TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1561: Tứ Tán Mà Trốn

Chương 1561: Tứ Tán Mà Trốn
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cái kia Linh Nhãn Chi Hồ không chỉ có diện tích uyên bác, chỗ phát ra linh khí, càng là dồi dào vô cùng, coi như là Thượng phẩm linh mạch, cũng không có cách nào cùng với khác so sánh với.

Lâm Hiên sâu hít sâu, cảm giác vui vẻ thoải mái.

Sau đó lại thở dài.

Quả nhiên là nhân tâm chưa đủ rắn nuốt voi, Kiếm Hồ Cung rõ ràng đã có như vậy tốt Linh Nhãn Chi Hồ, lại còn muốn mưu đoạt Vân Ẩn Tông bảo vật, lăng không trêu chọc cường địch, quả thực là ngu không ai bằng.

Đương nhiên, đây cũng chỉ là mặt ngoài mà thôi, dù sao Kiếm Hồ Cung tu sĩ tuy nhiều, lại không người có thể có biết trước chi thuật, tự nhiên nằm mơ cũng không nghĩ ra, Lâm Hiên vị này biến mất đã lâu Vân Ẩn Tông trưởng lão, hội tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, đều xem trọng mới xuất hiện tại Vân Ẩn Tông ở bên trong.

Nếu không đối phương là hay không sẽ làm ra như vậy khinh suất lựa chọn, hôm nay nhưng chỉ có lưỡng nói.

Nhưng Tu Tiên Giới không có nếu như, bất kể như thế nào, Vân Ẩn Tông đã cùng Kiếm Hồ Cung trở mặt, chính mình càng là sát nhập vào đối phương tổng đà.

Khai cung không quay đầu lại mũi tên, Lâm Hiên hiện tại ngoại trừ dũng cảm tiến tới, cũng không có loại thứ hai lựa chọn.

Nghĩ tới đây, Lâm Hiên trong mắt cuối cùng một đám mê mang biến mất.

Hôm nay chính mình đã đi tới đối phương tổng đà tim gan vị trí, tin tưởng Kiếm Hồ Cung còn thừa bịp bợm không nhiều lắm, đòn sát thủ cũng không có mấy người.

Nhưng Lâm Hiên trong nội tâm, cũng không có bao nhiêu vẻ nhẹ nhàng, không có hắn, Kiếm Hồ Cung vậy đối với thần bí song tu đạo lữ, như trước không thấy tung tích.

Lâm Hiên tin tưởng, theo sư tỷ chỗ ấy nghe được tình báo không có sai, liền Tiết lão yêu cũng dưới tay bọn họ tiếc bại mất, hôm nay chính mình đã đem Kiếm Hồ Cung náo loạn một cái long trời lỡ đất, vì sao nhưng không thấy hai người này tung tích đâu này?

Lâm Hiên hết sức tò mò, ở sâu trong nội tâm càng là nhiều thêm vài phần cảnh giác.

Lâm Hiên có thể không tin tưởng bọn họ sẽ biết sợ chính mình.

Đường đường Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, tại sao có thể là nhát gan sợ phiền phức chi đồ, cho nên bọn hắn chậm chạp không hiện thân, ngược lại lại để cho Lâm Hiên đã có càng nhiều nữa băn khoăn.

Minh thương dễ tránh, ám tiễn khó phòng, có trời mới biết cái này lưỡng lão quái vật, trong nội tâm đến tột cùng có như thế nào mục đích.

Bất quá lời nói mặc dù như thế, Lâm Hiên cũng không có tâm tình lo lắng nhiều xuống dưới, binh tới tướng đỡ. Nước tới đấp đất chặn. Cùng hắn ở chỗ này lo lắng sợ hãi, không bằng giải quyết dứt khoát, trước đem đối phương tổng đà cho cầm xuống.

Trong đầu ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đem thần thức thả ra, trên mặt hồ chi chít như sao trên trời, có vài chục tòa linh khí nồng đậm đảo nhỏ làm đẹp tại đâu đó.

Ở trên đảo có lấy số lượng phần đông Tu Tiên giả, động phủ càng là vô số kể. Có thể ở chỗ này mở động phủ, không cần phải nói, tự nhiên là Kiếm Hồ Cung đệ tử hạch tâm rồi.

Nhưng rất nhanh, Lâm Hiên ánh mắt lại càng qua tiểu hồ, rơi ở trong đó một hòn đảo nhỏ lên.

Này đảo thô xem xét, cũng không có cái gì thần kỳ. Nhưng mà tại hòn đảo một cái ngọn núi lên, lại tụ tập gần trăm tên Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả, chỉ là Phân Thần hậu kỳ tồn tại, thì có mười cái.

Không cần phải nói, tất cả đều là Kiếm Hồ Cung chấp sự cùng trưởng lão rồi.

Cai phái tinh anh, tụ tập cùng nơi này, chẳng lẽ nói, là có âm mưu gì?

Nếu không. Chẳng lẻ không sợ bị chính mình một mẻ hốt gọn rồi hả?

Lâm Hiên trong nội tâm. Cũng có vài phần nghi hoặc, nhưng rất nhanh. Tựu đem ý nghĩ này ném ra lên chín từng mây đi.

Ngược lại cũng không phải hắn gan lớn, không tướng địch người để vào mắt, mà là trước mắt, thật sự là ngàn năm khó gặp gỡ cơ hội tốt.

Cho dù có âm mưu thì như thế nào, chỉ cần đem gần đây trăm tên Phân Thần cấp bậc Tu Tiên giả diệt trừ, Kiếm Hồ Cung cho dù không tan đàn xẻ nghé, cũng không phải nguyên khí đại thương không thể.

Kể từ đó, cai phái còn có cái gì tiền vốn cùng Vân Ẩn Tông là địch?

Nguy hiểm luôn cùng tiền lời thành có quan hệ trực tiếp, Lâm Hiên như vẫn chỉ là Phân Thần kỳ, tự nhiên không dám như vậy tùy tiện tìm tới cửa đi.

Nhưng tiến giai độ kiếp về sau, thực lực của hắn không phải chuyện đùa, đối mặt tình thế như vậy, cũng tựu có đảm lượng đi bốc lên một mạo hiểm rồi.

Cầu phú quý trong nguy hiểm, Lâm Hiên không chút do dự, toàn thân thanh mang nổi lên, như cái kia bị hắn tập trung đảo nhỏ bay đi.

Lâm Hiên động tác quả cảm vô cùng, nhưng mà nhưng trong lòng tại tự định giá đối phương đến tột cùng chuẩn bị như thế nào âm mưu quỷ kế, dù sao gan lớn là một sự việc, liều lĩnh nhưng lại rất ngu xuẩn địa phương.

Lâm Hiên cũng không muốn ăn trộm gà bất thành còn mất nắm gạo, một cước bước vào đối phương chỗ bố trí xuống trong cạm bẫy.

Nhưng kế tiếp một màn, lại làm cho người nghẹn họng nhìn trân trối.

Lâm Hiên độn quang nhanh chóng, có thể mới bay đến trên đường, chỉ thấy vầng sáng hành động lớn, tính ra hàng trăm cầu vồng phóng lên trời, những cái kia Phân Thần kỳ trưởng lão rõ ràng tứ tán mà trốn.

"Cái này..."

Lâm Hiên nghẹn họng nhìn trân trối, cơ hồ cho là mình nhìn lầm.

Trước một khắc, hắn còn lo lắng đối phương an bài lợi hại bẫy rập cấm chế, cái khác không đề cập tới, chính mình từng gặp phải kiếm trận, đừng nhìn lúc ấy, dễ như trở bàn tay đã bị chính mình phá vỡ, đó là bởi vì không bố trí xuống trận này chính là, bất quá là một ít Động Huyền cấp bậc Tu Tiên giả.

Nếu là những cái thứ này tu vi lại cao một chút, nói thí dụ như đổi thành phân thần tu sĩ, cái kia 100% có thể uy hiếp được chính mình.

Lâm Hiên lời này không có nói ngoa, vốn là trong lòng của hắn cũng có vài phần cảnh giác, nào biết được cuối cùng nhưng lại loại kết quả này, đối phương rõ ràng làm chim thú tản.

Có lầm hay không, Lâm Hiên trong lòng là thật sự kinh ngạc.

Nhưng việc đã đến nước này đã không kịp muốn quá nhiều, đối phương tứ tán mà trốn mình muốn một mẻ hốt gọn đã có thể có không nhỏ độ khó, nơi này chính là Kiếm Hồ Cung tổng đà, đối phương chiếm cứ lấy thiên thời địa lợi nhân hoà, một khi trốn ra bản thân thần thức cảm ứng phạm vi, tùy tiện tìm một chỗ một trốn, mình muốn đem hắn tìm được đã có thể ngàn khó muôn vàn khó khăn rồi.

Mà đây cũng không phải là là không thể nào đấy.

Độ Kiếp kỳ tu sĩ thần thức tuy là không như bình thường, nhưng ở cấm chế dưới tác dụng cũng bị suy yếu rất nhiều, muốn tìm được một lòng ẩn núp Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, không nói là mò kim đáy biển độ khó, nhưng cũng sẽ không biết kém quá nhiều.

Loại tình huống này tự nhiên là Lâm Hiên không muốn nhìn thấy đấy.

Nên ngừng không ngừng, phản thụ hắn loạn, loại này thời khắc, tự nhiên không phải do Lâm Hiên nhiều chần chờ, tay phải nâng lên, tay áo hướng phía phía trước hất lên mà đi.

Theo động tác của hắn, Cửu Cung Tu Du Kiếm ngư du mà ra, tia sáng gai bạc trắng đại tố, nhưng mà khoảng cách như cũ là quá xa rồi.

Bất quá Lâm Hiên đã hội ngày lần làm, trong nội tâm tự nhiên có khác một phen ý định đấy.

Chỉ thấy hai tay của hắn như Xuyên Hoa Hồ Điệp vung vẩy, từng đạo pháp quyết do đầu ngón tay kích xạ mà ra.

"Hợp!"

Lâm Hiên hét lớn một tiếng.

Theo động tác của hắn, Cửu Cung Tu Du kiếm hướng chính giữa hợp lại, nhưng còn lần này, lại không có gì năm màu Lưu Ly Cự Kiếm hiển hiện mà ra.

Mà chuyển biến thành chính là tiếng thanh minh đại tố, một chói mắt vầng sáng phóng lên trời.

Cái kia vầng sáng chính là một đạo hồng mang, bay thẳng nhập trời cao phía trên.

Sau đó, rõ ràng biến thành mở ra cánh muốn bay Phượng Hoàng.

Chiều cao hơn trăm trượng, hai cánh mở ra, càng là giống như che khuất bầu trời, cái kia khí thế làm cho người ta sợ hãi tới cực điểm.

Xa xa Phân Thần kỳ tu sĩ quay đầu lại sọ, trên mặt đều lộ ra vẻ kinh ngạc, thanh thế như vậy, tựu phảng phất trong truyền thuyết Thiên Phượng hàng lâm đã đến nơi này.

Nhưng như vậy ảo giác cũng chỉ là trong nháy mắt mà thôi, trước mắt Phượng Hoàng tuy là không như bình thường, nhưng cùng chính thức Bách Điểu Chi Vương so sánh với, như cũ là kém xa rồi.

Nhưng là cũng không phải là đơn giản bảo bối Hóa Hình chi vật, trước mắt Phượng Hoàng tuy không kịp Bách Điểu Chi Vương, nhưng là rất sống động vô cùng, phảng phất có linh trí chi vật, toàn thân chỗ phát ra uy áp, càng là không thuộc về Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh