TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1746: Hào Sảng

Chương 1746: Hào Sảng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lam Sắc Tinh Hải chính là Tiên gia chi vật, hơn nữa không phải bình thường đồ vật, luận giá trị, vượt qua xa bình thường Tiên Phủ kỳ trân có thể so sánh với.

Lâm Hiên hôm nay, mặc dù không có hoàn toàn biết rõ ràng lai lịch của nó, nhưng đối với kỳ trân hiếm, đã không chút nghi ngờ.

Cầm Tâm chính là ái thê của mình, cùng nàng chia xẻ bí mật vốn là đạo lý hiển nhiên.

Có thể nói cho nàng biết chính mình có được một bảo vật như vậy, ngoại trừ thỏa mãn trong nội tâm rất hiếu kỳ, kỳ thật không có bất kỳ ý nghĩa.

Có thể nói, có có trăm hại mà không có một lợi, không nghĩ qua là, còn có thể đem nàng cuốn vào trong nước xoáy.

Nếu như thế, mình cần gì vẽ vời cho thêm chuyện ra, vì vậy Lâm Hiên biết thời biết thế, dùng Luyện Đan Thần Sư ngụy trang che đậy qua.

Nhìn như nói dối, kỳ thật đối với Cầm Tâm là một loại yêu quý, Lâm Hiên dụng tâm, có thể nói lương khổ vô cùng.

Mà nàng này cũng chỉ là hỏi lên như vậy mà thôi, Lâm Hiên nếu như cho khẳng định trả lời thuyết phục, nàng đương nhiên không có chút nào hoài nghi.

Luyện Đan Thần Sư?

Quái dị không thể nói trước, phu quân tấn cấp, có thể như thế nhanh chóng, chính là mấy ngàn năm, đã đến Độ Kiếp kỳ, nguyên lai là luyện đan chi thuật, thần diệu vô cùng.

Âu Dương Cầm Tâm ánh mắt lộ ra thoải mái chi ý.

Đúng lúc này, một tràng tiếng gõ cửa truyền vào lỗ tai, sau đó một thanh thúy thanh âm cô gái, bồng bềnh Miểu Miểu truyền vào đã đến: "Lâm tiền bối, chủ nhân nhà ta, xin ngươi đi phòng trước một tự."

"Đã biết, ta lập tức đi." Lâm Hiên thanh âm bình tĩnh vô cùng.

Sau đó nhỏ vụn tiếng bước chân đi xa, hiển nhiên cái kia truyền lời thị nữ đã đã đi ra nơi đây.

"Phu quân, thế nhưng là Hàn Long chân nhân tìm ngươi?" Âu Dương Cầm Tâm trong mắt toát ra vài phần lo lắng chi ý.

Lâm Hiên đương nhiên biết rõ nàng tại lo lắng cái gì, cười cười: "Yên tâm, ta cùng với Hàn Long tương giao tâm đầu ý hợp, dùng tính cách của hắn, tuyệt sẽ không đối với ta bất lợi, lần đi. Chắc là có một sự tình, nếu muốn cùng ta thương lượng, ngươi nghỉ ngơi trước."

"Tốt."

Âu Dương Cầm Tâm ngoan ngoãn gật đầu.

Lâm Hiên đem nàng ôm lấy, sau đó thân hình lóe lên, đã xuất rồi gian phòng.

...

Một phút đồng hồ về sau, Lâm Hiên đi vào một gian đại điện.

Ti trúc thanh âm truyền vào lỗ tai, chỉ thấy hơn mười vị mỹ mạo thị nữ đang nhẹ nhàng nhảy múa.

Tại đại điện chủ tọa lên, Hàn Long chân nhân vẻ mặt mãn nguyện chi sắc, trước mặt của hắn bày đầy rượu ngon dưa leo. Đang ăn uống thả cửa.

Như thế một màn, lại để cho Lâm Hiên cũng nghẹn họng nhìn trân trối, Hàn Long chân nhân có lời mời chính mình, rõ ràng cho thấy có việc, có thể bây giờ nhìn lại. Lại dường như tại đại tiệc khách mới bộ dạng.

Ân, cũng không có thể nói như vậy, ngoại trừ nhẹ nhàng nhảy múa thị nữ, trong đại điện tu sĩ, kỳ thật chỉ có ba cái, ngoại trừ Hàn Long vợ chồng, cũng chỉ có Bách Hoa tiên tử.

"Lâm đạo hữu đã đến. Mau mời ngồi, nếm thử bổn suất ca tự ủ Giá Ngọc Tuyết Tiên Tửu mùi vị như thế nào.

"Đại ca tự ủ tiên tửu, hương vị tự nhiên là vô cùng tốt đấy."

Lâm Hiên cũng không chối từ, vui vẻ ngồi xuống. Tự rót uống một mình, cùng Hàn Long chân nhân cùng một chỗ ăn uống thả cửa.

Nhìn xem Lâm Hiên cởi mở bộ dạng, Hàn Long chân nhân âm thầm gật đầu, trên mặt hiện ra một tia không dễ dàng phát giác dáng tươi cười.

Rất nhanh. Cơm nước no nê, Lâm Hiên ôm quyền mỉm cười: "Lần này Thiên Âm cung. Đa tạ Hàn Long đại ca cùng Bách Hoa tiên tử tương trợ, nếu không Lâm mỗ kết cục như thế nào, thật đúng là khó mà nói."

"Ha ha, Lâm hiền đệ khách khí, ngươi nếu như là bằng hữu của ta, bổn suất ca lý nên viện thủ, cái này có cái gì tốt cảm tạ đấy, hơn nữa hiền đệ thâm tàng bất lộ, chính là Luyện Đan Thần Sư, liền hướng về phía ngươi cái kia thần hồ kỳ kỹ luyện đan chi thuật, Thiên Âm cung cũng tuyệt không sẽ vì khó với ngươi."

Bách Hoa tiên tử cũng khách khí vài câu, vốn là Lâm Hiên mặc dù đã tấn cấp đến Độ Kiếp trung kỳ, nhưng khi bọn hắn loại này đỉnh cấp đại năng trong mắt, như trước không có có gì đặc biệt hơn người.

Nhưng Luyện Đan Thần Sư, làm cho đại biểu phân lượng, rồi lại không giống nhau.

Nói một cách khác, Lâm Hiên đã có để cho bọn họ gãy tết nhất giao tư cách.

Dùng Lâm Hiên tính cách, tự nhiên không có thị sủng mà kiêu vừa nói.

Huống chi hắn đối với hai người thật sự trong nội tâm cảm kích, vì vậy giữa song phương bầu không khí, có thể nói là vui vẻ vô cùng.

"Đúng rồi, ngu huynh còn có một sự tình, đều muốn mời hiền đệ hỗ trợ."

"Cái gì hỗ trợ, đại ca quá nói quá lời, có việc ngươi cứ việc phân phó." Lâm Hiên vội vàng như thế như vậy mà nói.

"Tốt, hiền đệ quả nhiên sảng khoái, ngu huynh là muốn xin ngươi, giúp ta luyện chế mấy hạt Thái Hư Diệu Linh Đan."

"Thái Hư Diệu Linh Đan?" Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần ngạc nhiên: "Viên thuốc này tuy rằng quý hiếm, nhưng đối với đại ca, chỉ sợ vô dụng thôi đồ."

Lâm Hiên lời này, cũng không phải là tại tín miệng nói bậy, Hàn Long chân nhân đã là Độ Kiếp kỳ đỉnh phong Tu Tiên giả, tu vi còn muốn tưởng đột phá, cũng chỉ có cử động hà phi thăng một đường.

Thái Hư Diệu Linh Đan tuy là Tiên gia chi vật, nhưng đối với tác dụng của hắn, cũng dường như tại không.

"Hiền đệ nghĩ lầm rồi, Thái Hư Diệu Linh Đan đối với ta, mặc dù không có công dụng, nhưng đối với Thiên Thiên mà nói, lại lớn chỗ hữu dụng."

"Ta như thế nào đem điểm này đã quên."

Lâm Hiên vỗ đầu một cái, thật sự là thông minh một thế hồ đồ nhất thời, Thiên Thiên Tiên Tử thực lực mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng dù sao còn chưa tới hậu kỳ trình độ.

Tuy rằng Độ Kiếp trung kỳ tồn tại, cũng có thể đơn giản sống trên trăm vạn năm, nhưng dù sao còn không có giãy giụa thọ nguyên trói buộc, nhưng này loại cấp độ tấn cấp, thật sự quá khó khăn chút ít.

Mặc dù Hàn Long cũng không có thể vì nàng cung cấp nhiều ít trợ giúp, chỉ có đem hết khả năng vì nàng nhiều chuẩn bị một ít tăng tiến pháp lực cùng đột phá bình cảnh hữu dụng linh đan diệu dược rồi.

Thái Hư Diệu Linh thật lớn danh khí, Hàn Long chân nhân thấy há có buông tha đạo lý.

Thiên Âm cung chính là quái vật khổng lồ, có thể đem nguyên liệu kiếm đủ, Hàn Long chân nhân mặc dù không có nhiều môn như vậy người đệ tử, nhưng làm như sống vô số tuế nguyệt lão quái vật, điều này cũng không coi vào đâu việc khó.

Vì vậy liền nhờ cậy nổi lên Lâm Hiên.

Lúc này thấy Lâm Hiên đáp ứng được lanh lẹ, trong lòng của hắn cũng có chút vui mừng, sau đó rồi lại thở dài: "Chẳng qua là cái này nguyên liệu ngu huynh chưa gom đủ, chờ ta trở về kiếm đủ về sau liền cho ngươi đưa đi."

"Này cũng không cần."

Lâm Hiên trên mặt lộ ra mỉm cười, tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra: "Tiểu đệ lần này vận khí không tệ, đối phương cho thập phần, luyện chế thành công đan dược cùng sở hữu hai lô, cái này mấy hạt đan dược, liền mượn hoa hiến phật, tặng cho đại ca."

Luyện Đan Thần Sư, luyện chế loại này phẩm cấp đan dược, xác xuất thành công ước chừng tại một phần mười.

Nói đơn giản, thập phần nguyên liệu, đại khái cũng tìm được đan dược một lần, nhưng cái này tỷ lệ, cũng không phải cố định đấy, còn muốn xem vận khí.

Vận khí tốt, thập phần nguyên liệu, luyện chế ra hai ba lô đan dược, vậy cũng cũng không kỳ lạ quý hiếm.

Vận khí không tốt, hai ba mươi phần nguyên liệu, toàn bộ lãng phí hết, vậy cũng cũng không phải là là không thể nào địa phương.

Cho nên Lâm Hiên lại lấy ra một lọ đan dược, Hàn Long chân nhân không chút nghi ngờ, ngược lại đối với khẳng khái của hắn, cảm phục không thôi.

Muốn biết Lâm Hiên mình cũng là Độ Kiếp trung kỳ, cái này Thái Hư Diệu Linh Đan với hắn mà nói, giống nhau rất có công dụng, hắn tuy là Luyện Đan Thần Sư, nhưng trân quý như thế đan dược với hắn mà nói, giống nhau là giá trị liên thành chi vật, rõ ràng không chút do dự, sẽ đưa cùng chính mình.

Cái này thật có chút băn khoăn.

Hàn Long chân nhân còn đợi từ chối, Lâm Hiên trên mặt đã lộ ra một bộ hào sảng chi sắc: "Đại ca luôn luôn đối với Lâm mỗ rất nhiều trông nom, chính là mấy hạt đan dược cũng không chịu tiếp nhận, vậy cũng chính là xem thường ta rồi."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh