TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1749: Béo Gầy Tôn Giả

Chương 1749: Béo Gầy Tôn Giả
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đại ca có hảo ý, Lâm Hiên đương nhiên không tiện chối từ.

Huống chi Hàn Long chân nhân đã nói rõ rõ ràng, gần nhất hắn vô sự có thể làm, cùng Lâm Hiên đồng hành, cũng coi như du sơn ngoạn thủy rồi.

Bách Hoa tình huống cũng kém không nhiều lắm.

Cơ hội khó được, Lâm Hiên cũng không cổ hủ, một đường đồng hành, không thể thiếu như hai người thỉnh giáo tu luyện tâm đắc.

Đã kết nghĩa kim lan, Hàn Long Bách Hoa đối với Lâm Hiên đều vài phần kính trọng.

Tri vô bất ngôn (không biết không nói), ngôn vô bất tẫn (biết gì nói nấy), đưa cho hắn rất nhiều chỉ điểm.

Lâm Hiên lấy được ích lợi nhiều, đối với đại ca Nhị tỷ càng là bội phục.

Mà thôi hắn đọc lướt qua uyên bác, thực lực mặc dù xa không kịp hai người, nhưng hắn núi chi thạch có thể công Ngọc, Lâm Hiên tại trên tu hành một ít giải thích, cũng đúng hai người rất có giúp ích.

Nói ngắn lại, xem như theo như nhu cầu, mà ba người tại đều đạt được chỗ tốt đồng thời, cũng tăng tiến rồi giữa lẫn nhau thân tình hữu nghị.

Trong khoảng thời gian này, Lâm Hiên trôi qua là vui sướng vô cùng, nhưng mà phúc này họa làm cho theo, Vân Ẩn Tông lại lâm vào phiền toái.

...

Chuyến này, vốn là Lâm Hiên là muốn đi Âm Ti Địa phủ tìm kiếm Nguyệt Nhi tung tích, bởi vì chẳng biết lúc nào mới có tin tức, cho nên rời đi trước kia, hắn đã để lại rất nhiều thủ đoạn.

Chỉ cần không phải có vài tên Độ Kiếp hậu kỳ lão quái, dắt tay nhau giết đến tận cửa, Vân Ẩn Tông nên cũng sẽ không có quá lớn phiền toái.

Mà phóng nhãn Hàn Long giới, Độ Kiếp kỳ tồn tại có thể đếm được trên đầu ngón tay.

Lại có Tiết lão yêu cùng cung Kiếm Hồ vết xe đổ, Lâm Hiên tin tưởng những cái kia lão quái vật cân nhắc lợi hại, tại trong ngàn năm, cũng sẽ không tìm đến Vân Ẩn Tông phiền toái.

Một ngàn năm, thời gian lâu như vậy, Lâm Hiên tin tưởng mình như thế nào cũng có thể tìm được cùng Nguyệt Nhi có quan hệ manh mối, chỉ cần mình trở lại tổng đà, tự nhiên không sợ hãi bọn đạo chích thế hệ rồi.

Vốn là lần này ý định không có sai, có thể tục ngữ nói, mưu sự tại nhân thành sự tại thiên, mặc dù Tu Tiên giả. Cũng không có biết trước chi thuật, người đem sự tình an bài được lại ổn thỏa, cũng có khả năng xuất hiện đoán trước bên ngoài biến cố.

Không sơ hở tý nào, tại thực tế ở bên trong, phải không tồn tại.

Tựa như hiện tại, Lâm Hiên rõ ràng đã đối với Vân Ẩn Tông làm thích đáng an bài, có thể hết lần này tới lần khác thì có không theo như lẽ thường ra bài nhân vật, không xa ngàn dặm, tìm đến Vân Ẩn Tông phiền toái.

Địch nhân chỉ có hai cái.

Nghe như là kiến càng lay cây. Dù sao hôm nay Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, đã bị vinh dự Hàn Long giới đệ nhất thế lực.

Tuy rằng không cách nào cùng cung Kiếm Hồ lúc toàn thịnh so sánh với, nhưng nhiều năm như vậy tích lũy, nội tình đã là rất thâm hậu địa phương.

Hai người, liền dám đến tìm Vân Ẩn Tông phiền toái. Nghe vào, quả thật có chút không biết tự lượng sức mình.

Nhưng đối phương dám làm như thế, nhất định là có dựa đấy.

Đây là một đôi huynh đệ sinh đôi, hơn nữa hai người đều là Độ Kiếp kỳ.

Sự tình muốn từ hơn tháng lúc trước nói lên.

...

Một tháng trước.

Hai vị không có danh tiếng gì lão quỷ vật đã xong bế quan.

Bọn hắn lúc này đây bế quan, thời gian dài tới vạn năm.

Nghe không hợp thói thường, nhưng ở Tu Tiên giới, tự nhiên không thiếu như vậy khổ tu chi sĩ.

Mà bọn hắn lúc này đây khổ tu. Đạt được hồi báo cực kỳ phong phú.

Độ Kiếp kỳ!

Huynh đệ hai người song song tấn cấp.

Cái này tự nhiên là ngàn vạn chi vui mừng.

Người gặp việc vui tinh thần thoải mái, vốn là cái này hai gã lão quái vật cùng Vân Ẩn Tông cũng không gút mắc, ngày xưa không oán ngày gần đây không thù.

Nhưng mà bọn hắn xuất quan về sau, lại nghe được Vân Ẩn Tông thanh danh lan truyền lớn.

Lẽ nào lại như vậy. Nhớ rõ vạn năm trước kia, Vân Ẩn Tông vẫn chỉ là một ... không ... Thu hút môn phái nhỏ mà thôi.

Còn có cái kia Lâm Hiên lại là thần thánh phương nào, trước kia huynh đệ mình từ không nghe nói, như thế nào ngắn ngủi thời gian. Có thể xông ra to như vậy danh khí.

Huynh đệ hai người là hâm mộ vô cùng.

Không sai, hâm mộ!

Nhắc tới đối với củng cố cấp Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả. Cái khác nóng nảy cũng liền mà thôi, cuộc đời thích nhất, chính là danh khí.

Cái khác Tu Tiên giả, đau khổ tu luyện, muốn chính là muốn trường sanh bất lão, mà cái này huynh đệ hai người nguyện vọng lớn nhất, nhưng là danh dương thiên hạ.

Hôm nay khổ tu vạn năm, thật vất vả đã đến Độ Kiếp kỳ, hai huynh đệ tại mừng rỡ đồng thời, cũng hãnh diện.

Trong nội tâm cảm thấy, cuộc đời nguyện vọng muốn thực hiện.

Độ Kiếp kỳ lão quái vật, đi đến nơi nào, đều bị người ngưỡng mộ.

Sự thật cũng là như thế, có thể bọn hắn cũng không thỏa mãn.

Bởi vì còn có một người tu sĩ, danh khí so với bọn hắn lớn.

Không cần phải nói, cái kia dĩ nhiên là là Lâm Hiên rồi.

Phóng nhãn Hàn Long giới, Lâm Hiên hôm nay là danh tiếng vô lượng, lại để cho cái kia tâm cao khí ngạo huynh đệ hai người là cực kỳ không phục.

Lâm Hiên nếu là Hàn Long chân nhân như vậy đỉnh cấp cường giả, bọn hắn không lời nào để nói, có thể nghe đồn đoạt được, Lâm Hiên cũng không quá đáng Độ Kiếp sơ kỳ, dựa vào cái gì có thể đạt được lớn như thế danh khí.

Thậm chí có đồn đại nói, tiểu tử kia thực lực, còn muốn còn hơn Độ Kiếp trung kỳ.

Quả thực là khoe khoang đại khí!

Bình thường Tu Tiên giả, nào biết được Độ Kiếp sơ kỳ cùng Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, có bao nhiêu sai biệt, quả thực là ăn nói bậy bạ.

Bọn hắn một điểm cũng không tin, cũng liền đã cho rằng Lâm Hiên là ở mua danh chuộc tiếng.

Nhất định phải chọc thủng hắn trò hề.

Huynh đệ hai người tại hâm mộ ghen ghét đồng thời, trong nội tâm cũng có ý kiến hay, chỉ cần đánh bại cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, chính mình chẳng phải có thể danh dương thiên hạ rồi.

Cơ hội tốt như vậy chỗ nào có thể bỏ qua.

Vì vậy hai người phát ra bái thiếp, lượt ước thiên hạ anh hùng, muốn khiêu chiến Vân Ẩn Tông.

Tin tức truyền ra, quả nhiên là bỗng nhiên nổi tiếng, toàn bộ Hàn Long giới đều sôi trào.

Bất luận là tông môn gia tộc, hay là tán tu, mỗi người đều tại nghị luận chuyện này.

Thậm chí ở thế tục, đều có một ít tin tức linh thông gia hỏa có nghe nói, hiếu kỳ ngoài, đem cái này coi là trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện.

Béo gầy Tôn Giả như Vân Ẩn Tông phát ra bái thiếp, muốn khiêu chiến cai phái Lâm Hiên, Lâm trưởng lão.

Không sai, béo gầy Tôn Giả, hai người này tuy là huynh đệ sinh đôi, tướng mạo độc nhất vô nhị, nhưng mà dáng người nhưng là một trời một vực, béo cực béo, gầy cực gầy, người tu tiên, đều dùng béo gầy Tôn Giả xưng hô.

Bình tâm mà nói, xem trọng bọn họ không nhiều lắm, dù sao Lâm Hiên những năm gần đây này chiến tích quá mức hiển hách, nhưng mà vậy thì như thế nào, náo nhiệt nhưng là tất cả mọi người nguyện ý nhìn đấy.

Vì vậy đã đến ước chiến cái ngày đó, ngoại trừ béo gầy Tôn Giả, vô số Tu Tiên giả, bất luận tu vi cao thấp, từ bốn phương tám hướng tuôn hướng rồi nơi đây.

Đều mơ tưởng đến thấy một trận chiến này kết quả.

Không nói đến thắng bại, giao chiến song phương, đều là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả.

Loại này lão quái vật, bình thường không khỏi là thần long kiến thủ bất kiến vĩ, có thể gặp được gặp một cái, đều xem như lớn lao cơ duyên, về phần xem bọn hắn động thủ, tức thì căn bản không cần làm như vậy yêu cầu xa vời.

Nhưng mà hôm nay nhưng là cơ duyên khó được.

Béo gầy Tôn Giả đều là hảo đại hỉ công nhân vật, hai người đánh nhau bại Lâm Hiên tin tưởng mười phần, vì dương uy phong của mình, ước gì đến người xem náo nhiệt càng nhiều càng tốt.

Mà Vân Ẩn Tông quật khởi quá mức nhanh chóng, hâm mộ ghen ghét tông môn cũng là nhiều vô số kể, đối với bọn họ mà nói, một trận chiến này, Lâm Hiên thắng, đó là nên, thua tức thì mặt mất sạch, dù sao lại dùng không đến trên mình trận, cho nên cũng ước gì càng thêm nóng náo.

Dù sao mặc kệ thắng thua như thế nào, bọn hắn cũng có thể thám thính thoáng một phát Vân Ẩn Tông hư thật đấy, nói ngắn lại, đối với bọn họ mà nói, náo nhiệt như vậy, là trăm điều lợi mà không một điều hại đấy, cho nên bọn họ đã ở bên cạnh trợ giúp, đã đến ước định cái ngày đó, tuôn ra trong mây ẩn sơn mạch tu sĩ, chừng mấy trăm vạn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh