TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1542: Vạn Yêu Cốc

Chương 1542: Vạn Yêu Cốc
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Áy náy bên ngoài quy ngoài ý muốn, Lâm Hiên lại cũng không có thất kinh, Kiếm Hồ Cung cho dù còn có mặt khác Độ Kiếp cấp bậc Thái Thượng trưởng lão, nhưng vô luận như thế nào, cũng tuyệt không thể nào là hậu kỳ lão quái vật.

Mặt khác , cho dù là Độ Kiếp trung kỳ Tu Tiên giả, Lâm Hiên mặc dù không dám nói có chiến thắng nắm chắc, nhưng cũng không trở thành sợ hãi cái gì.

Đương nhiên, Lâm Hiên cũng sẽ không biết khinh địch, dùng hắn cẩn thận tính cách, đương nhiên muốn đem đối phương tình huống tận lực biết rõ ràng.

Như vậy, đem làm cùng đối phương giao thủ thời điểm, cũng sẽ biết nhiều mấy phần thắng nắm chắc.

Lâm Hiên chậm rãi mở miệng: "Kiếm Hồ Cung còn có khác Thái Thượng trưởng lão sao, cụ thể tình hình như thế nào, kính xin sư huynh sư tỷ nói rõ."

"Cái này... ."

Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng thiếu niên họ Long liếc nhau, trên mặt lại lộ ra vài phần vẻ làm khó.

"Làm sao vậy?"

"Sư đệ thứ lỗi, về Kiếm Hồ cung cái khác Thái Thượng trưởng lão tình huống, chúng ta giải được cũng không nhiều."

"Đúng vậy, cai phái trước kia, nổi danh nhất đúng là Đại trưởng lão Vạn Kiếm Tôn Giả, dù sao lấy Cổ lão quái hậu kỳ tu sĩ thân phần, căn bản không cần đồng môn sư huynh đệ theo bên cạnh phụ trợ, một mình hắn uy danh, cũng đủ để chấn nhiếp bọn đạo chích, lại để cho Kiếm Hồ Cung ổn thỏa bản giới đệ nhất tông môn bảo tọa." Ngân Đồng Thiếu Nữ thở dài lấy tiếp lời rồi.

"Hết lần này tới lần khác cai phái khác hai vị Thái Thượng trưởng lão, lại là khổ tu giả, tuy là Độ Kiếp kỳ, danh khí lại cũng không hiển lộ, nếu không là lúc này đây, Cổ lão quái không hiểu mất tích, Kiếm Hồ Cung lại cây to đón gió, cái này lưỡng lão quái vật, chỉ sợ còn chưa hẳn nguyện ý hiển lộ tại người trước đấy."

"Sư tỷ nói không tệ, bởi vì quá mức ít xuất hiện nguyên nhân, Kiếm Hồ Cung hai vị này tân tấn Thái Thượng trưởng lão tư liệu thập phần hiếm bó, liền họ cái gì tên ai cũng không rõ ràng lắm, duy nhất có thể để xác định chính là hai người này là vợ chồng, am hiểu bao vây tấn công chi thuật thực lực so hai gã bình thường Độ Kiếp sơ kỳ tu sĩ liên thủ, muốn còn hơn rất nhiều."

"A?"

Lâm Hiên lấy tay vỗ trán, trên mặt lại lộ ra vài phần vẻ đăm chiêu: "Chỉ có cái này một chút điểm tình báo sao, Kiếm Hồ Cung khiến cho thần bí như vậy hai vị này Thái Thượng trưởng lão là thật là giả cũng không quá dễ nói, có lẽ Kiếm Hồ Cung chỉ là vì mê hoặc địch nhân, mới thả ra Chướng Nhãn pháp cũng không nhất định đấy."

Cũng khó trách Lâm Hiên có thể như vậy muốn, dù sao Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, không người nào là kinh tài tuyệt diễm đích nhân vật, coi như là khổ tu giả, cũng không có khả năng nửa phần danh khí cũng không.

Liền danh tự đều chưa từng nghe qua, cái này không khỏi có chút thật bất khả tư nghị.

Cho nên Lâm Hiên cảm thấy giả bộ nhưng mà Ngân Đồng Thiếu Nữ lại lắc đầu: "Sư đệ, lúc này đây, ngươi nhưng lại đã đoán sai."

"A sư tỷ vì sao khẳng định như vậy đâu này?"

Chính mình bị phản bác, tỉnh hiên cũng không có nổi giận Ngân Đồng Thiếu Nữ nói như thế, nhất định là có nguyên nhân đấy.

"Tục ngữ nói, cây to đón gió, Kiếm Hồ Cung hùng cứ bản giới đệ nhất tông môn bảo tọa, tự nhiên cũng đắc tội không ít thế lực khác , nói thí dụ như Vạn Yêu Cốc, tựu gần đây cùng hắn trở mặt, mặc dù không có đến thủy hỏa bất dung tình trạng, nhưng là lúc có xung đột." Ngân Đồng Thiếu Nữ êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai.

"Vạn Yêu Cốc?"

Lâm Hiên trên mặt lại lộ ra vẻ do dự, đây cũng không phải là cái gì tiểu nhân tông môn gia tộc, tại Vạn Hiểu Tiên Cung bài danh ở bên trong, gần đây vị ở trước năm.

Trong cốc cũng không có nhân loại Tu Tiên giả, nhưng mà kỳ lạ quý hiếm cổ quái yêu tu nhưng lại số lượng phần đông, tự nhiên cũng có Độ Kiếp cấp bậc lão quái vật.

Ngân Đồng Thiếu Nữ đột nhiên nhắc tới Vạn Yêu Cốc, trong lúc này tất có duyên cớ, tại là Lâm Hiên quay đầu sọ: "Như thế nào, hẳn là Vạn Yêu Cốc cái vị kia Tiết lão yêu, đã động đậy tay đến sao?"

Tiết lão yêu, Lâm Hiên chưa từng thấy qua, nhưng mà tại Nãi Long Giới yêu tu trong cũng coi như uy danh lan xa, thằng này chính là Vạn Yêu Cốc chi chủ, bản thể là cái gì yêu vật, Lâm Hiên không rõ ràng lắm, nhưng mà cảnh giới nhưng lại hàng thật giá thật Độ Kiếp trung kỳ, thực lực tự nhiên là cực kỳ đáng sợ địa phương.

Kiếm Hồ Cung cùng Vạn Yêu Cốc gần đây không đối phó, nhưng nếu có tại xung đột, Vạn Yêu Cốc hẳn là đành phải hạ phong, bọn hắn trong nội tâm, tự nhiên là không cam lòng vô cùng.

Nhưng mà cái kia thì thế nào đâu này?

Kiếm Hồ Cung truyền thừa tự Thượng Cổ, cao thủ nhiều như mây, Đại trưởng lão càng là Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật.

Tiết lão yêu thực lực tuy nhiên không tầm thường, nhưng là khẳng định đánh không lại, cho nên ăn hết đau khổ, cũng chỉ có nắm bắt cái mũi nhận biết.

Nhưng mà trong lòng phiền muộn, lại sẽ không bởi vậy giảm bớt nửa điểm đấy.

Hôm nay Vạn Kiếm Tôn Giả mất tích, dài đến hai trăm năm lâu, một ít cùng Kiếm Hồ Cung có hiềm khích bọn đạo chích đều đã nghe tin lập tức hành động, Tiết lão yêu lại làm sao có thể nhìn như không thấy, thằng này nguyên vốn là tánh khí táo bạo đích nhân vật, từ lúc mấy năm trước khi, cũng đã gấp rống rống đi tìm Kiếm Hồ Cung phiền toái.

Có cừu oán báo thù, có oan báo oan, lần này, hắn ý định hãnh diện một phen.

Đã mất đi Vạn Kiếm Tôn Giả che chở, Kiếm Hồ Cung thực lực tuy nhiên như trước không tầm thường, nhưng Tiết lão yêu thân là Độ Kiếp trung kỳ lão quái vật, tự nhiên sẽ không để ý.

Thằng này tin tưởng mười phần, đi tìm Kiếm Hồ Cung phiền toái, cái đó hiểu được lại một cước đá đã đến thiết bản.

Vạn Kiếm Tôn Giả xác thực đã không tại, nhưng mà vậy đối với thần bí song tu đạo lữ lại xông ra.

Đối với cái này ngoài ý muốn phiền toái, Tiết lão yêu mới đầu cũng không có để trong lòng ở giữa.

Chính là hai gã sơ kỳ tu sĩ mà thôi, không có danh tiếng gì, hắn tự tin có thể đem hai người đánh bại.

Nhưng mà một phát tay, mới biết được chính mình sai rồi, hơn nữa sai được không hợp thói thường, cái này một đôi thần bí vợ chồng am hiểu bao vây tấn công chi thuật, liên thủ sau thực lực mạnh, tại phía xa hai gã bình thường Độ Kiếp sơ kỳ tu sĩ phía trên.

Một phen ác đấu, kết quả lại là hắn đại bại thiếu thua, xám xịt về tới Vạn Yêu Cốc.

Cao hứng mà đến, mất hứng mà về là nhất chuẩn xác miêu tả.

Tiết lão yêu trong lòng phiền muộn có thể nghĩ.

Việc này hắn tự nhiên không có bốn phía khoe khoang đạo lý, nhưng mà thiên hạ không không lọt gió tường, cũng không lâu lắm, hay vẫn là truyền ra ngoài.

Vốn là đối với Kiếm Hồ Cung lòng mang làm loạn tất cả thế lực lớn tất cả đều hành quân lặng lẽ, Vạn Kiếm Tôn Giả mặc dù tung tích đều không có, nhưng mà cái này đối với thần bí vợ chồng thực lực quả thực không thể nhẹ nhục, có bọn hắn tại, Kiếm Hồ Cung như trước không dễ chọc.

"Thì ra là thế.

Nghe sự tình từ đầu đến cuối, Lâm Hiên trên mặt lộ ra vài phần vẻ do dự, biểu lộ cũng so vừa mới vẻ lo lắng rất nhiều.

Thật sự là một lớp không bình, một lớp lại lên, vốn cho là đã không có Vạn Kiếm Tôn Giả, đã không đủ gây sợ, không nghĩ tới cái này đối với mới xuất hiện thần bí vợ chồng, rõ ràng có thể đánh bại Độ Kiếp trung kỳ tu sĩ.

Thực lực như vậy, có thể thực không tầm thường, mặc dù là chính mình chống lại rồi, hơn phân nửa cũng là bại nhiều thắng ít đấy.

"Đại khái tình huống tựu là như thế, hôm nay Kiếm Hồ Cung đã biết rõ bổn môn đã có được bảo vật như vậy, nên như thế nào định đoạt, xin mời sư đệ cầm cái chủ ý." Ngân Đồng Thiếu Nữ dịu dàng thanh âm truyền vào lỗ tai.

Lâm sư đệ mặc dù rất ít hỏi đến tông môn sự vụ, nhưng mà đã Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, loại vấn đề này, đương nhiên do hắn quyết định.

Lâm Hiên thật cũng không có chối từ, bên khóe miệng lộ ra một tia cười lạnh: "Có cái gì tốt cân nhắc , binh tới tướng đỡ, nước tới đấp đất chặn, thực lực đối phương lại không phải chuyện đùa, bổn môn lại há có đem bảo vật hai tay dâng vừa nói, càng đừng đề cập buông tha cho tông môn tổng đà, nghĩ cũng đừng nghĩ, Lâm mỗ ngược lại muốn nhìn, Kiếm Hồ Cung có thể cầm bổn môn như thế nào?"

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh