TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1554: Vạn Kiếm Đồ

Chương 1554: Vạn Kiếm Đồ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Đạo lý kia, bọn hắn trong lòng hiểu rõ, chưởng môn sư huynh càng không khả năng không rõ ràng lắm, nếu như thế, hắn vì sao còn làm như vậy, trong lòng mọi người nói thầm, nhưng là minh bạch, nhất định là có khác nguyên nhân, nếu không dùng chưởng môn anh minh thần vũ, đoạn sẽ không làm này vô dụng sự tình đấy.

Huống chi trên mặt hắn là hàng thật giá thật một điểm sợ hãi cũng không, chẳng lẽ nói, chưởng môn thật sự có nắm chắc đối phó trước mắt cái này khó giải quyết Độ Kiếp kỳ lão quái vật?

Tất cả Trưởng lão trong nội tâm tràn đầy nghi hoặc, rốt cục có người nhịn không được mở miệng, là cái kia sắc mặt nhạt kim Tu Tiên giả, trên mặt còn có quỷ dị ngân văn hiển lộ, vừa nhìn tu luyện thần thông liền có chút không tầm thường: "Chưởng môn sư huynh, bổn môn hộ phái đại trận uy lực tuy không giống nhỏ, có thể, dù là trăm ngàn tên đẳng cấp cao tu sĩ xâm nhập đều có thể đơn giản ngăn lại, nhưng trước mắt là một Độ Kiếp cấp bậc lão quái đấy..."

Hắn lời mà nói có một chút liền ngừng lại, tin tưởng sư huynh cũng minh bạch ý đồ của mình.

Tựu giống với một mặt rộng lớn vô cùng cực lớn tấm chắn, có thể ngăn trở vô số cường cung ngạnh nỏ bắn một lượt, nhưng đổi thành một quả phi châm pháp khí nhưng có thể đơn giản đem phòng ngự của nó bài trừ.

Không phải tấm thuẫn không đủ cứng cỏi, mà là dưới loại tình huống này sử dụng loại bảo vật này, vốn là liền cùng nó thuộc tính không hợp.

Hộ phái đại trận đạo lý cũng giống như vậy đấy.

Loại này cấm chế đặc điểm là có thể đủ ứng phó nhiều người, mà không phải là cùng một hai gã tinh anh đụng nhau sờ.

"Hừ, các ngươi biết rõ cái gì."

Cái kia tiên phong đạo cốt lão giả bên khóe miệng toát ra một vẻ trào phúng, nghe khẩu khí của hắn, hiển nhiên việc này còn có...khác che giấu.

"Chúng ta chính là không hiểu được, cho nên đây không phải là thỉnh giáo sư huynh sao?"

Đối mặt lão giả kiêu căng thái độ, những người khác không chỉ có không có tức giận, một cái hai, ngược lại lộ ra cực kỳ cảm thấy hứng thú thần sắc.

"Bí mật này, ngoại trừ mấy vị sư thúc bá, vốn là cũng chỉ có các thời kỳ chưởng môn rõ ràng, bất quá bây giờ tình thế nguy cơ, nói cho các ngươi biết cũng không có quan hệ."

Lão giả êm tai thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Bổn môn hộ phái đại trận uy lực như thế nào, các ngươi tâm lý nắm chắc, đó là sáng lập ra môn phái Tổ Sư lão nhân gia ông ta tự tay thiết lập đấy, uy lực tràn đầy, nhưng các ngươi nói cũng là không sai, trận này nhưng là không thích hợp dùng cho đối phó một cái Tu Tiên giả, nhất là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, mà cái này khuyết điểm, sáng lập ra môn phái Tổ Sư lão nhân gia ông ta trong lòng hiểu rõ, cũng sớm nghĩ kỹ giải quyết chi đạo rồi."

"Ah, cái gì giải quyết kế sách?"

Cái kia đại hán áo đen hào phóng thanh âm truyền vào lỗ tai, các trường lão khác trên mặt cũng không không lộ ra vẻ mừng như điên, hai vị sư thúc bế quan không xuất ra, vốn là bọn hắn đã hoang mang lo sợ, mà lão giả những lời này, không thể nghi ngờ để cho bọn họ đã tìm được mới người tâm phúc.

"Vạn Kiếm Đồ!"

"Vạn Kiếm Đồ, đó là cái gì bảo vật?"

Tất cả Trưởng lão ngẩn ngơ, tuy rằng cái tên này khí thế không tầm thường, nhưng đối với tay thế nhưng là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, bọn hắn đương nhiên còn muốn hỏi rõ ràng, mới có thể thoáng an tâm một ... hai ... Đấy.

"Yên tâm, đó là sư tổ lão nhân gia ông ta năm đó hao hết vất vả, thật vất vả mới phát hiện ra một kiện bảo vật, chỉ cần cái kia Lâm tiểu tử bị khốn trụ, tuyệt đối có thể đưa hắn giết chết mất đấy."

Lão giả nói đúng tin tưởng mười phần, nhưng mà những người khác biểu lộ lại tất cả đều là nghi hoặc.

Độ Kiếp kỳ Tu Tiên giả, phóng nhãn Tam giới mới có mấy cái, há lại nói giết chết cũng có thể diệt giết chết hay sao?

Nhưng sư huynh như không có nắm chắc, dùng tính cách của hắn, cũng đoạn không lại ở chỗ này ăn nói bậy bạ đấy.

Đủ loại nghi hoặc, lại để cho tất cả Trưởng lão càng phát ra tâm ngứa khó cong rồi: "Sư huynh, Vạn Kiếm Đồ đến tột cùng là cái gì, ngươi nếu như lựa chọn nói, cũng đừng có lại bán chỗ hấp dẫn nhất rồi."

"Đúng a, sư huynh, nhanh lên nói cho chúng ta biết, gấp đều muốn vội muốn chết."

Đánh trống reo hò thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia tiên phong đạo cốt lão giả nhưng như cũ là nhất phái mây trôi nước chảy chi sắc, không hổ là đứng đầu một phái, trước núi thái sơn sụp đổ mà không biến sắc.

"Tiên Thiên Linh Bảo các ngươi có thể nghe qua?"

"Cái gì, Tiên Thiên Linh Bảo?"

"Chẳng lẽ cái kia Vạn Kiếm Đồ, lại là Tiên Thiên Linh Bảo sao?"

"Không có khả năng!"

Lời còn chưa dứt, lúc hít vào thanh âm đã là liên tiếp, nếu là bình thường Phân Thần kỳ Tu Tiên giả, Tiên Thiên Linh Bảo tên tuổi còn không nhất định nghe qua.

Nhưng mà cung Kiếm Hồ Trưởng lão tự nhiên bất đồng.

Thân là Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc, thực lực tự nhiên xuất chúng, ngoài ra, trong môn các loại sách cổ, cũng là nhiều vô số kể, chính là bình thường đệ tử, cũng so với bình thường tu sĩ kiến thức uyên bác, chớ đừng nói chi là Trưởng lão cái này đẳng cấp tồn tại.

Nhưng Tiên Thiên Linh Bảo bọn hắn cũng chỉ là nghe nói, cũng không có nghĩ qua đời này có thể có cơ hội kiến thức một phen đấy, đây không phải tự coi nhẹ mình, mà là Tiên Thiên Linh Bảo thật sự quá quý giá cũng quá rất hiếm.

Truyền thuyết, đây là từ Tiên Giới lưu truyền xuống bảo vật.

Chính là Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật, cũng khó có cơ hội tận mắt nhìn thấy, phóng nhãn tam giới, chỉ có trong truyền thuyết, những cái kia cường đại nhất tồn tại, có thể có được như vậy bảo vật.

Nói thí dụ như Tam đại Tán Tiên, Tam phu Yêu Vương, Chân Ma Thủy Tổ, Âm ti sáu Vương, hoặc là Hàn Long chân nhân như vậy đỉnh cấp cường giả.

Mà cung Kiếm Hồ nguyên lai Đại Trưởng lão vạn Kiếm Tôn người, tuy rằng cũng là Độ Kiếp hậu kỳ, nhưng liền không có tư cách có được bảo vật như vậy.

Không nghĩ tới sáng lập ra môn phái Tổ Sư lão nhân gia ông ta rõ ràng để lại giống nhau, chúng đệ tử vừa mừng vừa sợ, trong lúc nhất thời, đối với Lâm Hiên e ngại, đều ném đến tận sau đầu đi.

Nhưng vẫn cảm thấy có chút khó tin.

Cung Kiếm Hồ sáng lập ra môn phái Tổ Sư tuy rằng cũng là một vị rất giỏi Tu Tiên giả, nhưng thực lực kỳ thật còn không kịp nổi bây giờ vạn Kiếm Tôn người, vẻn vẹn Độ Kiếp trung kỳ bỏ đi tử, tồn tại như vậy, tuy là một phương Bá Chủ, nhưng có thể có được Tiên Thiên Linh Bảo vẫn là quá không hợp thói thường.

Tất cả Trưởng lão rất nhanh liền nghĩ đến điểm này.

Cho nên bọn họ tại cuồng hỉ ngoài, trên mặt nhiều hơn vài phần nghi hoặc.

"Sư huynh, cái kia Vạn Kiếm Đồ, thật là Tiên Thiên Linh Bảo sao?" Cái kia cung trang nữ tử cẩn thận từng li từng tí thanh âm truyền vào lỗ tai, hiển nhiên đối với vị này chưởng môn, mặc dù kiêu ngạo như nàng, trong nội tâm cũng có vài phần kiêng kị đấy.

Về phần những người khác, mặc dù không có mở miệng, nhưng biểu lộ cũng chênh lệch dường như, hiển nhiên, bọn hắn giờ phút này, trong nội tâm có dấu đồng dạng nghi hoặc.

"Tiên Thiên Linh Bảo, ta lúc nào đã từng nói qua, Vạn Kiếm Đồ là Tiên Thiên Linh Bảo rồi hả?" Lão giả biểu lộ nhưng là hết thảy như cũ.

"Cái gì, không phải Tiên Thiên Linh Bảo, cái kia... , "

Đã có Trưởng lão quá sợ hãi.

"Bổn môn sáng lập ra môn phái Tổ Sư tuy rất cao minh, nhưng mà Tiên Thiên Linh Bảo không phải dễ dàng như vậy lấy được, coi như là hậu kỳ Tu Tiên giả, thậm chí cũng không có cơ hội một nhìn đã mắt." Lão giả êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai: "Bất quá tổ sư gia lão nhân gia ông ta vận khí không tệ, cơ duyên xảo hợp, nhưng là đạt được một khối Tiên Thiên tàn bảo rồi."

"Tiên Thiên tàn bảo?"

Mọi người ngẩn ngơ, biểu lộ tất cả đều là ngoài ý muốn.

"Đúng vậy, có khuyết điểm nhỏ nhặt Tiên Thiên chi vật, được xưng là Tiên Thiên tàn bảo, uy lực mặc dù không có biện pháp cùng chính thức Tiên Thiên Linh Bảo so sánh với, nhưng như cũ là không thể tưởng tượng nổi, bị tổ sư gia khảm nạm tại trong trận pháp, coi như là Độ Kiếp kỳ lão quái xâm nhập, cũng có năng lực chiến thắng." Lão giả trấn định thanh âm truyền vào lỗ tai, ngữ khí tin tưởng mười phần.

Cung Kiếm Hồ với tư cách Hàn Long giới xếp hàng thứ nhất tông môn gia tộc, sao lại, há có thể không có mãnh liệt làm hại đòn sát thủ đâu này?

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh