TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1750: Tiến Thối Lưỡng Nan

Chương 1750: Tiến Thối Lưỡng Nan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Sự tình phát triển đến một bước này, đối với Vân Ẩn Tông mà nói, bất ngờ, tự nhiên cũng liền lâm vào tuyệt đại nguy cơ.

Bọn hắn cũng không phải sợ Béo Gầy Tôn Giả, mấu chốt là Lâm Hiên căn bản cũng không tại tổng đà.

Hết lần này tới lần khác Vân Ẩn Tông vẫn không thể nói như vậy, nếu không sẽ bị nhìn thành là yếu thế.

Ngươi nói Thái Thượng Trường Lão không tại tổng đà, ra ngoài du lịch đi?

Đi, không có vấn đề.

Chúng ta đây có thể đem quyết đấu thời gian trì hoãn một ít.

Chờ hắn trở về lại định thắng bại.

Đối phương như vậy hồi phục, nhìn như hợp tình hợp lý, nhưng mà Vân Ẩn Tông lại khổ nhưng nói không được.

Bọn hắn căn bản không biết Lâm Hiên đi nơi nào.

Bình thường môn nhân đệ tử, thậm chí còn không hiểu được Thái Thượng Trường Lão đã ra ngoài.

Ngân Đồng thiếu nữ, họ Long thiếu niên tuy rõ ràng, nhưng Lâm Hiên cũng chỉ nói muốn đi cực xa chỗ.

Cụ thể muốn đi đâu, không có nói rõ, chỉ nói lúc này đây muốn đi địa phương cực xa, khả năng lên giá phí một đoạn thời gian rất dài.

Tam Giới diện tích rộng lớn, chỉ là Linh Giới tiểu giao diện thì có mấy trăm nhiều, Lâm Hiên lại chưa từng lưu lại phương thức liên lạc, ngươi lại để cho Vân Ẩn Tông đi chỗ nào tìm hắn đâu này?

Nhưng này chính giữa khó xử, đối phương nhưng căn bản không quan tâm.

Cho dù nói cùng hắn nghe, hắn cũng chỉ đem ngươi là sợ chiến nhát gan.

Tục ngữ nói, thua người không thua trận, Vân Ẩn Tông hôm nay xưa đâu bằng nay, chính là Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất thế lực, lại làm sao có thể như vậy thấp kém đi như đối phương giải thích.

Đối phương hôm nay rõ ràng muốn gọt Lâm Hiên mặt mũi, ngôn từ không giải quyết được vấn đề, đều muốn đem tông môn uy danh bảo trụ, duy chiến một đường.

Đây là duy nhất giải quyết kế sách, hết sức rõ ràng bày biện.

Có thể Lâm Hiên không hề tổng đà, Vân Ẩn Tông lại có thể phái ai xuất chiến đâu này?

Đừng nhìn Vân Ẩn Tông hôm nay cũng là quái vật khổng lồ, lại để cho vô số tông môn thế lực nhìn lên danh môn đại phái rồi.

Có thể nó quật khởi quá mức nhanh chóng, hoàn toàn là dựa vào Lâm Hiên một người uy danh tại chèo chống lấy.

Nội tình chưa đủ.

Nếu là có đầy đủ thời gian, lại phát triển cái mấy ngàn vài vạn năm, từng bước một làm gì chắc đó, chậm rãi lớn mạnh. Có lẽ còn có thể xuất hiện mấy vị Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, khi đó, Vân Ẩn Tông mới thật sự là quái vật khổng lồ, tên đến thực về rồi.

Về phần hôm nay, tuy rằng thu không ít kiệt xuất đệ tử, nhưng căn bản là còn không có lớn lên.

Nếu có Lâm Hiên, tự nhiên có thể chống đỡ tình cảnh.

Nhưng mà hắn nếu không phải tại tổng đà, đối mặt như vậy khiêu chiến, Vân Ẩn Tông tình cảnh, có thể đã lúng túng.

Đương nhiên. Xuất hiện trạng huống như vậy, vốn cũng là Lâm Hiên bất ngờ.

Hắn lưu lại rất nhiều thủ đoạn, vốn là vì phòng ngự kẻ thù bên ngoài.

Liền lấy tình huống hiện tại mà nói, Béo Gầy Tôn Giả, nếu là mưu đồ làm loạn, đều muốn tiến công Vân Ẩn Tông tổng đà, vậy khẳng định chỉ có chịu không nổi một cái kết quả.

Có thể mấu chốt là, người khác không có làm như vậy.

Mà là quang minh chánh đại đều muốn cùng Lâm Hiên luận bàn.

Nêu như Vân Ẩn tông không có danh tiếng gì tiểu nhân vật, tự nhiên có thể không quan tâm. Nhưng hôm nay nó đã là Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc, cây to đón gió, tựu không khả năng lại đem kia nhìn tới không có gì.

Cự tuyệt là không thể nào đấy.

Bằng không đợi đến đấy, chính là thanh danh mất sạch kết quả.

Tục ngữ nói. Đi ngược dòng nước, không tiến tắc thối, Vân Ẩn Tông thật vất vả mới phát triển lớn mạnh đến nước này, bất luận Ngân Đồng thiếu nữ. hay là họ Long thiếu niên, đều sẽ không bỏ mặc loại này không xong kết quả xuất hiện.

Chỉ có một trận chiến!

Mặc dù tìm không thấy Lâm Hiên, cũng không có lùi bước lý do. Bọn hắn phải thủ hộ vân ẩn tông.

Có thể nói nói nhẹ nhõm, thật muốn làm, nhưng là ngàn vạn khó khăn.

Do ai xuất chiến?

Vân Ẩn Tông Thái Thượng Trường Lão, chừng ba cái, nhưng Độ Kiếp cấp bậc, kỳ thật chỉ có Lâm Hiên một người mà thôi.

Ngân Đồng thiếu nữ ngược lại là tiểu Độ Kiếp kỳ, có vượt xa Phân Thần cảnh giới thực lực.

Nhưng này cảnh giới, chính là cách khác lối tắt đoạt được, so với chính thức Độ Kiếp kỳ lão quái vật, như cũ là xa xa không kịp, tính toán đâu ra đấy, cũng chỉ có nàng tiến giai Độ Kiếp sau một phần ba thực lực mà thôi.

Chống lại Béo Gầy Tôn Giả, có thể nói mảy may phần thắng cũng không.

Có thể ngoại trừ nàng dùng bên ngoài, Vân Ẩn Tông những người khác thực lực yếu hơn.

Hết lần này tới lần khác lúc này đây là luận võ, không thể có lấy nhiều làm thắng vừa nói.

Ngân Đồng thiếu nữ triệu tập chư trưởng lão nghiên cứu đối sách, có thể thực lực sai biệt quá xa, trừ phi Lâm trưởng lão có thể chạy về nơi này, nếu không cuộc tỷ thí này, Vân Ẩn Tông mảy may phần thắng cũng không.

"Được rồi, vẫn là do ta xuất chiến."

Ngân Đồng thiếu nữ thở dài, Lâm sư đệ không tại nơi này, với tư cách đứng đầu một phái, vô luận như thế nào, nàng cũng không có thể lùi bước.

"Thế nhưng là sư tỷ, do ngươi xuất chiến cũng đánh không lại."

Họ Long thiếu niên lo lắng nói.

"Ta rõ ràng, có thể cái kia lại có thể thế nào, chúng ta tìm không thấy Lâm sư đệ tung tích, cho dù kéo dài thời hạn, cũng không giải quyết được vấn đề, cuối cùng còn có thể biến thành Tu Tiên giới trò cười đấy, cùng hắn như thế, không bằng do ta xuất chiến, dù là thất bại, cũng tốt hơn bị đối phương cho rằng là lùi bước sợ hãi." Ngân Đồng thanh âm của thiếu nữ trầm thấp vô cùng.

"Sư tỷ, lời nói là không có sai, có thể cái kia Béo Gầy Tôn Giả tâm tình như thế nào, chúng ta hoàn toàn không hiểu được, vạn nhất đối phương thống hạ sát thủ, vậy phải làm thế nào đâu này?" Họ Long thiếu niên trên mặt như trước tràn đầy vẻ lo lắng.

Hai người kia, chính là khổ tu giả, bọn hắn hoàn toàn không biết, nhưng từ hai người hành vi cử chỉ, hoàn toàn có thể đoán được, bọn hắn đều có được cực kỳ kiêu ngạo tính cách.

Tuy rằng cũng đã nói, cuộc tỷ thí này, có một chút liền ngừng lại, nhưng mà pháp bảo vô tình, vạn nhất xuất hiện biến cố gì, cũng không phải là không được đấy.

"Sư đệ, ta biết rõ ngươi có hảo ý, là ở lo lắng ta, nhưng mà sợ trước Sói, nghĩ mà sợ hổ, là chuyện gì cũng làm không được, Vân Ẩn Tông có thể có hôm nay, là Lâm sư đệ công lao, hắn mới vừa vặn ra ngoài, chúng ta sao có thể làm cho người ta đến thăm khi dễ, gặp nguy hiểm thì như thế nào, ít nhất phải để cho bọn họ biết rõ, chúng ta Vân Ẩn Tông tu sĩ sẽ không khiếp nhược, cho nên cuộc tỷ thí này, ta như luận như thế nào, cũng muốn xuất chiến đấy." Ngân Đồng thiếu nữ mỉm cười nói, nhưng mà ngữ khí, nhưng là kiên định vô cùng, hiển nhiên đã quyết định được chủ ý.

"Sư tỷ, nếu không, ta thay ngươi xuất chiến như thế nào?" Họ Long thiếu niên quan tâm tình cảnh, đó là tình cảm bộc lộ trong lời nói đấy.

Hai người đồng môn học nghệ, đã có mấy vạn năm, mặc dù không có kết nghĩa kim lan, nhưng cảm tình chi thâm hậu, đó là hơn xa bình thường chị em ruột rồi.

"Không ổn."

Ngân Đồng thiếu nữ lắc đầu.

Sư đệ xuất chiến, cũng không giống nhau nguy hiểm.

Chính mình tốt xấu tiến cấp tới tiểu Độ Kiếp kỳ, nhiều ít có một chút tự bảo vệ mình chi lực, mà sư đệ mới vừa vặn tấn cấp, Phân Thần hậu kỳ cảnh giới, đều không có hoàn toàn vững chắc, do hắn xuất chiến, đó mới là thật sự nguy hiểm.

Mọi người lại thảo luận một lát, không còn hắn sách, cũng chỉ có thể làm như vậy.

Mà đúng lúc này, một thanh âm cung kính truyền vào lỗ tai: "Khởi bẩm Thái Thượng Trường Lão, các vị sư thúc, Công Tôn Ngọc nhi sư tỷ đã trở về."

"Ngọc nhi đã trở về, nhanh để cho nàng đi vào, còn dùng bẩm báo làm gì." Ngân Đồng thiếu nữ tuy là trách cứ ngữ khí, nhưng mà thanh âm lại quả thực lộ ra vui mừng.

Công Tôn Ngọc nhi là bổn môn đệ tử, cũng là Lâm Hiên đồ đệ, túc trí đa mưu, chính là Lâm sư đệ đối với nàng cũng cực kỳ coi trọng, hôm nay phụ trách Linh Hồ núi Vân Ẩn Tông phân đà, nàng đi gấp chạy đến chẳng lẽ là có chủ ý gì tốt rồi hả?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh