TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1626: Một Giấc Mộng Hoàng Lương

Chương 1626: Một Giấc Mộng Hoàng Lương
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đã xảy ra như vậy một màn quỷ dị, còn lại Tu Tiên giả nói không một con ngựa đau cả tàu được ăn thêm cỏ (*) nhất định là gạt người đấy.

Đây đối với bọn họ trùng kích không phải chuyện đùa.

Chính là phàm nhân rõ ràng có thể đem Tu Tiên giả diệt trừ.

Nếu không có tận mắt nhìn thấy, như vậy vớ vẩn sự tình mặc cho ai cũng sẽ không tin tưởng đấy. Liền Thanh Hà núi tình huống mà nói, Vũ Gia thực lực cũng không tính toán yếu, thậm chí có thể nói, phi thường cường đại rồi, trong tộc có một vị Động Huyền cấp bậc lão tổ.

Thực lực sâu không lường được!

Nhưng mà mặc dù như vậy, Vũ Gia vẫn bị toàn bộ nhổ.

Chúng tu sĩ kinh hãi ngoài, tự nhiên khó tránh khỏi có một con ngựa đau cả tàu được ăn thêm cỏ (*) chi ý, Vũ Gia truyền thừa mấy vạn năm có thừa, như thế nào cũng có một ít hảo hữu hoặc là thân thích.

Những người này, không thiếu bo bo giữ mình đồ, nhưng là có một chút tánh khí táo bạo gia hỏa.

Vũ Gia sở dĩ rơi xuống cái như thế thê lương kết cục, là vì trong tộc tất cả Tu Tiên giả, không hiểu thấu đã mất đi pháp lực, nếu không chính là phàm nhân, bất quá là con sâu cái kiến, làm sao có thể rung chuyển Vũ Gia như vậy quái vật khổng lồ.

Cổ Kiếm Môn lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, quả thực không biết sống chết!

Há có thể cho phép chịu đựng một đám phàm nhân ngang ngược càn rỡ.

Vì vậy những tu sĩ này ra tay trả thù!

Vốn cho là chính là một cái thế tục võ lâm tông phái mà thôi, còn không dễ như trở bàn tay.

Cái đó hiểu được, xuất thủ Tu Tiên giả toàn bộ mất tích mất.

Không sai, mất tích, cũng không biết có phải hay không là vẫn lạc, tóm lại những tu sĩ này toàn bộ tung tích đều không có.

Vũ Gia mất đi pháp lực, có thể là trùng hợp, nhưng phát sinh lần nữa như vậy một màn, liền tuyệt đối là sự tình ra có nguyên nhân rồi.

Vốn là đang trông xem thế nào Tu Tiên giả, nguyên một đám cũng lộ ra vẻ kinh ngạc, rốt cuộc không người dám đem Cổ Kiếm Môn đệ tử, coi như bình thường phàm nhân đối đãi rồi.

Bọn người kia, rõ ràng thật sự có năng lực giết chết Tu Tiên giả, Vũ Gia bị diệt trừ, quả nhiên không phải cơ duyên xảo hợp, hết thảy đều cũng có dự mưu đấy.

Thần hồn nát thần tính, Cổ Kiếm Môn thoáng cái đã thành cái đích cho mọi người chỉ trích.

Toàn bộ Thanh Hà núi Tu Tiên giả, toàn bộ hận bọn hắn tận xương, ngược lại cũng không phải là bởi vì Vũ Gia nguyên nhân, mà là ngày xưa con sâu cái kiến, hôm nay có thể khi bọn hắn trên đầu làm mưa làm gió, lại để cho các tu sĩ không cam lòng đến cực điểm.

Nhưng mà phẫn nộ về phẫn nộ, nhưng không ai tìm Cổ Kiếm Môn phiền toái, các tu sĩ trong nội tâm tràn đầy kiêng kị.

Này tiêu so sánh, Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ, lại càng phát ra ngang ngược càn rỡ.

Tu Tiên giả không ngoài như thế, có thể phi thiên độn địa thì như thế nào, hôm nay còn không phải bị chính mình dẫm nát lòng bàn chân rồi.

Hắn cảm giác hãnh diện, diệt ngoại trừ Vũ Gia còn không thỏa mãn, lại đem chủ ý đánh tới Diệp gia trên đầu đã đến.

Diệp gia thâm cư thiển ra, cùng hắn ngày xưa không thù oán, ngày gần đây không thù, sở dĩ bị tai 3 họa, hoàn toàn là bởi vì hai vị Minh Châu.

Diệp Dĩnh, Trịnh Tuyền, tuy nói không hơn khuynh quốc khuynh thành tuyệt sắc, nhưng mỹ nữ nhưng là nhất định được, thân là tu sĩ, lại đều có một cổ xuất trần khí chất, đơn tại đây phương diện tình huống mà nói, vượt qua xa phàm tục trong nữ tử có thể so sánh.

Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ, từng ngoài ý muốn bái kiến các nàng một mặt, giật nảy mình, chỉ có điều khi đó, hắn chỉ dám đem ái mộ để trong lòng ngọn nguồn, hai nữ là cao cao tại thượng Tiên Tử, chỗ nào là hắn một người phàm tục có thể hy vọng xa vời địa phương.

Nhưng mà sự dịch thời di, hắn hôm nay xưa đâu bằng nay, ngày xưa cao cao tại thượng Tu Tiên giả, hôm nay tại hắn xem ra đã không hề thần bí.

Chính mình dựa vào cái gì không thể cưới vợ Tiên Tử?

Vì vậy thằng này không biết sống chết, như Diệp gia chất vấn rồi.

Bình tâm mà nói, thằng này vận khí thật là không tệ, Vực Ngoại thiên ma một đạo ma niệm đoạt hợp, thành công vẫn là vô cùng cao, thất bại tình huống vạn trong không một, lại bị hắn một người phàm tục cho cắn trả dung hợp.

Nói gặp vận may cũng không đủ.

Vốn là, hắn nếu như quý trọng cơ hội này, không hẳn không thể đi bên trên con đường tu tiên.

Nhưng mà Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ, vốn là sẽ không qua là một gã ăn chơi thiếu gia, nơi đó có như vậy tâm tính tu dưỡng đâu này?

Cự lớn lực lượng, hơn nữa là không duyên cớ đoạt được, lại để cho hắn đã bị mất phương hướng tự mình. Không chỉ có không hiểu được tiếc phúc, hơn nữa bắt đầu ngang ngược càn rỡ, thậm chí đem các tu sĩ xem làm con sâu cái kiến, cho là mình thật sự có thể quyền sanh sát trong tay.

Mù quáng tự đại đến nước này, rời vẫn lạc đã chết tự nhiên cũng không xa.

Bình tâm mà nói, hắn đem Vực Ngoại ma niệm thôn phệ dung hợp, thu hoạch được thực lực không phải chuyện đùa, thế nhưng cũng phải nhìn đối với mọi người mà nói.

Tại Thanh Hà núi xưng hùng là đủ, nhưng ở Lâm Hiên trong mắt, nhưng căn bản chưa đủ nhìn đấy.

Chính là một đạo ma niệm tính là cái gì, chính thức Vực Ngoại thiên ma, Lâm Hiên cũng không phải là không có chém qua.

Ở trước mặt hắn ương ngạnh, hoàn toàn không biết sống chết.

Nhưng Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ chỗ nào hiểu được, thằng này cuối cùng, chẳng qua là một phàm tục trong ăn chơi thiếu gia, dung hợp Vực Ngoại ma niệm, cũng chỉ là bị động mà thôi, đạt được một ít rời ra Phá Toái trí nhớ, căn bản không đủ để lại để cho hắn cân nhắc rõ ràng trước mắt tình thế.

Rống!

Kêu to một tiếng truyền vào lỗ tai, dường như dã thú thời điểm, Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ như trước bổ nhào về phía trước, động tác cực nhanh, như lưu quang điện ảnh bình thường.

Nếu là bình thường Tu Tiên giả, thật khó để tránh qua, nhưng ở Lâm Hiên xem ra, bất quá là đồ chơi cho con nít.

"Ngu xuẩn!"

Lâm Hiên căn bản không có trốn, toàn thân ánh sáng màu xanh lóe lên, hắn tựu như cùng đánh lên rồi giống như tường đồng vách sắt, dùng tốc độ nhanh hơn ngã trở về

Đùng đùng không dứt thanh âm truyền vào lỗ tai, ven đường cũng không biết đụng xấu nhiều ít đình đài lầu các, rầm rì sắp không bò dậy nổi.

Cổ Kiếm Môn đệ tử tất nhiên là quá sợ hãi, Diệp gia tu sĩ nhưng là vui mừng quá đỗi rồi.

Mà mọi người cái này mới nhìn rõ ràng, thằng này quả nhiên biến thành một ma vật, tuy không phải mặt xanh nanh vàng, nhưng là có chút đáng sợ, khuỷu tay đầu gối, đều có dài hơn thước cốt nhận mở rộng mà ra.

"Thằng này quả nhiên bị tà ma bám vào người."

"Ta đã nói rồi, một phàm nhân, sao có thể cùng Tu Tiên giả chống lại đâu rồi, quả nhiên là có khác duyên cớ."

Khó phân tiếng nghị luận truyền vào lỗ tai, Cổ Kiếm Môn thiếu môn chủ miễn cưỡng đứng lên.

"Cũng không tệ lắm, so với Lâm mỗ tưởng tượng còn cường đại hơn một ít, bất quá không phải ngươi lực lượng của mình, cái này ma niệm, khiến cho Lâm mỗ thay ngươi khu trừ."

Lời còn chưa dứt, Lâm Hiên tay phải nâng lên, năm ngón tay hơi cong, ngoài ra, không có dư thừa động tác, cẩm y công tử biểu lộ lại có vẻ hết sức thống khổ, nhưng mà cũng không có tiếp tục bao lâu công phu, rất nhanh, một đạo ma khí, do đỉnh đầu của hắn nổi lên.

Cẩm y công tử ma hóa lập tức biến mất, hai mắt khẽ đảo té ngã trên đất.

Mà cái kia sợi ma khí, tức thì giống như đầu linh xà, vội vàng hấp tấp tìm đường, đều muốn đào thoát.

"Hừ, đều đoạt xá đã thất bại, lại gặp được rồi Lâm mỗ, còn muốn đi sao?"

Lâm Hiên trên mặt hiện lên một vòng tàn khốc, cũng không thấy hắn dư thừa động tác, ánh sáng màu xanh chói mắt, một mấy trượng lớn lên bàn tay khổng lồ nổi lên, nhanh như thiểm điện, một chút liền đem cái kia ma niệm chộp vào rồi trong lòng bàn tay.

Lâm Hiên thi triển Sưu hồn thuật, nhưng không có công dụng, cái này sợi ma niệm bởi vì đoạt xá thất bại duyên cớ, nguyên bổn chính là rời ra Phá Toái đấy, theo hắn trên người, tự nhiên khó có thể phát hiện hữu dụng manh mối.

Nhưng bất kể như thế nào, một cuộc đại họa, đã bị Lâm Hiên hóa giải ở vô hình rồi.

Tiếng hoan hô truyền vào lỗ tai, Diệp gia chi nhân vui mừng lộ rõ trên nét mặt, mà Cổ Kiếm Môn đệ tử, nguyên một đám sắc mặt lại tái nhợt vô cùng.

Đi theo thiếu môn chủ ngang ngược càn rỡ, giết chết này sao nhiều Tu Tiên giả, kế tiếp kết quả của bọn hắn, tự nhiên là có thể nghĩ rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh