TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1624: Cổ Kiếm Môn

Chương 1624: Cổ Kiếm Môn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên tự nhiên vô tâm ở chỗ này uống rượu rồi.

Nếu không, như hơi có trì hoãn, làm cho Diệp gia thực bị một thế tục môn phái võ lâm diệt tộc, chính mình không phải tiếc nuối cả đời không thể.

Dĩnh Nhi Tuyền Nhi, chính mình càng không khả năng dễ dàng tha thứ các nàng gả cho cái gì Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ.

Nói cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga đều quá đề cao hắn rồi, đối phương rõ ràng dám đến Thái Tuế trên đầu đến động thổ, quả thực là chán sống.

Tới đây trước khi, Lâm Hiên nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, sẽ gặp phải như vậy biến cố, hiện tại ngẫm lại, đều quá không thể tưởng tượng rồi.

Bất quá việc cấp bách, không phải truy nguyên, mà là nghĩ biện pháp hóa giải nguy cơ.

Đầu tiên, là nghe ngóng Diệp gia tổng đà ở nơi nào.

Điều này cũng không có gì độ khó.

Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ muốn cưới vợ Diệp gia hai vị Minh Châu, những ngày này, sớm đã náo đã đến mọi người đều biết tình trạng, kết quả là, Diệp gia tổng đà ở vào nơi nào, tự nhiên cũng tựu không khả năng là bí mật gì rồi.

Lâm Hiên hơi hỏi thăm, tự nhiên cũng phải đến mình muốn đáp án rồi.

Tục ngữ nói, cứu người như cứu hỏa, hắn cũng chẳng quan tâm kinh thế hãi tục, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, phá không hướng nơi xa bay đi.

...

Thanh Hà Sơn, kéo vạn dặm, không thể nói cỡ nào cao lớn nguy nga, nhưng cũng là địa linh nhân kiệt chỗ.

Diệp gia tổng đà, ở vào Thanh Hà Sơn ở chỗ sâu trong, trong vòng nghìn dặm, trải qua hơn bách niên kinh doanh, cũng là thành một động thiên phúc địa.

Linh khí nồng đậm, chim quý thú lạ ở chỗ này phồn diễn sinh sống, hôm nay tuy là mùa đông tiết, như trước cỏ cây tươi tốt, Bách Hoa giống như gấm.

Tu Tiên giả, siêu thoát hậu thế tục, Diệp gia không thể nói cái gì không dậy nổi thế lực, nhưng không tranh quyền thế, sinh hoạt cũng rất thích ý.

Thiểu đi một tí gió tanh mưa máu, nhiều thêm vài phần nông thôn giống như yên tĩnh.

Nhưng hôm nay, cái này mỹ hảo hết thảy lại bị đánh vỡ.

Một đám thân mặc hắc y giang hồ nhân sĩ rõ ràng xâm nhập tại đây.

Lại nói tiếp, thật đúng là vớ vẩn vô cùng.

Đường đường Tu Tiên giả, lại có thể biết luân lạc tới thụ phàm nhân cưỡng bức tình trạng.

Nhưng mà Vũ gia vết xe đổ không xa, Diệp gia tu sĩ tuy nhiên phẫn nộ, nguyên một đám, cũng chỉ hảo cường nhẫn lửa giận.

"Thế nào. Các ngươi Diệp gia nghĩ kỹ sao. Thức thời, liền đem hai vị Tiên Tử gả cho ta, nếu không, Vũ gia kết cục như thế nào, chắc hẳn không cần bổn thiếu gia nhiều lời..." Bọn này người giang hồ trong cầm đầu chính là một thân mặc cẩm y nam tử, liếc nhìn lại, ước chừng hai mười bảy mười tám tuổi.

Tay cầm quạt xếp. Một bộ thế gia công tử cách ăn mặc.

Bình tâm mà nói, thằng này lớn lên coi như còn có thể, loè loẹt, nhưng mà cái kia sâu sắc mũi ưng, lại lăng không lại để cho hắn thêm thêm vài phần âm tàn chi ý.

Không cần phải nói, vị này tựu là Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ.

Nghe nói trước kia là một ăn chơi thiếu gia. Nhưng mà gần đây lại vòng vo tính tình, trở nên cường thế vô cùng.

Rất nhiều người đều đang suy đoán, Diệp gia Vũ gia tu sĩ, đột nhiên mất đi pháp lực, liền hộ phái đại trận đều không thể mở ra, hơn phân nửa cùng hắn có ngàn vạn lần quan hệ.

Chỉ là ai cũng không có chứng cớ.

Hơn nữa chính là một phàm nhân mà thôi, tại sao lại có bổn sự như vậy, cũng làm cho người cảm thấy quỷ dị.

Nhưng bất kể như thế nào. Cổ Kiếm Môn hiện tại xác thực là không người dám gây. Những giang hồ tông phái kia không cần phải nói, coi như là Thanh Hà Sơn vùng Tu Tiên giả. Cũng đúng hắn cố kỵ đến cực điểm.

Không người dám thẳng anh hắn phong, mà Diệp gia hôm nay chính diện gặp đại họa, đối phương tự mình lấn đến thăm đã đến.

Diệp gia chi nhân vừa tức vừa giận, bọn hắn từ trước đến nay không tranh quyền thế, nhưng là không muốn qua, một ngày kia, hội luân lạc tới bị phàm nhân khi dễ tình trạng, đáng giận, nếu là không có mất đi pháp lực, đừng nói trong nhà lão tổ, coi như là một gã nho nhỏ Trúc Cơ kỳ tu sĩ, cũng đầy đủ đem Cổ Kiếm Môn cho huyết tẩy rồi.

Hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, long du đầm cạn thụ tôm đùa giỡn.

Bọn hắn trong nội tâm cực kỳ phẫn nộ, nhưng mà trước mắt, xác thực là đối phương cường thế.

"Như thế nào, đều không nói lời nào, chẳng lẽ muốn bị diệt môn sao?"

Cái kia cẩm y công tử hung hăng càn quấy vô cùng, một bộ đoán chừng Diệp gia bộ dạng.

"Công tử bớt giận, chuyện gì cũng từ từ, tục ngữ nói, dưa hái xanh không ngọt, công tử muốn lấy ta Diệp gia hai vị Minh Châu, cũng nên lưỡng tình tương duyệt mới có thể."

Một cung trang mỹ phụ gượng cười nói, nàng này chính là Diệp gia gia chủ, đường đường Động Huyền Kỳ Tu Tiên giả, nhưng lại không thể không đối với một phàm nhân ăn nói khép nép đấy.

"Thiểu ở chỗ này từ chối, Diệp gia muốn bị diệt môn sao, ồ, ta xem Tiên Tử ngươi lớn lên cũng không tệ, không bằng cùng nhau gả cho ta." Cái kia cẩm y nam tử trên mặt lộ ra lỗ mảng chi sắc, rõ ràng động thủ đi câu Diệp Hồng Tuyết cái cằm rồi.

Diệp Hồng Tuyết trong nội tâm giận dữ, nghiêng đầu tránh thoát, một bên tu sĩ càng là không thể kìm được, cùng kêu lên quát lớn đi lên.

"Lớn mật, rõ ràng dám đối với ta Diệp gia gia chủ vô lễ."

"Ngươi ăn tim gấu gan báo rồi!"

"Người trẻ tuổi, mọi thứ lưu một đường, về sau tốt gặp mặt, ngươi bây giờ chiếm thượng phong, thế nhưng đừng đem sự tình cấp tố tuyệt."

...

"Làm tuyệt thì như thế nào, không có pháp lực Tu Tiên giả, tựu là nhổ răng lão hổ, rõ ràng cũng dám đối với bổn công tử đến kêu đi hét, muốn chết!"

Cẩm y nam tử lời còn chưa dứt, đột nhiên ra tay, chỉ thấy kiếm quang lóe lên, huyết hoa bắn tung toé, Diệp gia một vị trưởng lão, rõ ràng bị phách thành hai nửa.

Đáng thương vị này cũng là Ly Hợp kỳ tu sĩ, nhưng mà đã mất đi pháp lực, đối mặt Võ Lâm cao thủ một kích, rõ ràng không có sức hoàn thủ.

Diệp gia chi nhân giận tím mặt, cũng có người đem Linh khí lấy ra, đáng tiếc mất đi pháp lực, cũng chỉ có thể cho rằng binh khí đến sử, bất quá thời gian một chén trà công phu, lại có mấy người phơi thây ngay tại chỗ.

Đương nhiên, cũng không phải nói, Tu Tiên giả mất đi pháp lực, cũng như này bất lực, mấu chốt là, Diệp gia không người sở trường về Luyện Thể thuật, cho nên mới lộ ra không chịu nổi một kích rồi.

Kế tiếp, càng là đã xảy ra không thể tưởng tượng nổi một màn, cái kia Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ trên mặt lại có mấy nhiều lần màu đen phù văn hiển hiện mà ra.

Thần bí quỷ dị, há mồm khẽ hấp, đem vài tên tu sĩ hồn phách nuốt xuống vào bụng, Nguyên Thần lại bị đối phương cho ăn hết.

"Không đúng, ngươi không là phàm nhân, đến tột cùng là cái gì yêu ma?"

Diệp Hồng Tuyết quá sợ hãi, phàm nhân làm sao có thể thôn phệ tu sĩ hồn phách, hiển nhiên, trước mắt vị này Thiếu môn chủ, là bị cái gì yêu ma cho bám vào người.

Nhưng mà đối phương lại nhìn như không thấy, căn bản không có trả lời vấn đề này.

"Thiểu ở chỗ này hồ ngôn loạn ngữ, đến tột cùng nghĩ kỹ sao, là đem mấy vị Tiên Tử gả cho ta, hay vẫn là lựa chọn diệt tộc?"

Diệp gia chi nhân bi phẫn không thôi, nhưng là vô kế khả thi.

Cẩm y công tử trên mặt hiện lên một tia tàn nhẫn vui vẻ: "Rượu mời không uống uống rượu phạt, ngoại trừ cái kia xinh đẹp nữ tử, đưa bọn chúng toàn bộ diệt trừ."

"Vâng!"

Cổ Kiếm Môn đệ tử ầm ầm đồng ý, trên mặt đều toát ra cực kỳ vẻ hưng phấn, người là thịt cá, ta làm dao thớt, ngày xưa cao cao tại thượng Tu Tiên giả, hôm nay lại tùy ý bọn hắn xâm lược, cái này cảm giác thật sự không tệ.

Một trên mặt có vết đao chém Cổ Kiếm Môn đệ tử, cầm trong tay lấy sáng loáng bảo kiếm, hướng mặt trước một gã Diệp gia tu sĩ chém tới.

Tu sĩ kia trên mặt lộ ra bi phẫn chi sắc, lập tức muốn máu tươi năm bước, nhưng mà đúng lúc này, cái kia bảo kiếm không biết như thế nào chính mình bay trở về rồi.

Huyết quang bắn tung toé, Diệp gia tu sĩ ngạc nhiên đứng tại nguyên chỗ, cũng không vẫn lạc, ngược lại là cái kia Cổ Kiếm Môn đệ tử, không hiểu thấu ngã xuống rồi.

Tất cả mọi người ngây người, như vậy một màn quỷ dị, thật sự quá khiến người ngoài ý rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh