TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1562: Phượng Hoàng Chi Uy

Chương 1562: Phượng Hoàng Chi Uy
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Phát giác được điểm này Kiếm Hồ Cung trưởng lão, mỗi người trên mặt, đều lộ ra vài phần vẻ kinh ngạc, cái này Lâm tiểu tử, so tưởng tượng còn muốn đáng sợ nhiều lắm.

Bất quá giờ này khắc này, bọn hắn cũng không có tâm tình nghiên cứu kỹ.

Trước mắt Phượng Hoàng, tuyệt không chỉ là khí thế bàng bạc, đối phương đem bảo vật biến hóa ra như thế hình thái, nhất định là có mục đích.

Không biết là cái gì, nhưng sớm một chút thoát đi chỗ thị phi này luôn đúng vậy.

Vì vậy những trưởng lão kia hoặc bấm niệm pháp quyết, hoặc đem ra sử dụng bảo vật, độn quang trở nên càng thêm nhanh chóng.

Như vậy ý định có lẽ đúng vậy, nhưng là đem tu vi của bọn hắn cảnh giới bạo lộ không thể nghi ngờ, Lâm Hiên thậm chí không cần đem thần thức thả ra, có thể đại khái suy đoán ra người nào là Phân Thần hậu kỳ Tu Tiên giả.

Dù sao nếu không là tu luyện có cấp cao nhất độn thuật, tựu tình hình chung mà nói, Phân Thần sơ kỳ Tu Tiên giả, độn quang tốc độ, vô luận như thế nào cũng không kịp nổi hậu kỳ tồn tại đấy.

Tuy nhiên cũng không thể quơ đũa cả nắm, nhưng thân thể to lớn hẳn là như vậy đúng vậy.

Vì vậy, Lâm Hiên ánh mắt, thoáng cái đã rơi vào nhanh nhất hơn mười đạo độn quang lên.

Tuy nhiên thoáng cái sử xuất Chân Linh Hóa Kiếm Quyết loại này ẩn giấu bí thuật, nhưng Lâm Hiên tự nhiên không có nắm chắc đem ở đây gần trăm tên Phân Thần kỳ tu sĩ toàn bộ diệt trừ, nhưng cầm đầu hơn mười người hậu kỳ Tu Tiên giả, Lâm Hiên lại không có ý định buông tha.

Chỉ cần có thể đem những này hậu kỳ tồn tại một mẻ hốt gọn, Kiếm Hồ Cung cũng không phải nguyên khí đại thương không thể.

Lâm Hiên định ra sách lược không tính là hoàn mỹ, nhưng giờ này khắc này, cũng chỉ có thể làm được một bước này.

Chỉ thấy thân hình hắn lóe lên, đã đi tới Phượng Hoàng đầu lâu phía trên, đây cũng không phải là chính thức Bách Điểu Chi Vương, mà giờ khắc này khí thế, cũng là lên như diều gặp gió.

"Tật!"

Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm đi, chỉ thấy cái kia Phượng Hoàng ngẩng đầu lên sọ, nghểnh cổ hát vang, âm thanh truyện trăm dặm, sau đó hai cái cánh khẽ vỗ, một đôi thiết trảo càng hướng phía hư không tìm tòi.

Một cổ đáng sợ Pháp Tắc Chi Lực tùy theo tỏ khắp đi ra.

Không Gian Pháp Tắc!

Bầu trời thoáng cái biến thành tái nhợt chi sắc.

Sau đó một đạo trăm trượng lớn lên vết nứt không gian trống rỗng xuất hiện rồi.

Phượng Hoàng không nói hai lời, mang theo Lâm Hiên một đầu chui vào, hỏa hồng sắc thân ảnh thoáng cái biến mất không thấy.

...

Nhưng mà sau một khắc, cách này ngàn dặm bên ngoài.

Một đại hán áo đen, toàn thân chính bao vây lấy ác phong, về phía trước gấp độn mà đi, hắn dung mạo thô lỗ vô cùng, tu vi đúng là Phân Thần hậu kỳ.

Người này họ Ngô, từng cùng cung trang nữ tử tranh chấp, chính là Kiếm Hồ Cung trưởng lão một trong.

Hắn đã từng không đem Vân Ẩn Tông để vào mắt, nhưng mà Lâm Hiên bày ra đại thần thông lại đem lòng tin của hắn triệt để bị phá huỷ.

Không thể nói rất sợ chết, tóm lại, đối mặt mạnh như vậy địch, hắn sớm đã không có tới một trận chiến dũng khí, vì vậy cùng với khác sư huynh đệ cùng một chỗ, cùng thi triển thần thông, hy vọng có thể thoát được xa xa địa phương.

Lâm Hiên tuy là Độ Kiếp kỳ lão tổ, nhưng dù sao chỉ có một người mà thôi, phân thân thiếu phương pháp, trong bọn họ tuyệt đại đa số người, vẫn có cơ hội chạy ra tìm đường sống đấy.

Đại Hán độn nhanh chóng chưa nói tới không tầm thường, cũng tựu bình thường Phân Thần hậu kỳ tiêu chuẩn mà thôi, sơ kỳ trung kỳ đồng môn còn có rất nhiều, vốn là hắn cho là mình có thể tránh được, nào biết được cơ duyên xảo hợp, lại thành Lâm Hiên cái thứ nhất con mồi.

Xoẹt xẹt...

Trước đó nửa phần dấu hiệu cũng không.

Một đạo trăm trượng lớn lên vết nứt không gian xuất hiện ở đỉnh đầu của hắn chỗ.

Sau đó ánh sáng màu đỏ lóe lên, cái kia cực lớn Phượng Hoàng đập vào mi mắt.

Làm sao có thể?

Đại Hán vừa sợ vừa giận, trên mặt tràn đầy không thể tưởng tượng nổi thần sắc.

Hắn đương nhiên biết rõ Độ Kiếp cấp bậc tồn tại có thể câu thông thiên địa pháp tắc.

Nhưng mà đối phương chỉ là sơ kỳ tồn tại mà thôi, rồi biến mất nếm qua thịt heo tổng bái kiến heo chạy, Đại Hán cũng biết, tại sở hữu thiên địa pháp tắc ở bên trong, Không Gian Pháp Tắc là bài danh hàng đầu, đối phương làm sao có thể lĩnh ngộ?

Bình tâm mà nói, lần này phỏng đoán không có sai.

Lâm Hiên thực lực mặc dù hơn xa cùng giai tồn tại rất nhiều, nhưng cũng không có lĩnh ngộ Không Gian Pháp Tắc, càng đừng đề cập như vậy cử trọng nhược khinh sử dụng.

Nhưng mà Chân Linh Hóa Kiếm Quyết chính là Mặc Nguyệt Thiên Vu Quyết trong lợi hại nhất vài loại bí thuật một trong, dùng Cửu Cung Tu Du kiếm làm cơ sở, đem ra sử dụng Thiên Phượng linh huyết biến ảo đi ra Bách Điểu Chi Vương, không hề chỉ là bình thường Hóa Hình Thuật, mà là thực có vài phần Phượng Hoàng thần thông.

Phượng Hoàng, tự nhiên có thể đem ra sử dụng Không Gian Pháp Tắc.

Trước mắt Cửu Cung Tu Du kiếm biến hóa đi ra cái này, tuy nhiên không đạt được sở trường về trình độ, nhưng chỉ là đơn giản sử dụng, tự nhiên mảy may vấn đề không có.

Đại hán kia trên mặt tràn đầy sợ hãi, vốn là ngang ngược càn rỡ một phần cũng không, duy còn lại vẻ mặt tái nhợt chi sắc.

"Tiền bối tha mạng!"

Con sâu cái kiến còn sống tạm bợ, giờ này khắc này, mặt mũi tự nhiên tính toán không được cái gì, Đại Hán kinh sợ ngoài, nhịn không được mở miệng cầu xin tha thứ rồi.

Nhưng mà không chỗ hữu dụng, Lâm Hiên cũng không phải là nhân từ nương tay Tu Tiên giả, sớm biết hôm nay, làm gì lúc trước, Tu Tiên Giới không có hối hận một đường, người cũng nên vi hành vi của mình, trả giá thật nhiều đấy.

Lâm Hiên nhìn như không thấy, tay phải nâng lên, năm ngón tay khẻ nhếch, lập tức một đạo vòng bảo vệ màu xanh lá bay cuộn mà ra, hóa thành mấy đạo chói mắt kiếm quang hướng phía phía trước kích xạ.

Đại Hán mặt xoát thoáng một phát trắng rồi.

Trong mắt sợ hãi chi ý đã đậm đặc đến không cách nào dùng ngôn ngữ hình dung tình trạng, nhưng hắn tự nhiên sẽ không ngồi chờ chết, hai tay mở rộng, tại bên hông liền phách, lập tức liên tiếp năm sáu cái tấm chắn theo trong Túi Trữ Vật bay ra.

Quay tròn thẳng chuyển, tầng tầng lớp lớp ngăn cản trước người.

Không hổ là Kiếm Hồ Cung trưởng lão, giơ tay nhấc chân, có thể xuất ra nhiều như vậy phòng ngự bảo vật.

Đáng tiếc vô dụng thôi đồ.

Lâm Hiên căn bản là nhìn như không thấy, cái kia mấy đạo kiếm quang nối thành một mảnh, hung hăng bổ chém tới rồi.

Xoẹt xẹt...

Tiếng vỡ vụn truyền vào lỗ tai, vốn là chắc chắn phòng ngự lại có như giấy mỏng, trong khoảnh khắc tựu tan thành mây khói mất.

Đại Hán trên mặt không thể ức chế lộ ra vẻ sợ hãi, huyết hoa vẩy ra mà ra, sau đó đã bị lấy xuống đầu lâu.

Kiếm quang như trước chói mắt, Đại Hán Nguyên Anh đồng dạng không có cơ hội chạy ra, Lâm Hiên đã động thủ, đương nhiên sẽ không cho hắn cơ hội báo thù.

Cái này cuồng vọng gia hỏa đã hồn quy Địa phủ, liền Lâm Hiên một chiêu cũng không ngăn trở.

Chung quanh tu sĩ đã sợ ngây người.

Bọn hắn biết rõ Độ Kiếp Kỳ lão quái rất cường, nhưng nằm mơ cũng chưa từng nghĩ, hội cường đến nước này.

Song phương cách xa nhau, rõ ràng có ngàn dặm xa, hắn lại hô hấp tầm đó, tựu đuổi theo.

Một cái che mặt, tựu diệt sát Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, trời ạ, cuối cùng là Độ Kiếp kỳ tồn tại còn là quái vật.

Đáng thương Kiếm Hồ Cung chúng tu sĩ đã bị dọa phá mật, nhưng Lâm Hiên đương nhiên không sẽ được thì có nửa phần thương cảm lùi bước, ai khiến cái này tên ngu xuẩn, dám đến Thái Tuế trên đầu đến động thổ.

Diệt sát đại hán áo đen, Lâm Hiên quay đầu sọ, tập trung cách cách mình gần đây một gã Tu Tiên giả, đó là tái đi phát bà lão, tu vi đồng dạng là Độ Kiếp hậu kỳ, cách cách mình bất quá trong vòng hơn mười dặm.

Lúc này đây, Lâm Hiên không cần tái sử dụng Không Gian Pháp Tắc, dù sao cho dù có Chân Linh Hóa Kiếm Quyết tương trợ, kích phát Thiên Phượng linh huyết tiêu hao pháp lực cũng là không như bình thường.

Hơn mười dặm, đối với bọn hắn cảnh giới này tu sĩ mà nói, thật sự tính toán không được cái gì, căn bản không có tất yếu làm như vậy.

"Rơi!"

Lâm Hiên một ngón tay về phía trước điểm ra, Phượng Hoàng cái đuôi bãi xuống, hơn mười đạo lông vũ về phía trước kích xạ.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh