TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1560: Phá Trận Cùng Được Bảo

Chương 1560: Phá Trận Cùng Được Bảo
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Cửu Cung Tu Du, biến hóa ngàn vạn, thực lực đã đến Lâm Hiên cái này cấp bậc, bổn mạng bảo vật đã không phải chỉ có thể sử dụng tại công kích, mà là có thể căn cứ bất đồng tình thế, biến ảo được không cùng đồ vật.

Cái gọi là nước vô thường thế, điểm này ngược lại có điểm giống Nguyệt Nhi Huyền Âm hộp báu, cũng là Lâm Hiên tiến giai Độ kiếp về sau mới lĩnh ngộ đến đấy.

Nói đơn giản tựu là tùy tâm sở dục, biến hóa vô phương là tốt nhất hình dung từ.

Vốn là lăng lệ ác liệt vô cùng kiếm khí, hôm nay lại huyễn hóa thành mềm dẻo gông xiềng, đem cái kia dữ tợn Giao Long chăm chú trói buộc.

Bên kia, tiếng thanh minh đại tố, cái kia hỏa hồng sắc Chu Tước ngược lại bay trở về.

Sau đó hình thể nhanh chóng thu nhỏ lại, lóe lên tức thì, chui vào cái kia Chu Tước Hoàn không thấy rồi.

"Phá!"

Lâm Hiên hét lớn một tiếng, hai tay như cổ sắt tỳ bà liên tục vung vẩy, chỉ thấy đủ mọi màu sắc pháp quyết kích xạ mà ra.

Đồng dạng như trường kình hấp thủy, chảy ngược nhập Chu Tước Hoàn.

Bảo vật này mặt ngoài màu đỏ, càng phát ra chói mắt.

Rất nhanh, một khỏa như là phòng ốc giống như lớn nhỏ hỏa cầu, ánh vào tầm mắt.

Sau đó, cái kia hỏa cầu hướng về hai bên mở rộng, rõ ràng huyễn hóa ra một thanh lá liễu trường đao đến.

Đao này trường trăm trượng có thừa, lưỡi đao nhìn về phía trên càng là vô cùng sắc bén.

Mặt ngoài bị ngọn lửa bao khỏa, Pháp Tắc Chi Lực không hề giữ lại tách ra mà ra.

Lâm Hiên chỉ là Độ Kiếp sơ kỳ, xác thực khó có thể phát huy ra Chu Tước Hoàn toàn bộ thực lực, nhưng giờ này khắc này, đem pháp lực không hề giữ lại phóng thích mà ra, Chu Tước Hoàn phát huy ra đến uy năng cũng không để cho khinh thường.

Cái kia Giao Long trong mắt rất nhân cách hóa lộ ra vẻ sợ hãi, dốc sức liều mạng giãy dụa, nhưng mà Cửu Cung Tu Du kiếm biến thành gông xiềng chỗ nào có dễ dàng như vậy giãy giụa.

Nếu là thời gian sung túc, nó có lẽ có thể làm được một bước kia.

Nhưng chỉ vẻn vẹn mấy hơi công phu tắc thì hết cách xoay chuyển.

Xoẹt xẹt!

Hư không đều bị trảm phá, cái kia Giao Long càng là không hề lo lắng bị cắt hạ đầu.

Toàn bộ thân hình tan thành mây khói, một lần nữa biến thành một thanh chuôi Tiên Kiếm, số lượng như trước có ngàn vạn nhiều, nhưng mà cùng vừa mới so sánh với, linh quang nhưng lại ảm đạm vô cùng.

Lâm Hiên trong mắt toát ra vẻ vui mừng, dùng hắn đấu pháp kinh nghiệm chi phong phú, ở đâu không biết hôm nay đúng là thoát khốn mà ra thời cơ tốt.

"Hợp!"

Lâm Hiên hai tay vung vẩy, tại trong hư không xẹt qua kỳ dị quỹ tích, từng đạo pháp quyết kích xạ mà ra.

Cửu Cung Tu Du kiếm hướng chính giữa hợp lại, một thanh trăm trượng lớn lên óng ánh Cự Kiếm hiển hiện mà ra, mặt ngoài phù văn dâng lên, còn bị màu đen như mực Lôi Điện bao khỏa.

"Cự Kiếm Thuật!"

"Hắn muốn làm gì?"

...

Ngàn dặm xa, Kiếm Hồ Cung trưởng lão một mảnh kinh hô, vốn là đối với cái kia dữ tợn Giao Long bọn hắn tin tưởng mười phần, không nghĩ tới cuối cùng lại là như thế này một cái kết quả.

Vạn Kiếm đồ cũng không cách nào đem cái kia Lâm tiểu tử ngăn trở, chẳng lẽ cùng Vân Ẩn Tông trở mặt, kết quả cuối cùng, nhưng lại bọn hắn Kiếm Hồ Cung muốn thất bại thảm hại sao?

Không có khả năng đấy!

Nhưng mà mặc dù không muốn tin tưởng kết quả này, có thể đối mặt Độ Kiếp cấp bậc lão tổ, bọn hắn hiện tại thật sự là hết cách xoay chuyển.

Duy nhất trông cậy vào tựu là hai vị sư thúc.

Có thể hết lần này tới lần khác tại đây mấu chốt nhất thời khắc, bọn hắn cũng tại tu luyện cái gì bí thuật.

Ở đây Phân Thần kỳ trưởng lão tuy nhiều, giờ này khắc này, nguyên một đám, nhưng lại hoang mang lo sợ.

Mà cái kia tiên phong đạo cốt lão giả, trên mặt không còn có mảy may vẻ nhẹ nhàng, mặt chìm như nước, cũng không biết lúc này thời khắc nguy cơ, trong lòng của hắn đến tột cùng suy nghĩ cái gì.

...

Oanh!

Kinh thiên động địa thanh âm truyền vào lỗ tai, linh quang bắn ra bốn phía, như kiêu mặt trời mọc, sau đó bầu trời đột nhiên biến thành xám trắng chi sắc.

Linh quang rất nhanh tựu ảm đạm đi rồi.

Cái kia màu xám trắng bầu trời cũng xuất hiện vô số vết rạn, như mạng nhện, bò đầy toàn bộ hư không mặt ngoài.

Sau đó "Xoẹt xẹt" một tiếng truyền vào bên tai, toàn bộ hư không biến thành từng mảnh từng mảnh.

Phá Toái Hư Không!

Kể từ đó, trận pháp tự nhiên cũng cũng chưa có tác dụng, Lâm Hiên thành công thoát khốn mà ra.

Phóng nhãn nhìn lại, chính mình đưa thân vào một xanh biếc sơn cốc, mà cái kia mênh mông bát ngát quảng trường tắc thì đã biến mất không thấy gì nữa mất.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một đám dáng tươi cười, đột nhiên một đám linh quang xuất hiện ở trong tầm mắt.

Lâm Hiên ngẩng đầu.

Đó là một bức họa cuốn, trường hơn một trượng, ngũ sắc Lưu Ly, nhưng mà giờ này khắc này, nhưng lại ảm đạm vô cùng, dù vậy, như trước tản mát ra một cổ Hồng Hoang phong cách cổ xưa khí tức.

Thực tế làm cho người chú mục chính là là, cái kia bức hoạ cuộn tròn bên trong đích nội dung.

Bút Mặc Đan Thanh, vô số Tiên Kiếm ở đằng kia bức hoạ cuộn tròn trong hiển hiện mà ra, dài ngắn không đồng nhất, tạo hình khác nhau, cho cảm giác của mình, nhưng lại quen thuộc vô cùng.

Vạn Kiếm đồ!

Mấy cái chữ cổ càng ở đằng kia bức hoạ cuộn tròn nổi lên hiện mà ra, kim lóng lánh, khí thế bàng bạc, ghi rất đúng rồng bay phượng múa, mà trùng hợp chính là, mấy chữ này, Lâm Hiên vừa mới nhận biết.

Chẳng lẽ nói...

Lâm Hiên trong nội tâm lập tức đã có suy đoán, vừa rồi chính mình là bị nhốt tại trong trận pháp đúng vậy, nhưng mà đáng sợ kia công kích, ngàn vạn kiếm khí chỗ huyễn hóa ra đến uy lực, cũng không phải là trận pháp chi lợi, mà là trước mắt bảo vật.

Cái này thần bí quỷ dị Vạn Kiếm đồ!

Lâm Hiên trong mắt lập tức toát ra cực kỳ thần sắc mừng rỡ.

Vạn Kiếm đồ uy lực như thế nào, hắn vừa rồi đã tự thể nghiệm qua.

Cùng Chu Tước Hoàn cũng kém phảng phất, Kiếm Hồ Cung không hổ là Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất quái vật khổng lồ, rõ ràng có được bảo vật như vậy.

Bất quá hiện tại, thì là quy chính mình rồi.

Lâm Hiên trong nội tâm vui mừng, tự nhiên cũng sẽ không có mảy may khách khí.

Tay khẽ vẫy, cái kia Vạn Kiếm đồ phảng phất bị cái gì lực lượng thần bí dẫn dắt, lóe lên, đi tới Lâm Hiên trước mặt, Lâm Hiên thưởng thức trên tay bức hoạ cuộn tròn, xác thực là không giống bình thường bảo vật, nếu nói là duy nhất chưa đủ, tựu là linh quang quá mức ảm đạm rồi.

Bất quá hiển nhiên, cái này là vừa vặn cùng mình đấu pháp nguyên nhân.

Cái này không có vấn đề gì, chỉ cần bảo vật không có bị suy giảm tới, tổn thất một ít linh tính, theo thời gian trôi qua, tự nhiên là có thể chậm rãi khôi phục địa phương.

Vừa mới tình cảnh tuy nhiên hung hiểm đi một tí, nhưng có thể có như vậy thu hoạch, cũng đủ để đền bù, Lâm Hiên cảm thấy mỹ mãn, đem Vạn Kiếm đồ hảo hảo thu về.

Tục ngữ nói diệt cỏ tận gốc, Lâm Hiên đương nhiên sẽ không như vậy dừng tay, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, lần nữa về phía trước bay đi.

Lúc này đây, lại cùng lúc trước bất đồng, rõ ràng đã tiến vào Kiếm Hồ Cung hạch tâm khu vực, hết lần này tới lần khác không còn có gặp phải bao nhiêu cách trở.

Trận pháp không nói, tuy nhiên uy lực không tầm thường, nhưng cùng vừa mới cái kia tòa cấm chế so sánh với, tắc thì hoàn toàn không thể so sánh nổi, dùng Lâm Hiên thực lực, tiện tay có thể phá vỡ.

Về phần ngẫu nhiên gặp phải vài tên Tu Tiên giả, xa xa trông thấy Lâm Hiên, căn bản không cần hắn động thủ, chính mình cũng đã làm chim thú tán.

Phảng phất đến nơi này một bước, Kiếm Hồ Cung cao thấp, đã mất đi chống cự dũng khí.

Rốt cục, một mảnh hồ nước ánh vào tầm mắt, sóng xanh vạn khoảnh, mênh mông bát ngát.

"Linh Nhãn Chi Hồ!"

Lâm Hiên ngược lại hít một hơi khí lạnh, trên mặt cũng lộ ra vài phần kinh ngạc chi ý.

Tục ngữ nói, biết mình biết người bách chiến bách thắng, huống chi Kiếm Hồ Cung truyền thừa tự Thượng Cổ, vốn có cái này phiến Linh Nhãn Chi Hồ, căn bản là không thể nói là bí mật gì, Lâm Hiên tự nhiên là nghe nói qua.

Nhưng mà tin đồn, làm sao có thể bằng tận mắt nhìn thấy.

Cai phái không hổ là Nãi Long Giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc, quả nhiên có vô số bảo vật.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh