TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1747: Kết Nghĩa Kim Lan

Chương 1747: Kết Nghĩa Kim Lan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Tốt, hiền đệ đã có ý đẹp như thế, cái kia ngu huynh cũng liền từ chối thì bất kính rồi.

Hàn Long chân nhân cười to thanh âm truyền vào lỗ tai, hắn vốn là cũng là tính cách hào sảng Tu Tiên giả, Thái Hư Diệu Linh Đan tuy rằng quý hiếm, nhưng Lâm Hiên nếu như một phen ý tốt, cũng sẽ không có cự tuyệt đạo lý.

Như thế kết cục, có thể nói tất cả đều vui vẻ, mà hắn nhìn về phía Lâm Hiên ánh mắt, tự nhiên cũng liền hiền lành vô cùng.

"Lâm tiểu hữu, không bằng chúng ta kết nghĩa kim lan như thế nào?"

Hàn Long chân nhân đột nhiên nói ra một cái đề nghị.

"Cái gì?"

Dùng Lâm Hiên kiến thức uyên bác, trải qua phong phú, cũng không khỏi được nghẹn họng nhìn trân trối, cho là mình lỗ tai nghe lầm.

Thấy hắn trợn mắt há hốc mồm bộ dạng, Hàn Long chân nhân tức thì thoải mái cười ha hả rồi: "Ta nói, bổn suất ca, đều muốn cùng ngươi kết nghĩa kim lan, không biết hiền đệ ý như thế nào?"

Lúc này đây, Lâm Hiên nghe được rành mạch, nhưng nét mặt của hắn như cũ là đờ đẫn đến cực điểm.

Đối phương là đang nói đùa sao?

Hàn Long chân nhân, phóng nhãn Tam Giới, cái kia đều là cấp cao nhất nhân vật, có được Lĩnh Vực siêu cấp cường giả, cùng Tán Tiên Yêu Vương so sánh với, chênh lệch cũng không quá đáng một đường mà thôi. Liền lấy Thiên Âm Tiên Tử mà nói, đồng dạng là Độ Kiếp hậu kỳ, nhưng không có Lĩnh Vực, nàng cùng Hàn Long chân nhân liền rõ ràng không phải một cấp bậc.

Hàn Long chân nhân nếu như tấn cấp, vậy cũng chính là đã đến cử động hà phi thăng tình trạng.

Như vậy tiếng tăm lừng lẫy cường giả, Linh Giới vô số đại năng tồn tại muốn gặp thứ nhất mặt cũng không nên, mà hắn vừa mới nói cái gì, đều muốn cùng mình kết làm kim lan huynh đệ?

Bầu trời hội sẽ bánh trên trời rơi xuống sao?

Hay là Hàn Long chân nhân nhất thời ý nghĩ nóng lên, phát nhiệt, ở chỗ này ăn nói bậy bạ rồi hả?

Lâm Hiên không hiểu được.

Đừng nhìn hiện tại, hắn mình chính là Độ Kiếp trung kỳ cường giả, nhưng cùng Hàn Long như vậy đỉnh cấp đại năng so sánh với, chênh lệch như cũ là không thể tính bằng lẽ thường.

Lâm Hiên đem hết tất cả vốn liếng, cũng không quá đáng miễn cưỡng đem Thiên Âm Tiên Tử Linh Vực bài trừ, nhưng nếu như vô tình gặp hắn chính là Hàn Long chân nhân như vậy siêu cấp cường giả.

Mười chiêu, mười chiêu ở trong, chính mình không đem Ngũ Long Ấn Tỉ tế ra, tuyệt đối sẽ bị hắn trảm trừ.

Bất luận Tiên Thiên Linh Bảo hay là Cửu Cung Tu Du kiếm cũng sẽ không chỗ hữu dụng.

Đây cũng không phải là vọng tự phỉ bó, song phương thực lực chênh lệch, thậm chí có khả năng so với Lâm Hiên dự đoán, còn muốn lớn hơn nhiều lắm.

Lui một vạn bước nói, Lâm Hiên cho dù tế ra Ngũ Long Ấn Tỉ, như trước tránh khỏi bị thua kết cục, về phần có thể hay không thoát được một cái mạng nhỏ mà, cái kia đều muốn xem vận khí.

Loại chuyện lặt vặt này rồi mấy trăm vạn năm nhân vật, thực lực sâu không lường được, đây chính là cùng Thiên Âm cung sáng lập ra môn phái Tổ Sư, sinh hoạt tại đồng nhất thời đại cường giả.

Đừng nhìn Lâm Hiên biểu hiện ra, một mực cùng Hàn Long chân nhân huynh đệ tương xứng, đó là bởi vì, biết rõ hắn hào sảng tính cách, mặc dù như vậy xưng hô, Hàn Long chân nhân cũng sẽ không trách tội cái gì.

Kỳ thật thật muốn nói, dùng Lâm Hiên thực lực, nơi đó có cùng Hàn Long chân nhân ngang hàng tương giao tư cách.

Nhưng bây giờ, đối phương không chỉ có xem chính mình là hữu, thậm chí nói ra rồi kết nghĩa kim lan yêu cầu.

Cái này nói thành là kinh thế hãi tục cũng không đủ.

Phải biết rằng, Tu Tiên giả ở bên trong, tuy rằng không thiếu bạc tình bó ý đồ, nhưng mà thực lực đã đến Hàn Long chân nhân như vậy đẳng cấp, vậy khẳng định là rất yêu thương tất cả chính mình thanh danh địa phương.

Lời hứa đáng giá nghìn vàng!

Hắn nói kết nghĩa kim lan, cái kia chỉ sợ thật sự hội sẽ đem chính mình làm huynh đệ.

Mà đã có như vậy một vị đại ca, không nói Tam Giới chi bằng đi được, nhưng dám tổn thương thế lực của mình cũng không nhiều.

Vẻn vẹn một lọ Thái Hư Diệu Linh Đan có thể đạt được tốt như vậy chỗ?

Thật sự là lão thiên gia đều giúp ta.

Lâm Hiên trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua.

Bất quá rất nhanh đã biết rõ ý nghĩ như vậy sai rồi.

Thái Hư Diệu Linh Đan tuy cũng nổi lên một ít tác dụng, nhưng mấu chốt còn tại ở mình cùng Hàn Long chân nhân ý hợp tâm đầu, lẫn nhau nhìn đối phương đều thuận mắt đến cực điểm.

Nhưng mặc kệ nguyên nhân là cái gì, cùng Hàn Long chân nhân kết nghĩa kim lan, đối với chính mình mà nói, đều là trăm điều lợi mà không một điều hại đấy.

"Như thế nào, Lâm đạo hữu không muốn, chẳng lẽ là cảm thấy bổn suất ca thân phận thấp kém, không xứng cùng Luyện Đan Thần Sư là hữu?" Hàn Long thanh âm mang theo vài phần dừa du.

"Đại ca nói đùa, nhận được không bỏ, Lâm mỗ há có không đồng ý chi lý."

Lâm Hiên cười đến cởi mở vô cùng, chuyện tốt như vậy, nơi đó có cự tuyệt đạo lý, huống chi hắn đối với Hàn Long, vốn là cũng là rất thưởng thức cùng bội phục địa phương.

Nhận thức người đại ca này, đó là chân tâm thật ý.

"Hảo hảo."

Hàn Long chân nhân nụ cười trên mặt, cũng cực kỳ vui mừng, sau đó quay đầu sọ, nhìn về phía một bên Bách Hoa tiên tử: "Đã có chuyện tốt như vậy, ngươi sao không cũng tới gom góp thú, dứt khoát ba người chúng ta, kết làm khác họ huynh muội như thế nào."

"Cái gì?"

Bách Hoa tiên tử nhìn xem Hàn Long hồ đồ, vốn là cũng là nghẹn họng nhìn trân trối, có thể tuyệt đối không nghĩ tới, chỉ chớp mắt, đối phương rõ ràng đem mình cũng lôi kéo bên trên.

Cần cự tuyệt, có thể lời nói đến vả vào mồm, rồi lại nghĩ lại.

Trước tiên là nói về Hàn Long, thằng này mặc dù có chút phóng đãng không bị trói buộc, nhưng mà đúng là Linh Giới đỉnh cấp đại năng không thể nghi ngờ, cùng mình quen biết, càng là có trăm vạn năm lâu, có thể nói giao tình sâu hòu.

Hai người kết nghĩa kim lan, tự nhiên là dệt hoa trên gấm, mạnh mẽ mạnh mẽ liên hợp, đối với song phương mà nói, đều có chỗ tốt.

Rồi hãy nói Lâm Hiên, tu vi tuy rằng kém một chút.

Nhưng mà tiểu gia hỏa này tấn cấp chi nhanh chóng, nhưng là chính mình bình sinh ít thấy, so với ngày xưa Atula, cũng không thua kém bao nhiêu.

Tiến hành thời gian, khẳng định cũng có thể trở thành chính mình cường giả như vậy.

Lui một vạn bước nói, tính toán tu vi của hắn trì trệ không tiến, thân là Luyện Đan Thần Sư, thân phận cũng là tôn quý vô cùng.

Hơn nữa Lâm Hiên tại chính mình còn có ân cứu mạng, tính cách cũng coi như lấy vui mừng.

Nói ngắn lại, cùng hắn kết nghĩa kim lan, nhìn như hoang đường, nhưng liền chính mình mà nói, nhưng lại không có chút hại.

Về phần có thể hay không đạt được chỗ tốt. . . , cái này đã không trọng yếu, tu vi đã đến Hàn Long Bách Hoa như vậy đẳng cấp, làm sự tình chỗ nào phải dùng tới như thương nhân bình thường khắp nơi tính toán.

Chỉ cần không đáng sai lầm lớn, hoàn toàn có thể từ nào đó tính cách của mình, chỉ là ngẫu nhiên.

"Tốt, hai vị nếu không phải vứt bỏ, cái kia thiếp thân cũng tới gom góp thú."

Bách Hoa tiên tử mỉm cười thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm Hiên tức thì nghẹn họng nhìn trân trối, bầu trời đến rơi xuống rơi xuống còn không dừng lại một cái.

Ba người nếu như làm xuống lựa chọn, vậy kế tiếp tựu dễ làm rồi.

Ba người dâng hương tế bái Thiên Địa, kết nghĩa kim lan.

Hàn Long là đại ca, Bách Hoa là Nhị tỷ, về phần Lâm Hiên, đương nhiên đành phải chót nhất.

Thiên Thiên Tiên Tử ở một bên cười mỉm nhìn xem, lúc này đi lên mời rượu, Lâm Hiên cũng liền đổi giọng, xưng hô chị dâu.

Một lần nữa nhập tọa, du dương tiếng nhạc truyền vào lỗ tai, đều có thị nữ dâng lên ca múa.

Lâm Hiên cùng Hàn Long ăn uống thả cửa, về phần Bách Hoa tiên tử, tức thì muốn rụt rè rất nhiều.

Bất quá trên mặt, cũng là đường làm quan rộng mở đấy.

"Đúng rồi Tam đệ, làm tỷ tỷ đấy, còn có một việc muốn nhờ cậy ngươi."

"Nhị muội, cái này là ngươi không đúng, nhà mình huynh đệ, tại sao nhờ cậy vừa nói, có cái gì phân phó, chỉ cần phân phó Tam đệ đi làm."

Lâm Hiên còn chưa mở miệng, Hàn Long cởi mở tiếng cười truyền vào lỗ tai.

Giọng nói kia thân mật, quả nhiên là một điểm không có đem chính mình làm ngoại nhân đấy.

Lâm Hiên cũng cười đi lên: "Đại ca nói có lý, Nhị tỷ có gì phân phó, tiểu đệ nguyện ý xông pha khói lửa."

"Xông pha khói lửa, cũng không có nghiêm trọng như vậy, ngu tỷ chỉ là muốn mời chúng ta Luyện Đan Thần Sư ra tay, cho ta luyện chế một lò đan đấy."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh