TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1756: Lâm Hiên Hồi Tông

Chương 1756: Lâm Hiên Hồi Tông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Kim Ô lão tổ vừa ra, quần hùng khuất phục, nhưng mà vào thời khắc này, một nhàn nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai.

Phụ cận rõ ràng ít ỏi dùng trăm vạn kế Tu Tiên giả, tiếng người huyên náo, nhưng này thanh âm lại không thể che lấp hết, mỗi người đều nghe được rành mạch.

Vốn là ầm ĩ sơn cốc, thoáng cái an tĩnh xuống đi.

Không khí dường như cứng lại, tại thời khắc này, dù là một cây châm rơi xuống đất, cũng có thể nghe được rành mạch.

Mọi âm thanh đều yên tĩnh là tốt nhất miêu tả.

Liền cái kia không thể một thế kim Ô lão tổ, tại thời khắc này, dường như cũng có chút ngẩn người.

Kinh ngạc, mờ mịt, sau đó biến thành tức giận, nhưng mà ở đằng kia phẫn nộ sau lưng, đã có một tia không dễ dàng phát giác kiêng kị, ở đằng kia ra vẻ trấn tĩnh biểu lộ hạ che dấu lấy.

Tục ngữ nói, người có tên, cây có bóng, Lâm Hiên tại trong thời gian thật ngắn, xông ra to như vậy danh khí, tại sao có thể là mua danh chuộc tiếng.

Về tình về lý, thực lực khẳng định đều cực kỳ không tầm thường, chớ nhìn hắn vừa rồi khẩu xuất cuồng ngôn, đó là bởi vì đã cho rằng Lâm Hiên không tại nơi này, nhưng mà người tính không bằng trời tính, hôm nay chánh chủ nhân trở về, trong lòng của hắn làm sao có thể không có kiêng kị đâu này?

Nhưng muốn nói sợ hãi, lại cũng không trở thành, chẳng qua là thu hồi không coi ai ra gì tâm lý.

Huống chi có phải hay không Lâm Hiên vẫn là không chắc chắn, có lẽ là Vân Ẩn Tông gặp tình thế bất lợi, ở đằng kia cố làm ra vẻ huyền bí.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, cái kia lão quái vật mở miệng: "Cái nào tiểu tử ăn nói bậy bạ, rồi lại dấu đầu lộ đuôi núp trong bóng tối, như thế nào, không dám cùng hiện thân cùng lão phu vừa thấy sao?"

"Hừ, có gì không dám, Lâm mỗ đã từng nói qua, muốn lĩnh giáo thoáng một phát đạo hữu thực lực như thế nào, chỉ hy vọng lát nữa các hạ đừng cho Lâm mỗ quá mức thất vọng rồi."

Nhàn nhạt thanh âm truyền vào lỗ tai, trong giọng nói khinh thường, đó là chút nào che dấu cũng không.

Kim Ô lão tổ giận tím mặt, những cái kia đến xem náo nhiệt Tu Tiên giả, một cái hai. Cũng đều câm như hến rồi.

Ác nhân tự có ác nhân trị, kim Ô lão tổ đã là ngang ngược càn rỡ, không nghĩ tới gặp phải gặp một cái càng không coi ai ra gì đấy.

Chẳng qua là, thật là Lâm Hiên sao?

Vân Ẩn Tông không phải nói hắn ra ngoài dạo chơi, tạm thời không cách nào liên lạc, nếu không vừa rồi chống lại Béo Gầy Tôn Giả, cũng sẽ không đổi Ngân Đồng thiếu nữ xuất chiến.

Còn lại tu sĩ mặt ngoài không đề cập tới, trong nội tâm đối với cái này loại giải thích, kỳ thật vẫn là sâu chấp nhận địa phương. Lâm Hiên nếu không có không tại nơi này, dùng thực lực của hắn như thế nào lại kiêng kị Béo Gầy Tôn Giả, e sợ chiến vừa nói, là căn bản chân đứng không vững đấy.

Điểm này, mọi người trong lòng hiểu rõ.

Lâm Hiên hẳn là không tại đấy.

Nếu như thế. Khẩu xuất cuồng ngôn tiểu gia hỏa, lại hội sẽ là của người đó?

Chẳng lẽ lại thiên hạ còn có trùng hợp như vậy, hết lần này tới lần khác tại đây mấu chốt mà lên, hành tung phiêu hốt Lâm Hiên đã trở về?

Hay là Vân Ẩn Tông tại cố làm ra vẻ huyền bí, đều muốn chơi kế không thành kia?

Cái này hai loại khả năng, chúng tu sĩ có khuynh hướng người sau.

Thiên hạ nơi đó có nhiều như vậy trùng hợp?

Nếu thật sự là Vân Ẩn Tông tại cố làm ra vẻ huyền bí, bọn hắn nên như thế nào kết thúc. Vậy cũng chính là một cái nan đề.

Kim Ô lão tổ cũng không phải là tốt như vậy lừa dối đấy, Vân Ẩn Tông đều muốn dùng phương thức như vậy hóa giải nguy cơ, quả thực là xa không thể chạm, cuối cùng chỉ biết rơi cái mua dây buộc mình kết cục.

Chúng Tu Tiên giả trong nội tâm nghĩ như vậy lấy. Trên mặt biểu lộ tự nhiên cũng liền khác nhau, trong đó dùng nhìn có chút hả hê chiếm đa số, dù sao Vân Ẩn Tông phát triển quá mức nhanh chóng, chúng Tu Tiên giả hâm mộ ngoài. Đối với nó không may, đương nhiên là vui cười gặp kia thành địa phương.

Bất quá cũng có ngoại lệ. Nói thí dụ như Vân Ẩn Tông đệ tử , liền đối với Lâm trưởng lão trở về tin tưởng không nghi ngờ, dù sao chuyện của mình chính mình rõ ràng nhất, bọn hắn cũng không có đi cố làm ra vẻ huyền bí.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu, mà mọi người cũng không cần làm nhiều suy đoán, bởi vì đáp án, rất nhanh sẽ công bố rồi.

Oanh!

Trước đó nửa phần dấu hiệu cũng không.

Một cổ cực lớn linh áp đột nhiên từ trời rơi xuống.

Cái kia linh áp là như thế tràn đầy, phụ cận núi đá, đều phốc phốc phốc rơi đi xuống.

Đẳng cấp cao tu sĩ còn dễ nói, Động Huyền trở xuống đích Tu Tiên giả, hầu như liền hô hấp đều cảm giác không trôi chảy rồi.

Độ Kiếp kỳ, điểm này tuyệt không không nghi ngờ.

Cũng may cái kia linh áp tới đột nhiên, đi được cũng đồng dạng nhanh chóng.

Sau một khắc, liền quỷ dị biến mất không thấy.

Sau đó nơi xa chân trời, lại xuất hiện một màu xanh quang điểm.

Cái kia quang điểm là như thế mơ hồ, đoán chừng vẫn còn hơn nghìn dặm xa xa.

Chỉ là bởi vì cái kia ánh sáng màu xanh quá mức chói mắt, cho nên cách xa nhau xa như vậy, như trước có thể thấy rõ ràng.

Sau đó ánh sáng màu xanh lóe lên, cái kia quang đoàn liền nhanh chóng biến lớn lên.

Những cái kia cấp thấp tu sĩ lại không nói, ẩn núp trong bóng tối lão quái vật đều bị đột nhiên biến sắc.

Như thế tốc độ nhanh, trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm, ở đâu vẫn là cái gì độn quang hoặc là thuấn di, chỉ có đem hư không xé rách, bỏ qua khoảng cách vượt qua xuyên thẳng qua, mới có hiệu quả như vậy.

Bình thường Độ Kiếp kỳ, cũng không có khả năng như thế rơi như ý, chẳng lẽ sự tình có trùng hợp, thật sự là cái kia Lâm tiểu tử tại đây nghìn cân treo sợi tóc một khắc, đã trở về?

Ý nghĩ này chưa vòng qua, chỉ thấy trong sơn cốc, một trống trải chỗ, một hồi mơ hồ, sau đó chút nào dấu hiệu cũng không, chỉ thấy cái kia không khí bắt đầu vặn vẹo rồi.

Một bóng người hiển hiện mà ra.

Bắt đầu còn không rõ ràng lắm, nhưng rất nhanh, mọi người đã nhìn thấy mặt mũi của hắn.

Mặc thanh sam, dung mạo bình thường.

Quả nhiên đúng là Lâm Hiên!

Rõ ràng không phải Vân Ẩn Tông tại cố làm ra vẻ huyền bí kia mà, mà là tên kia khắp thiên hạ Lâm Hiên quay về đến nơi này.

Chúng tu sĩ kinh ngạc ngoài, trên mặt cũng toát ra hưng phấn chi ý.

Kim Ô lão tổ chính là tâm cao khí ngạo nhân vật.

Về phần cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, làm sự tình càng là cho tới bây giờ cũng không muốn thua thiệt.

Hai người kia đụng cùng một chỗ, cái kia chính là cây kim so với cọng râu, tuyệt không có thỏa hiệp vừa nói, không thiếu được sẽ có một cuộc long tranh hổ đấu rồi.

Ý nghĩ này vòng qua, cũng liền khó trách chúng tu sĩ đại hỉ, bọn hắn đến chỗ này, nguyên bổn chính là vì muốn nhìn náo nhiệt địa phương.

Ngân Đồng thiếu nữ quyết chiến béo Tôn Giả, đã làm cho bọn hắn ăn no thỏa mãn, đáng tiếc vẫn chưa thỏa mãn, không nghĩ tới cái kia chỉ là bắt đầu, kế tiếp còn sẽ có càng đặc sắc tỷ thí.

Lâm Hiên đối với kim Ô lão tổ, hai người đều là chân chính Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, hơn nữa là trong đó cường giả, hai người bọn họ chống lại, lại hội sẽ là ai thắng ai thua.

Không có ai hiểu được, nhưng một cuộc đặc sắc quyết chiến là không thể tránh được.

Quả nhiên là chuyến này không uổng, nếu không phải cơ duyên xảo hợp, loại này cấp độ tỷ thí, bọn hắn nơi đó có cơ hội tận mắt nhìn thấy?

Chúng tu sĩ trên mặt tràn đầy hưng phấn chi sắc, mà Vân Ẩn Tông Tu Tiên giả, biểu lộ tức thì lại bất đồng.

Gặp hai vị Thái Thượng Trường Lão, tại tay của đối phương lên, thì có như người bù nhìn giống nhau, vốn là bọn họ là vừa sợ vừa giận, giờ phút này, kiêng kị bất lực, tức thì hoàn toàn bị cuồng hỉ cho thay thế.

Không sai, cuồng hỉ.

Lâm Hiên Lâm trưởng lão đã trở về, cái kia còn có cái gì tốt sợ hãi.

Cùng tông môn khác bất đồng, Vân Ẩn Tông có thể có hôm nay thành tựu, có thể nói, hoàn toàn là Lâm Hiên một người chi công.

Lâm Hiên tại Vân Ẩn Tông uy vọng có thể nghĩ, đang bình thường đệ tử trong mắt, căn bản chính là không gì làm không được đấy, liền cung Kiếm Hồ đều chỉ có thần phục, chính là một cái kim Ô lão tổ, lại được coi là rồi cái gì.

Trong lúc nhất thời, tiếng hoan hô liên tiếp, tràn ngập khắp cả sơn cốc, phàm là Vân Ẩn Tông đệ tử, đều bị đối với Lâm Hiên đại lễ thăm viếng đi lên.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh