan hô.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh