TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1633: Thiên Kiếp Làm Cho Người Mừng Rỡ

Chương 1633: Thiên Kiếp Làm Cho Người Mừng Rỡ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Dù sao Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, đã quý vi Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất thế lực, hôm nay mặc dù quần hùng khuất phục, nhưng mà Tu Tiên giới kỳ nhân dị sĩ vô số, mình nếu là ly khai lâu rồi, khó tránh khỏi sẽ có biến cố.

Nhưng mà tìm kiếm Nguyệt Nhi, lại là thế tại phải làm lựa chọn, Lâm Hiên không có khả năng một mực vì Vân Ẩn Tông, ở chỗ này kéo dài trì hoãn.

Đương nhiên, hắn hội sẽ tận lực lưu một ít chuẩn bị ở sau.

Nhưng thủ đoạn nhiều hơn nữa, cũng so ra kém có cường giả tọa trấn không sai chỗ.

Có thể đạo lý tuy rằng đơn giản, nhưng thật muốn muốn bồi dưỡng một gã cường giả, nhưng là ngàn vạn khó khăn, Lâm Hiên mình có thể tiến giai Độ Kiếp kỳ, đều là cơ duyên xảo hợp, mặc dù hắn nguyện ý không tiếc vốn gốc hướng Vân Ẩn Tông đưa vào, trong thời gian ngắn cũng không thể có thể nuôi dưỡng được một gã Độ Kiếp kỳ tu sĩ đến đấy.

Nếu không, phóng nhãn Tam Giới, cái này đẳng cấp tồn tại, tựu cũng không như thế thiếu đi.

Kỳ thật đừng nói Độ Kiếp cấp bậc lão tổ, chính là Phân Thần kỳ tồn tại, bao nhiêu cái cũng không phải đã trải qua vô số gặp trắc trở thiên tài.

Nhưng mà, cuối cùng lại ít có người có thể tấn cấp.

Đây cũng không phải là là bọn hắn không đủ cố gắng, mà là tối tăm trong thiếu khuyết như vậy một phần kỳ ngộ.

Có thể vận khí loại vật này, vốn là liền hư vô mờ mịt vô cùng, cho nên mỗi một gã Độ Kiếp kỳ tu sĩ tấn cấp, tuy rằng đều có kia phi phàm chỗ, nhưng trải qua, đối với cái khác Tu Tiên giả, lại khó có cái gì tham khảo cùng tham khảo giá trị.

Điểm này, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, Vân Ẩn Tông trong ngắn hạn không có khả năng tái xuất hiện một gã Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, như vậy sư tỷ lần này tấn cấp, không thể nghi ngờ là tốt nhất kỳ ngộ.

Tiểu Độ Kiếp kỳ, tuy rằng không cách nào cùng chính thức Độ Kiếp kỳ lão tổ so sánh với, nhưng quét ngang Phân Thần kỳ tu sĩ lại không có vấn đề.

Mà chính hắn một cảnh giới lão quái vật, phóng nhãn Hàn Long giới, cũng rải rác có thể đếm được, phần lớn là thần long kiến thủ bất kiến vĩ nhân vật.

Nếu không có tuyệt đối nắm chắc, bọn họ là sẽ không tới tìm Vân Ẩn Tông phiền toái.

Kể từ đó, có sư tỷ tọa trấn tổng đà, chính mình có thể yên tâm lớn mật rời đi.

...

Nghĩ tới đây. Dùng Lâm Hiên lòng dạ, trên mặt cũng không khỏi được lộ ra cực kỳ thần sắc vui mừng.

Tay áo phất một cái, một đạo pháp quyết đánh ra, vù vù âm thanh đại tố, dưới chân thuyền hoa lập tức nhanh hơn rất nhiều, nhanh như điện chớp, như Vân Ẩn Tông bay đi.

...

Cùng lúc đó, Vân Ẩn Tông tổng đà, đồng dạng nổ tung nồi.

Đỉnh đầu kiếp vân, càng phát ra nồng đậm. Mắt thấy một màn này tu sĩ, đều bị trợn mắt há hốc mồm vô cùng.

Vèo, vèo. Linh quang đại tố, trên vách núi đá, khắp nơi đều có đủ mọi màu sắc cầu vồng bay vút mà ra.

Không ít đang tại bế quan khổ tu tu sĩ, cũng không phải là ra động phủ.

Đủ loại tiếng nghị luận, càng là từ bốn phương tám hướng truyền vào lỗ tai.

Cấp thấp tu sĩ. Phần lớn không biết xảy ra chuyện gì, cũng chỉ có những cái kia đẳng cấp cao Tu Tiên giả, mới nhìn ra thêm vài phần chỗ bất phàm.

"Thiên Địa Nguyên Khí, làm sao sẽ hỗn loạn đến tình trạng như thế?"

"Kiếp vân mãnh liệt, chẳng lẽ ta Vân Ẩn Tông, lại có tu sĩ muốn Độ Kiếp sao?"

"Xem ra là như thế. Bất quá cái Thiên Kiếp này uy lực không phải chuyện đùa, chẳng lẽ là có sư huynh đệ, muốn tiến giai đến Phân Thần kỳ rồi."

Nói lời này người. Biểu hiện trên mặt tràn đầy hâm mộ.

Nhưng mà bên cạnh một người tu sĩ trên mặt, lại lộ ra vẻ không cho là đúng: "Tiến giai Phân Thần kỳ, sư huynh không khỏi cũng quá xem thường cái Thiên Kiếp này uy lực, tại đây kiếp vân quy mô, ngay cả có năm sáu tên Phân Thần kỳ tu sĩ cùng một chỗ Độ Kiếp. Cũng vậy là đủ rồi."

"Cái gì, sư đệ nói thật. Chẳng lẽ nói..." Mão

Tên kia tu sĩ trên mặt lộ ra không thể tin chi sắc, nhưng mà lời còn chưa dứt, một đạo xinh đẹp cầu vồng liền xuất hiện. Sau đó hào quang thu liễm, lộ ra một anh tuấn dị thường thiếu niên.

Họ Long thiếu niên, Vân Ẩn Tông Tam đại Thái Thượng Trường Lão một trong.

"Tham kiến sư thúc."

"Tham kiến sư tổ."

...

Tất cả tu sĩ cùng một chỗ hành lễ, phạm vi trăm dặm, yên tĩnh vô cùng, không còn có người dám ăn nói bậy bạ.

"Đem hộ phái đại trận mở ra." Họ Long thiếu niên thần sắc ngưng trọng nói, ngẩng đầu nhìn về phía kiếp vân ánh mắt lại có chút ít hâm mộ.

Toàn bộ Vân Ẩn Tông, ngoại trừ ra ngoài chưa về Lâm sư đệ, cũng chỉ có hắn, biết rõ đến tột cùng xảy ra chuyện gì.

Tuy nói bổn môn hiện tại trừ mình ra cùng sư tỷ, đã không chỉ có hai gã Phân Thần kỳ Tu Tiên giả, đồng dạng tồn tại, còn có mấy chục nhiều.

Mà cái này hơn mười người ở bên trong, có rất nhiều Vân Ẩn Tông hậu bối đệ tử tấn cấp, có, thì là phụ thuộc vào bọn họ tông môn thế lực.

Nhưng mà đạt được tiểu Độ Kiếp kỳ tu luyện công pháp đấy, cũng chỉ có hắn cùng với sư tỷ hai cái, ngược lại cũng không phải coi trọng ... của mình nguyên nhân, mà là công pháp này liên quan, quá mức không phải chuyện đùa, mà nhân tâm khó dò, nhất là những cái kia phụ thuộc vào Vân Ẩn Tông tông môn gia tộc, hiện tại tuy rằng thuận theo, nhưng rất khó nói, bọn hắn có thể hay không bụng dạ khó lường.

Cho nên trừ phi có tuyệt đối nắm chắc, công pháp này bí mật, bọn họ là tuyệt sẽ không truyền ra bên ngoài đấy.

Mà điểm này, cũng đã nhận được Lâm Hiên nhận thức.

Lâm sư đệ đã mơ hồ nói qua, sau đó không lâu hội sẽ lần nữa ra ngoài, hơn nữa lúc này đây, bao lâu sau mới phản hồi tổng đà, liền chính hắn cũng không rõ ràng lắm.

Sư tỷ lần này tấn cấp, thật sự là quá kịp thời rồi.

Không nói đến họ Long thiếu niên trong nội tâm đang suy nghĩ gì, đang nghe rồi phân phó của hắn về sau, chúng tu sĩ mặc dù trong nội tâm kinh ngạc, nhưng là không dám lãnh đạm, rất nhanh, vù vù âm thanh đại tố, toàn bộ Vân Ẩn Tông hộ phái đại trận, dĩ nhiên dâng lên.

Sau đó nhiều đội đệ tử, bị phái đi ra tuần tra, tuy rằng dùng Vân Ẩn Tông hôm nay địa vị, dám đến vuốt râu hùm không nhiều lắm, nhưng không sợ nhất vạn, chỉ sợ vạn nhất, sư tỷ đúng là tấn cấp thời khắc mấu chốt, đương nhiên không thể có mảy may quấy rầy.

...

Theo thời gian trôi qua, trên bầu trời kiếp vân càng phát ra nồng đậm, đông nghịt đấy, phù hiện ở toàn bộ phía chân trời.

Liếc nhìn lại, rõ ràng nhìn không tới phần cuối, đến vậy đều là tứ tán đáng sợ linh lực.

Chúng tu sĩ đột nhiên biến sắc, loại này thanh thế, hiệu quả như vậy, chính là đồ ngốc, cũng đoán được lần này Thiên Kiếp không phải chuyện đùa.

Nhất là Động Huyền trở lên đẳng cấp cao Tu Tiên giả, biểu lộ càng là nghiêm nghị vô cùng, âm thầm suy đoán, chẳng lẽ Vân Ẩn Tông ngoại trừ Lâm Hiên Lâm trưởng lão, vừa muốn xuất hiện một gã Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật?

Vân Ẩn Tông quật khởi quá mức nhanh chóng, chúng tu sĩ phản ứng cũng đều không giống nhau, có rất nhiều mặt mũi tràn đầy hưng 齤 phấn chi sắc, cũng có mang theo đau buồn âm thầm.

Oanh!

Lại qua thời gian một chén trà công phu, Thiên Kiếp rốt cục đáp xuống, mà lúc này, mọi người cũng phát hiện cái kia kiếp vân mục tiêu là cái gì.

Ngân đồng thiếu nữ, quả nhiên là Vân Ẩn Tông một vị khác Thái Thượng Trường Lão, lập tức muốn độ kiếp rồi.

Chỉ thấy nàng này dung nhan tuyệt lệ, ở trên trời kiếp trong như trước lộ ra thong dong vô cùng, mười ngón gảy nhẹ, một cây cán trận kỳ, từng kiện từng kiện bảo vật, do đầu ngón tay của nàng bay vụt 齤 đi ra.

Hiển nhiên, đối với cái này Thiên Kiếp hàng lâm, ngân đồng thiếu nữ cũng chẳng suy nghĩ gì nữa, hết thảy đều là sớm có chuẩn bị địa phương.

Phát hiện điểm này, cái kia họ Long thiếu niên nhẹ nhàng thở ra, nhìn sư tỷ bình tĩnh bộ dạng, độ quá Thiên Kiếp tỷ lệ, hẳn là man đại địa.

Oanh long long!

Lôi Đình thanh âm liên tục truyền vào lỗ tai, trên bầu trời bay vụt hạ đủ loại hỏa diễm cùng Lôi Hỏa, kia công kích của hắn, cũng là số lượng đa dạng, theo thời gian trôi qua, ngân đồng thiếu nữ cũng không hề bình tĩnh, Thiên Kiếp nguyên bổn chính là càng đến hậu kỳ càng cố hết sức đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh