TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1628: Suy Cho Cùng

Chương 1628: Suy Cho Cùng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Cái gì, Lâm tiền bối thực tiến giai Độ Kiếp kỳ rồi, hay vẫn là Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão?"

Diệp Hồng Tuyết trên mặt tràn đầy vẻ khó tin.

Quả thật, Diệp gia tu sĩ thâm cư thiển ra, nhưng cũng không thể có thể, thì tới hai tai không nghe thấy chuyện thiên hạ tình trạng.

Kiếm Hồ Cung phụ thuộc, Tiết lão yêu đền tội, Vân Ẩn Tông hôm nay đã là Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc.

Đại sự như vậy, Diệp gia lại không tranh quyền thế, lại làm sao có thể chút nào nghe nói cũng không.

Chỉ có điều cái này cách bọn họ quá xa xôi rồi.

Những Siêu cấp kia thế lực hưng suy phập phồng, cùng Diệp gia căn bản cũng không có cái gì cùng xuất hiện liên lụy.

Nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, cả hai tầm đó, lại vẫn có như vậy sâu xa.

Lâm tiền bối, rõ ràng chính là vị danh khắp thiên hạ Độ Kiếp kỳ lão tổ.

Diệp Hồng Tuyết hơi giật mình, trong lòng vui mừng có thể nghĩ.

Được cái này một cường trợ, Tu Tiên Giới tuy nhiều hiểm ác, nhưng Diệp gia cũng có thể vô tư, Vân Ẩn Tông chỉ cần hơi chút cho điểm trông nom, tựu đầy đủ bổn môn tu sĩ tại người thường chạy biến nguy thành an rồi.

Nhất niệm đến tận đây, thái độ của nàng càng phát ra cực kỳ cung kính, thậm chí còn có chút tâm thần bất định chi ý, đây cũng không phải khách khí nguyên nhân, mà là một Động Huyền cấp bậc Tu Tiên giả, đối mặt Độ Kiếp kỳ lão tổ, trong nội tâm hoặc nhiều hoặc ít, nhất định sẽ có một ít bất an.

Cái này lại bình thường bất quá, sau đó Lâm Hiên đưa ra, muốn dẫn Dĩnh Nhi cùng Trịnh Tuyền hồi Vân Ẩn Tông, đối phương tự nhiên cũng chút nào dị nghị cũng không, lời nói thật vui.

Đêm đó, Lâm Hiên ngay tại Diệp gia khách quý lâu ở lại rồi.

Hắn tuy nhiên muốn đi Âm Ti Địa phủ, tìm kiếm Nguyệt Nhi tung tích, nhưng là minh bạch, không thể nóng lòng nhất thời.

Việc này hắn mặc dù đã đạt đến mục đích của mình, nhưng lại còn có một việc, cần phải xử lý.

...

Thanh Hà Sơn kéo phập phồng, tung hoành vạn dặm, Thúy Thanh Phong bất quá là trong đó không ngờ một tòa.

Ở đây không có linh mạch, nhưng lại hoàn cảnh đẹp và tĩnh mịch, địa linh nhân kiệt, từng là Cổ Kiếm Môn tổng đà.

Bất quá hiện tại đã người đi nhà trống.

Bởi vì là thiếu môn chủ cắn nuốt Ngoại Vực ma niệm, Cổ Kiếm Môn từng đối với Tu Tiên giả quyền sanh sát trong tay, hiện tại đầu đảng tội ác đã đền tội, còn lại đệ tử tự nhiên cũng không có khả năng Tiêu Dao khoái hoạt, thậm chí không cần Diệp gia động thủ, đã bị những thứ khác Tu Tiên giả san thành bình địa mất.

Hiện ở chỗ này vẻn vẹn là một mảnh phế tích, chỉ còn lại một chút đổ nát thê lương.

Nhưng rất nhanh, ở đây cùng với phương viên trăm dặm, đã bị Diệp gia chia làm cấm địa, không được cho phép, bất luận cái gì tu sĩ cũng không thể tự ý nhập.

Mới đầu, làm như vậy, tự nhiên đưa tới phụ cận không ít môn phái bất mãn.

Đám tu tiên giả không phải đồ ngốc, Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ nhất định là có kỳ ngộ, mới có thể đối với Tu Tiên giả quyền sanh sát trong tay.

Hôm nay hắn tuy nhiên đã đền tội, nhưng ngấp nghé bí mật này có thể số lượng cũng không ít, ngay cả phàm nhân được biết đều có thể có lớn như thế chỗ tốt, nếu là Tu Tiên giả có chỗ được, chẳng phải là có thể trở thành một phương bá chủ?

Cổ Kiếm Môn tổng đà, thoáng cái thành bánh trái thơm ngon, rất nhiều tu sĩ đều mơ tưởng tới nơi này thử xem số phận như thế nào, chỗ nào hiểu được chưa từng như nguyện, đã bị Diệp gia toàn bộ ngăn ngăn lại.

Bọn hắn trong nội tâm tự nhiên là cực kỳ bất mãn, tại Thanh Hà Sơn vùng này, Diệp gia thực lực tuy nhiên không phải chuyện đùa, nhưng là còn chưa tới không đâu địch nổi tình trạng, muốn dùng bá đạo như vậy phương thức giành chỗ tốt, không khỏi quá không biết lượng sức rồi.

Nhưng mà chúng tu sĩ còn không kịp có chỗ cử động, Diệp gia rõ ràng lấy ra Vân Ẩn Tông lệnh phù, hơn nữa tuyên bố, Diệp gia đã quy phụ Vân Ẩn Tông, trở thành hắn phụ thuộc thế lực.

Tin tức này vừa ra, tại Thanh Hà Sơn vùng Tu Tiên Giới khiến cho một mảnh xôn xao.

Vân Ẩn Tông, đây chính là khinh thường toàn bộ Linh giới quái vật khổng lồ, tựu hôm nay mọi người vị trí Nãi Long Giới mà nói, càng là xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc.

Thực lực chi đáng sợ, xa không phải bọn hắn những tôm tép nhãi nhép này có thể so sánh đấy.

Diệp gia tuy có Động Huyền cấp bậc Tu Tiên giả, nhưng ở Vân Ẩn Tông trong mắt, nhưng căn bản không đáng giá nhắc tới, làm sao có thể trở thành hắn phụ thuộc thế lực, chẳng lẽ nói, ở trong đó có cái gì chuyện ẩn ở bên trong?

Có thể Vân Ẩn Tông lệnh phù, rồi lại là không thể giả được chi vật.

Huống chi có làm bộ chỗ trống, Diệp gia cũng tuyệt không có như vậy lá gan, dám ở động thủ trên đầu thái tuế, giả mạo Vân Ẩn Tông phụ thuộc thế lực, đây chẳng phải là ông cụ thắt cổ, ngại mệnh trường sao?

Nhưng mà chúng tu sĩ lại trong lòng thầm nhũ, Diệp gia đã chuyển ra Vân Ẩn Tông cái này quái vật khổng lồ, bọn hắn cũng không dám lại sinh ra tâm tư khác rồi, bảo vật quả nhiên làm lòng người động, nhưng là phải có mệnh hưởng dụng mới có thể.

Bọn hắn chỗ nào dám cùng Vân Ẩn Tông khiêu chiến đâu này?

...

Việc này đến tận đây, xem như cáo một giai đoạn, một đoạn.

Nhưng mà những tu sĩ kia lại không hiểu được, Diệp gia sở dĩ làm như vậy, cũng không phải mưu đồ bảo vật, mà là thuận theo Lâm Hiên phân phó.

"Chính là trong chỗ này sao?"

"Đúng vậy, sư phó."

Hôm nay, Cổ Kiếm Môn địa chỉ cũ, lại đã đến hai gã tu sĩ.

Bên trái là một dung mạo bình thường nam tử trẻ tuổi, bên phải, nhưng lại một dung nhan xinh đẹp tuyệt trần thiếu nữ.

Không cần phải nói, tự nhiên là Lâm Hiên cùng Diệp Dĩnh rồi.

"Tốt rồi Dĩnh Nhi, đã đã tới chỗ này, ngươi có thể lui xuống."

"Vâng, sư phó coi chừng."

Thiếu nữ biết Lâm Hiên tới đây mục đích, cũng không chần chờ, thi lễ một cái, liền cung kính lui xuống, hóa thành một đạo cầu vồng, rất nhanh tựu biến mất cái vô tung vô ảnh.

Đãi Dĩnh Nhi đi xa, Lâm Hiên mới đưa cường đại vô cùng thần thức phóng ra.

Thông qua Sưu hồn thuật, Lâm Hiên biết rõ Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ tựu là tại kề bên này, gặp phải Ngoại Vực ma niệm.

Cái này cũng không phải trùng hợp, tuy nhiên Lâm Hiên không biết, Vực Ngoại Thiên Ma đến tột cùng sinh hoạt ở nơi nào, nhưng bọn hắn nghĩ đến Linh giới, nhất định là cực kỳ không dễ, nếu không dùng loại này Dị Giới yêu ma năng lực, Linh giới đã sớm đại loạn rồi.

Đã đã cho rằng không phải trùng hợp, ma niệm tại sao lại chỗ này, có thể đã làm cho nghiên cứu kỹ, thậm chí cất dấu thật lớn âm mưu.

Lâm Hiên nếu không phải hiểu được cũng thì thôi, đã gặp nhau, khẳng định không có bỏ mặc mặc kệ đạo lý.

Đây cũng không phải là thể hiện, Lâm Hiên cũng không phải muốn làm chúa cứu thế, mà là hắn vốn là tựu cùng Vực Ngoại Thiên Ma, có ngàn vạn lần liên lụy.

Đây cũng không phải là tại hồ ngôn loạn ngữ, Thiên Vu Thần Nữ, thế nhưng mà đi Vực Ngoại Thiên Ma giao diện, Lâm Hiên thậm chí hoài nghi, giấu ở Thượng Cổ che giấu, kể cả Chân Tiên hạ giới, tất cả đều cùng Vực Ngoại Thiên Ma có quan hệ.

Hôm nay, lần nữa tiếp xúc đến những quái vật này, có cơ hội, Lâm Hiên đương nhiên không muốn buông tha, chỉ có thể là đem nghi vấn trong lòng làm cho một cái tra ra manh mối.

Lâm Hiên thần thức hạng gì rất cao minh, nhưng mà tại kề bên này qua lại tìm tòi, nhưng như cũ chút nào phát hiện cũng không.

Trên mặt của hắn không khỏi lộ ra một đám kỳ quái thần sắc, chẳng lẽ cái kia Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ kinh nghiệm, thật sự chỉ là trùng hợp?

Sẽ không, tuyệt đối không thể có thể đấy.

Lâm Hiên lắc đầu, tuy nói không xảo không thành sách, nhưng như vậy một màn quỷ dị, tuyệt không thể nào là cơ duyên xảo hợp, thần thức vô dụng thôi đồ, Lâm Hiên một lần nữa thi triển một loại bí thuật.

Thiên Phượng Thần Mục!

Hắn hôm nay đã là Độ Kiếp kỳ, này thần thông uy lực, tuy nhiên còn không có cách nào cùng chính thức Phượng Hoàng so sánh với, nhưng vậy cũng là không như bình thường.

Lâm Hiên quay đầu sọ, đưa mắt nhìn quanh, cứ như vậy sau một lúc lâu công phu, đột nhiên hắn lông mày nhíu lại, trên mặt hiện ra vẻ vui mừng, như là có chỗ phát hiện tựa như, thân hình lóe lên, liền từ tại chỗ biến mất không thấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh