TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1630: Hư Vô Và Bách Linh

Chương 1630: Hư Vô Và Bách Linh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Hô!"

Lâm Hiên thở phào nhẹ nhỏm, lại lần nữa đem Thần thức thả ra, lại thi triển ra Thiên Phượng Thần mục, tại này phụ cận tinh tế lục soát, xác nhận mảy may lưu lại cũng không, nọ giới diện thông đạo đã bị hoàn toàn phong ấn ở.

Lâm Hiên trên mặt không khỏi toát ra vài phần sắc mặt vui mừng, thực lực đến hắn cái...này cấp bậc, dõi Tam giới, có thể làm cái đó cố kỵ tồn tại cũng tuyệt đối không nhiều lắm, nhưng Vực Ngoại Thiên Ma khẳng định phải trong đó nhất cái.

Bọn người kia thái quá thần bí , Lâm Hiên cơ duyên xảo hợp, mặc dù cũng diệt sát một số, nhưng cho hắn ấn tượng, cũng phi thường khắc sâu, nếu như có khả năng lựa chọn, Lâm Hiên tuyệt không sẽ chủ động trêu chọc.

Lâm Hiên thậm chí mơ hồ có một chút suy đoán, Thượng cổ lúc, A Tu La Vương sở dĩ sẽ dẫn dắt Âm Ty quỷ vật, đem Linh giới sát nhất cái máu chảy thành sông, hơn phân nửa liền có Thiên Ngoại Ma Quân tham gia cùng ở trong đó.

Chỉ bất quá đến tột cùng nổi lên cái gì tác dụng lại khó mà nói, tất cả cũng chỉ là Lâm Hiên chính mình nghiền ngẫm.

Giới diện thông đạo đã quy về Hư Vô, vốn là Lâm Hiên hẳn là ly khai nơi này, tuy nhiên hắn vừa mới xoay người thể, trên mặt rồi lại lộ ra một tia dị sắc:

"Hừ, cư nhiên còn có vài đạo Ma niệm lưu lại, lén lút vụng trộm ẩn tàng lại có chỗ lợi gì, Lâm mỗ ở chỗ này, các ngươi dĩ là còn có cơ hội lừa dối sao?"

Nói xong lời này, Lâm Hiên chậm rãi xoay người thể, nhìn chằm chằm hướng bên trái không có một bóng người nơi nào đó, trong mắt hàn mang lóe ra, mơ hồ có sát khí phóng thích xuất ra.

Mà hắn lời còn chưa dứt, vốn là bình tĩnh không khí, đột nhiên giống như bị ngang tàng tiến nhất gáo nước chảo dầu, trước người hơn mười trượng xa chỗ một mảnh không gian, lấy mắt thường có thể thấy được biên độ, nhanh chóng sóng gió nổi lên .

Đâm nữa. . .

Phảng phất bố (trí ) áo ngủ bằng gấm xé rách, nhất đạo dài hơn thước vết rạn xuất hiện .

Theo sau vèo vèo thanh âm truyền vào cái lổ tai.

Từ nọ vết nứt trung bay ra năm đạo Hắc khí, chợt lóe, theo sau lẫn nhau dây dưa, Hắc quang trong, cư nhiên biến thành nhất hung ác dị thường mặt quỷ.

Mặt mũi hung tợn, thập phần đáng sợ, dĩ làm người khác trố mắt đứng nhìn tốc độ, giống như Lâm Hiên phác lại đây .

Đoạt xá!

Này vài đạo Vực ngoại Ma niệm hợp lực, cư nhiên tưởng muốn Đoạt xá chính mình, Lâm Hiên có chút dở khóc dở cười, nên bọn họ cả gan làm loạn, còn là không biết tự lượng sức mình?

"Ngu xuẩn!"

Lâm Hiên trên mặt, lộ ra nhất lũ cười nhạo sắc, Vực Ngoại Thiên Ma Ma niệm, đối với phổ thông Tu tiên giả, tự nhiên là cường đại dĩ cực, nhưng bọn hắn nếu còn chưa Đoạt xá đến nhục thân, đối với chính mình mà nói, liền bất quá là Lâu nghĩ (kiến hôi ).

Cho tới tưởng muốn Đoạt xá chính mình, nọ quả thực là ngu không ai bằng.

Thấy nọ mặt quỷ đánh về phía chính mình, Lâm Hiên không né không tránh, trên mặt hiện lên một tia cười lạnh sắc, đột nhiên hai tay nhất chà xát.

Đâm nữa. . .

Cùng với động tác của hắn, Lôi Minh thanh chợt khởi, bầu trời trong xuất hiện nhất đạo tay trẻ con thô ngăm đen hồ quang, hung hăng hướng tới đối phương đánh rơi.

Như thế biến cố, hiển nhiên đại xuất nọ Vực ngoại Ma niệm biến thành mặt quỷ dự liệu, không còn kịp nữa tránh né, giữa tiếng kêu gào thê thảm, lập tức bị nọ Thiểm Điện đánh trúng.

Đâm nữa. . .

Ngăm đen sắc hồ quang, cả cái đem mặt quỷ bao bọc, hắn muốn tránh cũng không được, Huyễn Âm Thần Lôi, không chỉ có riêng có sẵn ô uế Tu sĩ Pháp bảo hiệu quả, còn có thể lấy độc công độc, đối với Vực Ngoại Thiên Ma, có xuất nhân ý biểu lực sát thương.

Một lần nước cờ không cẩn thận thua toàn bàn, như là Vực Ngoại Thiên Ma giá lâm nơi này, Lâm Hiên còn muốn mệt mỏi ứng phó, nhưng chính là vài đạo Ma niệm mà thôi, còn chưa Đoạt xá, vốn là không phải Lâm Hiên đối thủ, hơn nữa dĩ có tính nhẩm không có ý, dễ dàng bị hắn diệt trừ, cũng không tính có cái gì ly kỳ chỗ.

Này sự tựa hồ đã trải qua cáo nhất đoạn lạc.

Tuy nhiên đang lúc này, nhất lũ nhạt như không thấy Hắc khí, đột nhiên dĩ làm người khác trố mắt đứng nhìn tốc độ, giống như Lâm Hiên bay qua đến.

Đoạt xá!

Đối Ma niệm đến thuyết, một chiêu này không nghi ngờ là...nhất chỗ hữu dụng, cũng...nhất có uy hiếp lực chiêu số.

"Bất hảo!"

Kẻ trí nghĩ đến nghìn điều, Lâm Hiên Thần niệm, cố nhiên không phải chuyện đùa, Thiên Phượng Thần mục, càng là ít có kỳ công dị thuật, nhưng cũng không phải thuyết, là có thể khám phá thế gian tất cả Ẩn Nặc chi thuật.

Vực Ngoại Thiên Ma thái quá giảo hoạt , Ma niệm cư nhiên tổng cộng có lục bó nhiều, năm lộ diện một ám, tại chính mình dĩ là an toàn lúc sau này chợt làm khó dễ.

Mặc dù dĩ Lâm Hiên tâm tư thận trọng bí mật cũng bả cầm không được, rơi vào hắn tính toán trúng.

Đương phát hiện không ổn, nọ Ma niệm cự ly hắn đã bất quá thước cho phép, gần như vậy cự ly, coi như là Không gian pháp tắc, đều không còn kịp nữa thay đổi cái gì.

Mắt thấy đối phương liền muốn chui vào đầu của mình sọ, Lâm Hiên nhấc tay ngăn trở.

"Phốc. . ."

Nọ Ma niệm cũng không còn kịp nữa thay đổi phương hướng cái gì, đâm lao phải theo lao, từ Lâm Hiên lòng bàn tay chui đi.

Theo sau nhất lũ Hắc khí dọc theo cánh tay không ngừng dao động, người nầy không có buông tha cho, mặc dù không có thể tiến vào Lâm Hiên đầu lâu, như trước tưởng muốn Đoạt xá thân thể của hắn.

"Muốn chết!"

Lâm Hiên sắc mặt, khó coi vô cùng, tay trái lấy chỉ thay kiếm, nhanh như thiểm điện giống như tay phải điểm đi, đồng thời, cường đại Pháp lực, dọc theo kinh mạch vận chuyển không thôi.

Rất nhanh, "Ba" một tiếng truyền vào cái lổ tai, nọ Hắc khí bị Lâm Hiên bức ra đến.

Như nhất điều Linh xà, cư nhiên xé mở không gian tưởng muốn chạy thoát, Lâm Hiên hận thấu xương, tự nhiên sẽ không nhượng hắn Như Ý , tay phất một cái, bùm bùm thanh âm đại phóng, Huyễn Âm Thần Lôi bay vút xuất ra, đem này lũ Hắc khí bao phủ trụ.

Điện quang so sánh vừa mới mãnh liệt mấy lần có hơn, rất nhanh liền đem cái đó biến thành tro bụi.

"Hô!"

Lâm Hiên thở phào nhẹ nhỏm, trên mặt mãn là lòng vẫn còn sợ hãi sắc.

Vừa mới nguy hiểm thật, mặc dù tranh đấu chỉ ở trong khoảnh khắc, nhưng là danh phù kỳ thực sinh tử một đường.

Nếu thực sự bị đối phương Đoạt xá, hậu quả Lâm Hiên cũng không dám suy nghĩ.

Nhất niệm đến tận đây, hắn vội vàng thi triển Nội Thị thuật, xem xét khởi chính mình trong cơ thể tình hình đến.

Cũng may tất cả như cũ, Lâm Hiên xem xét được cẩn thận dĩ cực, như trước không có phát hiện bất cứ...gì không ổn, hoặc là nọ Ma niệm lưu lại vật, đối phương xác thật đã trải qua bị diệt sát sạch sẽ .

Theo sau Lâm Hiên lại xem xét một chút này rừng cây, xác định không...nữa không ổn sau đó, mới rốt cục hóa thành nhất đạo kinh hồng, ly khai nơi này .

. . .

Cùng lúc đó, tại ly (cách ) này không biết rằng rất xa nhất không biết giới diện trong (dặm ).

Nơi này một mảnh mông lung, phảng phất Hỗn Độn sơ khai nhất khắc.

Đột nhiên nhất đạo nhạt như không thấy Hắc khí loé sáng xuất ra, nọ Hắc khí trưởng bất quá tấc cho phép, nhất mắt nhìn đi, đã biết rằng vẻn vẹn là nhất lũ Toái phiến mà thôi.

Tại không sai nhập Hỗn Độn sau đó, liền biến mất không thấy .

Tuy nhiên một lát sau, nọ Hỗn Độn trong, đã có sương mù cuồn cuộn, mang theo vài phần kinh sợ, tiếp theo phảng phất dã thú tê rống loại tiếng vang lớn truyền vào cái lổ tai.

"Hư Vô Ma quân, vì gì tức giận?" Nhất phong cách cổ xưa thanh âm truyền vào cái lổ tai, phảng phất đến từ cực kỳ xa xôi chỗ, lại phảng phất gần trong gang tấc dường như.

"Ta vài lũ Ma niệm, bị phá hủy , toàn quân bị diệt." Nọ Hỗn Độn trung thanh âm, lộ vẻ có chút phẫn nộ.

"Vài tia cách không Ma niệm mà thôi, bất quá là là dò đường, tổn thất cũng tổn thất , không có gì rất giỏi, hà tất như thế thiếu kiên nhẫn?" Nhất không linh thanh âm lại bỏ thêm đi vào, thanh âm kia động thính dĩ cực, cái gì âm nhạc đều không thể so sánh với, phảng phất là nhất nữ tử.

"Hừ, Bách Linh, ngươi nói xong nhẹ, tổn thất không phải Ma niệm, đương nhiên có khả năng không cần." Hư Vô Ma quân trong thanh âm tràn ngập oán giận nộ.

"Tốt, không muốn ầm ĩ ." Nọ phong cách cổ xưa thanh âm lại xuất hiện : "Vài tia Ma niệm xác thật không còn gì nữa, nhưng toàn quân bị diệt, có khả năng liền không thể coi như không quan trọng , chẳng lẽ thuyết, chúng ta hao hết thiên tân vạn khổ, mới mở đi thông Linh giới thông đạo, cũng bị nhân phát hiện ?"

PS: đề cử phiếu tốt thiếu a, nhu cầu cấp bách duy trì, các vị đạo hữu đầu điểm đi! (chưa xong còn tiếp)

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh