TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1631: Thượng Cổ Che Giấu Cùng Lam Sắc Tinh Hải

Chương 1631: Thượng Cổ Che Giấu Cùng Lam Sắc Tinh Hải
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái này. . . , không tốt lắm nói, bất quá ta vài ma niệm, chính là bị cùng một người diệt trừ, điểm này lại là có thể xác định không thể nghi ngờ đấy." Trong Hỗn Độn kia thanh âm chần chờ một lát, mới chậm rãi mở miệng.

"Chỉ có một người ra tay, xem ra lúc này đây vận khí thật đúng là đủ bối, hơn phân nửa là kinh động đến Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, nếu không ma niệm đối với chúng ta mà nói, mặc dù không tính là cái gì không dậy nổi đích sự vật, nhưng vài cổ hợp lực, cũng không phải bình thường tu sĩ có thể ứng phó." Cái kia phong cách cổ xưa thanh âm thở dài lấy mở miệng: "Độ Kiếp cấp bậc tồn tại, mỗi một cái đều là cáo già chi đồ, ngươi ma niệm đã đã bị khám phá, cái kia giao diện thông đạo hơn phân nửa cũng khó có thể may mắn thoát khỏi rồi."

"Hư vô, ngươi có phải hay không cũng quá không cẩn thận, phải biết rằng chúng ta Vực Ngoại Thiên Ma chỗ giao diện, cùng với khác địa điểm bất đồng, muốn đến Linh giới, chi phí tận thiên tân vạn khổ, lúc này đây, chúng ta trải qua khó khăn trắc trở, thật vất vả mới đưa giao diện thông đạo mở ra, chỉ cần đào tạo ngàn năm, có thể chính thức rãnh mương Thông Linh giới, để cho ta chờ hàng lâm đi qua, lại bởi vì ngươi nhất thời lơ là sơ suất, để cho ta chờ cố gắng, trôi theo nước chảy. . ."

Cái kia linh hoạt kỳ ảo thanh âm lần nữa truyền vào lỗ tai, bất quá lúc này đây, lại mang theo vài phần sắc mặt giận dữ, hiển nhiên kỳ chủ người là có hưng sư vấn tội ý đồ.

"Hừ, này làm sao có thể trách ta, lúc trước, lại để cho bổn Ma Quân thả ra cách không ma niệm tiến đến dò đường, tuy là ta chủ động đưa ra, nhưng bọn ngươi thế nhưng mảy may dị nghị cũng không, hôm nay ngoại trừ sai lầm, tự nhiên nên do chúng ta cùng đi thừa nhận kết quả này, sao có thể đủ trách ta. . . ! , cái kia hư vô Ma Quân thanh âm lộ ra thập phần tức giận.

"Nói thì nói như thế, tóm lại cũng là ngươi sơ ý chủ quan kết quả, nếu không chỗ nào có trùng hợp như vậy, Linh giới Độ Kiếp kỳ tồn tại mới mấy cái, ngươi ma niệm vừa đi ra ngoài lại gặp phải?" Cái kia linh hoạt kỳ ảo thanh âm không cho là đúng mà nói.

"Tốt rồi, hiện tại nhao nhao những chút nào này dị nghị cũng không, việc cấp bách, không phải tranh luận ai đúng ai sai, hư vô, ta tới hỏi ngươi, ngươi vừa mới có một đám tàn niệm về tới nơi đây, có thể cho chúng ta mang đến cái gì hữu dụng tin tức?" Cái kia phong cách cổ xưa thanh âm chậm rãi truyền vào lỗ tai, mặt khác hai vị Ma Quân quả nhiên không nói thêm lời, hiển nhiên đối với phong cách cổ xưa thanh âm chủ nhân rất có kiêng kị chỗ.

"Đạo hữu vừa nói như vậy, cái kia sợi tàn niệm thật đúng là mang về đến mười phân hữu dụng manh mối, tin tức này giá trị, thậm chí đủ để đền bù giao diện thông đạo bị hủy tổn thất." Cái kia Hỗn Độn thanh âm hiện ra vài phần tự đắc, lúc trước phiền muộn, tựa hồ đã hễ quét là sạch.

"Hư vô, như lời ngươi nói là thật là giả, sẽ không phải là tại hồ huênh hoang a?" Cái kia linh hoạt kỳ ảo thanh âm chủ nhân rõ ràng toát ra vài phần không tin chi sắc, bọn hắn làm cho giao diện thông đạo trả giá cố gắng có thể là không như bình thường, tin tức gì giá trị đủ để đền bù: "Chẳng lẽ cùng Atula Vương có quan hệ sao?"

"Hừ, Atula Vương tuy nhiên không phải chuyện đùa, nhưng tin tức này giá trị, còn muốn lớn hơn rất nhiều, là cùng Lam Sắc Tinh Hải có quan hệ đấy."

"Cái gì, Lam Sắc Tinh Hải, không thể nào, cái kia bảo vật đã hiện thế sao?"

"Rõ ràng có tốt như vậy vận khí, ngươi cách không ma niệm vừa xong đạt Linh giới, có thể đạt được cùng Lam Sắc Tinh Hải có quan hệ tin tức?"

"Thật hay giả?"

Lúc này đây, hắn vài tên đồng bạn rõ ràng cho thấy không tin.

Là cái kia phong cách cổ xưa thanh âm, cũng có chút do dự, tựa hồ cảm thấy trùng hợp như vậy, bất luận từ góc độ nào, không khỏi đều quá nghịch thiên.

"Hừ, như vậy đại sự, bổn Ma Quân như thế nào lại hồ ngôn loạn ngữ, xác thực là ta cái kia sợi tàn niệm mang về đến tin tức, Lam Sắc Tinh Hải không chỉ có hiện thế, nhưng lại bị người thu phục, hôm nay chủ nhân của nó, tựu là đem của ta ma niệm diệt trừ cái kia tên Tu Tiên giả." Nói đến đây, hư vô Ma Quân lại có chút nghiến răng nghiến lợi rồi.

"A, trên đời thật đúng là có trùng hợp như thế?"

Đối phương nói được như vậy kỹ càng, hiển nhiên không phải tại hồ huênh hoang.

"Lam Sắc Tinh Hải, cái này quả nhiên là có khả năng cùng giao diện thông đạo so sánh tin tức, chỉ là không nghĩ tới, hội rơi vào Độ Kiếp kỳ tu sĩ trong tay."

"Hừ, Độ Kiếp kỳ tồn tại thì như thế nào, lúc trước Chân Tiên cũng không bị chúng ta đùa bỡn tại cổ trên lòng bàn tay, đối phương chỉ cần không phải Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, thực lực có thể so với Tán Tiên Yêu Vương cường giả, còn lại, cho dù là Độ Kiếp kỳ lão tổ, tại trước mặt chúng ta, cũng không đồng dạng là con sâu cái kiến mà thôi."

"Nói thì nói như thế, cũng nên tốn nhiều rất nhiều khó khăn trắc trở."

"Hiện tại trước đừng nói nhiều như vậy, việc cấp bách, là chạy nhanh đem giao diện thông đạo chữa trị."

"Đúng vậy, chỉ mong tiểu tử kia mệnh lâu một chút, ngàn vạn đừng tại chúng ta hàng lâm trước kia, trước hết vẫn lạc tại tu sĩ khác trong tay. . . ."

Lại có mấy cái lạ lẫm thanh âm gia nhập vào, nguyên một đám, hiển nhiên đều mơ tưởng đạt được Lam Sắc Tinh Hải.

Mà trong tiếng nói của bọn hắn, còn liên lụy đến Thượng Cổ che giấu, tựa hồ Chân Tiên đều từng trúng bọn hắn quỷ kế.

Nghe đi lên không hợp thói thường, nhưng trong truyền thuyết, cấp cao nhất Vực Ngoại Thiên Ma, xác thực có khả năng đem Chân Tiên mê hoặc.

Thượng Cổ thời đại, đến tột cùng phát sinh qua cái gì?

Ai cũng không hiểu được, rất nhanh, sở hữu thanh âm đều yên lặng đi xuống, phảng phất cái gì cũng không có xảy ra.

Mà hết thảy này, Lâm Hiên cũng không hiểu được, hôm nay hắn đã về tới Diệp gia tổng đà.

Mục đích của chuyến này đã đạt tới, Lâm Hiên tự nhiên không định tại Thanh Hà Sơn ngưng lại đi xuống.

Bái biệt Diệp gia, Lâm Hiên mang theo hai cái nha đầu ra đi, hắn thả ra một chiếc họa mạn thuyền, dùng hắn thay đi bộ.

Cùng lúc đến so sánh với, đoạn đường này, quả nhiên là thuận lợi vô cùng, không có gặp phải bất luận cái gì khó khăn trắc trở.

Cứ như vậy, ba tháng về sau, Lâm Hiên một lần nữa tiếp cận Vân Ẩn Tông tổng đà.

Hết thảy như cũ, Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra vẻ tươi cười, lại xử lý xong một ít sự vật, chính mình cũng có thể đi Âm Ti giới tìm kiếm Nguyệt Nhi rồi.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, đứng tại mũi tàu, nhìn qua xa xa phía chân trời.

Tại đây khoảng cách Vân Ẩn Tông tổng đà, bất quá mấy vạn dặm.

Đột nhiên, Lâm Hiên lông mày nhíu lại, vốn là bình tĩnh sắc trời, bỗng nhiên âm trầm xuống.

Mặt trời không có rơi xuống dốc núi, sắc trời lại không hiểu thấu đen tối đi lên, cuồng phong hét giận dữ, cắt sắc mặt như đao.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, Lâm Hiên ngẩng đầu, chỉ thấy phương xa phía chân trời Ô Vân trung, dường như có ngân xà cuồng loạn nhảy múa, không chỉ có như thế, trong vòng nghìn dặm nội, Thiên Địa Nguyên Khí, lại cũng trở nên hỗn loạn đến cực điểm.

"Đây là. . ."

Lâm Hiên nhíu mày, phảng phất nghĩ tới điều gì, chỉ thấy Phong Bạo trung tâm, đúng là Vân Ẩn Tông tổng đà, chỗ nào dị tượng, nếu so với tại đây đáng sợ rất nhiều.

"Sư phó, phát sinh cái gì?"

"Phong vân nảy ra, Lôi Đình đại tố, sẽ không phải có người tại công kích Vân Ẩn Tông tổng đà."

Thanh âm êm ái truyền vào lỗ tai, mang theo vài phần vẻ kinh ngạc, không biết phù hợp, Diệp Dĩnh cùng Trịnh Tuyền đã đi tới bên cạnh thân, hai cái nha đầu trên mặt, đều lộ ra thập phần thần sắc kinh ngạc.

Vân Ẩn Tông hôm nay thế nhưng mà Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất thế lực, liền Kiếm Hồ Cung cũng đã lòng dạ, còn có ai dám đi vuốt râu hùm sao, chẳng lẽ là biết rõ sư tôn không tại, cho nên muốn muốn thừa dịp hư mà vào.

Hai cái nha đầu suy nghĩ rất nhiều, Lâm Hiên bên khóe miệng lại lộ ra vẻ tươi cười: "Nghĩ ngợi lung tung cái gì, Vân Ẩn Tông cũng không có gặp phải nguy hiểm, trước mắt một màn, thế nhưng mà có thiên đại cơ duyên."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh