TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1584: Vũ Đồng Tiên Tử

Chương 1584: Vũ Đồng Tiên Tử
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Bất quá không có sao, Lâm Hiên cũng không muốn qua hiện tại muốn đem tìm hiểu, chỉ cần học bằng cách nhớ xuống có thể.

Mà đây đối với Tu Tiên giả, tự nhiên không tính là có bất kỳ độ khó.

Huống chi trước mắt Thông Bảo bí quyết mặc dù không lưu loát phong cách cổ xưa, nhưng số lượng từ cũng không nhiều, rải rác hơn ngàn nói mà thôi, không cầu lĩnh ngộ, Lâm Hiên cái tùy ý quét vài lần liền một mực nhớ kỹ.

Mà quả nhiên như Lâm Hiên dự tính, cái kia Thông Bảo bí quyết chỉ tồn tại rồi tiểu nửa chén trà nhỏ thời gian mà thôi, rất nhanh liền tán loạn biến mất tung tích.

Nhưng cái này đã ảnh hưởng chút nào cũng không, Lâm Hiên đã một chữ không lọt nhớ kỹ.

Sau đó hắn tay áo phất một cái.

Lục mang hiện lên, một xanh biếc ngọc đồng tử giản bay vút mà ra.

Lâm Hiên đem thần thức thăm dò vào, đem vừa mới ghi nhớ Thông Bảo bí quyết điêu khắc ở bên trong rồi.

Tu Tiên giả có đã gặp qua là không quên được thần thông không sai, nhưng là không phải nói, liền mọi thứ vĩnh viễn sẽ không bao giờ quên rồi, hiện tại đem Thông Bảo bí quyết điêu khắc tại ngọc đồng tử giản trong, coi như là lo trước khỏi hoạ lựa chọn.

Kế tiếp, Lâm Hiên cũng nếu không có chuyện gì khác làm, tuy rằng cần hắn làm vấn đề rất nhiều, nhưng có bên nào, bì kịp được lĩnh ngộ Tiên Thiên Linh Bảo đâu này?

Nếu có thể đem cái này Tiên Kiếm đồ vận chuyển như ý, về sau chống lại cường địch, trăm phần trăm là có thể thêm... một đòn sát thủ địa phương nữa.

Chuyện tốt như vậy, Lâm Hiên nơi đó có buông tha đạo lý.

Thật sâu hô hấp, bắt đầu tìm hiểu lên Thông Bảo bí quyết trong câu chữ.

Từng câu từng chữ nghiên cứu, hơn ngàn nói tuy rằng không nhiều lắm, nhưng mà lại không phải bình thường tối nghĩa, mỗi một câu đều ẩn hàm hay nghĩa, cần dùng tâm đến chậm rãi thể ngộ.

Lâm Hiên cũng là không vội, điểm ấy thời gian hắn còn tiêu phí được rất tốt.

Bởi vì Lâm Hiên phân phó, Vân Ârn tông đã đem hộ phái đại trận mở ra, kể từ đó, bởi vì Tiên Thiên chi bảo ra đời mà mà đưa tới dị tượng quả nhiên bị che đậy qua.

Từ một điểm phân tích, không thể không nói Lâm Hiên làm việc vô cùng kín đáo.

Đáng tiếc bởi vì kinh nghiệm nguyên nhân, hắn vẫn đem sự tình tưởng tượng được rất đơn giản, chính là một cái hộ phái đại trận mà thôi, làm sao có thể thực che lấp được Thiên Cơ.

Ngay tại này Tiên Kiếm đồ xuất thế một khắc, trong Tam giới, rất nhiều đỉnh cấp đại năng đều cảm ứng được.

Quảng Hàn giới.

Quảng Hàn chân nhân đang tĩnh tọa.

Đột nhiên, phía trước thạch bích linh quang hành động lớn, Quảng Hàn chân nhân mở mắt ra, mang trên mặt vài phần bất mãn chi sắc.

Tu vi đã đến hắn cái này đẳng cấp, thực lực Chân Tiên cũng không kém nhiều lắm, làm như Linh Giới tôn quý nhất Tu Tiên giả, hắn ghét nhất tu hành thời điểm bị người quấy rầy.

Đến tột cùng ai sao mà to gan như vậy, hay là xảy ra chuyện gì cực kỳ khủng khiếp đại sự?

Hắn thời gian dần qua ngẩng đầu, ánh mắt ở đằng kia kim quang lóng lánh trên thạch bích đảo qua, trên mặt bất mãn biểu lộ thoáng cái cứng lại, mà chuyển biến thành là vẻ kinh ngạc.

"Không có khả năng, lại có mới Tiên Thiên Linh Bảo hiện thế rồi."

Thanh Khâu quốc.

Nơi này là Cửu Vĩ thiên hồ chỗ ở.

Với tư cách Linh Giới ba Yêu Vương một trong, kỳ thật thực lực đủ để cùng Tán Tiên so sánh với.

Hơn nữa có mị hoặc chúng sinh năng lực, kia mỹ mạo, cùng năm đó Atula Vương, tịnh xưng tuyệt đại song kiều.

Muốn nói không được hoàn mỹ, chính là kia sở tu luyện mị hoặc thiên hạ bí thuật, đối với đồ nhi lựa chọn, yêu cầu cũng quá cao.

Căn cứ thà thiếu không ẩu nguyên tắc, Cửu Vĩ thiên hồ nhất mạch, đều muốn truyền thừa xuống, có khó khăn quá lớn.

Nếu không phải Thanh Khâu quốc chủ thực lực, đã đến trường sanh bất lão tình trạng, kia sở tu luyện công pháp thần thông, chỉ sợ sớm đã thất truyền.

Bất quá gần nhất mấy trăm năm, Cửu Vĩ thiên hồ lại không còn có vì vấn đề này phiền não qua.

Duyên phận thứ này, vô cùng nhất kỳ diệu đến cực điểm.

Mấy trăm vạn năm rồi, nàng đều không có tìm được một cái đệ tử thích hợp, có thể kế thừa y bát của mình, thẳng đến gặp phải tiểu công chúa Tuyết Hồ nhất tộc ... ,

Hương Nhi nha đầu kia bất luận dung mạo hay là tư chất cũng không có phải nói, đợi một thời gian, kia thành tựu nói không chừng còn có thể còn hơn chính mình Thanh Khâu quốc chủ.

Chuyện đó nghe vào không hợp thói thường, nhưng mà Cửu Vĩ thiên hồ tin tưởng mười phần.

Nàng đối với Hương Nhi cái này duy nhất ái đồ, cũng sủng ái đến cực điểm.

Hương Nhi cũng rất không chịu thua kém, tốc độ tu hành tiến triển cực nhanh.

Thiên Hồ cung.

Thanh Khâu quốc chủ đang tại cho Hương Nhi giảng bài, đọng ở bên hông hơn kém, bội đột nhiên sáng.

Giờ phút này thò tay đem ngọc bội hái qua, phía trên làm cho tin tức truyền đến lại làm cho nàng này động dung.

"Hương Nhi, hôm nay bài học chính ngươi ôn tập, vi sư muốn đi gặp một vị lão hữu."

"Tốt."

Hương Nhi cực kỳ nhu thuận mở miệng, ngoài miệng không có nhiều lời, nhưng trong lòng cực kỳ hiếu kỳ, sư tôn của mình thế nhưng là Thanh Khâu quốc chủ, phóng nhãn Tam Giới cũng đỉnh mà tiêm mà nhân vật, có thể được hắn xưng là hảo hữu người có thể đếm được trên đầu ngón tay, đến tột cùng là vị đại năng nào tới chơi đâu này?

Bất quá hiếu kỳ về hiếu kỳ, không nên mình quan tâm nàng cũng sẽ không nhiều lời nói, cung kính thi lễ một cái, liền trơ mắt nhìn xem sư tôn đi ra ngoài.

Rất nhanh, Cửu Vĩ thiên hồ đi tới một tinh trí hành lang gấp khúc trong.

Hành lang gấp khúc phần cuối, duyên dáng yêu kiều lấy một tuổi trẻ xinh đẹp nữ tử.

Liếc nhìn lại, bất quá mười tám mười chín tuổi niên kỷ, dung mạo xinh đẹp tuyệt trần vô cùng, tuy rằng không kịp Thanh Khâu quốc chủ, nhưng cũng là không hề nghi ngờ tuyệt thế mỹ nữ.

Tuyệt đại tao nhã, càng thêm cổ quái là, nàng toàn thân, không thấy nửa điểm linh áp, nếu không phải toàn thân tràn đầy chung linh xinh đẹp tuyệt trần chi khí, quả thực liền dường như phàm nhân thế tục trong nữ tử.

Hiển nhiên nàng này thực lực, đã đến trở lại nguyên trạng hoàn cảnh, vượt qua xa bình thường Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ có thể so sánh.

Nàng cũng xác thực không phải Độ Kiếp hậu kỳ, mà là danh chấn thiên hạ Linh Giới Tam đại Tán Tiên một trong.

Đương nhiên, cũng là Tam đại Tán Tiên trong duy nhất nữ tử.

Lý Vũ Đồng, Vũ Đồng Tiên Tử!

Thanh Khâu quốc chủ thượng trước chào, trên mặt lộ ra vài phần kinh ngạc.

Nàng cùng Vũ Đồng Tiên Tử có giao tình không sai, nhưng mà thân phận của đối phương còn tại đó, nếu không tất yếu, làm sao có thể đến viếng thăm chính mình.

Nhưng mà còn không đợi nàng mở miệng, lý Vũ Đồng liền chính mình biểu lộ ý đồ đến: "Thanh Khâu đạo hữu cũng tốt phúc khí, ngươi có thể hiểu được, lại có một kiện Tiên Thiên Linh Bảo hiện thế..."

"Cái gì?"

Cái này chỉ là muối bỏ biển mà thôi, Ma giới, Âm Ti giới, những cái kia cấp cao nhất cường giả, đều bị thông qua riêng phần mình con đường, đã chiếm được tin tức này.

Đây là một việc Tiên Thiên Linh Bảo hoàn toàn mới .

Trong lúc nhất thời, trong Tam giới sóng ngầm mãnh liệt, Tiên Thiên Linh Bảo đây chính là ẩn chứa có Thiên Địa pháp tắc Tiên Giới Chí Bảo, ai không muốn nắm giữ ở trong tay của mình.

Đáng tiếc báo hiệu cũng không phải rất rõ ràng, không cách nào chuẩn xác biết rõ Tiên Thiên Linh Bảo đến tột cùng là xuất hiện ở trong bao nhiêu cái giao diện.

Bất quá Linh Giới là khẳng định địa phương.

Mà Linh Giới tiểu giao diện tuy có mấy trăm cái nhiều, nhưng tuyệt đại bộ phận đều bị bài trừ, còn dư lại, ước chừng còn có hơn hai mươi cái.

Cái này mới ra đời Tiên Thiên Linh Bảo, nên ở nơi này hơn hai mươi cái giao diện bên trong, mà Hàn Long giới đang bao hàm ở trong đó.

Đây hết thảy Lâm Hiên cũng không hiểu được, hôm nay hắn đang trong động phủ bế quan, tìm hiểu Thông Bảo bí quyết, chỉ cần có thể luyện hóa món bảo vật này, thực lực của mình, còn có thể vốn có trên cơ sở phi thăng một mảng lớn đấy.

Thông Bảo bí quyết rất khó, nhưng Lâm Hiên tịnh không để ý, kỹ càng thể ngộ, chắc chắn sẽ có thông hiểu đạo lí một khắc.

Công phu không phụ lòng người, ba năm sau, Lâm Hiên rốt cục đem Thông Bảo bí quyết hoàn toàn tìm hiểu, sau đó không ngừng cố gắng, đem cái kia Tiên Kiếm đồ, cũng hoàn toàn luyện hóa mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh