TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1623: Không Thể Tưởng Tượng

Chương 1623: Không Thể Tưởng Tượng
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Thanh Hà Sơn, ở vào Phù Quỷ Môn dùng tây, cả hai cách xa nhau, ước mười vạn dặm.

Khoảng cách như vậy, đối với phàm nhân mà nói, là xa không thể chạm, cho dù Võ Lâm cao thủ, cùng cả đời chi lực, cũng không có khả năng kéo dài qua như vậy xa khoảng cách xa.

Nhưng mà tại Lâm Hiên như vậy Cao giai tu sĩ trong mắt, lại không đáng giá nhắc tới.

Dùng hắn hôm nay độn nhanh chóng, không nói trong nháy mắt vượt qua nghìn dặm, kém cũng sẽ không biết quá nhiều, ngắn ngủn một ít bữa cơm công phu, Lâm Hiên tựu đi tới nơi muốn đến.

Thanh Hà Sơn, kéo vạn dặm, cũng không phải rất nổi danh Linh Địa, nhưng linh mạch phẩm chất, cũng còn miễn cưỡng không có trở ngại.

Ở đây ngoại trừ Diệp thị gia tộc, còn có mấy cái tiểu nhân tông phái tại phụ cận mở động phủ, mặt khác, tán tu cũng tụ tập được có trăm người nhiều.

Không thể nói ngư long hỗn tạp, nhưng tu sĩ số lượng cũng cũng không ít a!

Theo thời gian trôi qua, ở đây lại ẩn ẩn có thêm vài phần phồn thịnh chi ý, tại Thanh Hà Sơn hơi nghiêng, thậm chí có một cái nho nhỏ thị trấn hưng đi lên.

Bên trong có Tu Tiên giả, phàm nhân thực sự không tại số ít, Thanh Hà Sơn địa linh nhân kiệt, linh mạch bất quá chiếm được rất tiểu nhân một khoảng cách.

Tại cái khác ngọn núi, cũng không có thiếu Võ Lâm tông phái ở chỗ này chỗ.

Không cần hiếu kỳ, có được linh căn, có thể đạp vào con đường tu tiên người dù sao cũng là số ít, mà Linh giới diện tích uyên bác, Tu Tiên giả cùng phàm nhân hỗn hợp cùng một chỗ, cũng không tính có gì kỳ lạ quý hiếm.

Cái kia miếng ngọc đồng giản, chỉ nói Diệp gia tại Thanh Hà Sơn mở tổng đà, nhưng mà nơi đây diện tích lãnh thổ vạn dặm, tổng đà đến tột cùng ở vào nơi nào, lại cũng không kỹ càng.

Cái này còn cần Lâm Hiên chính mình tìm hiểu.

Bất quá cái này đối với hắn mà nói, cũng không có cỡ nào khó xử.

Lâm Hiên độn quang dừng một chút, ở đằng kia thị trấn nhỏ vùng ngoại thành đáp xuống, thu liễm khí tức, hóa thành một bình thường Tu Tiên giả, tiến vào đến trong thành rồi.

Nói là tiểu thành, kỳ thật bên trong tu sĩ cùng phàm nhân thêm cùng một chỗ, vẫn có gần trăm vạn nhiều.

Con đường rộng lớn, phòng ốc san sát nối tiếp nhau, tốt nhất phái phồn thịnh khí tức.

Lâm Hiên bên khóe miệng toát ra mỉm cười, đại ẩn ẩn tại thành phố. Diệp gia ở chỗ này mở tổng đà. Ngược lại thật sự là một không tệ lựa chọn.

Bọn hắn sơn môn ở vào nơi nào, chắc hẳn rất nhanh có thể dò thăm rồi.

Ý nghĩ này chưa chuyển qua, một hồi mùi thơm tựu theo gió phiêu đã tới.

Lâm Hiên ngẩng đầu, nhưng lại bất tri bất giác đi vào một quán rượu phía trước rồi.

Lâm Hiên không chút do dự đi tới.

Tu Tiên giả mặc dù có thể Tích Cốc, nhưng ngẫu nhiên thỏa mãn thoáng một phát ăn uống chi dục cũng không tệ, Lâm Hiên yêu thích không nhiều lắm, đối với mỹ vị đồ ăn vẫn tương đối ưu ái đấy.

Tuyển một cái chỗ lịch sự. Điểm bên trên một bàn tinh mỹ thức ăn, Lâm Hiên đang chuẩn bị đại nhanh cắn ăn, một hồi tiếng nghị luận truyền vào trong tai.

"Các ngươi nghe nói sao, Diệp gia lần này chỉ sợ cũng chạy trời không khỏi nắng rồi."

"Lần trước là Vũ gia, lần này lại đến phiên Diệp gia, đáng thương a. Đường đường tu tiên gia tộc, hôm nay lại luân lạc tới bị một thế tục môn phái võ lâm khi dễ tình trạng."

"Hừ, có cái gì thật đáng thương, những Tu Tiên giả này, bình thường cao cao tại thượng đã quen, đáng đời bọn hắn lúc này đây không may, trong vòng một đêm, trong gia tộc sở hữu cao thủ. Toàn bộ đã mất đi pháp lực." Một cái khác không cho là đúng thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Chu huynh. Ngươi nói như vậy, đã có thể không đúng. Tu Tiên giả cao cao tại thượng đúng vậy, nhưng Diệp gia, lại chưa từng có khi dễ qua chúng ta phàm nhân, làm gì như vậy nhìn có chút hả hê."

"Các ngươi nói, cái này có phải hay không Cổ Kiếm Môn âm mưu, nếu không, vì cái gì Diệp gia tu sĩ, bên này vừa mới mất đi pháp lực, Cổ Kiếm Môn thiểu tông chủ, tựu lập tức tới cầu hôn rồi, muốn Diệp gia đem hai vị như hoa như ngọc Tiên Tử, gả cho hắn làm vợ, nếu không, muốn huyết tẩy Diệp gia đâu này?"

"Cái này thật sự là long du thiển đàm thụ tôm đùa giỡn, hổ xuống đồng bằng bị chó khinh, Cổ Kiếm Môn tuy nhiên ở thế tục trong chốn võ lâm không nhỏ danh khí, nhưng đối với tại có thể Phi Thiên Độn Địa các tiên nhân mà nói, căn bản là không đáng giá nhắc tới, Diệp gia nếu không là đã mất đi pháp lực, tùy tiện một gã đệ tử, có thể đem Cổ Kiếm Môn huyết tẩy, hôm nay lại trái lại bị đối phương cưỡng bức..."

"Ai nói không phải đâu rồi, Vũ gia không phải là tốt nhất ví dụ, đây chính là thực lực không kém hơn Diệp gia tu tiên gia tộc, cũng là không hiểu thấu tựu đều đã mất đi pháp lực, Cổ Kiếm Môn Thiếu môn chủ tiến lên cầu hôn, Vũ gia với tư cách tu tiên gia tộc, tuy nhiên gặp đại biến, nhưng cũng không thể có thể đáp ứng, kết quả, thật sự bị Cổ Kiếm Môn huyết tẩy, trong gia tộc hai vị Minh Châu, hay vẫn là bị đoạt đi làm đối phương thiếp thất."

"Chậc chậc, thằng này thật đúng là to gan lớn mật vô cùng, liền ngày xưa cao cao tại thượng Tiên Tử, cũng dám khinh nhờn."

"Hừ, đối phương liền Vũ gia đều huyết tẩy rồi, lại có chuyện gì không dám làm, chỉ là không nghĩ tới, lúc này đây đến phiên Diệp gia rồi."

"Ân, ta cũng nghe nói, lần này đề yêu cầu là đem Diệp Dĩnh, Trịnh Tuyền hai vị Tiên Tử gả cho hắn làm vợ, nếu không, Diệp gia kết cục, đem cùng Vũ gia đồng dạng địa phương."

"Cái gì, Diệp Dĩnh, Trịnh Tuyền hai vị Tiên Tử, thằng này khẩu khí thật lớn, cóc ghẻ mà đòi ăn thịt thiên nga cũng không ngoài như thế."

"Hư, nhỏ giọng một chút, Cổ Kiếm Môn thế đại, tựa hồ nắm giữ lấy lại để cho Tu Tiên giả mất đi pháp lực phương pháp, ngươi không gặp nơi đây môn phái khác Tiên Nhân, cũng tâm có điều cố kỵ, không dám lên tiếng, như thế nào còn dám ở chỗ này nói lời như vậy, coi chừng dẫn lửa thiêu thân a!"

"Vị huynh đài này nói không tệ, ta vừa rồi đã nhìn thấy Cổ Kiếm Môn đệ tử ngang ngược càn rỡ, vài tên ngày xưa cao cao tại thượng Tiên Nhân tại trước mặt bọn họ cũng không khỏi không nén giận."

"Đúng vậy, Vũ gia cùng Diệp gia chi nhân mất đi pháp lực, hơn phân nửa là Cổ Kiếm Môn gây nên, nếu không, cái đó có khả năng sự tình có trùng hợp, các ngươi nói, Diệp gia hội khuất phục sao, đem hai vị cao cao tại thượng Tiên Tử gả vào phàm tục, ngẫm lại tựu khiến người ghen ghét."

Phen này nghị luận, thanh âm cũng không lớn, nhưng mà Lâm Hiên thần thức hạng gì rất cao minh, tự nhiên là nghe xong cái thanh thanh sở sở.

Nghẹn họng nhìn trân trối!

Lâm Hiên tại chỗ tựu sợ ngây người, dùng hắn kiến thức uyên bác, như vậy kỳ văn cũng chưa từng nghe nói qua.

Tu Tiên Giới nhiều hiểm ác, Diệp gia nếu là gặp phải thập bao nhiêu khó khăn, thậm chí toàn bộ bị diệt trừ, bình tâm mà nói, đều không có gì kỳ quái.

Nhưng vừa vặn những người này nói cái gì, Diệp gia gặp thiên đại phiền toái, có thể uy hiếp muốn huyết tẩy bọn hắn bất quá là một phàm tục Võ Lâm tông phái.

Có lầm hay không!

Đừng nói Diệp gia còn có Động Huyền Kỳ Tu Tiên giả, coi như là vừa mới Trúc Cơ thành công tiểu tu sĩ, cũng không phải thế tục người trong võ lâm có thể ngăn cản đấy.

Thực lực của hai bên, căn bản cũng không phải là một vài lượng cấp, Trúc Cơ kỳ tu sĩ đồng dạng có thể Phi Thiên Độn Địa, coi như là thế tục Thiên Đạo cao thủ đã đến, cũng không phải nuốt hận không thể.

Những Võ Lâm cao thủ kia mặc dù là đánh lén, cũng tối đa bất quá cùng Linh Động kỳ tồn tại tranh hùng, hơn nữa bại nhiều thắng ít.

Rõ ràng có thể sắp có được rất nhiều Cao giai tu sĩ gia tộc bức đến tình trạng như thế, phóng nhãn Linh giới, tung hoành kim cổ, Lâm Hiên đều chưa từng nghe nói qua.

Quá hoang đường.

Đương nhiên, sẽ phát sinh một màn này, cũng là có nguyên nhân, Diệp gia cũng tốt, Vũ gia cũng thế, tất cả đều trong một đêm, pháp lực đều không có, chuyện này thật là quỷ dị.

Đến tột cùng xảy ra chuyện gì?

Lâm Hiên không hiểu được.

Nhưng hắn đã vô tâm ở chỗ này uống rượu, Doanh nhi, Tuyền Nhi gặp thiên đại phiền toái, chính mình phải chạy nhanh đuổi tới Diệp gia tổng đà, đem cái này nguy cơ hóa giải mới có thể.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh