TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1544: Phân Thần Kỳ Tu Sĩ

Chương 1544: Phân Thần Kỳ Tu Sĩ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Nói như vậy, ngươi đã đi qua Vân Ẩn Tông tổng đà, mang đến ý đồ của chúng ta, mà bọn hắn lại không chút do dự đem hảo ý của chúng ta, cho cự tuyệt mất."

Một tên tóc bạc trắng, nhưng lại tinh thần quắc thước lão giả nhíu mày, chậm rãi mở miệng.

"Vâng, sư bá, ngài tự tay viết thư, ta đã giao cho Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão trong tay, đồng thời cũng biểu lộ ý đồ của chúng ta, cũng không phải muốn lừa gạt, ngạnh sanh sanh theo trong tay bọn họ cướp đi cái kia kiện bảo vật, mà thì nguyện ý cho bên trên rất nhiều chỗ tốt, làm như đền bù, có thể Vân Ẩn Tông Thái Thượng trưởng lão, không chút nào do dự cũng không, một ngụm liền đem bổn tông hảo ý, cho cự tuyệt mất."

Đáp lời chính là một thân tài thon gầy nam tử, dung mạo bình thường, hơn ba mươi năm tuổi, nhưng mà trên mặt lại lộ ra vài phần khôn khéo chi ý.

Xem xét tựu là mạnh vì gạo, bạo vì tiền Tu Tiên giả, nhưng mà thực lực, cùng đang ngồi các vị chấp sự trưởng lão so sánh với, muốn thấp một ít, bất quá Động Huyền Kỳ, cho nên nét mặt của hắn cực kỳ cung kính.

"Hừ, thật sự là không biết sống chết, chính là một cái Vân Ẩn Tông, vậy mà cũng dám xem bổn môn vi không có gì, xem ra không để cho bọn hắn một chút giáo huấn là không được." Một thân mặc hắc y Đại Hán mặt mũi tràn đầy vẻ dữ tợn, hung dữ mở miệng: "Sư huynh, còn chờ cái gì, nho nhỏ một cái Vân Ẩn Tông, cũng dám rượu mời không uống uống rượu phạt, làm gì ở chỗ này nhiều tốn nước miếng, không cần vận dụng nhiều người tay, tùy tiện phái một ít đệ tử cho Ngô mỗ, ta có thể san bằng Vân Ẩn Tông tổng đà, lại để cho cai phái chịu không nổi, đến lúc đó cái gì kia Linh Nhãn Chi Hồ, còn không phải bổn môn dễ như chơi."

Đại hán kia rõ ràng cho thấy tánh khí táo bạo đích nhân vật, một lời không hợp, tựu muốn đối với Vân Ẩn Tông đánh đập tàn nhẫn.

Nhưng mà đang ngồi chấp sự trưởng lão, không thiếu lão luyện thành thục chi đồ, tự nhiên sẽ không tùy ý hắn làm ẩu , đại hán vừa dứt lời, một thanh âm dễ nghe tựu truyền vào lỗ tai, bên trong mang theo vài phần trách cứ chi sắc: "Ngô sư huynh, ngươi lại có đã đến, không chiến mà khuất người chi binh chính là thượng sách, huống chi Vân Ẩn Tông thực lực hôm nay cũng không thể nhẹ nhục, giết địch một ngàn. Tự tổn 800 đạo lý hiểu hay không. Không muốn suốt ngày ở chỗ này hô đánh tiếng kêu giết đấy."

Nói chuyện chính là một thân mặc màu xanh lá cung trang nữ tử, tư dung tú lệ, lời nói cử chỉ, đều điềm đạm nho nhã vô cùng, toàn thân, ẩn ẩn lộ ra một cổ thư quyển chi khí.

Đại hán kia là tánh khí táo bạo đích nhân vật, có thể đối mặt Tiểu sư muội trách móc lại không có nổi giận. Ngược lại ngượng ngùng gãi gãi đầu, ngoan ngoãn ngồi xuống rồi.

"Sư muội nói có lý, hôm nay Vân Ẩn Tông xác thực xưa đâu bằng nay, từ khi đã có cái kia gọi Lâm Hiên tiểu tử gia nhập, tại Vạn Hiểu Tiên Cung bài danh đã tiếp cận Top 10, tuy nhiên cùng bổn môn so sánh với. Như trước xa xa không kịp, nhưng đã có thể tính này giới cấp cao nhất tông môn một trong." Cái kia ngồi ở chủ vị lão giả vuốt vuốt chòm râu, vẻ mặt ngưng trọng chi ý.

"Cái gì, tiếp cận Top 10, sư huynh, ngươi có lầm hay không, Vân Ẩn Tông tuy nhiên cũng truyền thừa tự Thượng Cổ, nhưng thực lực lại không có bất kỳ xuất chúng chỗ. Độ Kiếp kỳ không cần phải nói. Coi như là Phân Thần cấp bậc tồn tại, cai phái cũng không quá đáng một hai cái. Phóng nhãn Nãi Long Giới, như vậy thế lực nhiều không kể xiết, bài danh giống như một mực đều tại 300 tả hữu bồi hồi kia mà."

Giật mình thanh âm truyền vào lỗ tai, người nói chuyện cứng họng, đây là một sắc mặt nhạt kim Tu Tiên giả, trên gương mặt còn có vài đạo ngân văn hiển hiện mà ra, xem xét đã biết rõ người này tu luyện công pháp có không giống người thường chỗ, uy lực hơn phân nửa không phải chuyện đùa.

Đang ngồi trưởng lão còn có nhất thời nữa khắc biểu lộ cũng kém phảng phất, dù sao theo bài danh hơn ba trăm đến tiếp cận Top 10, chỗ tốn hao thời gian, bất quá mấy trăm năm mà thôi, như vậy nhảy lên thăng tốc độ, quả thực chưa từng có ai hậu vô lai giả, cũng khó trách đang ngồi chi nhân, hội cả kinh trợn mắt hốc mồm.

"Như thế nào, mấy vị sư đệ liền cái này cũng không hiểu được?"

Cái kia cầm đầu lão giả trên mặt lộ ra bất mãn chi sắc: "Tục ngữ nói, biết mình biết người bách chiến bách thắng, các ngươi khinh địch đến trình độ như vậy, thật có chút quá mức."

Mấy người nghe xong, có hổ thẹn, có không cho là đúng, nho nhỏ Vân Ẩn Tông mà thôi, làm gì khiến cho như thế thần hồn nát thần tính, sư huynh cử động lần này không khỏi chuyện bé xé ra to chút ít.

Đương nhiên, lời này bọn hắn cũng tựu trong nội tâm ngẫm lại mà thôi, nói ra nhất định sẽ thụ trách cứ, tự nhiên không có ai, sẽ đi chủ động tìm không thoải mái rồi.

Đại sư huynh trong cửa uy vọng không phải chuyện đùa, không chỉ có nhập môn so bọn hắn sớm, hơn nữa thực lực cũng hơn xa cùng thế hệ rất nhiều, bị cho rằng là chỉ nửa bước cũng đã bước vào độ kiếp đích nhân vật, bọn hắn trong nội tâm tự nhiên là có chút ít kính sợ đấy.

Ngược lại là cái kia sắc mặt nhạt kim nam tử trên mặt còn mang theo nghi hoặc, một chút chần chờ về sau mở miệng: "Đại sư ca, ngươi thực khẳng định, Vân Ẩn Tông hôm nay, đã là như thế này không phải chuyện đùa."

"Sở sư huynh, ngươi không cần nghi hoặc, chưởng môn nói, tự nhiên là thật , Vân Ẩn Tông xưa đâu bằng nay, đều là vì cái kia Lâm tiểu tử nguyên nhân, nghe nói người này thực lực mạnh, xa tại đồng bậc tu sĩ phía trên, Thiên Tuyệt lão quái, cũng cánh gấp khúc tại trong tay của hắn, trừ phi Độ Kiếp kỳ lão tổ, nếu không chúng ta Phân Thần kỳ tồn tại, không ai có thể cùng hắn tương địch nổi đấy." Trong trẻo thanh âm truyền vào lỗ tai, nhưng lại một thân mặc nho sinh, làm thư sinh cách ăn mặc tu sĩ tiếp lời.

"Tôn sư đệ làm gì trường người khác chí khí, diệt uy phong mình, Thiên Tuyệt cái kia lão quái vật, bất quá là mua danh chuộc tiếng chi đồ, cái gì Nãi Long Giới Phân Thần kỳ đệ nhất cao thủ, bất quá là hồ huênh hoang mà thôi, những thứ không nói khác, chúng ta đang ngồi sư huynh đệ, đơn đả độc đấu, ai không thể thắng hắn một bậc, cái kia Lâm tiểu tử cho dù thực lực không kém, ta muốn cũng không nhất định hội là đối thủ của chúng ta." Đại hán áo đen không cho là đúng thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Ngô sư huynh nghĩ như vậy sao, cái kia đã có thể mười phần sai." Cái kia mặc xanh biếc cung trang nữ tử lại mở miệng, trên mặt tràn đầy vẻ mặt ngưng trọng.

"A, sư muội vì sao nói như vậy?"

Gặp lại là Chu sư muội phản bác ngôn ngữ của mình, đại hán áo đen bất đắc dĩ vô cùng, nhưng trong nội tâm hay vẫn là không phục, cho nên như vậy hỏi một câu.

"Tiểu muội nói như vậy, tự nhiên là có nguyên nhân , đang ngồi các vị sư huynh có lẽ hiểu được, ta cùng với Nhược Nhan Tiên Tử giao tình gần đây không tệ."

"Vân gia gia chủ."

Ở đây tu sĩ tự nhiên biết rõ nàng chỉ chính là cái nào, Phong Uyển quận Vân gia, tại Vạn Hiểu Tiên Cung bảng đơn ở bên trong, là bài danh thứ mười một quái vật khổng lồ.

Vân Nhược Nhan làm như Vân gia gia chủ, thực lực tự nhiên không tầm thường, hơn nữa cùng Chu sư muội giao tình cũng là không như bình thường.

Chẳng lẽ theo vị kia Nhược Nhan Tiên Tử trong miệng, lại đã nhận được cái gì ngoài dự đoán mọi người tình báo sao?

Liền cái kia ngồi ở chủ vị lão giả cũng quay đầu sọ, hiển nhiên cái này tình báo, liền hắn cũng không rõ ràng lắm.

Cho nên mỗi người trên mặt đều lộ ra vẻ chú ý.

"Sư muội cũng đừng thừa nước đục thả câu rồi."

"Đúng vậy, chúng ta đều rửa tai lắng nghe lấy."

Thúc giục thanh âm truyền vào lỗ tai, cái kia cung trang nữ tử nhưng như cũ là một bộ mây trôi nước chảy chi sắc, sửa sang sợi tóc, mới chậm rãi mở miệng: "Nhiều hơn hai trăm năm trước, Nãi Long Chân Nhân cử hành song tu đại điển, cưới vợ Thiên Thiên Tiên Tử, ta muốn chuyện này, các vị sư huynh đệ có lẽ đều nhớ rõ thanh thanh sở sở."

"Không tệ."

Mọi người cùng nhau gật đầu, Đại trưởng lão cũng là bởi vì đi tham gia điển lễ, về sau mới biến mất tung tích, bọn hắn tự nhiên là ký ức hãy còn mới mẻ địa phương.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh