TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1565: Thợ Săn Cùng Con Mồi

Chương 1565: Thợ Săn Cùng Con Mồi
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Một nước đi không cẩn thận cả bàn cờ đều thua.

Hai người đều là vừa sợ vừa giận.

Kiếm Hồ Cung cùng Vân Ẩn Tông trở mặt, hai người bọn họ làm như Thái Thượng trưởng lão há lại sẽ không rõ ràng lắm, tuy nhiên một mực chưa từng ra tay qua, nhưng là ngầm đồng ý đâu.

Nếu không, cai phái Phân Thần kỳ tu sĩ, lại chỗ nào sao mà to gan như vậy, dám lưng cõng hai người bọn họ, tự tiện làm chủ.

Mà hai người sở dĩ ngầm đồng ý, cũng là có lo nghĩ của mình.

Thứ nhất, là Vân Ẩn Tông thu được cái kia Linh Nhãn Chi Hồ, thật là không phải chuyện đùa, diện tích tuy nhiên không cách nào cùng bổn môn so sánh với, nhưng linh khí chi đậm đặc, lại đã đến có thể cho linh khí tinh hóa trình độ.

Có cùng loại hiệu quả tiên sơn động phủ, phóng nhãn Linh giới đó cũng là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu chi vật, nếu không phải hiểu được cũng thì thôi, cơ hội như vậy bày ở trước mắt, chỗ nào có đạo lý bỏ qua.

Chỉ cần đạt được cái này Linh Nhãn Chi Hồ, hai người tu vi khả năng càng tiến một bước, dù sao tại như vậy linh khí nồng đậm bảo địa ngồi xuống, không cần phải nói, cái kia nhất định là có chuyện gấp rưỡi hiệu quả.

Cho nên bảo vật này bọn hắn nguyện nhất định phải có.

Duy nhất tính sai chính là, Vân Ẩn Tông rõ ràng khó chơi đến tình trạng như thế.

Điểm này, thật sự quá vượt quá hai người đoán trước rồi.

Kỳ thật nghiêm chỉnh mà nói, cũng không thể trách hai người khinh địch, Vân Ẩn Tông những năm này, mặc dù thanh danh đại tác, nhưng cùng Kiếm Hồ Cung so sánh với, dù sao cũng là gặp dân chơi thứ thiệt.

Hai cái tông môn thực lực, căn bản tựu không là cùng một đẳng cấp.

Bất quá là muốn theo bọn hắn chỗ ấy cầu lấy một kiện bảo vật, mặc dù có ỷ lớn hiếp nhỏ hiềm nghi, nhưng thì tính sao, Tu Tiên Giới nguyên vốn là cường giả vi tôn đấy.

Vân Ẩn Tông thực lực tuy nhiên không đáng giá nhắc tới, nhưng cai phái tu sĩ cũng không có khả năng không rõ cái này đạo lý đơn giản, bọn hắn nếu là thông minh, nên chủ động giao ra cái kia Linh Nhãn Chi Hồ, kể từ đó, tự nhiên có thể dừng can qua, thậm chí nhân họa đắc phúc, theo bổn môn đạt được một ít thiện ý cùng chỗ tốt.

Hai người tính toán đánh không sai, từ vừa mới bắt đầu, bọn hắn liền đem Vân Ẩn Tông coi là cái thớt gỗ bên trên cá, lại nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, hội toát ra Lâm Hiên cái này chuyện xấu.

Tục ngữ nói, người là thịt cá, ta làm dao thớt, nhưng mà bởi vì Lâm Hiên xuất hiện, thợ săn cùng con mồi nhân vật, lại bỗng nhiên mất nguyên một đám nhi.

Vân Ẩn Tông tự nhiên sẽ không lại mặc người chém giết, thậm chí đảo khách thành chủ.

Cái này họ Lâm tiểu tử càng kỳ quái hơn, một người, tựu dám đến xông bổn môn tổng đà, quả thực xem Kiếm Hồ Cung vi không có gì, mà hắn chắc chắn làm được, bổn môn lịch Đại Tổ Sư hao tốn vô số tâm huyết, đem tổng đà đánh đã tạo thành đầm rồng hang hổ, hắn rõ ràng qua tự nhiên, bất kể là trận pháp cũng tốt, cấm chế cũng thế, hay vẫn là mấy dùng mười vạn kế Tu Tiên giả, rõ ràng không một người có thể đưa hắn ngăn trở.

Cứ như vậy thông suốt không trở ngại, giết đến bổn môn tim gan địa đã mang đến.

Gần trăm tên Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, nghe ngóng rồi chuồn, bị hắn đuổi cho giống như chuột chạy qua đường.

Như thế mất mặt, có thể nói mất lấy hết Kiếm Hồ Cung mặt, không, là từ Thượng Cổ bắt đầu, loại chuyện này chưa bao giờ từng có qua, Đại sư huynh mặc dù mất tích, nhưng còn là tự nhiên mình hai người, tọa trấn tổng đà, há lại cho ngoại nhân như thế khi nhục.

Nghĩ tới đây, hai người biểu lộ đều không thiện vô cùng.

Cái này Lâm tiểu tử đã dám to gan lớn mật đến chỗ này, hôm nay muốn đưa hắn chém giết ở chỗ này.

Mà Kiếm Hồ Cung Phân Thần kỳ trưởng lão cũng dừng bước, có hai vị sư thúc làm chủ, bọn hắn tự nhiên không cần phải tứ tán mà chạy.

Tuy nhiên Độ Kiếp cấp bậc chiến đấu, bọn hắn chưa hẳn có tư cách cuốn vào, nhưng mà theo bên cạnh phụ trợ thoáng một phát, hay vẫn là mảy may vấn đề cũng không.

Thứ nhất, có thể lấy, thứ hai, bọn hắn đồng dạng hận Lâm Hiên tận xương, có cơ hội đưa hắn diệt trừ, những cái thứ này tự nhiên không ngại, thoáng tận bên trên một phần lực đấy.

...

Địch chúng ta quả, Lâm Hiên đã bị bao vây.

Nhưng mà Lâm Hiên trên mặt hào không vẻ sợ hãi, chính là Phân Thần cấp bậc tồn tại lại được coi là cái gì.

Con sâu cái kiến tựu là con sâu cái kiến, số lượng nhiều hơn nữa lại có thể lấy chính mình như thế nào, duy nhất lại để cho Lâm Hiên cố kỵ, cũng chỉ có hai gã cùng giai Tu Tiên giả.

Nhưng là chỉ là cố kỵ mà thôi, cũng không mảy may sợ hãi.

Tuy nhiên theo lấy được manh mối, cũng biết hai người không dễ chọc, am hiểu bao vây tấn công chi thuật, nhưng Lâm Hiên chính mình như thế nào bình thường Tu Tiên giả, tóm lại bất luận từ góc độ nào, chính mình thắng cơ hội đều là khá lớn đấy.

Chỉ cần diệt sát hai người này, tựu không phải do Kiếm Hồ Cung không chịu thua, cùng Vân Ẩn Tông xung đột, cũng có thể cáo một giai đoạn, một đoạn.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên toàn thân lệ khí dâng lên, ánh mắt càng phát ra lợi hại rồi.

Gặp Lâm Hiên không có nghe ngóng rồi chuồn ý đồ, cái kia hai tên gia hỏa cũng nhẹ nhàng thở ra, hai người bọn họ, cố nhiên là hận Lâm Hiên tận xương, nhưng là minh bạch, Độ Kiếp kỳ tu sĩ thực lực, đến tột cùng đáng sợ đến loại trình độ nào.

Hai người tự tin, đánh bại Lâm Hiên không khó, nhưng mà hắn nếu là quay đầu muốn chạy, muốn muốn ngăn cản, lại không có mười phần nắm chắc.

Thằng này rõ ràng to gan lớn mật, muốn muốn cùng mình hai người một trận chiến, quả thực là ngu xuẩn tới cực điểm.

Trời tạo nghiệp chướng, vẫn còn có thể sống, tự gây nghiệt, không thể sống, lúc này đây, nếu không thể đem tiểu tử này đưa đi âm tào địa phủ, chính bọn hắn cũng không thể tha thứ chính mình rồi.

"Hảo hảo, tiểu gia hỏa, trong chốc lát ta sẽ cho ngươi một thống khoái đấy."

Nam tử kia cười lớn mở miệng, trên mặt tràn đầy vẻ ngạo nhiên, hiển nhiên đối với thực lực của mình, tin tưởng mười phần.

Nàng kia tuy nhiên cũng không nói gì, nhưng trong mắt cũng có sát khí chớp động.

Lâm Hiên cười mà không nói, khoát tay chặn lại, Cửu Cung Tu Du kiếm tại bàn tay ngưng tụ: "Lâm mỗ dưới thân kiếm, không trảm vô danh chi đồ, hai vị đạo hữu, có thể đem tính danh nói cho Lâm mỗ sao?"

Lâm Hiên cũng có chút tò mò, cái này đối với song tu đạo lữ quá mức thần bí, tựu phảng phất lăng không xuất hiện đấy, quan tại tình báo của bọn hắn ít đến thương cảm, liền họ cái gì tên ai cũng không rõ ràng lắm, đây đối với Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật mà nói, quả thực không thể tưởng tượng nổi.

Tục ngữ nói biết mình biết người, trăm trận trăm thắng, tuy nói gần kề hiểu rõ thoáng một phát tên của bọn hắn, đối với trận chiến này cũng không trợ giúp, nhưng xuất phát từ hiếu kỳ, Lâm Hiên tốt hơn theo khẩu hỏi một câu.

"Hừ, đem chết chi nhân, cũng xứng biết rõ chúng ta hai người danh tự, không bằng các hạ liền mang theo một bụng nghi hoặc, đi âm tào địa phủ như thế nào?" Cái kia cung trang nữ tử cười lạnh thanh âm truyền vào lỗ tai, thanh âm ngữ khí, kết đối Lâm Hiên hận ý mười phần.

"A?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần vẻ ngoài ý muốn, đối phương liền danh tự cũng không chịu nói, không khỏi quá keo kiệt rồi, bất quá thì tính sao, cái này cũng sẽ không ảnh hưởng thi đấu thắng bại: "Muốn tiễn đưa Lâm mỗ đi âm tào địa phủ, cũng muốn có tương ấn thực lực mới có thể, không bằng lại để cho Lâm mỗ tiễn đưa hiền phu phụ đi Hoàng Tuyền như thế nào?"

Lâm Hiên vốn là không có ý định sính miệng lưỡi lợi hại, nhưng đối với phương đã mở miệng trào phúng, hắn đương nhiên cũng sẽ không biết ngoan ngoãn nghe, tự nhiên muốn trả lời lại một cách mỉa mai một phen rồi.

"Ngươi..."

Hai người kia quả nhiên giận dữ, nam tử kia tay áo phất một cái, một đạo hỏa quang do hắn trong tay áo bay vút mà ra, đồng thời trố mắt hét lớn: "Tiểu tử lớn mật, rõ ràng dám trêu chọc ta, như thế không biết sống chết, ta vừa ngươi rút hồn luyện phách, ta muốn cho ngươi muốn sống không thể muốn chết không được."

Lời còn chưa dứt, cái kia ánh lửa đã hóa thành một linh quang bắn ra bốn phía Tiên Kiếm, hung hăng hướng về Lâm Hiên đỉnh đầu bổ chặt đi xuống rồi.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh