TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1748: Tất Cả Đều Vui Vẻ

Chương 1748: Tất Cả Đều Vui Vẻ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bách Hoa Tiên Tử mỉm cười nói, vốn là nàng còn nghĩ đến muốn đồng ý cho Lâm Hiên cái gì thù lao, chẳng qua hiện nay đã kết làm kim lan huynh đệ, lại nói mấy cái này tục vật, cái kia thật có thể khách khí rồi.

"Không có vấn đề, tiểu đệ tự nhiên là cam tâm tình nguyện cống hiến sức lực, sẽ không biết Nhị tỷ luyện đan nguyên liệu còn có gom góp?"

"Ân, những thứ khác mấy vị nguyên liệu, đều đã kiếm đủ, chỉ có Thái Ất tiên thảo, ước chừng còn cần ngàn năm, mới có thể thành thục, ngu tỷ hiện tại cũng tựu vừa nói như vậy, đến lúc đó, lại thỉnh Tam đệ ngươi thi thố tài năng."

Bách Hoa Tiên Tử êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai, đối với thế tục phàm nhân mà nói, ngàn năm quang âm, là không thể tưởng tượng đã lâu, nhưng mà khi bọn hắn lớn như vậy có thể tồn tại trong mắt, thì ra là trong nháy mắt vung lên gian.

Một lần ngồi xuống, một hồi bế quan, trôi qua quang âm, thì có thể là mấy ngàn năm, cho nên tự nhiên muốn sớm làm ý định.

Hôm nay đạt được Lâm Hiên khẳng định trả lời thuyết phục, trên mặt của nàng, cũng toát ra vẻ hài lòng.

Sau đó huynh muội ba người, hơn nữa Thiên Thiên Tiên Tử, cùng một chỗ trò chuyện nổi lên Tu Tiên Giới kỳ văn dị sự, dùng bọn hắn kiến thức uyên bác, Lâm Hiên tự nhiên là nghe được đại cảm thấy hứng thú.

Tâm tư cũng không khỏi được linh hoạt đi lên.

Chính mình vẫn muốn muốn nghe ngóng Thượng Cổ che giấu, cái này không phải là thời cơ tốt nhất.

Thiên Thiên Tiên Tử lại không đề, Nãi Long Bách Hoa, đều là truyền thừa tự Thượng Cổ Tu Tiên giả, theo bọn hắn trong miệng, có lẽ có thể đạt được mình muốn tin tức.

Vì vậy Lâm Hiên nói bóng nói gió!

Hắn sở dĩ không có trực tiếp mở miệng hỏi cũng không phải tín hai người bất quá.

Mà là hỏi được quá rõ ràng rồi, dễ dàng khiến cho hai người hoài nghi.

Tam đệ vì sao như vậy quan tâm Atula?

Chẳng lẽ hắn cùng với Atula Vương có quan hệ gì.

Nãi Long là lời hứa đáng giá nghìn vàng hảo hán tử, Bách Hoa cũng là có một không hai khó tìm nữ tử hiếm thấy, đã kết nghĩa kim lan, vô luận như thế nào, hai người cũng sẽ không đối với chính mình bất lợi.

Bất quá lời nói là như thế, nhưng bí mật loại vật này, nhiều người biết được, là hơn một phần nguy hiểm tiết lộ. Như không tất yếu, Lâm Hiên cũng không muốn làm cho người biết được mình cùng Nguyệt Nhi quan hệ giữa, cho nên chỉ có thể nói bóng nói gió, tại đàm tiếu tà tà tìm hiểu mình muốn biết đến tin tức.

Làm như vậy, tuy nhiên phiền toái một ít, nhưng hai người đối với Lâm Hiên cũng không phòng bị, khoan hãy nói, thực bị hắn thăm dò được không ít tin tức.

Thượng Cổ thời điểm, Linh giới cùng Âm Ti giới trở mặt, đánh đập tàn nhẫn. Tựa hồ là cùng Chân Tiên có quan hệ, bất quá cụ thể nguyên nhân như thế nào, Nãi Long cùng Bách Hoa Tiên Tử, cũng không rõ lắm.

Rõ ràng liền đại ca Nhị tỷ đều không biết trong đó tình hình cụ thể và tỉ mỉ, Lâm Hiên phiền muộn ngoài, cũng chỉ tốt đem vấn đề này buông tha cho.

Bất quá hắn còn có một việc, muốn muốn thỉnh giáo hai người.

"Đại ca, Âm Ti Địa phủ, ngươi có thể đi qua?" Lâm Hiên tại rượu hàm tai nóng ngoài. Say khướt mở miệng.

"Âm Ti giới, vi huynh tự nhiên đi qua, như thế nào, Tam đệ ngươi cũng muốn đi chỗ đó nhi du lịch một phen sao?" Nãi Long vừa uống rượu. Một bên lơ đễnh mà nói.

Thực lực đã đến bọn hắn cái này cấp bậc, muốn tái tiến một bước có rất lớn độ khó, cho nên Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, thích nhất làm một chuyện không phải bế quan. Mà là đang trong tam giới, bốn phía du lịch, tìm kiếm cơ duyên. Xem có hay không vận khí có thể đột phá.

"Đúng vậy, nhưng mà Âm Ti Địa phủ, cùng Linh giới bất đồng, tiểu đệ mặc dù có thể Phá Toái Hư Không, nhưng cũng khó có thể đến cái kia giao diện đi, trừ phi tìm được tọa độ không gian, có thể cái kia cần cơ duyên xảo hợp, không biết đại ca cùng Nhị tỷ, còn có đầu mối gì?" Lâm Hiên hào không khách khí mà nói.

"Muốn đi Âm Ti Địa phủ, chỉ dựa vào Phá Toái Hư Không xác thực không nhỏ độ khó, bất quá ai nói nhất định phải tìm kiếm được tọa độ không gian rồi, nếu có bảo vật, đồng dạng có thể làm được đấy." Nãi Long Chân Nhân dõng dạc mà nói.

"Bảo vật, cái gì bảo vật?"

Lâm Hiên nghe xong rất là vui mừng, điểm này, hắn thật đúng là không hiểu được, Lâm Hiên kiến thức mặc dù quảng, nhưng mà so về Nãi Long Chân Nhân, kém tự nhiên không chỉ một bậc đấy.

"Âm Ti Bàn, chỉ cần đã có vật ấy, dĩ nhiên là có thể đơn giản Phá Toái Hư Không, tiến về trước Âm Ti Địa phủ." Một mực không nói gì Bách Hoa Tiên Tử mở miệng.

Một bên còn vươn tay ra, tại bên hông vỗ, linh quang lóe lên, một kiện bảo bối bay ra nàng Túi Trữ Vật, đi vào Lâm Hiên trước mặt.

Cùng lòng bài tay lớn nhỏ kém phảng phất, mặt ngoài điêu khắc văn trận cái kia càng là nhiều vô số kể, xem xét tựu không phải là phàm vật.

"Cái này là Âm Ti Bàn sao?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vui mừng quá đỗi chi sắc, cái này thật đúng là đạp phá thiết hài vô mịch xử được đến toàn bộ không uổng phí công phu, chính mình một cái cọc nan đề, tại đàm tiếu tà tà, đã bị đại ca Nhị tỷ cho giải quyết.

"Đa tạ Nhị tỷ."

Lâm Hiên vui rạo rực cất kỹ bảo vật, Bách Hoa Tiên Tử làm như thế, hiển nhiên là cố ý tặng cho hắn một cái Âm Ti Bàn đấy.

Mặc dù biết vật ấy quý trọng, nhưng Lâm Hiên cũng không khách khí.

Nếu nói là lúc trước kết bái, bao nhiêu còn có một phen đại thụ dưới đáy tốt hóng mát trong nội tâm, cái kia phen này tiệc rượu uống xong đến, song phương lời nói thật vui, ý hợp tâm đầu phía dưới, Lâm Hiên cũng tựu thiệt tình nhận biết cái môn này thân thích.

Đại trượng phu lời hứa đáng giá nghìn vàng, đến chết cũng không đổi!

. . .

Thiên hạ không có buổi tiệc nào không tàn.

Lại náo nhiệt hơn một canh giờ, Lâm Hiên như huynh trưởng cáo từ.

Hắn ở chỗ này uống rượu uống đến náo nhiệt, cũng không thể lưu Cầm Tâm một người trong phòng.

"Phu quân."

Gặp Lâm Hiên trở lại, Âu Dương Cầm Tâm quả nhiên đại hỉ, lo lắng diệt hết.

Lâm Hiên nói đơn giản thoáng một phát việc này thu hoạch, biết được Lâm Hiên cùng Bách Hoa Tiên Tử kết nghĩa kim lan, Âu Dương Cầm Tâm đồng dạng là nghẹn họng nhìn trân trối.

Bất quá nàng sớm đã được chứng kiến trượng phu bổn sự, kinh ngạc quy kinh ngạc, sau đó mà chuyển biến thành thì còn lại là vui mừng.

"Phu quân còn tìm được Âm Ti Bàn, nói như vậy, ngươi muốn đi tìm tìm Nguyệt Nhi muội muội tung tích, bất quá ngươi khẳng định, nàng nhất định tại Âm Ti giới ở bên trong."

"100% nắm chắc không dám nói, nhưng Linh giới Ma giới cũng không có Nguyệt nhi tung tích, ta muốn Âm Ti Địa phủ, là có không nhỏ khả năng địa phương." Nói đến Nguyệt Nhi, Lâm Hiên trên mặt hiện ra vài phần vẻ lo lắng.

"Phu quân không cần lo lắng, người hiền đều có Thiên Tướng, ta tin tưởng Nguyệt Nhi muội muội, nhất định bình an vô sự."

"Chỉ hy vọng như thế."

. . .

Vốn là, Lâm Hiên ly khai Thiên Âm Cung về sau, ý định cùng Nãi Long Chân Nhân đồng hành một đoạn đường đồ về sau, tựu mỗi người đi một ngả, bất quá hiện tại quan hệ bất đồng, đối phương là đại ca của mình, Lâm Hiên cưỡi khởi hắn thuyền hoa, cũng tựu yên tâm thoải mái.

Dù sao Nãi Long cũng chuẩn bị trở về Nãi Long Giới, Lâm Hiên liền chuẩn bị đáp đi nhờ xe.

Lâm Hiên đương nhiên không định mang theo Cầm Tâm cùng đi Âm Ti Địa phủ, như vậy quá mạo hiểm rồi, hắn chuẩn bị trước đem hắn đưa về Vân Ẩn Tông, lại đạp vào tìm kiếm Nguyệt Nhi đường xá.

Tuy nhiên như vậy vừa muốn trì hoãn một chút thời gian, nhưng tục ngữ nói, làm việc tốt thường gian nan, cái này chút thời gian, Lâm Hiên hay vẫn là không tại quan tâm.

Huống chi cùng Cầm Tâm phân biệt nhiều năm như vậy, thật vất vả tương kiến, tự nhiên cũng muốn hảo hảo đoàn tụ một phen, hưởng một hưởng niềm vui gia đình.

Về phần Bách Hoa Tiên Tử, trong lúc rảnh rỗi, dứt khoát cũng tựu cùng bọn họ đồng hành rồi.

Có hai người này tại, trên đường đi, đương nhiên không sẽ gặp phải bất luận cái gì khó khăn trắc trở, thuyền hoa tuyển một chỗ phù hợp địa điểm, Phá Toái Hư Không, về tới Nãi Long Giới trong.

Dù sao đều đồng hành lâu như vậy, Nãi Long Chân Nhân dứt khoát trực tiếp đem Lâm Hiên mang đến Vân Ẩn Tông.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh