TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1640: Dưỡng Hồn Mộc Cùng Phân Thần Đan

Chương 1640: Dưỡng Hồn Mộc Cùng Phân Thần Đan
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trong lúc lơ đãng, một thời gian uống cạn chung trà đi qua.

Xa xa, một điểm nhỏ vụn tiếng bước chân truyền vào trong lỗ tai.

Rất nhẹ, từ xa mà đến gần.

Người bình thường, có lẽ sẽ không chú ý, nhưng tự nhiên chạy không khỏi Lâm Hiên cường đại thần thức.

Rất nhanh, một tuổi trẻ thiếu nữ tựu xuất hiện ở trong tầm mắt.

Mười bảy mười tám tuổi, dung nhan rất là tú lệ, trên trán, lại ẩn ẩn lộ ra vài phần khôn khéo tài giỏi khí tức.

"Tôn Oánh bái kiến sư phó, bái kiến hai vị sư thúc."

Thiếu nữ dịu dàng phất một cái, cung kính đi xuống đại lễ.

Nàng này Lâm Hiên cũng không bái kiến, bất quá nghe xưng hô cũng biết là sư tỷ nhập thất đệ tử, tu vi coi như không tầm thường, đã đến Động Huyền trung kỳ trình độ.

Nàng này biểu lộ mặc dù cực kỳ cung kính, nhưng lại khó dấu trong lòng vui mừng: "Chúc mừng sư tôn tấn cấp, uy chấn Linh giới, vô địch thiên hạ."

Cái này vốn là Cát Tường đích thoại ngữ, lại nghe được Ngân Đồng Thiếu Nữ đỏ mặt lên, không nói đến nàng không phải chân chánh tiến giai đến Độ Kiếp kỳ.

Coi như là chính thức tấn cấp, lại ở đâu có thể cùng kinh tài tuyệt diễm Lâm sư đệ so sánh với.

Cái gì uy chấn Linh giới, vô địch thiên hạ, nghe mình cũng cảm thấy xấu hổ không thôi.

Bất quá nàng cũng không vạch trần, che dấu tu vi, một vốn một lời môn có lợi thật lớn, cũng không phải không tin được học trò cưng của mình, bất quá theo lý luận mà nói, bí mật thứ này, thiểu một người biết rõ, tự nhiên muốn an toàn một ít.

"Tốt rồi, tựu ngươi miệng lưỡi trơn tru, thứ đồ vật cầm đã đến rồi sao?"

Ngân Đồng Thiếu Nữ tức giận mà nói, theo ngữ khí của nàng cũng có thể nghe ra, cái này đệ tử, hiển nhiên là có chút được sủng ái đấy.

"Đã mang đến."

Tôn Oánh nhẹ gật đầu, sau đó vươn tay ra, tại bên hông nhẹ nhàng vỗ, một cái hộp ngọc, hiển hiện tại trước mắt.

Này hộp ngọc dài không quá hơn một xích, ôn nhuận vô cùng. Chính là Vạn Niên Huyền Ngọc, dùng này với tư cách đồ vật, hiển nhiên là vì phòng ngừa linh khí lộ ra ngoài.

Lâm Hiên không khỏi đối với bên trong bảo vật, có phần cảm thấy hứng thú.

"Sư tỷ, đây là. . ."

"Lâm sư đệ, ngươi nhìn xem dĩ nhiên là tinh tường."

Ngân Đồng Thiếu Nữ trên mặt lộ ra một tia thần bí, xem nét mặt của nàng, tựa hồ muốn cho Lâm Hiên một kinh hỉ rồi.

"A!"

Lâm Hiên tiếp nhận hộp ngọc, bấm tay hơi đạn."Lạch cạch" một tiếng, nắp hộp mở ra, một ít đoạn Mộc Đầu đập vào mi mắt, thô xem xét, cũng không ngờ. Song khi Lâm Hiên đem thần thức thả ra, tập trung tư tưởng suy nghĩ phân biệt, lại cảm thấy vật ấy bất phàm.

"Chẳng lẽ nói. . ."

Dùng Lâm Hiên lòng dạ, trên mặt cũng lộ ra vẻ vui mừng, sau đó thò tay tại cái trán một điểm, tại đem ngón tay nhẹ nhàng tách ra, một đám Nguyên Thần theo mi tâm của hắn. Bị phân ra đi ra.

Sau đó Lâm Hiên ngón tay run lên, cái kia sợi Nguyên Thần tiến nhập trong hộp Mộc Đầu bên trong.

Hết sức thoải mái, phảng phất phao suối nước nóng, Lâm Hiên thập phần cảm giác được rõ ràng. Nguyên Thần lớn mạnh một điểm.

"Hiệu quả như vậy, Dưỡng Hồn mộc!"

Lâm Hiên rốt cục khẳng định suy đoán của mình: "Sư tỷ, ngươi vậy mà đã tìm được?"

Đương nhiên tại thất lạc giao diện, Lâm Hiên đã lấy được Mặc Nguyệt Tộc truyền thừa xuống bảo vật. Nhưng mà với tư cách Thủ Hộ Giả, Tuyết Linh hồn phách. Lại suy yếu đến cực điểm, tùy thời có khả năng hồn phi phách tán.

Lâm Hiên tự nhiên không có khả năng bỏ mặc bỏ qua.

Nhưng mà Tuyết Linh nhục thân sớm đã vẫn lạc, muốn lại để cho Nguyên Thần lớn mạnh phương pháp cũng không nhiều.

Phong Linh Ngọc cũng chỉ là làm cho nàng tạm thời đem mạng nhỏ bảo trụ, lại vô lực khôi phục.

Duy nhất phương pháp cũng chỉ có Dưỡng Hồn mộc.

Chỉ có cái này Tu Tiên Giới đại danh đỉnh đỉnh Tam đại thần mộc một trong, mới có thể có tẩm bổ Nguyên Thần hiệu quả, mặc dù không có nhục thân, cũng có thể lại để cho Nguyên Thần lớn mạnh khôi phục.

Nhưng mà phương pháp là đã có.

Dưỡng Hồn mộc là quá qua quý hiếm, muốn phát hiện ra chỗ nào có dễ dàng như vậy, cái này bảo bối, nguyên vốn là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu địa phương.

Bất quá Lâm Hiên đã đã đáp ứng muốn vi Tuyết Linh tìm kiếm, tự nhiên sẽ không bởi vì khó khăn tựu nửa đường buông tha cho.

Chính hắn mọi việc phồn đa, không có thời gian đi tìm loại này linh vật, bất quá Lâm Hiên hiện tại cũng xưa đâu bằng nay rồi, không còn là thế đơn lực bạc người cô đơn một cái, mà là Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão.

Vân Ẩn Tông, cũng bởi vì hắn nguyên nhân, đã trở thành Nãi Long Giới đệ nhất thế lực.

Loại chuyện này, không tá trợ tông môn thế lực, quả thực là ngu không ai bằng.

Lâm Hiên đương nhiên sẽ không như vậy cổ hủ, đã sớm cùng sư huynh sư tỷ đề cập qua, lại để cho bọn hắn dùng tông môn lực lượng vì chính mình tìm kiếm vật ấy.

Dùng Vân Ẩn Tông tính bằng đơn vị hàng nghìn Tu Tiên giả, cộng thêm phụ thuộc vào nó tông môn gia tộc, nương tựa theo nhiều người, tổng có hi vọng tìm được vật ấy, nhưng Lâm Hiên cũng không nghĩ tới như vậy nhanh chóng.

Hơn nữa trước mắt Dưỡng Hồn mộc, còn không phải phàm phẩm, đối với hồn phách tẩm bổ hiệu quả, so sách cổ bên trong đích miêu tả, còn hơn hẳn một bậc, chỉ sợ là mấy chục vạn năm, mới lớn lên linh mộc rồi.

"Đa tạ sư tỷ rồi."

Lâm Hiên vuốt vuốt trong tay linh mộc, ý vui mừng, đó là mảy may cũng không làm bộ đấy.

"Sư đệ quá khách khí, chính là việc nhỏ, không cần phải nói, ta và ngươi tầm đó, nói cái gì tạ chữ, có thể tìm được vật ấy, cũng là cơ duyên xảo hợp, Oánh nhi vận khí không tệ."

"A, bảo vật này là ngươi phát hiện hay sao?"

Lâm Hiên ngược lại không có quá nhiều vẻ ngoài ý muốn, hiển nhiên đã dự liệu được một lượng phân ra.

"Vâng, sư thúc."

Cái kia Tôn Oánh dịu dàng khẽ chào, sụp mi thuận mắt.

"Ân, có thể tìm được vật ấy, tuy là vận khí trùng hợp, nhưng công lao của ngươi, cũng là quả thực không nhỏ đấy." Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ do dự, tay áo phất một cái, một cái bình ngọc bay vút mà ra; "Cái này hạt Phân Thần Đan, tựu phần thưởng ngươi rồi."

"Cái gì, Phân Thần Đan?"

Tôn Oánh vốn là ngẩn ngơ, sau đó lộ ra cuồng hỉ biểu lộ đến, nàng tuy nhiên đã sớm nghe nói, vị này Lâm sư thúc ra tay xa xỉ, nhưng cũng chưa từng nghĩ, hội hào phóng đến tình cảnh như thế đến đấy.

Phân Thần Đan, bất luận cái gì tu sĩ muốn muốn tiến giai đến Phân Thần kỳ, đều là ắt không thể thiếu chi vật, hết lần này tới lần khác luyện chế nguyên liệu, lại cực kỳ trân quý, muốn tại Linh giới tìm được cực không dễ dàng.

Lúc trước Lâm Hiên vì tấn cấp, cũng không khỏi không tham gia phân thần thí luyện, đi Ma giới mạo hiểm.

Sư tôn thân muội muội, cũng giống như thế, vì một hạt Phân Thần Đan, xuất sinh nhập tử.

Tuy nhiên Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, nhưng muốn gom góp luyện chế Phân Thần Đan nguyên liệu như trước cực không dễ dàng.

Cái này đối với Động Huyền Kỳ tu sĩ mà nói, quả thực là khó có thể tưởng tượng đại lễ, đối với bọn họ mà nói, kỳ trân quý trình độ, từ loại nào góc độ, thậm chí có thể nói còn hơn Tiên Thiên Linh Bảo.

"Đa tạ sư thúc."

Dù là nàng này tâm trí thành thục, giờ này khắc này, cũng kích động được toàn thân phát run, trên mặt biểu lộ vừa mừng vừa sợ, hướng về phía Lâm Hiên quỳ xuống, dập đầu đi khởi đại lễ.

"Tốt rồi, không thể so với như thế, đây là ngươi nên được ban thưởng."

Lâm Hiên biểu lộ, lại có vẻ bình thản vô cùng, Phân Thần Đan tuy quý hiếm, nhưng hắn hôm nay, có siêu tuyệt thực lực, thực có đệ tử cần vật ấy, hắn có mười phần nắm chắc đem nguyên liệu kiếm đủ.

Về phần viên thuốc này khó có thể luyện chế, đối với Lâm Hiên mà nói càng là không đáng giá nhắc tới, dùng hắn hôm nay Lam Sắc Tinh Hải, cái gì phế đan không thể chiết xuất đi ra.

Lâm Hiên lời nói mặc dù như thế, nàng này hay vẫn là rất là cảm kích, thiên ân vạn tạ, là Ngân Đồng Thiếu Nữ, cũng giúp đỡ đệ tử nói vài câu cảm tạ ngôn ngữ.

Phân Thần Đan, xác thực rất giỏi.

Mà Lâm Hiên đã nhận được Dưỡng Hồn mộc, hay vẫn là Cực phẩm chi vật, đồng dạng trong nội tâm vui mừng, mọi người vui vẻ hòa thuận, trò chuyện chỉ chốc lát, Lâm Hiên mới mở miệng cáo từ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh