TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1591: Tiên Hoa Cùng Tiên Kiếm

Chương 1591: Tiên Hoa Cùng Tiên Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Trên chín tầng trời, Cương Phong run sợ liệt.

Lâm Hiên cùng Tiết lão yêu tương đối mà đứng, trên thân hai người đều có kinh người linh áp phóng lên trời.

Đại chiến đã đến hết sức căng thẳng hoàn cảnh.

Thực lực đến bọn hắn như vậy đẳng cấp, vừa ra tay, đó là hàng thật giá thật kinh thiên động địa, Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng thiếu niên họ Long đều tế ra phòng ngự pháp khí.

Về phần Vạn Hiểu Chân Nhân cùng Hắc Phượng yêu nữ tắc thì con mắt nhắm lại, thứ nhất là muốn công nhận tinh tường, Lâm Hiên phải chăng thực có trong truyền thuyết thực lực.

Thứ hai tắc thì là muốn có chỗ cảm ngộ.

Tiên đạo tối nghĩa, Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, tu vi muốn tái tiến một bước, cái kia độ khó, càng thì không cách nào dùng ngôn ngữ thuyết minh.

Một mặt khổ tu vô dụng thôi đồ, đối với bọn hắn hữu dụng thiên tài địa bảo càng là quá ít, chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu.

Lẫn nhau trao đổi tu luyện tâm đắc ngược lại là một không tệ cử động, nhưng mà nói thì nói như thế, cái này cấp bậc lão quái vật, không người nào là coi trọng ... của mình gia hỏa, căn bản là sẽ không chân tâm thật ý cùng người khác trao đổi tu luyện tâm đắc, cho nên phương pháp này chỉ là nhìn xem không tệ, kỳ thật cũng là không thể thực hiện được đấy.

Nhưng trước mắt cơ hội tựu không tệ.

Hai gã cùng giai tu sĩ nếu là đánh ra chân hỏa, theo bọn hắn trong lúc giao thủ tất nhiên có thể tìm được không ít cảm ngộ, đối với tu luyện của mình chi lộ chỗ tốt là hưởng thụ vô cùng đấy.

Hắn núi chi thạch có thể công ngọc, ước chừng tựu là đạo lý này.

Cho nên Vạn Hiểu Chân Nhân cùng Hắc Phượng yêu nữ tuyệt sẽ không đem trước mắt cơ hội bỏ qua.

Trước mắt cơ hội có thể nói phi thường khó được.

Độ Kiếp kỳ lão tổ tuy nhiên không khỏi là vênh mặt hất hàm sai khiến đích nhân vật, nhưng cùng giai tầm đó giao thủ tình huống cũng không nhiều.

Hai người cũng không có ngẩng đầu, nhưng khổng lồ thần thức đã đem cái này phương viên mấy vạn dặm phạm vi toàn bộ bao phủ ở.

Đừng nói kế tiếp kinh thiên động địa đại chiến, coi như là tơ bông lá rụng, cũng mơ tưởng đem hai người thần thức giấu diếm được.

Tiết lão yêu nguyện ý ra tay, cái kia tự nhiên là không còn gì tốt hơn, hai người trên mặt, đều lộ ra một tia giảo hoạt cái chốt chi sắc, kế tiếp, bọn hắn chỉ cần sống chết mặc bây là được rồi.

Ba người mặc dù dắt tay nhau mà đến, nhưng lại có tất cả ý định, điểm này Lâm Hiên đã có dự tính, nhưng hiện tại đã không có có quan hệ gì, hôm nay đại chiến đã đến hết sức căng thẳng hoàn cảnh.

Mưu trí tuy trọng yếu, nhưng Tu Tiên Giới cuối cùng, hay vẫn là dùng thực lực mà nói lời nói địa phương.

Trên chín tầng trời, Lâm Hiên cùng Tiết lão yêu giằng co, lưỡng người khí thế trên người càng ngày càng thịnh, nhưng lại ai cũng không có vượt lên trước công kích.

Lâm Hiên trên mặt biểu lộ đạm mạc vô cùng.

Tiết lão yêu cũng như thế, nhưng mà đây chẳng qua là mặt ngoài mà thôi, trong lòng của hắn lại cũng không là như vậy bình tĩnh địa phương.

Mình đã tản mát ra trùng thiên yêu khí, cái này Lâm tiểu tử như trước nhất phái mây trôi nước chảy, hắn ở đâu ra loại này tự tin?

Chẳng lẽ truyền thuyết là thực , Kiếm Hồ Cung hai vị Thái Thượng trưởng lão, thật sự là bị hắn diệt trừ?

Không có khả năng, chính là một cái vừa tấn cấp Độ Kiếp kỳ tu sĩ, ở đâu ra loại thực lực này?

Tiết lão yêu như thế như vậy nghĩ đến, nhưng trong nội tâm kỳ thật đã ở bồn chồn, hiện tại hắn đã không có tuyệt đối nắm chắc!

Trong nội tâm thậm chí có chút ít hối hận, không có lẽ vượt lên trước xuất đầu.

Nhưng mà nói thì nói như thế, việc đã đến nước này, hối hận cũng không chỗ hữu dụng, khai cung không quay đầu lại mũi tên, nếu như hắn hiện tại lùi bước, không phải trở thành tam giới lớn nhất trò cười không thể.

"Liều mạng!"

Tiết lão yêu trong mắt hiện lên một tia lăng lệ ác liệt chi sắc, toàn thân sát khí phun bó, hắn hôm nay đối với Lâm Hiên đã không dám có mảy may coi thường chi sắc, hoặc là đem tiểu tử này lau đi, hoặc là chính mình cả đời tên tuổi anh hùng chỉ sợ muốn trôi theo nước chảy rồi.

Oanh!

Như núi lửa phun trào, giống như Thiên Hà đảo lưu, kinh người yêu khí do trên người hắn phún dũng mà ra.

Tại một khắc này, hắn phảng phất biến thành một cự đại vòng xoáy, tí ti Pháp Tắc Chi Lực theo yêu khí cùng một chỗ bắt đầu khởi động.

Sở hữu Thiên Địa Nguyên Khí đều bị cách trở, bầu trời thoáng cái biến thành trắng bệch nhan sắc.

Cái kia thanh thế, khó có thể dùng ngôn ngữ miêu tả tinh tường, không hổ là Độ Kiếp trung kỳ lão quái vật.

Lâm Hiên cũng có chút động dung.

Ông!

Sau đó một phong cách cổ xưa tiếng chuông truyền vào lỗ tai, như chuông lớn đại lữ, thanh âm kia tràn đầy vô tận huyền diệu chi ý.

Chỉ thấy linh quang lập loè, vài kiện bảo vật do Tiết lão yêu trong thân thể xông lên mà ra.

Mỗi một kiện đều vầng sáng phun ra nuốt vào, còn có huyền diệu phù văn tại hắn mặt ngoài phun bó.

Nếu là Tu Tiên giả, có lẽ liền xem đều thấy không rõ lắm, nhưng mà đối với Lâm Hiên mà nói, lại không có gì khó xử chỗ.

Nhưng nhập mục đích bảo vật, cũng làm cho hắn đồng tử hơi co lại.

Cổ Đỉnh, Tử Kính, Đồng Lô, Ngọc Như Ý, còn có một ngụm chuông nhỏ.

Lâm Hiên trên mặt cũng không khỏi được lộ ra vẻ mặt ngưng trọng, hắn hôm nay kiến thức không phải chuyện đùa, tự nhiên liếc thấy ra những vật này không phải bình thường bảo vật.

Thông Thiên Linh Bảo!

Mặc dù chỉ là Hậu Thiên chi vật, nhưng là còn hơn cổ bảo quá nhiều.

Hơn nữa mọi người đều biết, Cổ Đỉnh cũng tốt, Tử Kính cũng thế, hoặc là Ngọc Như Ý, cái kia đều là so sánh chênh lệch bảo vật, rất ít hiện thế, nhưng luận uy lực, cho dù không giống giai đao thương kiếm kích có thể so sánh.

Độ Kiếp Kỳ lão quái có thể xuất ra Thông Thiên Linh Bảo không kỳ lạ quý hiếm, nhưng vừa ra tay, tựu là năm cái, hơn nữa hay vẫn là như thế chênh lệch bảo vật, mặc dù Lâm Hiên, cũng rất là động dung, không dám bình thường dùng xem.

Huống chi một trận chiến này, Lâm Hiên mục tiêu không hề chỉ là thủ thắng mà thôi, hắn còn có mặt khác mục đích.

Cùng với khác danh môn đại phái so sánh với, Vân Ẩn Tông nội tình dù sao thiển bó chút ít, hôm nay cây to đón gió, chính mình nếu không thể thắng được xinh đẹp một ít, có thể muốn gặp, phiền toái như vậy, giờ mới bắt đầu.

Mà Lâm Hiên cũng không có tinh lực, một mực tọa trấn tại Vân Ẩn Tông tổng đà, hôm nay hắn đã tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, là thời điểm đi ra ngoài thẩm tra theo Thượng Cổ che giấu, cũng tìm hiểu Nguyệt Nhi tung tích.

Mỗi một lần ra ngoài, hội tốn hao bao nhiêu thời gian khó có thể tính toán, cho nên mình không thể yếu thế, phải biểu hiện ra có thể chấn nhiếp quần hùng thực lực cường đại.

Điểm này, Lâm Hiên rất rõ ràng.

Sau một khắc, trên mặt hắn ngưng trọng biến mất, mà chuyển biến thành chính là vẻ cười lạnh, thật sự là muốn ngủ gật đã có người đưa tới gối đầu, đối phương biểu hiện được càng cường đại, càng mới có lợi, chính mình đem hắn đánh bại, càng có thể chấn nhiếp quần hùng.

Nhưng lại có thể thử một lần, dung hợp Kiếm Chi Hồn Phách Cửu Cung Tu Du uy lực đến tột cùng như thế nào, có thể nói nhất cử lưỡng tiện.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên không chần chờ nữa, tay áo run lên, chỉ một thoáng tia sáng gai bạc trắng đại tố, như rồng ngâm Phượng Minh giống như tiên âm truyền vào lỗ tai.

Sau đó tiên hoa Đóa Đóa, do Lâm Hiên trong tay áo ngư du mà ra.

Một màn này, rơi vào Vạn Hiểu Chân Nhân cùng Hắc Phượng yêu nữ trong mắt cũng thì thôi, bọn hắn tuy nhiên nhìn ra bảo vật này tựa hồ bất phàm đến cực điểm, nhưng cũng không có đa tưởng cái gì.

Mà một bên Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng thiếu niên họ Long lại nghẹn họng nhìn trân trối, bọn họ cùng Lâm Hiên tuy nhiên chung đụng thì ít mà xa cách thì nhiều, nhưng là làm mấy ngàn năm sư huynh đệ rồi, Lâm Hiên dùng cái gì bảo vật, há lại sẽ không rõ ràng lắm.

Không phải một bộ phi kiếm sao, như thế nào biến thành tiên hoa Đóa Đóa?

Đợi một chút, không phải Tiên Hoa.

Ngân Đồng Thiếu Nữ đột nhiên đồng tử hơi co lại, theo Lâm Hiên trong tay áo bay ra đến bảo vật, có dị hương tán phát ra, nhìn sơ qua, cũng cùng Tiên Hoa tương tự đến cực điểm, có thể nhìn chăm chú nhìn lên, rõ ràng là nguyên một đám chén ăn cơm đại phù văn lập loè, có thể những này phù văn quá kì quái, nhìn về phía trên lại hình như Tiên Hoa.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh