TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1577: Cũng Không Phải Là Kế Hoãn Binh

Chương 1577: Cũng Không Phải Là Kế Hoãn Binh
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cho nên Lâm Hiên tuyệt không lo lắng đối phương làm cái kia béo nhờ nuốt lời việc ngốc.

Bởi vì làm như vậy, hoàn toàn tự mình chuốc lấy cực khổ.

Mặt khác Phân Thần kỳ trưởng lão không dám nói, nhưng này vị Kiếm Hồ Cung chưởng môn, tâm cơ khí độ, đều là không như bình thường, Lâm Hiên có 100% nắm chắc, đối phương không phải là trêu đùa chính mình đấy.

Tin tưởng ngày mai sẽ sẽ có một cái làm cho người kết quả vừa lòng.

Lâm Hiên cũng không có đi quá xa, tại khoảng cách Kiếm Hồ Cung ước mấy trăm dặm một chỗ núi hoang đem độn quang đáp xuống, cũng không mở động phủ, tùy tiện tìm một chỗ sạch sẽ đất trống ngồi xuống, dù sao thời gian một ngày, rất nhanh tựu sẽ đi qua rồi.

...

Lâm Hiên phản ứng tạm thời không đề cập tới, lại nói hắn đi rồi Kiếm Hồ Cung các trưởng lão hai mặt nhìn nhau, đã sợ hãi, vừa vui sướng, việc này đến tột cùng biết làm như thế nào một cái kết thúc.

Thời gian dần trôi qua, ánh mắt của mọi người đều đã rơi vào chưởng môn trên người.

Tựa hồ phải đợi hắn lựa chọn, lại tựa hồ là đang đợi hắn giải thích, tóm lại ánh mắt kia ẩn chứa hàm nghĩa cực kỳ phức tạp.

Hai vị Thái Thượng trưởng lão vẫn lạc, Vạn Kiếm Tôn Giả lại tung tích đều không có, Kiếm Hồ Cung hôm nay đã thất bại thảm hại, gặp phải lấy sáng lập ra môn phái đến nay lớn nhất nguy cơ, mọi người không có người tâm phúc, chỉ có chờ chưởng môn sư huynh lựa chọn.

Bọn hắn tin tưởng, vừa mới lời kia, bất quá là kế hoãn binh, chưởng môn sư huynh nhất định có khác ý định cùng chủ ý.

"Trở về rồi hãy nói."

Bị mọi người chú mục, cái kia tiên phong đạo cốt lão giả trên mặt như trước mảy may biến hóa cũng không, không hề bận tâm mở miệng.

Sau đó cũng không đợi đối phương nói sau, toàn thân linh mang cùng một chỗ, hướng phía trước bay đi.

Linh Nhãn Chi Hồ đã khô cạn, nhưng mà Kiếm Hồ Cung tổng đà diện tích uyên bác, tự nhiên có những thứ khác nghị sự chỗ.

Mặt khác Phân Thần kỳ trưởng lão thấy, biểu lộ khác nhau, nhưng cuối cùng cử động nhưng lại yên lặng đi theo.

Đương nhiên, trong lòng cảm thụ đó là tâm thần bất định vô cùng, còn mang theo vài phần vội vàng chi ý, sư huynh đến tột cùng có nắm chắc hay không hóa giải nguy cơ.

Rất nhanh đi vào một cực lớn kiến trúc, đó là do màu xám đen cự thạch xây mà thành đấy.

Võ trang đầy đủ đệ tử tại phụ cận tuần tra, nhưng mà trên mặt biểu lộ lại tràn đầy tâm thần bất định.

Nhìn thấy chưởng môn cùng các vị trưởng lão giá lâm không sai, bọn hắn rõ ràng nhẹ nhàng thở ra, bề bộn khom mình hành lễ.

Nhưng mà chúng tu sĩ chỗ nào có tâm tư để ý tới những này đệ tử cấp thấp, không nói một lời, nối đuôi nhau đã bay đi vào, lại để cho chúng giáp sĩ kinh ngạc ngoài, dự cảm bất hảo cũng tại trong lòng tỏ khắp mà lên.

Cái này cự thạch xây kiến trúc tuy nhiên thô lậu chút ít, nhưng mà bên trong diện tích nhưng lại rộng lớn vô cùng, hơn nữa bày có bàn đá ghế đá.

Chúng tu sĩ lúc này thời điểm tự nhiên cũng không có cái gì tâm tình khách khí, tìm khoảng cách tương đối gần nhao nhao ngồi xuống.

Ngoại trừ mấy cái chết ở Lâm Hiên trong tay thằng quỷ không may, Kiếm Hồ Cung Phân Thần kỳ tu sĩ đánh bộ phận thật không có vẫn lạc, thô sơ giản lược khẽ đếm, hay vẫn là đem gần trăm người nhiều.

Nếu không là gặp phải Lâm Hiên cái này quái vật, nhiều như vậy Phân Thần kỳ tồn tại, phối hợp cai phái chỗ truyền thừa kiếm trận, cùng Độ Kiếp kỳ lão tổ, cũng đã đủ đánh một trận.

Mà bây giờ nhưng không ai làm như vậy ý định, thật sự là bị Lâm Hiên dọa bể mật.

"Sư huynh, ngươi kế hoãn binh nhưng lại không tệ, chúng ta làm sao bây giờ, chạy nhanh thu thập hành trang, ly khai tại đây sao?" Vừa mới ngồi xuống, thì có một thân tài ục ịch trưởng lão mở miệng, việc này không nên chậm trễ, hôm nay thật sự không có có dư thừa thời gian cho bọn hắn trì hoãn xuống dưới.

"Kế hoãn binh, ai nói ta dùng chính là kế hoãn binh?"

Cái kia tiên phong đạo cốt lão giả không chút khách khí thanh âm truyền vào lỗ tai, lại để cho đang ngồi trưởng lão quá sợ hãi, trong lúc nhất thời, lại nhịn không được đã bắt đầu chỉ trích.

"Cái gì, không phải kế hoãn binh, sư huynh, chẳng lẽ ngươi thật muốn lại để cho bổn môn như Vân Ẩn Tông quy phụ."

"Có lầm hay không, nho nhỏ Vân Ẩn Tông, tại bách niên trước khi, vẫn chỉ là một cái Tam lưu tông phái..."

"Sư huynh, ngươi đến tột cùng đang suy nghĩ gì, đại trượng phu cận kề cái chết chớ nhục, chúng ta cho dù đánh không lại cái kia họ Lâm tiểu gia hỏa, cũng tuyệt không có thể rơi bổn môn uy phong đấy."

...

"Tốt rồi."

Đối mặt mọi người chỉ trích, lão giả biểu lộ như cũ là không hề bận tâm, hét lớn một tiếng, đãi mọi người thanh âm dần dần bình tĩnh trở lại, mới chậm rãi mở miệng: "Đều nói hưu nói vượn cái gì, muốn dùng lấy trứng chọi với đá cái gì, đi, ta tới hỏi hỏi các ngươi, đi được rồi sao?"

"Không nói trước Độ Kiếp Kỳ lão quái thần thức mạnh cỡ bao nhiêu, chạy trốn hòa thượng, chạy không được miếu đạo lý chẳng lẽ mọi người không có nghe nói, nếu chỉ là mấy người chúng ta, giải tán lập tức, tùy tiện tìm một chỗ một trốn, cái kia Lâm tiểu tử cũng chưa chắc có thể cầm chúng ta như thế nào, nhưng mà bổn môn đệ tử, có vài chục vạn nhiều, ngươi lại để cho những bọn tiểu bối này như thế nào đi, một khi đem Lâm tiểu tử chọc giận, đại khai sát giới bổn tông mới thật sự là hủy ở trong tay của các ngươi..."

Lão giả thanh sắc đều lệ thanh âm truyền vào lỗ tai, đạo lý kia kỳ thật không có mấy người không hiểu, chỉ bất quá đám bọn hắn tâm tư xa không bằng lão giả kín đáo, cho nên nhất thời một lát, thật không ngờ mà thôi.

Lúc này nghe xong lão giả phân tích, tất cả mọi người biểu lộ đều phai nhạt xuống, không phải không thừa nhận chưởng môn nói rất có lý, chạy, chỉ biết đem bổn môn lâm vào vạn kiếp bất phục hoàn cảnh.

Trong lúc nhất thời, to như vậy thạch điện, trầm mặc lại.

Sau một lúc lâu, mới rốt cục có người một lần nữa mở miệng, nhưng mà thanh âm đã có vài phần gầy yếu, ít nhất không còn nữa vừa rồi lẽ thẳng khí hùng:

"Sư huynh nói đúng vậy, nhưng dù vậy, cũng không cần phải lựa chọn phụ thuộc vào Vân Ẩn Tông, bổn môn chắc chắn là thất bại thảm hại rồi, nhưng mà nho nhỏ Vân Ẩn Tông, cũng không có khả năng đem chúng ta một ngụm ăn, cùng lắm thì nhiều cùng bọn hắn một ít tinh thạch bảo vật, làm gì đi làm thuộc hạ của bọn hắn."

...

Lời này vừa nói ra, tán thành âm thanh liên tiếp.

Vân Ẩn Tông hiện tại, tuy nhiên đã là Vạn Hiểu Tiên Cung bên trên bài danh đệ thập nhị tên quái vật khổng lồ, nhưng mà quật khởi cũng không quá đáng là cái này ngàn năm công phu, mà Kiếm Hồ Cung từ lúc trăm vạn năm trước, tựu là Nãi Long Giới lớn nhất tông phái, cai phái Tu Tiên giả, theo trong nội tâm, tự nhiên là xem thường Vân Ẩn Tông đấy.

Cúi đầu chịu thua đều có thể, nhưng mà muốn làm Vân Ẩn Tông phụ thuộc tông môn, bọn hắn thật sự là không bỏ xuống được cái này mặt.

"Ngu xuẩn, đại trượng phu co được dãn được đạo lý cũng không hiểu sao, huống chi tình huống hiện tại, cho dù cái kia Lâm tiểu tử nguyện ý đem chúng ta buông tha, ta muốn chủ động đưa ra, làm Vân Ẩn Tông phụ thuộc tông môn đấy." Lão giả kia biểu lộ nghiêm túc mở miệng.

"Vì cái gì?"

Cái này ngoài dự đoán mọi người trả lời, ngược lại lại để cho chúng trưởng lão bình tĩnh lại, chưởng môn sư huynh nói như vậy, vậy khẳng định là có mưu đồ, đến tột cùng là nguyên nhân gì đâu này?

Nhất thời một lát, mọi người cũng muốn không rõ ràng lắm, chỉ có chờ sư huynh công bố đáp án rồi.

Tiên phong đạo cốt lão giả tự nhiên cũng không có thừa nước đục thả câu ý đồ: "Ta tới hỏi các ngươi, bổn môn hiện tại tình thế như thế nào?"

"Tự nhiên là không tốt đến cực điểm."

Mọi người trăm miệng một lời mở miệng.

"Đúng vậy, Vạn Kiếm đồ bị Lâm tiểu tử thu, Linh Nhãn Chi Hồ khô cạn, Đại trưởng lão mất tích, hai vị sư thúc cũng đều vẫn lạc, bổn môn có thể nói, đã suy sụp đến tột đỉnh tình trạng, nếu là tông môn cũng thì thôi, còn có ta những lão gia hỏa này, có thể vì chúng đệ tử cung cấp che chở, có thể bổn môn danh khí địa vị đều quá lớn, cây to đón gió, dưới tình huống như vậy, gặp phải như thế nào nguy cơ, các ngươi có từng nghĩ tới?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh