TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1572: Tiên Kiếm

Chương 1572: Tiên Kiếm
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Xoẹt xẹt!

Tiếng xé gió truyền vào lỗ tai, cái kia thâm hậu hỏa hồng sắc Kiếm Khí rõ ràng bị xé rách, không, chính xác nói là như cắt đậu hủ, dễ như trở bàn tay giống như đã bị màu bạc Kiếm Khí xé vỡ thành hai mảnh rồi.

Nhìn như không thể tưởng tượng nổi, kỳ thật nhưng là thuận lý thành chương vô cùng.

Nếu như riêng là so sánh hai đạo Kiếm Khí trong ẩn chứa linh lực, cố nhiên là cung Kiếm Hồ trưởng lão làm cho thi triển càng thêm tràn đầy, nhưng mà Lâm Hiên đạo này lại muốn tinh thuần rất nhiều, cái gọi là dùng phá vỡ kém cỏi, ước chừng chính là phía trước đạo lý này rồi.

Điểm này, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ.

Đây cũng là vì cái gì hắn ở đây cuối cùng một khắc mới thi triển ra Hóa Kiếm Vi Ti bí thuật.

Mục đích đúng là muốn cho đối phương phản ứng không kịp.

Nếu không hai đạo Kiếm Khí đối oanh, ai thắng ai thua, thật đúng là không quá nói được rõ ràng.

Nói một cách khác, Lâm Hiên có thể một chiêu thắng được, cũng là đấu trí đấu lực kết quả, thiếu một thứ cũng không được.

Dị biến đột ngột nổi lên, Lâm Hiên đã ở chuẩn bị hậu chước, nhưng mà cái kia mất trên nước áo bào xanh nam tử trên mặt cũng không có nửa phần vẻ sợ hãi.

Màu lửa đỏ Kiếm Khí tuy bị xé vỡ thành hai mảnh, nhưng mà thế đi lại mảy may ngừng chi ý cũng không, ngược lại một cái chuyển hướng, hóa thành hai thanh ít hơn một điểm Kiếm Khí như lấy Lâm Hiên đánh rớt.

Đồng quy vu tận đấu pháp sao?

Lâm Hiên hoảng sợ biến sắc, biểu lộ cũng thoáng cái thay đổi.

Thật sự là kẻ trí nghĩ đến ngàn điều tất vẫn có điều bỏ qua, mình tại sao đã quên thằng này đã nảy sinh tử chí.

Như bị kiếm của mình ti đánh trúng, hắn tuy không thể sống, nhưng mà cái kia hai đạo màu lửa đỏ Kiếm Khí, cũng không phải ngồi không, chính mình như bị đánh trúng, không chết cũng muốn lột da, Lâm Hiên cũng không muốn cùng đối phương đến lưỡng bại câu thương kết cục.

Thất sách!

Tính toán người người người cũng tính toán chi, lúc này đây, nhưng là Lâm Hiên bị đối phương cạm bẫy cho tha đi vào.

Lâm Hiên trong nội tâm kinh sợ, trừng lớn mắt châu tốt tại hắn trải qua Sinh Tử tình cảnh vô số, trước mắt tuy rằng bất lợi nhưng lắc thân cũng không về phần.

Lúc này thời điểm, lại tế ra cái khác bảo vật đã tới không kịp.

Lâm Hiên hai tay nhất chà xát, lôi minh đại tố, mực hắc sắc tia chớp hóa thành từng đạo cánh tay thô hồ quang điện sau đó xa hơn chính giữa hợp lại, một tờ mặt quỷ hiển hiện mà ra, quỷ kia mặt thôn vân thổ vụ, rất nhanh từng mặt tị cỡ bàn tay tấm chắn ngưng kết thành rồi.

Rậm rạp chằng chịt, hiện đầy toàn bộ màn trời.

Huyễn Âm Thần Lôi làm như ngày xưa lại Tu La Vương sở trường bí thuật, không chỉ có riêng là có thể đủ ăn mòn địch nhân bảo vật đơn giản như vậy.

Ngưng kết đi ra tấm chắn, đồng dạng không phải chuyện đùa, Lâm Hiên hôm nay bất quá là dùng dao mổ trâu cắt tiết gà mà thôi.

Toàn bộ quá trình nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá ngay lập tức công phu.

Oanh!

Tiếng nổ lớn hành động lớn, so với sấm sét giữa trời quang còn muốn rung động lòng người chỉ thấy trên bầu trời ánh sáng màu đỏ hắc mang giúp nhau xuyên thẳng qua, Kiếm Khí tung bay ngang dọc nhưng mà thế lại càng ngày càng yếu, rốt cục bị ngăn trở.

Lâm Hiên nhẹ nhàng thở ra, hắn nhưng là đúng lý không buông tha người đấy, thật vất vả hóa giải nguy cơ, tự nhiên muốn thừa dịp thắng truy kích.

Tay áo phất một cái, quỷ kia mặt biến mất Huyễn Âm Thần Lôi nhưng như cũ ở trên trời lập loè, ngưng kết ra một mấy trượng lớn lên cự mãng đã đến.

Không nói hai lời, mở ra bồn máu phu miệng, liền hung hăng về phía trước đánh tới rồi.

Cái này Hóa Hình Thuật không có gì thần kỳ, nhưng ảo ảnh thần lôi thế nhưng là uy lực vô cùng.

Mà Lâm Hiên thủ đoạn, tự nhiên không chỉ như thế.

Tay trái một điểm, nhưng là liên tiếp mấy đạo pháp quyết đánh như rồi Chu Tước Hoàn, đinh đinh đang đang thanh âm truyền vào lỗ tai, theo động tác của hắn, Chu Tước Hoàn tại khoảng cách trong lúc đó, vậy mà hóa thân ngàn vạn, vô số hoàn ảnh tại trong hư không hiển hiện, dày như mưa rơi, mão hướng về đối phương đánh rớt.

Đây cũng không phải là bình thường bảo vật, bên trong phong ấn có Chân Linh Chu Tước hồn phách.

Nếu bàn về uy lực, cho dù và không thượng truyện nói trúng Tiên Thiên chi vật, cũng sẽ không chênh lệch quá nhiều, Lâm Hiên cử động lần này có thể tính mảy may giữ lại cũng không.

Dù sao người trước mắt, cắn nuốt linh nhãn chi hồ, pháp lực thâm sâu, còn muốn còn hơn Độ Kiếp trung kỳ lão quái vật, đối mặt loại địch nhân này, Lâm Hiên tự nhiên không dám che giấu.

Chớ xem thường cái kia từng đạo hoàn ảnh, coi như là Phân Thần hậu kỳ Tu Tiên giả, cũng tuyệt không dám đón đỡ một trong số đó đấy, mà trước mắt đã có ngàn vạn nhiều.

"A!"

Hét thảm một tiếng truyền vào lỗ tai, chỉ thấy cái kia áo bào xanh nam tử tay trái máu tươi đầm đìa, cũng là bị Lâm Hiên Hóa Kiếm Vi Ti thần thông gây thương tích, mắt thấy Lâm Hiên lại phải lý không buông tha người tế ra lợi hại như thế bảo vật, thằng này trên mặt biểu lộ càng phát ra oán độc, hắn đương nhiên không có khả năng chịu thua.

Trố mắt hét lớn, sau đó tay phải, tại ngực liền nện mấy cái, một tay lấy túi trữ vật tháo xuống.

"Bành!"

Túi trữ vật bay đến không trung, một đạo vòng ánh sáng bảo vệ hiện lên, rõ ràng chính mình nổ bung rồi, Lâm Hiên cũng không khỏi được kinh ngạc, hắn tuy rằng kiến văn quảng bác, nhưng chuyện như vậy cũng chưa từng bái kiến.

Đối phương đến tột cùng muốn làm gì.

Ý nghĩ này chưa vòng qua, đã nhìn thấy đủ mọi màu sắc linh quang lập loè, một thanh chuôi Tiên kiếm hiển hiện mà ra, những thứ này Tiên kiếm dài ngắn không đồng nhất, tạo hình càng là khác nhau.

Số lượng nhiều, càng là làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Lâm Hiên thần niệm đảo qua, thô sơ giản lược khẽ đếm, lại có gần trăm vạn nhiều.

Không sai, gần trăm vạn nhiều.

Nếu không phải đối với chính mình thần niệm tin tưởng mười phần, Lâm Hiên thiếu chút nữa, đều muốn hoài nghi mình có phải hay không mấy sai.

Đối phương làm sao có thể đồng thời tế ra nhiều như vậy bảo vật?

Lâm Hiên thân gia tuy rằng thâm hậu vô cùng, nhưng gần trăm vạn Tiên kiếm, đó cũng là xác định vững chắc cầm không đi ra địa phương.

Nói một cách khác, đối phương là tận lực tại thu thập, nói không chừng còn mượn môn phái chi lực, nếu không chỉ dựa vào chính hắn, tuyệt nhưng là hữu tâm vô lực, không chiếm được nhiều như vậy Tiên kiếm bảo bối địa phương.

Lâm Hiên trong nội tâm hoảng sợ, nhưng là chú ý tới những thứ này Tiên kiếm không chỉ có hình dạng không đồng nhất, phẩm chất không khỏi cũng có chút so le không dậy nổi, trong đó đại bộ phận linh quang đều ảm đạm vô cùng, bất quá là bình thường nhất pháp bảo mà thôi, thậm chí còn có đại lượng Linh Khí.

Không sai, Linh Khí, linh động hoặc là Trúc Cơ Kỳ tu sĩ mới sẽ sử dụng vũ khí, dùng Linh Giới tài nguyên chi phong phú, một khi ngưng kết Kim Đan thành công, đừng nói tông môn gia tộc Tu Tiên giả, coi như là nghèo rớt mùng tơi tán tu tổng cũng có thể luyện chế ra một kiện pháp bảo đến đấy.

Ở đây đã có hơn phân nửa đều là Linh Khí, nhưng là không kỳ lạ quý hiếm.

Dù sao trước mắt Tiên kiếm có gần trăm vạn nhiều, cung Kiếm Hồ tuy là Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc, lại ở đâu có thể xuất ra nhiều như vậy pháp bảo đâu rồi, không phải táng gia bại sản không thể.

Nhưng nhiều Bảo kiếm như vậy, cũng có không ít phẩm chất không tầm thường, cổ bảo liền không tại số ít, còn có hơn mười thanh tiên kiếm càng vầng sáng phun ra nuốt vào, nếu như mình không có nhìn lầm, chỉ sợ là Thông Thiên Linh Bảo!

Đương nhiên không phải là Tiên Thiên chi vật, nhưng ngày sau Linh Bảo uy lực cũng là không tầm thường.

Này cũng không kỳ lạ quý hiếm, đối phương dù sao cũng là Độ Kiếp kỳ, ngày sau Linh Bảo đã không thể nói cỡ nào quý giá hoặc là rất giỏi, nhưng Lâm Hiên biểu lộ nhưng là ngưng trọng vô cùng, lấy đối phương thân phận thực lực, có thể thu tụ tập đến nhiều như vậy Tiên kiếm không tính là kỳ lạ quý hiếm.

Có thể cái kia sao làm, có ý nghĩa gì, phải biết rằng, mỗi đem ra sử dụng một kiện bảo vật, mặc kệ pháp bảo hay là linh khí, tiêu hao ngoại trừ pháp lực còn có thần thức.

Độ Kiếp kỳ tồn tại, pháp lực xác thực sâu hòu vô cùng, cho dù đồng thời điều khiển trăm ngàn kiện pháp bảo cũng không kỳ lạ quý hiếm, nhưng mà gần trăm vạn thanh tiên kiếm đồng thời dùng cho đối địch, thì là nghĩ cũng không dám nghĩ sự tình.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh