TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1751: Náo Nhiệt

Chương 1751: Náo Nhiệt
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đệ tử bái kiến sư thúc."

Thanh thúy thanh âm truyền vào lỗ tai, Công Tôn Ngọc Nhi dịu dàng khẽ chào.

"Ngọc Nhi xin đứng lên, làm gì đa lễ như vậy."

Ngân Đồng Thiếu Nữ trên mặt toát ra vài phần vui vẻ, vốn là lo nghĩ tựa hồ cũng bởi vậy hóa giải chút ít.

"Ngọc Nhi vội vàng tới đây, thế nhưng mà có sư phụ của ngươi tin tức?"

Ngân đồng thanh âm của thiếu nữ ngữ khí, đều lộ ra vài phần mong ngóng chi ý, Lâm sư đệ trước khi rời đi, giao đại so sánh hàm hồ, cũng không có nói tinh tường, mình muốn đi nơi nào.

Nhưng Ngọc Nhi thế nhưng mà hắn đệ tử thân tín nhất, lại chịu trách nhiệm chưởng quản phân đà chức trách, có lẽ để lại phương thức gì liên lạc.

Trong nội tâm nghĩ như vậy lấy, trên mặt nàng biểu lộ càng phát ra nóng bỏng.

"Không có."

Công Tôn Ngọc Nhi lắc đầu: "Sư tôn lúc trước, chỉ nói muốn đi một chỗ thật lâu, về phần cụ thể, nhưng lại chưa tỏ tường nói, cho nên đệ tử cũng không có cách nào cùng hắn liên lạc.

Công Tôn Ngọc Nhi lời nầy, nhưng lại gắn một cái nho nhỏ dối, lúc trước Lâm Hiên từng lưu lại mấy cái Truyền Âm Phù, có thể nàng dùng cũng không có có hiệu quả.

Đã cử động lần này là dư thừa, nàng cũng không muốn khiến cho sư thúc không tất yếu nghi kỵ, dù sao đều không thể cùng sư tôn liên lạc, cho nên nàng trong lời nói vô cùng không thực cũng sẽ không biết ảnh hưởng cái gì.

"Nha."

Ngân Đồng Thiếu Nữ thở dài, trên mặt không che dấu chút nào thất vọng chi ý, sau một lúc lâu, mới trầm ngâm mở miệng: "Cái kia Ngọc Nhi ngươi tới chỗ này, đến tột cùng là vì. . ."

Không có Lâm Hiên manh mối, thất vọng là khẳng định, bất quá dùng Ngọc Nhi tính cách, chắc chắn sẽ không vô duyên vô cớ tới chỗ này, nàng đã cầu thấy mình, cái kia khẳng định thì có mục đích.

"Sư tôn không có manh mối, khẳng định cũng tựu không cách nào gấp trở về rồi, mà béo gầy Tôn Giả lại hùng hổ dọa người, không biết sư thúc đối với cái này, có thể nghĩ kỹ biện pháp ứng phó?"

"Cái này. . ."

Không nghĩ tới đối phương hỏi được trực tiếp như vậy, Ngân Đồng Thiếu Nữ ngẩn ngơ, sau đó nở nụ cười khổ: "Lâm sư đệ không tại. Còn có thể như thế nào, ỷ đa số thắng là không thể nào, nhưng vô luận như thế nào, ta cũng sẽ không khiến sư môn uy danh bị hao tổn, mặc kệ thắng bại như thế nào, hôm nay cũng chỉ có một trận chiến mà thôi."

"Sư thúc muốn muốn đích thân xuất chiến sao, đệ tử ở đây có một kiện đồ vật, có lẽ có thể giúp ngươi."

"Giúp ta, chẳng lẽ là Lâm sư đệ lưu lại hay sao?" Ngân Đồng Thiếu Nữ trên mặt lộ ra vẻ động dung, đối với Lâm sư đệ đích thủ đoạn. Nàng vui lòng phục tùng, nếu là thật sự có cái gì chuẩn bị ở sau, có lẽ thực có cơ hội hóa giải nguy cơ.

Thiếu niên họ Long cùng các trường lão khác trên mặt cũng toát ra chú ý chi ý.

"Đúng vậy, sư tôn lúc trước trước khi đi, đã từng để lại một kiện Khôi Lỗi cho ta."

"Khôi Lỗi?"

Một trưởng lão sắc mặt khó chịu mở miệng: "Cái kia lại có chỗ lợi gì, coi như là Lâm trưởng lão lưu lại, chính là một kiện Khôi Lỗi, lại thế nào hóa giải trước mắt tình thế nguy hiểm đâu này?"

"Sư thúc lời nói là không tệ, có thể nếu là cái này Khôi Lỗi. Có thể so với độ kiếp, thì tính sao?" Công Tôn Ngọc Nhi thanh âm lộ ra rất là đạm mạc.

"Cái gì, có thể so với độ kiếp tu sĩ Khôi Lỗi?"

"Điều này sao có thể?"

"Văn sở vị văn, coi như là Lâm sư đệ. Cũng không có khả năng có được bảo vật như vậy."

. . .

Trong lúc nhất thời, tiếng kinh hô liên tiếp, những trưởng lão khác lại không đề, coi như là thiếu niên họ Long cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ. Cũng đồng dạng toát ra không thể tin tín chi sắc.

Công Tôn Ngọc Nhi lại không có làm nhiều giải thích, Ngọc Thủ phất một cái, chỉ thấy linh quang bắn ra bốn phía. Chân Linh Khôi Lỗi tại trước mắt hiển hiện mà ra.

. . .

Thời gian ước định rất nhanh đã đến.

Toàn bộ Nãi Long Giới lại một lần náo nhiệt.

Nếu bàn về nên giao diện đệ nhất cường giả, tự nhiên không phải Nãi Long Chân Nhân không ai có thể hơn, nhưng phải kể tới ai là những năm gần đây này danh tiếng nhất kình đích nhân vật, Nãi Long Chân Nhân cũng là không có cách nào cùng Lâm Hiên cùng so sánh đấy.

Cho dù tại phần lớn người trong nhận thức biết, hắn vẫn chỉ là Độ Kiếp sơ kỳ, nhưng mà đả bại Tiết lão yêu, lại để cho Kiếm Hồ Cung thần phục, Lâm Hiên một loạt thành quả chiến đấu, đủ để cho toàn bộ Tu Tiên Giới chịu ghé mắt.

Nắm phúc của hắn, Vân Ẩn Tông cũng phát triển nhanh chóng, tại Vạn Hiểu Tiên Cung bài danh ở bên trong, do mấy trăm vị nhảy lên lên tới Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc.

Như vậy quật khởi tốc độ, có thể nói chưa từng có ai, hậu vô lai giả.

Ngoài sáng ngầm, không biết có bao nhiêu thế lực hâm mộ.

Nhưng mà ghen ghét lại có làm được cái gì đồ, Lâm Hiên chiến tích quá hiển hách, đủ để chấn nhiếp bọn đạo chích chi đồ, lại để cho bọn hắn không dám tới tìm Vân Ẩn Tông phiền toái.

Nhưng mà ngoài ý muốn luôn có, béo gầy Tôn Giả ngoài ý muốn toát ra, tựu như là đem một cục đá quăng hướng bình tĩnh tiểu hồ, kích động khởi rung động vô số, toàn bộ Nãi Long Giới lần nữa sôi trào lên rồi.

Lâm Hiên uy danh hiển hách, Tiết lão yêu vẫn lạc, Kiếm Hồ Cung hai vị Thái Thượng trưởng lão đã ở trong tay của hắn hồn phi phách tán mất, vết xe đổ không xa, còn lại Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, tự nhiên không dám hành động thiếu suy nghĩ rồi.

Vân Ẩn Tông mặc dù làm cho người ta hâm mộ, nhưng vốn là có thể bình tĩnh một đoạn thời gian rất dài đấy.

Có thể người tính không bằng trời tính, lúc này thời điểm nhảy ra không thích theo như lẽ thường ra bài béo gầy Tôn Giả.

Vân Ẩn Tông lâm vào tuyệt đại phiền toái không đề cập tới, mặt khác tông môn thế lực, đều là vui cười gặp hắn thành địa phương.

Không cần bốc lên nguy hiểm, có thể dò xét được Vân Ẩn Tông hư thật, chuyện tốt như vậy, bọn hắn chỗ nào có bỏ qua đạo lý, vì vậy trợ giúp phía dưới, đã đến ước định thời gian, toàn bộ Vân Ẩn Sơn Mạch, lại tuôn ra vào mấy dùng trăm vạn kế tu sĩ.

Những người này mục đích tất cả không giống nhau, có rất nhiều vì tìm tòi Vân Ẩn Tông hư thật, cũng có, chỉ là vì nhìn một cái náo nhiệt mà thôi, còn có, tắc thì là vì thấy Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, loại này tồn tại, bình thường đều là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi, chớ đừng nói chi là tranh đấu, có lẽ xem như vậy một cuộc tỷ thí, có thể đạt được một chút cảm ngộ, đối với chính mình ngày sau tu hành, có trợ giúp rất lớn.

Nghe vua nói một buổi, thắng đọc sách mười năm, trước mắt đạo lý, cũng kém phảng phất.

Mặc kệ mục đích là cái gì, những mọi người này không xa ngàn dặm, đi tới Vân Ẩn Tông.

Nhưng mà ra ngoài ý định chính là, quyết đấu bắt đầu, nhân vật chính nhi Lâm Hiên lại không tại.

Vân Ẩn Tông giải thích là Thái Thượng trưởng lão ra ngoài Vân Du, đến nay chưa về.

Béo gầy Tôn Giả cảm thấy mất hứng vô cùng, lúc này đưa ra, bọn hắn có thể đợi, năm năm mười năm, thẳng đến Lâm Hiên trở về.

Nhưng mà Vân Ẩn Tông lại cự tuyệt lần này hảo ý, tỏ vẻ Lâm Hiên không tại, còn có thể do hắn trên quá của hắn trưởng lão xuất chiến.

Này nghị vừa ra, toàn bộ Tu Tiên Giới chịu xôn xao.

Khẩu khí thật lớn, hẳn là Vân Ẩn Tông còn có những thứ khác Độ Kiếp kỳ?

Nếu không, bọn hắn làm sao dám vô lễ đến trình độ này.

Nhưng mà Vân Ẩn Tông tình huống chỉ có chính mình tinh tường, dựa theo bổn ý, Ngân Đồng Thiếu Nữ làm sao không muốn kéo dài thời hạn, nhưng đối phương mặc dù chờ đợi, cũng tối đa bất quá năm năm mười năm mà thôi.

Mà Lâm sư đệ trước khi đi đã từng nói qua, lúc này đây, muốn làm chuyện rất trọng yếu, cần tốn hao rất dài thời gian, mấy trăm năm, thậm chí hơn một ngàn năm.

Bọn hắn lại không có pháp liên lạc, khẳng định không có khả năng chờ đợi lâu như vậy đấy.

Đã kéo dài vô dụng thôi đồ, cái kia cần gì phải kéo dài thời hạn, làm như thế không có ý nghĩa, hơn nữa sẽ để cho Vân Ẩn Tông tình cảnh càng phát ra bất lợi, một cái không tốt, thậm chí có khả năng biến thành trò cười địa phương.

Đã làm như vậy vô dụng thôi đồ, Ngân Đồng Thiếu Nữ tựu lựa chọn hiện tại xuất chiến rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh