TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1619: Về Nguyệt Nhi Phỏng Đoán

Chương 1619: Về Nguyệt Nhi Phỏng Đoán
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nhưng mà cái này chỉ là chỉ Linh giới tất cả tiểu giao diện mà thôi, nếu muốn đi Ma giới, Âm Ti giới, bằng vào Phá Toái Hư Không năng lực tắc thì quá bạc nhược chút ít.

Đại giao diện ở giữa Pháp Tắc Chi Lực đáng sợ vô cùng, muốn ghé qua, Lâm Hiên còn chưa có năng lực như vậy.

Trừ phi một ngày kia, hắn tiến giai đến Độ Kiếp hậu kỳ, trở thành cùng Nãi Long Chân Nhân, Bách Hoa tiên tử so sánh cường giả, mới có thể tay không đem hư không xé rách.

Đương nhiên, cũng không phải nói, Lâm Hiên hiện tại muốn đi Âm Ti giới tựu không có cách nào rồi.

Chỉ có điều tương đối mà nói, muốn phiền toái một chút, cần mượn nhờ ngoại lực.

Nói thí dụ như, tìm được tất cả đại giao diện tương liên tiết điểm, chỗ ấy giao diện chi lực yếu kém, mặc dù hiện tại Lâm Hiên cũng có thể đem hắn xé rách, như vậy có thể Phá Toái Hư Không rồi.

Thật sự là đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu.

Hiểu được sự tình từ đầu đến cuối, lấy sự trầm ổn của Lâm Hiên, trên mặt cũng lộ ra vẻ mừng như điên.

Hắn có thể mất hứng sao, trải qua thiên tân vạn khổ, rốt cục tấn cấp thành Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Nói khổ tẫn cam lai cũng không đủ.

Lâm Hiên thực lực bây giờ, tuy nhiên không dám nói tung hoành Vô Địch, nhưng là thiên hạ tận có thể đi được, cho nên hắn muốn tìm hiểu Nguyệt Nhi manh mối.

Từ biệt ngàn năm, không biết Nguyệt Nhi hiện tại trôi qua được chứ.

Lâm Hiên muốn nàng.

Xa nhớ ngày đó, hai người là cùng một chỗ phi thăng đến Linh giới đến đấy.

Phi thăng trong quá trình, rõ ràng cũng không có xuất sai lầm, có thể Nguyệt Nhi lại không hiểu thấu không thấy rồi.

Lâm Hiên cũng từng đau khổ tìm kiếm qua.

Có thể căn bản cũng không có mảy may manh mối.

Tu tiên không tuế nguyệt, chỉ chớp mắt, ngàn năm tuế nguyệt tựu trôi qua rồi.

Lâm Hiên tìm kiếm ái thê tâm, cho tới bây giờ sẽ không có lạnh qua, có thể nàng hội tại đâu đó đâu này?

Trước kia không nói, Linh giới diện tích uyên bác. Hai người khó có thể gặp lại, cũng là hợp tình lý.

Nhưng bây giờ bất đồng, chính mình tuy nhiên vẫn chỉ là Độ Kiếp sơ kỳ, nhưng liên tiếp kinh nghiệm, tuyệt đối nói được là kinh thiên động địa, nói tên khắp thiên hạ có chút quá mức, nhưng ở Cao giai tu sĩ ở bên trong, cảm thấy là danh khí không nhỏ rồi.

Hơn nữa người này khí, tuyệt không chỉ có cực hạn tại Nãi Long Giới đấy. Lâm Hiên tin tưởng Linh giới mấy trăm cái tiểu giao diện, tuyệt đại bộ phận Cao giai Tu Tiên giả, hoặc nhiều hoặc ít đều nghe nói qua uy danh của mình rồi.

Nguyệt Nhi như cũng tại tìm kiếm mình manh mối, đang ở Linh giới nàng không có khả năng không có nửa điểm thu hoạch.

Như vậy, căn cứ vào này. Lâm Hiên có thể làm ra một cái người can đảm giả thiết.

Lúc trước phi thăng, nhất định là ra chính mình không có phát giác được biến cố.

Nguyệt Nhi căn bản cũng không có theo chính mình cùng đi Linh giới đấy.

Như vậy, tiểu nha đầu hội tại nơi nào đâu này?

Phi thăng thất bại, như trước ngưng lại tại Nhân giới bên trong?

Như lúc trước, Lâm Hiên có lẽ sẽ có như vậy nghi hoặc, nhưng hắn tại tiến giai Động Huyền về sau, từng cơ duyên xảo hợp. Một lần nữa trở lại hơn người giới một lần đấy.

Hơn nữa vừa mới là nhân giới đại kiếp đáp xuống, trăm vạn Cổ Ma đi vào Nhân giới bên trong.

Lâm Hiên ngăn cơn sóng dữ, cũng là trận chiến ấy, đem Băng Phách một đám phân thần trảm trừ. Do đó cùng nàng kết xuống nhân quả.

Lâm Hiên từng như Doanh nhi, Lưu Tâm nghe ngóng qua, từ khi chính mình phi thăng về sau, Nhân giới tuyệt đối không có xuất hiện Nguyệt Nhi phương tung.

Nói một cách khác. Nàng phi thăng thời điểm tuy nhiên ra sai lầm, nhưng là tuyệt không có ngưng lại tại Nhân giới đấy.

Như vậy cũng chỉ còn lại có hai lựa chọn. Ma giới hoặc là Âm Ti giới rồi.

Ma giới, mình cũng đi qua.

Khi đó, tuy nhiên là vì tìm kiếm tiến giai phân thần cơ duyên, nhưng đồng dạng lưu ý tìm hiểu Nguyệt Nhi manh mối, như trước không thu hoạch được gì.

Tuy nói Ma giới diện tích uyên bác, so với Linh giới cũng không kém cỏi, nhưng theo lẽ thường phân tích, Lâm Hiên cũng hiểu được Nguyệt Nhi đi Ma giới hi vọng thật sự quá nhỏ rồi.

Mọi thứ có nguyên nhân thì có quả, đảo lại cũng đồng dạng, Nguyệt Nhi cùng Cổ Ma không có gì liên lụy, êm đẹp như vậy biết bay bay lên Ma giới đâu này?

Cái này khả năng quá nhỏ rồi, không nói một điểm không có, nhưng không đáng kể cũng không có gì sai.

Vì vậy, cũng chỉ còn lại có một loại khả năng rồi.

Nguyệt Nhi lưu lạc đến Âm Ti giới rồi.

Phải biết rằng, nha đầu kia kiếp trước, có thể là không như bình thường, tới là Âm Ti chi chủ, Atula.

Atula Vương kinh tài tuyệt diễm, thực lực càng hơn Chân Tiên, tuy nhiên bởi vì có chút duyên cớ, không thể không chuyển thế đầu thai rồi, nhưng như trước để lại rất nhiều hậu chước.

Nguyệt Nhi làm như nàng chuyển thế, tại phi thăng thời điểm đi vào Âm Ti, theo đạo lý mà nói, tựa hồ chống lại phỏng đoán, có thể nói là hợp tình hợp lý đấy.

Trong lúc này tất cả loại khả năng tính, Lâm Hiên sớm đã hiểu rõ ràng, hắn muốn cùng Nguyệt Nhi gặp lại, tự nhiên chỉ có đi Âm Ti giới tìm kiếm nàng phương tung.

Có thể nói nói dễ dàng, thật muốn làm, lại gặp phải lấy rất lớn nan đề, chính mình tuy nhiên đã tiến giai độ kỳ, nhưng như cũ không có phá vỡ hai đại giao diện Không Gian Pháp Tắc năng lực.

Vì vậy, tìm kiếm tiết điểm là được lựa chọn duy nhất.

Lâm Hiên đã phân phó bổn môn đệ tử âm thầm đi làm.

Hắn không có gióng trống khua chiêng, để tránh lọt vào người có ý chí trong mắt, chính mình hôm nay là cây to đón gió, tìm kiếm Nguyệt Nhi càng là trọng yếu nhất, Lâm Hiên cũng không muốn bị địch nhân nhìn ra cái gì sơ hở dùng lợi dụng.

Tuy nhiên là coi chừng tìm kiếm, nhưng mà Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, chính là Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất thế lực.

Lâm Hiên vị này lão tổ truyền xuống pháp dụ, phía dưới đệ tử dám không dùng sức, nhưng mà lâu như vậy tuế nguyệt đi qua, như trước không có gì tin tức tốt.

Tọa độ không gian, vốn là tựu số lượng không nhiều lắm, có thậm chí hội chính mình biến mất, Linh giới diện tích uyên bác, muốn tìm được, chỗ nào là dễ dàng như vậy đấy.

Lâm Hiên vi vấn đề này, cũng là phiền não thật lâu rồi.

Không nghĩ tới lại ngoài ý muốn ở chỗ này gặp lại, đạp phá thiết hài vô mịch xử, được đến toàn bộ không uổng phí công phu, vận khí của mình, thật đúng không tầm thường.

"Ngươi nói là, ở đây có một cái ẩn nấp tọa độ không gian sao?" Dùng Lâm Hiên lòng dạ, thanh âm đều lộ ra vài phần vẻ kích động.

Trong nội tâm cũng có chút nghi hoặc, ngàn năm trước kia, chính mình tránh họa, cũng từng ở tại đây ở qua một thời gian ngắn, cũng không có phát hiện có kỳ dị chỗ, nói như vậy, đi thông Âm Ti giới tọa độ không gian, là sau đó mới hình thành đấy.

Chẳng lẽ nói, Diệp gia là vì vậy duyên cớ, mới buông tha cho tổng đà, Ân, như vậy giảng, cũng là nói được thông đấy.

Tại đây nếu có đi thông Âm Ti giới tiết điểm, dưới cơ duyên xảo hợp, một ít đại yêu quỷ hội chỗ này, Phù Quỷ Môn nguyên vốn là Quỷ đạo tông phái, tự nhiên không sợ, đối với bọn họ mà nói, thậm chí có thể là một Đại Cơ Duyên.

Nhưng mà Diệp gia bất đồng, bọn họ cùng Quỷ đạo không dính bên cạnh, nếu có đại yêu quỷ xuất hiện tại tổng đà, cái kia nhưng chỉ có họa không phải phúc.

Cho nên cai phái rơi vào đường cùng, mới đã đi ra.

Lâm Hiên là bực nào thông minh Tu Tiên giả, trong nháy mắt suy nghĩ cẩn thận sự tình từ đầu đến cuối, hôm nay duy nhất muốn làm, tựu là nghiệm chứng suy đoán của mình.

"Ở đây rõ ràng có đi thông Âm Ti giới tọa độ không gian, ngươi mang Lâm mỗ đi xem như thế nào?"

"Cái này..."

Lão giả kia nghe xong, không khỏi lộ ra vẻ làm khó, dù sao thứ này, đối với tầm quan trọng của bọn hắn có thể nghĩ, nói bảo vật trấn phái, cũng không đủ, sao có thể tùy ý hiển lộ tại ngoại nhân trước khi đâu này?

"Như thế nào, ngươi không muốn sao?" Lâm Hiên biểu lộ lạnh ra rồi.

"Không phải, tiền bối đã hiểu lầm, ngài muốn xem, vãn bối chờ cầu còn không được, chỗ nào dám có cự tuyệt bất kính nghĩ cách đâu này?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh