TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1625: Ngoại Vực Ma Niệm

Chương 1625: Ngoại Vực Ma Niệm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia cẩm y công tử đồng dạng mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, bề bộn đưa mắt nhìn quanh, lại mảy may phát hiện cũng không.

Kết quả như thế, lại để cho hắn có chút ngồi không yên, bề bộn kiên trì mở miệng:

"Phương nào cao nhân giá lâm nơi này, chõ mõm vào quản đến Cổ mỗ trên đầu, sẽ không sợ dẫn lửa thiêu thân sao?"

"Dẫn lửa thiêu thân?" Một buồn cười thanh âm truyền vào lỗ tai: "Các hạ chẳng lẽ là tại uy hiếp ta, chính là một đạo cách không ma niệm mà thôi, cũng dám ở chỗ này ngang ngược càn rỡ, coi như là Vực Ngoại Thiên Ma, Lâm mỗ cũng không phải là không có chém qua, chính là một đạo ma niệm mà thôi, thật sự là không biết sống chết."

"Cái gì. . . Cái gì ma niệm?"

Cái kia cẩm y công tử biểu lộ phát lạnh, sắc mặt trở nên phi thường khó coi.

"Ân, xác thực không thể nói là ma niệm, buồn cười chính là cái kia ma niệm vốn là muốn đoạt xá, không nghĩ tới lại bị ngươi một người phàm tục cho cắn trả rồi."

Lời còn chưa dứt, chỉ thấy ánh sáng màu xanh lóe lên, một đạo cầu vồng từ phía trên bên cạnh, giống như Thiên Ngoại Du Long bay tới, hào quang thu liễm, lộ ra một dung mạo bình thường thiếu niên.

Không cần phải nói, đúng là Lâm Hiên!

"Lâm tiền bối!"

Từ biệt hơn ngàn tái, nhưng mà Diệp gia Tu Tiên giả, hiển nhiên không có đưa hắn quên, Diệp Hồng Tuyết cùng mấy vị trưởng lão vui mừng quá độ.

Nằm mơ đều chưa từng muốn, nhiều năm như vậy tin tức đều không có, hết lần này tới lần khác tại Diệp gia sinh tử tồn vong chi tế, Lâm Hiên lại xuất hiện.

Là hữu duyên hay vẫn là trùng hợp, nhưng bất kể như thế nào, tất cả mọi người ám buông lỏng một hơi rồi.

"Ngươi đến tột cùng đang nói cái gì?"

Cùng Diệp gia tu sĩ kinh hỉ bất đồng, Cổ Kiếm Môn Thiếu chủ, sắc mặt lại khó coi đến tột đỉnh trình độ, cũng không biết là sợ hãi hay vẫn là phẫn nộ, toàn thân đều có bắn tỉa run.

Lâm Hiên lại căn bản không có trả lời vấn đề của hắn, mà là quay đầu sọ, nhìn nhìn Cổ Kiếm Môn giang hồ nhân sĩ.

Sau đó hắn nở nụ cười: "Ta đã cảm thấy ngạc nhiên, Tu Tiên giả mặc dù đã mất đi pháp lực, lại chưa từng tu luyện qua Luyện Thể thuật, nhưng dịch cân tẩy tủy qua thân thể, cũng không nên là chính là một ít bình thường đao kiếm có thể suy giảm tới, nguyên lai những binh khí này, đều trải qua ngươi ma hóa xử lý. Quái không thể nói trước. Liền Động Huyền Kỳ tu sĩ, cũng ngăn cản không nổi, có thể bị một đao chẻ thành hai nửa rồi."

"Ta không rõ ngươi đang nói cái gì."

Cổ Kiếm Môn Thiếu chủ đã khôi phục lạnh lùng, quay đầu sọ: "Đều thất thần làm gì, cho ta gỡ xuống thằng này đầu lâu."

"Vâng, Thiếu môn chủ."

Chúng Võ Lâm cao thủ ầm ầm đồng ý, lập tức có vài tên không biết sống chết gia hỏa hung dữ như Lâm Hiên nhào đầu về phía trước rồi.

Kiếm pháp của bọn hắn cũng là không tầm thường. Chiêu chiêu như Lâm Hiên chỗ hiểm mời đến, nhưng mà Lâm Hiên căn bản trốn đều không né.

Chỉ thấy linh quang hiện lên, mấy cái gia hỏa toàn bộ gieo gió gặt bão, ngã cái đứt gân gãy xương, một tiếng không hừ tựu bị mất mạng mất.

"Làm sao có thể, ngươi có lẽ đã trúng bổn thiếu gia vô sắc vô vị kịch độc. Vì sao còn có thể sử dụng pháp lực đâu này?" Lần này, Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ rốt cục không thể bảo trì vẻ trấn định, mặt mũi tràn đầy kinh hoàng kêu lên rồi.

"Chút tài mọn, đối với Lâm mỗ lại có làm được cái gì đồ?"

Lâm Hiên tiến lên một bước, tay phải nâng lên, năm ngón tay hơi cong, rơi trên mặt đất mấy chuôi bảo kiếm bay đến trong trong lòng bàn tay của hắn.

Lâm Hiên có chút rót vào một điểm pháp lực, chỉ thấy bảo kiếm mặt ngoài hiện ra một tầng cổ quái màu đen phù văn. Quả nhiên là trải qua ma công xử lý. Đã bị ma hóa qua vũ khí.

Diệp gia tu sĩ bừng tỉnh đại ngộ, quái không thể nói trước đối phương có thể dùng phàm nhân chi thân thể đối kháng Tu Tiên giả. Nguyên lai là bị cổ quái yêu ma bám vào người.

"Thiếu môn chủ!"

Là Cổ Kiếm Môn đệ tử, cũng không khỏi được đột nhiên biến sắc, như tị xà hạt vứt bỏ vũ khí trong tay, chẳng lẽ Thiếu môn chủ đều bị tà ma bám vào người.

"Đáng giận, rõ ràng có thể xem thấu ta, ta muốn cho ngươi muốn chết không xong, muốn chết không được."

Cái kia cẩm y công tử giận tím mặt, trên mặt có tí ti màu đen phù văn hiển hiện mà ra, rõ ràng không phải Tu Tiên giả, trên người hắn rõ ràng có một cỗ quỷ dị pháp lực xuất hiện.

Cái kia pháp lực không phải chuyện đùa, tuy nhiên còn chưa tới Phân Thần kỳ trình độ, nhưng so với Động Huyền Kỳ Đại viên mãn, cũng không có nửa điểm chỗ thua kém.

"Ngu xuẩn, chính là một người phàm tục mà thôi, gắng phải sử dụng không thuộc về mình pháp lực, quả thực là tự tìm đường chết." Lâm Hiên trên mặt toát ra một tia thương xót.

"Không nên nói bậy, ta hôm nay muốn đem ngươi rút hồn luyện phách." Cái kia Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ trong mắt tràn đầy điên cuồng chi sắc.

Thật vất vả, mình mới đã nhận được có thể áp đảo Tu Tiên giả phía trên năng lực, sao có thể ở chỗ này vẫn lạc, nhất định phải đem trước mắt tên ghê tởm này diệt trừ.

Trong thoáng chốc, hắn lại nghĩ tới ba tháng trước chuyện cũ rồi.

Ba tháng trước, đó là rất bình thường một ngày, hắn ra ngoài đi săn, lại không cẩn thận lạc đường.

Tại trong núi sâu đi loạn, đột nhiên, một đạo màu đen tia chớp vạch phá Thương Khung, rõ ràng đem hư không xé rách, sau đó một đạo hắc quang hiển hiện mà ra.

Thoáng cái đưa hắn bao phủ ở.

Đoạt xá!

Tục ngữ nói, không ăn qua thịt heo, tổng bái kiến heo chạy, hắn tuy nhiên không phải Tu Tiên giả, nhưng cái này Thanh Hà Sơn phụ cận có thể Phi Thiên Độn Địa Tiên Nhân rất nhiều, về đoạt xá, hắn tự nhiên là nghe qua.

Chỉ là mình liền linh căn cũng không, đến tột cùng cái gì tồn tại hội đoạt xá thịt của mình thân thể đâu này?

Nhưng mà không kịp suy tư, kịch liệt đau nhức đưa hắn bao phủ, thằng này đầu nghiêng một cái, trực tiếp ngất đi.

Chờ hắn sau khi tỉnh lại, phát hiện mình còn tại nguyên chỗ.

Còn sống, chứng minh đối phương đoạt xá đã thất bại, không, không chỉ là thất bại mà thôi, hắn ngược lại bị nguyên thần của mình thôn phệ.

Trong thức hải nhiều ra đi một tí trí nhớ, hắn mới biết được vừa rồi đoạt xá đồ đạc của mình, căn bản cũng không phải là Linh giới chi vật, mà là Ngoại Vực yêu ma, Thiên Ngoại Ma Quân một đạo ma niệm.

Đến Linh giới tựa hồ là muốn phải tìm cái gì Lam Sắc Tinh Hải.

Quá mức thể, hắn cũng không rõ ràng lắm, cái kia trí nhớ căn bản chính là nghiền nát đấy.

Bất quá có một điểm nhưng lại khẳng định, loại này Dị Giới yêu ma cường đại vô cùng, là Tu Tiên giả, trong mắt bọn hắn, cũng không quá đáng là con sâu cái kiến, càng làm hắn mừng rỡ chính là.

Đạo này ma niệm đoạt xá chính mình không có có thành công, phản bị cắn nuốt, kể từ đó, chính mình ngược lại đã lấy được sự cường đại của nó thực lực.

Nói bánh từ trên trời rớt xuống cũng không đủ.

Bắt đầu, hắn còn có chút nhát gan, tại làm vạn toàn chuẩn bị về sau, tìm một cái tán tu nếm thử.

Kết quả phát hiện, vốn là cường đại Tu Tiên giả, ở trước mặt mình đột nhiên trở nên cái gì cũng không phải, hắn thậm chí có biện pháp, làm cho đối phương mất đi pháp lực.

Quyền sanh sát trong tay, vốn là cường đại Tiên Nhân, ở trước mặt hắn, đột nhiên biến thành nhỏ yếu con mồi, loại này tương phản thật sự quá tốt rồi.

Chẳng bao lâu sau, hắn đối với Tu Tiên giả ngoại trừ ngưỡng mộ hay vẫn là ngưỡng mộ, nhưng bây giờ cảm thấy không gì hơn cái này.

Đã Thượng Thiên ban cho chính mình năng lực như vậy, xem Tu Tiên giả vi con sâu cái kiến, đó là đương nhiên không thể phụ, hắn nghĩ tới một cái người can đảm chủ ý, cưới vợ Tu Tiên giả trong cao cao tại thượng Tiên Tử.

Hắn đầu tiên nhìn trúng chính là Vũ gia hai vị Minh Châu.

Không chỉ có bởi vì Vũ gia hai vị Minh Châu có sắc đẹp khuynh quốc khuynh thành, cũng bởi vì Vũ gia đã từng đắc tội qua hắn.

Đương nhiên, một chút ân oán kỳ thật căn bản không đáng giá nhắc tới, nhưng mà hắn lại ghét hận trong lòng.

Vì vậy đằng sau thì có Lâm Hiên nghe thấy một màn, Vũ gia đã mất đi pháp lực, nhưng như cũ không chịu đem con gái gả cho phàm nhân, bị thằng này toàn bộ diệt trừ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh