TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1753: Tuy Bại Nhưng Vinh

Chương 1753: Tuy Bại Nhưng Vinh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nàng này hao hết vất vả, lựa chọn chọn thời cơ, tự nhiên là vừa đúng.

Chân Linh Khôi Lỗi vừa ra, lập tức kỹ kinh bốn tòa, làm ra kì binh hiệu quả.

Lập tức, tình thế nghịch chuyển, đã xảy ra 180° chuyển biến, béo Tôn Giả bị đánh được chật vật không chịu nổi, mà Ngân Đồng thiếu nữ tức thì diễu võ dương oai ...mà bắt đầu.

Đương nhiên, diễu võ dương oai, cũng không phải chỉ nàng này đắc ý, mà là nói tình thế bây giờ, đối với nàng có lợi vô cùng.

Vân Ẩn Tông đệ tử đều bị lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, hoan hô thanh âm liên tiếp.

Về phần những cái kia lòng mang ý xấu, muốn xem Vân Ẩn Tông chê cười Tu Tiên giả, một cái hai, tức thì á khẩu không trả lời được đi lên.

Có thể đấu pháp cũng không có chấm dứt.

Béo Tôn Giả mặc dù tình thế nguy cơ, cũng không có đến sơn cùng thủy tận hoàn cảnh, theo thời gian trôi qua, hắn từng điểm từng điểm vãn hồi rồi xu hướng suy tàn.

Cái này huynh đệ hai người, tuy là hảo đại hỉ công Tu Tiên giả, nhưng mà thực lực lại thật không hàm hồ, tại Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại ở bên trong, cũng coi như đều biết cường giả.

Chân Linh Khôi Lỗi tuy rằng không kém, nhưng dù sao cũng là tượng đất chi vật.

Trên lý luận, thực lực có khả năng cùng Độ Kiếp cấp bậc tồn tại so sánh với, nhưng thực đánh nhau, hay là muốn hơi yếu một ít.

Tuy có Ngân Đồng thiếu nữ ở một bên phối hợp tác chiến trông nom, có thể càng kéo dài như cũ là bại nhiều thắng ít kết quả.

Mắt thấy theo thời gian trôi qua, tình thế dần dần đối với chính mình bất lợi, Ngân Đồng mặt của cô gái bên trên tràn đầy lo lắng, hao hết vất vả, chẳng lẽ cuối cùng vẫn là muốn bị thua sao?

Lâm sư đệ không tại tổng đà, tuy rằng ngay từ đầu nàng đã nghĩ qua loại kết quả này, nhưng mà được Chân Linh Khôi Lỗi tương trợ, rõ ràng có cơ hội thủ thắng đấy.

Có thể chính mình nhưng lại không bắt lấy, loại tình huống này bị thua, Ngân Đồng thiếu nữ trong nội tâm, tự nhiên tràn ngập ảo não rồi.

Có thể phiền muộn cũng không chỗ hữu dụng, Tu Tiên giới này đây cường giả vi tôn đấy, đều muốn tại đây một cuộc thi đấu trong thắng được. Thực lực mới là quyết định thừa tố.

Chính mình tài nghệ không bằng người, ảo não lại có chỗ lợi gì.

Bất quá lời tuy như thế, Ngân Đồng thiếu nữ, cũng sẽ không có đơn giản buông tha cho vừa nói.

Được Chân Linh Khôi Lỗi tương trợ, dù là tình thế lại hiểm ác, mình cũng muốn vật lộn đọ sức.

Không đến cuối cùng một khắc, ai lại biết rõ nhất định không có thắng cơ hội đâu này?

Ngân Đồng thiếu nữ toàn lực ứng phó, đáng tiếc nàng đã thủ đoạn ra hết, không có cái khác lá bài tẩy.

Đem hết tất cả vốn liếng. Cũng không quá đáng là kéo dài thêm rồi một ít thời gian mà thôi, cuối cùng như trước khó có thể cải biến bị thua kết cục.

Cuộc tỷ thí này, béo Tôn Giả thắng được, vẽ lên rồi viên mãn bỏ chỉ phù.

"Không sai."

Béo Tôn Giả tuy rằng thắng, trên mặt nhưng không có quá mức kiêu ngạo thần sắc.

Ngân Đồng thiếu nữ đến cuối cùng một khắc đều chưa từng buông tha cho. Ý chí chiến đấu lại để cho lòng hắn gãy, nói tuy bại nhưng vinh cũng không đủ.

Béo Gầy Tôn Giả liếc nhau, cái này huynh đệ hai người tuy rằng ưa thích mua danh chuộc tiếng, nhưng bản chất phải không xấu đấy, bọn hắn tìm đến Vân Ẩn Tông phiền toái, cũng chỉ là vì danh dương thiên hạ.

Hôm nay mục đích đạt đến, cũng liền chuẩn bị thấy tốt thì lấy. Trong mắt bọn hắn, một trận chiến này mặc dù kinh tâm động phách, nhưng cuối cùng, cũng chỉ là một cuộc tỷ thí mà thôi.

...

Nhưng mà sự tình nhưng không có trong tưởng tượng đơn giản như vậy. Cái này huynh đệ hai người, không muốn tìm Vân Ẩn Tông phiền toái, có thể những cái kia đến đây xem cuộc vui Tu Tiên giả, lại bắt đầu trợ giúp.

Nói Vân Ẩn Tông hư danh nói chơi. Nói Lâm Hiên nhát gan e sợ chiến, cái gì ra ngoài dạo chơi. Bất quá là làm cho tìm lấy cớ.

Ngân Đồng sắc mặt của cô gái khó coi vô cùng, kết quả như vậy, bất ngờ, những người kia, không miễn cũng hơi quá đáng chút ít.

Đều do chính mình chủ quan, không nghĩ tới một cuộc thất bại, hội sẽ mang đến kết quả như vậy.

Kỳ thật cẩn thận ngẫm lại, cũng không kỳ lạ quý hiếm.

Cây to đón gió!

Hôm nay Vân Ẩn Tông, phát triển quá mức mạnh mẽ, tại đây sự kiện lúc trước, tuy rằng không ai dám đến vuốt râu hùm, kỳ thật sớm đã đã thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Tất cả đại tông môn gia tộc, đều bị tràn đầy hâm mộ, ghen ghét Vân Ẩn Tông vận may Tu Tiên giả, phóng nhãn Hàn Long giới, càng là khó có thể thắng mấy.

Chẳng qua là trở ngại Lâm Hiên uy danh, không dám hành động thiếu suy nghĩ.

Nhưng còn lần này, như thế không xong kết quả, cũng không trông thấy Lâm Hiên ra tay, xem ra hắn là thật sự không tại Vân Ẩn Tông, cơ hội tốt như vậy, những tông môn kia sao lại, há có thể buông tha, ngoài sáng ngầm, đều muốn trợ giúp rồi.

Mục đích của bọn hắn không sai biệt lắm, cử động như vậy, có thể nói ăn nhịp với nhau, đều mơ tưởng cho Vân Ẩn Tông khó chịu nổi.

Lâm Hiên uy danh hiển hách, mặc dù không tại, bọn hắn cũng không dám đối với Vân Ẩn Tông động võ, nhưng chỉ vẻn vẹn là đả kích kia sĩ khí, phá hư kia danh dự, lá gan này bọn hắn vẫn có địa phương.

Dù sao giờ phút này, không biết nhiều ít tông môn gia tộc, đều ở đây sao làm, Lâm tiểu tử mặc dù đã trở về, chẳng lẽ còn có thể bởi vì này chút ít sự tình, cùng toàn bộ Hàn Long giới tông phái thế lực là địch sao?

Bọn họ bàn tính đánh cho rất rõ ràng, đoan chắc rồi làm như vậy, Vân Ẩn Tông cùng Lâm Hiên cũng không thể tránh được.

Mà kinh này biến cố, Vân Ẩn Tông danh dự không phải rớt xuống ngàn trượng không thể, đối với những cái kia có được ưu dị linh căn đệ tử trẻ tuổi lực hấp dẫn, cũng sẽ không lớn như vậy rồi.

Không sai, bọn họ ý của Tuý Ông không phải ở rượu (có dụng ý khác), mục đích đúng là thu đồ đệ.

Theo Vân Ẩn Tông thanh danh đại tác, đạt được chỗ tốt cùng sở hữu hai cái.

Một là đã lấy được càng nhiều nữa tài nguyên, kể cả Linh Thạch mạch khoáng cùng với khác thiên tài địa bảo.

Cái thứ hai là thu đồ đệ ưu thế rõ ràng đến cực điểm, phóng nhãn Hàn Long giới, những cái kia có được ưu dị linh căn tiểu gia hỏa, đều mơ tưởng bái nhập Vân Ẩn Tông.

Chỗ tốt này, trong thời gian ngắn còn nhìn không ra, nhưng theo thời gian trôi qua, đương lúc những người này lớn lên về sau, Vân Ẩn Tông có thể đã không phải là dựa vào Lâm Hiên một người giữ thể diện rồi, mà là sẽ trở thành hàng thật giá thật quái vật khổng lồ.

Này tiêu so sánh, ưu dị đệ tử đều bị Vân Ẩn Tông lấy đi, mặt khác tông môn gia tộc thực lực, tự nhiên sẽ suy sụp, điểm này, là bọn hắn làm cho không thể dễ dàng tha thứ đấy.

Chỉ có điều Lâm Hiên danh khí quá lớn, vết xe đổ không xa, bọn hắn cũng không dám tìm đến Vân Ẩn Tông phiền toái.

Chỉ có thể đem phiền muộn chịu đựng trong lòng, thờ ơ lạnh nhạt chờ đợi cơ hội tốt.

Còn lần này Béo Gầy Tôn Giả dương danh lập vạn tiến hành, đối với bọn hắn mà nói, không thể nghi ngờ là trời ban cơ hội tốt.

Tại sao có thể bỏ qua, đương nhiên muốn nhân cơ hội này như Vân Ẩn Tông phát động phản kích.

...

Tất cả tông môn gia tộc trước đó mặc dù không có thương lượng qua, nhưng tuyệt đối là ăn nhịp với nhau.

Khi bọn hắn trợ giúp xuống, Vân Ẩn Tông tình cảnh bất lợi đến cực điểm.

Làm như thế nào ứng phó?

Ngân Đồng thiếu nữ đau khổ suy tư.

Nhưng mà sự tình còn chưa chưa kết thúc.

Tuyệt đại bộ phận tông môn gia tộc, chỉ là muốn muốn gọt một gọt Vân Ẩn Tông mặt mũi, cũng không đều muốn đem sự tình làm được quá mức, nếu không, hiện tại tuy có thể ngang ngược càn rỡ, đợi Lâm Hiên trở về, lại đem chịu không nổi rồi.

Như vậy không có ánh mắt sự tình, bọn hắn đương nhiên sẽ không đi làm.

Nhưng mà mỗi người ý tưởng" luôn hội sẽ không đồng dạng như vậy.

Đại bộ phận tông môn có một chút liền ngừng lại, thừa hành tìm chỗ khoan dung mà độ lượng nguyên tắc.

Nhưng mà cũng có một ít thế lực ý nghĩ nóng lên, phát nhiệt, chính xác nói, là trông thấy Ngân Đồng thiếu nữ lộ ra vài món bảo vật, đỏ mắt.

Trong đó thụ...nhất chú ý đấy, không ai qua được Ngân Đồng thiếu nữ bản thân tu vi.

Cảnh giới của nàng người sáng suốt đều rõ ràng, không phải Phân Thần, cũng không phải Độ Kiếp, mà là xen vào cả hai ở giữa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh