TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1588: Như Lâm Đại Địch

Chương 1588: Như Lâm Đại Địch
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cơ hội tốt không để cho bỏ qua, chủ Nguyên Anh rốt cục đạt được thời gian nghỉ ngơi rồi, vội vươn tay một điểm, đem cái kia bình ngọc mở ra, thấm vào ruột gan hương thơm do bên trong phiêu tán.

Bên trong chính là chiết xuất sau đích Vạn Niên Linh Nhũ, ẩn chứa pháp lực tinh thuần bàng bạc, bất quá Lâm Hiên đã tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, mặc dù như vậy một lọ Vạn Niên Linh Nhũ cũng không quá đáng bổ sung hắn một phần ba pháp lực.

Nói như muối bỏ biển cũng không đủ.

Cũng may đệ nhị Nguyên Anh đã mang đến rất nhiều.

Thực lực đã đến hắn cái này cấp bậc, Vạn Niên Linh Nhũ đã không có có gì đặc biệt hơn người, mượn nhờ môn phái chi lực, muốn phải tìm phi thường dễ dàng, sau đó lại dùng Lam Sắc Tinh Hải chiết xuất có thể.

Cho nên chủ Nguyên Anh không có mảy may rất là tiếc, một hơi uống vài bình Vạn Niên Linh Nhũ.

Nguyên vốn đã khô kiệt pháp lực, rốt cục một lần nữa cuồn cuộn mà ra.

Sau đó thân hình hắn lóe lên, đi tới vòng xoáy bên cạnh, đệ nhị Nguyên Anh lúc này đã là nỏ mạnh hết đà, tuy nhiên hắn đã là Phân Thần hậu kỳ, nhưng cảnh giới dù là chi chênh lệch một cấp, giữa lẫn nhau thực lực, đó cũng là cách biệt một trời địa phương.

Gặp chủ Nguyên Anh tới, đệ nhị Nguyên Anh tránh ra, cả hai động tác như nước chảy mây trôi, phi thường tự nhiên, dù sao mặc kệ tu vi như thế nào, lưỡng người Nguyên Anh đều là Lâm Hiên chính mình kia mà.

Cái kia há lại chỉ có từng đó là tâm hữu linh tê, lưỡng người Nguyên Anh phối hợp, quả thực đã đến hồn nhiên thiên thành tình trạng.

...

Cứ như vậy, thời gian từng điểm từng điểm qua đi, rốt cục, lại là ba tháng đi qua.

Đây là một bình tĩnh sáng sớm, Vân Ẩn Tông hôm nay đã là Nãi Long Giới danh xứng với thực quái vật khổng lồ, Kiếm Hồ Cung quy phụ, mặc dù bụng dạ khó lường, nhưng cường cường liên hợp, quả thật làm cho kỳ thật thực lực tăng lên rất nhiều.

Nói Nãi Long Giới đệ nhất tông môn cũng không đủ.

Như vậy vinh hạnh đặc biệt, cố nhiên là cây to đón gió, nhưng mà Vân Ẩn Tông hôm nay thanh thế tới lúc gấp rút, ngược lại cũng không có ai dám đến vuốt râu hùm.

Tu Tiên Giới này đây thực lực vi tôn đấy.

Vân Ẩn Tông thế áp quần hùng, trong tông môn đệ tử nước lên thì thuyền lên, đạt được chỗ tốt tự nhiên cũng tựu không ít.

Mà làm như đây hết thảy người khởi xướng. Lâm Hiên tại Vân Ẩn Tông uy vọng có thể nghĩ.

Động phủ của hắn, hôm nay đã là trong tông môn là tối trọng yếu nhất cấm địa.

Hai vị Thái Thượng trưởng lão truyền xuống pháp dụ, mệnh lệnh bất luận cái gì đệ tử không được tự tiện xông vào, để tránh không nghĩ qua là, quấy rầy đến Lâm Hiên tu hành.

Không chỉ có như thế, hai người còn chuyên môn phái đi một tí cường đại tu sĩ, tại Lâm Hiên động phủ phụ cận tuần tra, để ngừa bị lòng mang làm loạn người.

Bình tâm mà nói, làm như vậy. Có chút vẽ vời cho thêm chuyện ra.

Lâm Hiên động phủ, có thể ở vào tổng đà tim gan chỗ, coi như là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, cũng không có khả năng lặng yên không một tiếng động lẻn vào.

Nhưng mà nói thì nói như thế, Lâm Hiên đối với Vân Ẩn Tông. Thật sự quá trọng yếu, cẩn thận một chút, cũng là không gì đáng trách đấy.

Lúc này ở Lâm Hiên động phủ phụ cận, thì có một đội tu sĩ tuần tra, cầm đầu chính là một tạo bào lão giả.

Dung mạo cũng không có gì xuất chúng chỗ, nhưng mà tu vi nhưng lại không tầm thường, lại là một Động Huyền cấp bậc Tu Tiên giả.

Giờ phút này hắn đang cùng sau lưng tu sĩ trò chuyện với nhau cái gì. Đột nhiên. Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, ánh mắt nửa phần dấu hiệu cũng không, cái kia tạo bào lão giả quá sợ hãi, cùng sau lưng vài tên tu sĩ cùng một chỗ quay đầu lại sọ.

Sau đó bọn hắn trừng lớn hai mắt. Chỉ thấy linh quang lưu chuyển, phía trước một cái ngọn núi, rõ ràng lập tức sụp đổ.

"Không tốt, là Thái Thượng trưởng lão động phủ."

"Nghe nói Lâm trưởng lão đang bế quan tu hành bí thuật. Chẳng lẽ nói, xảy ra điều gì biến cố?"

...

Chúng tu sĩ sắc mặt khó có thể cực. Hai mặt nhìn nhau, ngoại trừ vấn đề như vậy, mặc dù cùng bọn họ không có vấn đề gì, nhưng chỉ sợ cũng khó tránh khỏi bị tai bay vạ gió.

Đến tột cùng nên làm cái gì bây giờ, tất cả mọi người hướng cái kia tạo bào lão giả, dù sao hắn là trong mọi người tu vi cao nhất một cái.

Có thể tạo bào lão giả giờ phút này đồng dạng là nghẹn họng nhìn trân trối, miệng đầy đắng chát, mình cũng bất quá Động Huyền mà thôi, chỗ nào có tư cách xử lý vấn đề như vậy.

Tốt tại lo lắng của bọn hắn là dư thừa.

Một đạo cầu vồng phóng lên trời.

Hào quang tản ra, Lâm Hiên thân ảnh hiển lộ tại trước mặt.

Trên mặt tràn đầy vui vẻ, dáng vẻ này là tu luyện xảy ra vấn đề.

Lâm Hiên tâm tình nhưng lại cao hứng vô cùng, hao hết thiên tân vạn khổ, dung hợp Kiếm Hồn cuối cùng không có xuất sai lầm, mấy dùng mười vạn kế Kiếm Hồn hợp lại làm một, hoàn mỹ vô hạn sáp nhập vào Cửu Cung Tu Du.

Hôm nay chỗ khiếm khuyết bất quá là hỏa hầu mà thôi, tiến hành thời gian, Lâm Hiên có lòng tin, lại để cho bảo kiếm của mình lại một cái đằng trước phẩm cấp, như có một ngày có thể đi vào giai Độ Kiếp hậu kỳ, hắn tin tưởng cho dù so với Tiên Phủ kỳ trân, cũng sẽ không biết chỗ thua kém mảy may địa phương.

Người gặp việc vui tinh thần thoải mái, Lâm Hiên đuôi lông mày khóe mắt đều lộ vẻ vui vẻ.

Đúng lúc này, hai đạo cầu vồng lại xuất hiện ở trong tầm mắt.

Bắt đầu rất xa, rất nhanh tựu đi tới trước mắt, hào quang thu liễm, nhưng lại lộ ra Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng thiếu niên họ Long dung nhan.

Lâm Hiên ngược lại cũng không có để ý, chắc là chính mình vừa rồi dung hợp Kiếm Hồn chỗ tạo thành dị tượng đem hai người dẫn đến nơi này.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên nghênh đón tiếp lấy.

"Sư huynh, sư tỷ..."

"Lâm sư đệ."

Hai người gặp Lâm Hiên không việc gì, cũng rõ ràng nhẹ nhàng thở ra.

Tuy nhiên cũng biết, dùng Lâm Hiên thực lực, rất khó gặp gặp ngoài ý muốn, nhưng Tu Tiên Giới sự tình ai lại nói được rõ ràng, bế quan tu luyện bí pháp, đồng dạng có khả năng tẩu hỏa nhập ma, hôm nay gặp Lâm Hiên không việc gì, bọn hắn cuối cùng là yên tâm.

Oanh!

Đúng lúc này, một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai, toàn bộ bầu trời tại trong nháy mắt đều biến thành trắng bệch chi sắc, không gian như bị gió thổi nhíu tiểu hồ, từng vòng gợn sóng nhộn nhạo mà ra.

"Đây là..."

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng thiếu niên họ Long cũng hoảng sợ thất sắc, Thiên Địa Nguyên Khí đã trở nên hỗn loạn vô cùng, loại này uy danh, loại khí thế này, Tu Tiên giả, là không có địa phương.

"Là Độ Kiếp Kỳ lão quái vật!"

Ngân Đồng Thiếu Nữ trong nháy mắt tựu đoán được đã đến, ngọc dung biến sắc: "Nhanh, đem hộ phái đại trận mở ra."

"Làm gì như thế!"

Cùng chung quanh tu sĩ so sánh với, Lâm Hiên biểu lộ lại trấn định vô cùng: "Nguyên lai là khách, sư tỷ làm gì cự nhân xa ngàn dặm bên ngoài đâu này?"

"Sư đệ, có thể..."

Ngân Đồng Thiếu Nữ trên mặt lộ ra vẻ do dự, nàng biết Lâm Hiên thần thông không tầm thường, có thể khinh địch chủ quan sẽ phạm sai.

Xa xa, yêu khí trùng thiên, đáng sợ chấn động cũng không chỉ một cái, làm sao có thể đâu rồi, những này Độ Kiếp Kỳ lão quái vật, không đều là Thần Long thấy đầu không thấy đuôi sao, lúc nào sẽ dắt tay nhau mà đến rồi.

Tục ngữ nói thiện giả bất lai, lai giả bất thiện, ngân đồng sắc mặt của cô gái càng phát ra khó.

Đạo lý kia, Lâm Hiên làm sao không rõ ràng lắm, nhưng mà cho dù biết rõ thì như thế nào, Vân Ẩn Tông hôm nay tuy là quái vật khổng lồ, nhưng mà phát triển quá mức nhanh chóng, luận nội tình, xa không kịp Kiếm Hồ Cung.

Mà khi sơ, Kiếm Hồ Cung hộ phái đại trận cầm Lâm Hiên không thể làm gì, hôm nay, vài tên Độ Kiếp Kỳ lão quái bụng dạ khó lường, mặc dù mở ra hộ phái đại trận, lại làm sao có thể đưa bọn chúng ngăn trở.

Vẻn vẹn làm trò cười cho người trong nghề mà thôi.

Điểm này, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, đã như vầy, cái kia cần gì phải đâu rồi, tục ngữ nói, binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn, đối phương đã tới chỗ này, chính mình lại càng không có lý do lùi bước.

Huống chi Lâm Hiên vừa mới luyện tốt rồi hai kiện bảo vật, khiến cái này người đến thử xem chiêu cũng là không tệ lựa chọn.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh