TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1638: Bách Điểu Triêu Phượng

Chương 1638: Bách Điểu Triêu Phượng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên không dám nói tính toán không bỏ sót, nhưng lần này an bài, bất luận từ góc độ nào, nên đều không có gì rõ ràng lỗ thủng đấy.

Toàn bộ quá trình động tác mau lẹ, nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu, Vân Ẩn Tông đệ tử xem trọng là nghẹn họng nhìn trân trối, Thiên Kiếp rõ ràng có thể bị giam cầm, nếu không có tận mắt nhìn thấy, bất luận ai nói cùng bọn họ nghe, đều tuyệt sẽ không tin tưởng.

Những người này, tuyệt đại bộ phận chưa từng gặp qua Lâm Hiên bộ mặt thật, nhưng nghe qua các loại cùng hắn có quan hệ truyền thuyết.

Giờ này khắc này, đều bị chân thành bội phục, đều nói nghe danh không bằng gặp mặt, Lâm sư tổ, quả nhiên là có quỷ thần khó lường chi năng nghịch thiên nhân vật.

Liền họ Long thiếu niên trong mắt cũng lộ ra sắc mặt vui mừng, cảm thấy sư tỷ có khả năng biến nguy thành an rồi.

Nhưng mà ý nghĩ này chưa vòng qua, chợt nghe Lâm Hiên một tiếng quát nhẹ: "Sư tỷ, cẩn thận rồi."

Sau đó hai tay của hắn vừa thu lại, toàn thân thanh mang đại tố, kích bắn như rồi xa xa.

Lâm Hiên thực lực mặc dù không phải chuyện đùa, nhưng mà Thiên Đạo pháp tắc như thế nào dễ đối phó như vậy, mặc dù hắn đem hết toàn lực, cũng không quá đáng đem Thiên Kiếp trì hoãn mấy tức công phu.

Theo Lâm Hiên lui hướng xa xa, ầm ầm, tiếng bạo liệt truyền vào lỗ tai, cái kia màu xanh kiếp lôi ầm ầm hạ xuống.

Thế như chẻ tre, phảng phất muốn đem Ngân Đồng thiếu nữ hóa thành bột phấn.

Nhưng mà cùng vừa mới chật vật so sánh với, lúc này đây, Ngân Đồng thiếu nữ lại có vẻ trấn định rất nhiều.

Chưa nói tới đã tính trước, nhưng chỉ còn lại hai đạo kiếp lôi mà thôi, mình bây giờ tình huống, nên có thật lớn nắm chắc đem này Thiên Kiếp vượt qua.

Chỉ thấy nàng này hai tay nâng lên, từng đạo pháp quyết như lấy trước người linh quyết đỉnh đánh qua, vật ấy mặc dù không có thần trí của nàng ấn ký, nhưng miễn cưỡng sử dụng cũng không có vấn đề quá lớn.

Nhưng mà đúng lúc này, dị biến nổi lên.

Cái kia hai đạo màu xanh kiếp lôi hướng chính giữa hợp lại, biến thành một cổ.

Không, không chỉ là hợp hai làm một đơn giản như vậy, hình thái cũng bất đồng tại lúc trước.

Trước kia, bất quá là bốn trảo Giao Long mà thôi, hôm nay, không chỉ có trên đầu có cơ giác dài ra, móng vuốt cũng cùng vừa mới đã có rõ ràng bất đồng.

Ngũ trảo Kim Long!

Hình rồng Thiên Kiếp!

Ngân Đồng thiếu nữ nghẹn họng nhìn trân trối.

Phải biết rằng Giao Long cùng Chân Long, tuy rằng chỉ vẹn vẹn có một chữ chi chênh lệch mà thôi, nhưng là hoàn toàn bất đồng.

Vốn là giao long hình Thiên Kiếp biến thành hình rồng Thiên Kiếp, đương nhiên không phải là chút nào duyên cớ cũng không, hơn phân nửa là Lâm Hiên vừa rồi xuất thủ duyên cớ.

Hắn rõ ràng đã rất cẩn thận rồi, đáng tiếc vẫn là xúc động rồi Thiên Địa pháp tắc, cũng may chẳng qua là rất nhỏ cái chủng loại kia, nếu không, Lâm Hiên mình cũng sẽ bị cuốn vào.

Hiện tại xem ra, tình huống tuy rằng không ổn, nhưng cũng không có quá tệ, sư tỷ chỉ cần đem đạo này Thiên Kiếp sống quá, hết thảy liền mọi sự thuận lợi.

Đạo lý kia, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, Ngân Đồng thiếu nữ lại làm sao không rõ ràng lắm?

Có thể nói nói dễ dàng, thật muốn muốn sống quá lại chỗ nào là nhẹ nhàng như vậy.

Hình rồng Thiên Kiếp không phải chuyện đùa, truyền thuyết tu sĩ tiến giai Độ Kiếp mới có thể gặp phải.

Ngân Đồng thiếu nữ tư chất tuy rằng không tầm thường, nhưng hôm nay tiến giai đấy, lại không phải chân chánh Độ Kiếp kỳ, thực lực cùng cấp bậc kia lão quái vật so sánh với, kém không phải một đinh nửa điểm địa phương.

Cũng may hình rồng Thiên Kiếp chỉ vẹn vẹn có một đạo mà thôi, nếu không căn bản chút nào lo lắng cũng không, nàng không có nửa điểm hy vọng vượt qua.

Mặc dù hôm nay loại tình huống này, như trước nguy hiểm vô cùng, cũng may Lâm sư đệ mượn cùng nàng một kiện Huyền Thiên Linh Vật, lúc này mới sinh ra như vậy vài phần trông chờ rồi.

Đem tình cảnh của mình cân nhắc rõ ràng, Ngân Đồng thiếu nữ mặt mũi tràn đầy xám trắng chi sắc, không qua rất nhanh, uể oải biểu lộ đã bị kiên nghị cho thay thế rồi.

Dù sao cái này biến cố cũng là cơ duyên xảo hợp, vô luận như thế nào cũng trách không được Lâm sư đệ đấy, huống chi cùng vừa mới cửu tử nhất sinh so sánh với, lúc này đây, rõ ràng nhiều hơn vài phần sinh cơ.

Oán trời trách đất vô dụng thôi đồ, đều muốn sống sót phải nhờ vào chính mình cố gắng.

Thiếu nữ hai tay tung bay không thôi, liên tiếp mấy đạo pháp quyết hướng phía trước pháp bảo đánh ra, linh quyết đỉnh hào quang đại tố, nương theo lấy phong cách cổ xưa tiếng ngâm xướng truyền vào lỗ tai, nguyên một đám kỳ diệu pháp thuật thành hình rồi.

Đủ mọi màu sắc vầng sáng, chói mắt chói mắt, liên tiếp mấy tầng phòng ngự phòng ngự, đem thiếu nữ thân thể mềm mại bao bọc.

Những thứ này Thượng Cổ phòng hộ pháp thuật uy lực không tầm thường, phù văn phiêu động lúc giữa khắp nơi có thần bí khí tức phóng thích mà ra.

Chính là mấy tên Phân Thần hậu kỳ tu sĩ ra tay, trong thời gian ngắn, cũng khó có thể đem một tầng màn sáng công phá.

Nhưng mà hình rồng Thiên Kiếp uy lực muốn đáng sợ nhiều lắm, tuy rằng chưa nói tới thế như chẻ tre, nhưng chỉ vẻn vẹn mấy hơi công phu liền liên tiếp đem ba tầng phòng ngự đột phá.

Đương nhiên, Thiên Kiếp ở trong quá trình này, cũng ảm đạm rồi rất nhiều, nhưng Ngân Đồng thiếu nữ vẫn đột nhiên biến sắc.

Dựa vào phòng ngự thì không cách nào đem cái này độ nguy hiểm qua, cần lấy độc trị độc, thi triển công kích thuộc tính pháp thuật.

Ngân Đồng thiếu nữ chỉ một cái về phía trước điểm ra, theo động tác của nàng, linh quyết đỉnh cấp tốc chuyển động đi lên, sau đó lại có chuông lớn đại lữ bình thường thanh âm truyền vào lỗ tai.

Tối nghĩa phong cách cổ xưa.

Ngay sau đó, từ cái kia linh quyết trong đỉnh bay ra nguyên một đám lớn chừng quả đấm hỏa cầu, chừng mấy trăm nhiều.

Những cái kia hỏa cầu bay ra ngoài sau một cái chuyển hướng, rõ ràng huyễn hóa ra vô số hình dạng bất đồng chim nhỏ đã đến.

Sau đó tất cả chim nhỏ kích ác bắn như một chỗ, hướng chính giữa hợp lại, tiếng thanh minh đại tố, một hạng mục chi tiết dài linh linh cầm hiển hiện mà ra.

Phượng Hoàng!

Trong truyền thuyết Bách Điểu Chi Vương!

"Đây là. . . , Bách Điểu Triêu Phượng!" Một ít kiến thức uyên bác Vân Ẩn Tông đẳng cấp cao tu sĩ nghẹn họng nhìn trân trối, đã nhịn không được kinh hô: "Ta không nhìn lầm a, lại là Bách Điểu Triêu Phượng, Ngũ Hành pháp thuật chi hỏa hệ cuối cùng pháp thuật, nghe nói ít nhất phải là Phân Thần hậu kỳ Tu Tiên giả mới có thể thi triển ra, có thể mặc dù là Phân Thần hậu kỳ tồn tại đều muốn dùng ra, cũng muốn niệm chú mấy cái thời cơ lâu, trừ phi là môn phái tranh đấu, có đại lượng đệ tử thủ hộ, nếu không, căn bản cũng không có cái gì thực dụng giá trị đấy."

"Đúng vậy, hỏa hệ cuối cùng bí pháp, cho dù Độ Kiếp hậu kỳ lão tổ, có được Lĩnh Vực tuyệt đỉnh nhân vật, cũng tuyệt không thể nào làm được thuấn phát." Bên cạnh khác một người tu sĩ cũng là trợn mắt há hốc mồm a!

Hai người đều là Phân Thần kỳ, nhưng không phải Vân Ẩn Tông chi tiết, mà là đang cai phái lớn mạnh về sau, thế lực khác gia nhập vào đấy, giờ phút này liếc nhau, đều thấy được lẫn nhau trong mắt hoảng sợ,

Bách Điểu Triêu Phượng, bọn hắn tuyệt đối không thể có thể nhận lầm, Ngân Đồng thiếu nữ có thể đem kia thuấn phát mà ra, nhất định là có khác nguyên nhân, nhất định là bởi vì Lâm Hiên tống xuất món đó bảo vật.

Hai người nghĩ vậy một điểm, trong nội tâm đều hoảng sợ không thôi, Vân Ẩn Tông vị này lớn thực lực của trưởng lão, quả nhiên sâu không lường được, quái dị không thể nói trước mấy vị thành danh không biết bao nhiêu tuế nguyệt Độ Kiếp kỳ lão quái vật, đều trong tay hắn nuốt hận rồi, như vậy không giống bình thường bảo vật, cũng có thể tiện tay xuất ra.

Nghe danh không bằng gặp mặt, hai người tim đập nhanh ngoài, vốn là một ít tiểu tâm tư, cũng theo gió thổi đi.

Mà giữa không trung, cái kia màu lửa đỏ Phượng Hoàng cùng hình rồng Thiên Kiếp đã hung hăng đụng vào nhau.

Phượng Hoàng Chân Long, vốn là cường đại nhất Chân Linh, trước mắt tuy rằng bất đồng, nhưng cùng chúng, nhiều ít cũng có một ít quan hệ, nhưng Thiên Lôi dù sao không phải chuyện đùa, hỏa hệ cuối cùng pháp thuật tuy rằng không kém, cuối cùng vẫn còn mất đi mất.

Cũng may kể từ đó, cái kia họ Long kiếp lôi cũng thành rồi nỏ mạnh hết đà, không có khả năng đem còn dư lại màn sáng xuyên phá, cuối cùng tiêu tán mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh