TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1575: Nhận Thua

Chương 1575: Nhận Thua
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Tuy nhiên đã mất đi Linh Nhãn Chi Hồ, nhưng chỉ cần đả bại cái này họ Lâm tiểu gia hỏa, đem nguy cơ trước mắt vượt qua, tự nhiên có cơ hội tập hợp lại. .

Tục ngữ nói bách túc chi trùng tử nhi bất cương, Kiếm Hồ Cung tuy nhiên liên tiếp gặp trọng thương, nhưng dù sao truyền thừa tự Thượng Cổ, nội tình thâm hậu vô cùng, vượt qua xa tông môn gia tộc có thể so sánh.

Nếu không có đối với Kiếm Hồ Cung như trước ôm có hi vọng, những này Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả cần gì phải thủ không sai chỗ, dùng thực lực của bọn hắn, thiên hạ tận có thể đi được.

Theo điểm này cũng đó có thể thấy được Kiếm Hồ Cung bất phàm, đổi một cái tông môn gia tộc đã sớm tan đàn xẻ nghé.

Bất quá lời nói mặc dù là như thế này đúng vậy, những cái kia lưu lại Phân Thần kỳ trưởng lão như trước trong nội tâm tâm thần bất định, Kiếm Chi Lĩnh Vực tuy không phải chuyện đùa, nhưng mà cái này Lâm tiểu tử thực lực cũng ngoài dự đoán mọi người đến cực điểm, bổn môn có thể không vượt qua nguy cơ trước mắt thật đúng là không tốt lắm nói.

Ít nhất không có mười phần nắm chắc, bọn hắn ở lại chỗ này thật là là gánh chịu không nhỏ phong hiểm kia mà.

"Chưởng môn sư huynh, ngươi xem sư thúc có thể thắng qua cái kia Lâm tiểu tử sao?" Rốt cục có người nhịn không được mở miệng, thanh âm ngữ khí, tràn đầy tâm thần bất định.

"Cái này..."

Cái kia tiên phong đạo cốt lão giả nghe xong, trên mặt nhịn không được lộ ra vài phần vẻ chần chờ, thật lâu mới thở dài, thanh âm tràn đầy không xác định cùng lạc tịch: "Ta không hiểu được."

"Không hiểu được."

Mặt khác Phân Thần kỳ tu sĩ chấn kinh rồi.

Tuy nhiên cảnh giới kém phảng phất, nhưng mà chưởng môn thực lực cho dù siêu cùng thế hệ rất nhiều, nói cây có mọc thành rừng cũng không đủ, làm như có khả năng nhất bước vào độ kiếp Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, ánh mắt cũng là không như bình thường, nhưng mà hai cái này thắng bại, nhưng lại ngay cả Đại sư huynh cũng nhìn không ra sao?

Tiên phong đạo cốt lão giả ngoài miệng nói như vậy, kỳ thật hắn ở sâu trong nội tâm, cảm giác không phải là tràn đầy tâm thần bất định, lúc trước mưu đoạt Vân Ẩn Tông bảo vật, chưa từng nghĩ tới hội náo đến như vậy kết quả.

Sớm biết nay viết làm gì lúc trước, đáng tiếc việc đã đến nước này, lại nói không còn có cái gì nữa công dụng.

Hiện tại là tối trọng yếu nhất một điểm, tựu là bổn môn có thể không vượt qua nguy cơ trước mắt, nếu là sư thúc có thể thắng, bổn môn còn có cơ hội Đông Sơn tái khởi... Nếu không truyền thừa trên trăm vạn năm Kiếm Hồ Cung, chỉ sợ thật muốn hủy tại trong tay mình.

Cho nên trong lòng của hắn mặc dù đối với sư thúc thôn phệ Linh Nhãn Chi Hồ không cho là đúng, thậm chí có thể nói trong lòng còn có khúc mắc, nhưng ở sâu trong nội tâm, hay vẫn là hi vọng hắn có thể lấy được thắng lợi.

Có thể hi vọng tuy đúng vậy, có thể không làm được lại không phải hắn có thể quyết định đấy.

Trận chiến này đấu đẳng cấp, đã viễn siêu bọn hắn tưởng tượng rất nhiều, hôm nay duy nhất có thể làm được, tựu là lẳng lặng chờ đợi mà thôi.

Làm như Tu Tiên giả, vốn là kiên nhẫn là cực kỳ không tệ, ngồi xuống bách niên, đối với bọn họ mà nói, cũng không quá đáng là trong nháy mắt tức qua, nhưng mà giờ này khắc này, lại mỗi người đều có độ viết như năm cảm giác.

Rốt cục, một thời gian uống cạn chung trà đi qua.

Oanh!

Vốn là bình tĩnh bầu trời, đột nhiên truyền đến một tiếng sấm sét giữa trời quang.

Không đúng, cái kia nổ mạnh, mặc dù sấm sét giữa trời quang cùng hắn so sánh với, đều căn bản không đáng giá nhắc tới.

Mắt thường có thể thấy được sóng âm, tại trong hư không từng vòng nhộn nhạo mở đi ra.

Sau đó cái kia sáng ngời quang cầu, đột nhiên xuất hiện vô số khe hở, từng đạo cánh tay thô cột sáng, do bên trong xuyên suốt mà ra.

Cái này đột nhiên dị tượng, lại để cho tất cả mọi người nghẹn họng nhìn trân trối, những cái kia Phân Thần Kỳ lão quái vật, nguyên một đám nghẹn họng nhìn trân trối, càng lộ ra vừa mừng vừa sợ thần sắc.

Trong chờ mong lại mang theo vài phần sợ hãi.

Đã chờ đợi lâu như vậy, rốt cục đã có một cái kết quả, là làm bọn hắn chờ mong Thiên Đường, hay vẫn là làm người tuyệt vọng Địa Ngục đâu này?

Không hiểu được!

Không biết khiến người sợ hãi, cũng may hôm nay cuối cùng đã đến công bố đáp án một khắc.

Kể cả cái kia tiên phong đạo cốt lão giả, tất cả mọi người mang tâm thần bất định tâm tình cùng đợi.

Cũng không có đợi bao lâu, theo trong khe hở bắn ra cột sáng càng ngày càng nhiều, cái kia Kiếm Chi Lĩnh Vực rốt cục nghiền nát biến thành hư vô.

Đãi một hồi cường quang qua đi, triệt để biến mất không còn thấy bóng dáng tăm hơi, phảng phất từ đến cũng chưa từng trên thế giới này xuất hiện qua.

Quét sạch ngất xỉu về sau, phụ cận Thiên Địa Nguyên Khí cũng hỗn loạn vô cùng, càng có một đoàn mơ mơ hồ hồ hư ảnh xuất hiện trong tầm mắt.

Thấy không rõ lắm!

Tất cả mọi người tâm đều nâng lên cổ họng, nhưng mà loại tình huống này, căn bản là vô kế khả thi, chỉ có ngốc núc ních tại đâu đó tiếp tục chờ đãi mà thôi.

Quá trình này nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá mấy hơi thở công phu.

Rất nhanh, cái kia mơ hồ thân ảnh tựu rõ ràng rồi.

Là một dung mạo bình thường thiếu niên, nhưng mà ánh mắt của hắn, lại như quân lâm thiên hạ đế vương.

Lâm Hiên!

"Thằng này còn sống!"

"Không có khả năng, sư thúc cắn nuốt Linh Nhãn Chi Hồ, lại có Kiếm Chi Lĩnh Vực tương trợ, như trước thua bởi hắn đến sao?"

"Có lầm hay không, thằng này cũng không quá đáng Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả, hắn có như vậy bưu hãn sao?"

Trong lúc nhất thời, nghi vấn âm thanh liên tiếp, bên trong tràn đầy không thể tưởng tượng nổi.

Tuy nhiên vừa mới bọn hắn không có mười phần nắm chắc, nhưng bất luận từ góc độ nào, đều vẫn cảm thấy sư thúc phần thắng khá nhiều, nếu không, cũng sẽ không biết ngốc núc ních còn ở tại chỗ này rồi.

Vốn là trong nội tâm tràn đầy hi vọng, không nghĩ tới cuối cùng lại là như thế này một cái kết cục.

Tất cả mọi người biểu lộ đều là không thể tưởng tượng nổi, nhưng vẻ mặt bối rối thêm nữa..., hôm nay liền sư thúc đều đã bị thua vẫn lạc, bọn hắn còn lại những người này, phải làm gì đâu này?

Chẳng lẽ Kiếm Hồ Cung truyền thừa, thực dừng ở đây rồi hả?

Không ít người không khỏi quay đầu sọ, nhìn về phía chưởng môn sư huynh.

Cũng không phải là bọn hắn không muốn chạy trốn, mà là vừa vặn cũng đã thử qua, đối mặt một Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, mạo muội đào tẩu, chỉ biết bị tiêu diệt từng bộ phận, càng thêm nhanh chóng vẫn lạc mà thôi.

Cho nên mặc dù trong nội tâm sợ hãi tâm thần bất định, bọn hắn cũng chỉ có ngoan ngoãn tại nguyên chỗ chờ.

Lâm Hiên tắc thì quay đầu sọ, ánh mắt khi bọn hắn trên mặt từng cái đảo qua, bình tâm mà nói, một trận thắng được cũng không thoải mái, chính mình bị ép vận dụng Ngũ Long Tỷ, mà đối mặt với đối phương ngưng tụ trăm vạn Kiếm Hồn một kích cuối cùng, mặc dù Ngũ Long Tỷ cũng thắng được miễn cưỡng vô cùng, Lâm Hiên hiện tại ngẫm lại, đều lòng còn sợ hãi.

Quả nhiên không thể tiểu xem thiên hạ anh hùng.

Đây là Lâm Hiên trận chiến này thu hoạch lớn nhất, một Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả liền đem chính mình bức đến tình trạng như thế, nếu là gặp gỡ trung kỳ thậm chí hậu kỳ lão quái vật, Ngũ Long Tỷ cũng không dám nói có thể làm được Nhất Kích Tất Sát.

Nhưng bất kể như thế nào, nguy cơ trước mắt cuối cùng vượt qua, cùng Kiếm Hồ Cung ân oán, có thể họa một cái đằng trước Viên Mãn kết cục rồi.

Ân, cũng không thể nói như vậy, còn có một chút kết thúc công việc sự tình cần phải xử lý.

Lâm Hiên bên khóe miệng lộ ra mỉm cười, hắn cũng không có vội vã mở miệng, chỉ là ánh mắt, tựu mang cho Kiếm Hồ Cung Phân Thần kỳ tu sĩ to như vậy áp lực.

Những cái thứ này đã thất kinh, đương nhiên, trấn định người cũng rất nhiều, nói thí dụ như cái kia tiên phong đạo cốt lão giả, trên mặt biểu lộ, tựu âm trầm vô cùng, ánh mắt lập loè không thôi, không biết đến tột cùng tại tự định giá cái gì đó.

Song phương ở này loại cổ quái trong trầm mặc giằng co dưới đi.

Thật lâu, Kiếm Hồ Cung chưởng môn thở dài, đối với Lâm Hiên thật sâu vái chào: "Kính xin tiền bối hạ thủ lưu tình, chúng ta nhận thua."

"Nhận thua?"

Lâm Hiên ngẩn ngơ, sau đó lại nở nụ cười lạnh: "Chưởng môn hảo khí phách, bất quá ngươi muốn nhận thua tựu nhận thua, trên đời có dễ dàng như vậy sự tình sao?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh