TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1540: Kiếm Hồ Cung

Chương 1540: Kiếm Hồ Cung
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Nơi này Lâm Hiên cũng không phải đã từng tới, nhưng mà linh khí tựa hồ cũng không thấy được như thế nào sung túc, phóng nhãn nhìn lại, khắp nơi đều là hơi nước trắng mịt mờ sương mù, không cần phải nói, nơi đây cũng bị cấm chế ảo thuật bao vây.

Lâm Hiên đem thần thức thả ra, lại không có mảy may hiệu quả, như trâu đất xuống biển, chui vào sương mù không có hù dọa nửa điểm gợn sóng.

Lâm Hiên trên mặt lộ ra một đám vẻ động dung, trước mắt cấm chế thật đúng là là không như bình thường.

Xem ra sư huynh sư tỷ nói không có bất kỳ khuyếch đại chỗ, nếu không về tình về lý, bọn hắn cũng không lại ở chỗ này tiêu phí nhiều khí lực như vậy.

Ý niệm trong đầu chuyển qua, Lâm Hiên đối với thần bí kia Linh nhãn chi hồ, cũng không khỏi có chút mong đợi.

So với Tu Tiên giới bình thường Linh nhãn chi bảo, đến tột cùng có gì bất thường chỗ?

Ý niệm trong đầu chuyển qua, Ngân Đồng thiếu nữ mong đem bàn tay như ngọc trắng duỗi ra, tại bên hông nhẹ nhàng vỗ, từ trong túi trữ vật bay ra một bàn tay lớn nhỏ lệnh bài.

Sau đó chỉ thấy nàng đánh ra một đạo pháp quyết, linh quang mặt ngoài lệnh bài kia bắn ra bốn phía, vô số hạt gạo lớn nhỏ phù văn chen chúc mà ra.

Hướng chính giữa hợp lại, một thân dài hơn một xích linh cầm hiển hiện mà ra.

Tiếng thanh minh đại tố, hai cái cánh khẽ vỗ, sẽ không nhập phía trước Sơn cốc không thấy.

Sau đó cái kia màu ngà sữa sương mù cuồn cuộn đứng lên.

Càng lúc càng mờ nhạt, lấy mắt thường có thể thấy được tốc độ quy về hư vô, cảnh vật ở phía trước, tự nhiên cũng liền càng ngày càng rõ ràng.

Không đúng, rõ ràng không chỉ có là cảnh vật, Lâm Hiên cảm giác linh khí trong thiên địa, cũng trở nên cùng vừa mới bất đồng.

Bắt đầu, Lâm Hiên còn một bộ vẻ đạm nhiên, dù sao thực đã biết rõ nơi đây có được một cái đầm Linh nhãn chi hồ, đã là bảo vật như vậy, cái kia phụ cận linh khí nồng đậm một ít cũng liền chưa đủ quái.

Cái này tại Tu Tiên giới lại bình thường bất quá.

Có thể theo thời gian trôi qua, Lâm Hiên mới cảm giác mình ban đầu tưởng tượng, quá mức đơn giản một ít.

Trước mắt một màn, há lại chỉ có từng đó là linh khí nồng đậm.

Trong thiên địa, rõ ràng bắt đầu phiêu tán đủ mọi màu sắc lông ngỗng tuyết rơi nhiều.

Không đúng, ở đâu là lông ngỗng tuyết rơi nhiều Lâm Hiên vươn tay ra, một mảnh bông tuyết bay tán loạn rơi xuống.

Vừa vặn rơi tại bàn tay của hắn phía trên Lâm Hiên nhưng không có cảm giác lạnh buốt, mà là một cổ cực kỳ tinh thuần linh lực, thẳng tiến vào đan điền Khí Hải trong.

"Linh khí tinh hóa!"

Lâm Hiên trên mặt toát ra vài phần vẻ kinh ngạc, dùng hắn lòng dạ trên mặt cũng không thể ức chế lộ ra vẻ khó tin.

Cái này thật sự quá bưu hãn.

Linh khí đậm đặc, rõ ràng đã đến biến ảo thành tuyết tình trạng, đây chính là Thượng Cổ điển tịch trong mới có ghi lại đấy.

Bất quá dùng Lâm Hiên tu tiên kinh nghiệm phong phú, chuyện như vậy cũng là không là lần đầu tiên tận mắt nhìn thấy.

Tại thất lạc giao diện, ở bên trong hành cung Atula Vương , hắn liền đã từng gặp được qua.

Lúc ấy Lâm Hiên liền nghẹn họng nhìn trân trối, hắn có thể tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, chỗ đó nồng đậm dị thường linh khí, có thể nói là một đại trợ lực nếu không, thất bại ngược lại không đến mức, nhưng chắc chắn sẽ không như hiện tại bình thường thuận lợi.

Mà ngoại trừ Atula Vương Hành cung, Lâm Hiên lại chưa từng gặp qua linh khí như thế nồng đậm nơi, chính là Hàn Long chân nhân Động Thiên Phúc Địa Bồng Lai tiên đảo tựa hồ cũng muốn kém một chút một ít.

Mà trước mắt Linh nhãn chi hồ, lại có thể biết có hiệu quả như vậy, nếu không có tận mắt nhìn thấy, Lâm Hiên thực khó mà tin được thế gian sẽ có thần diệu như thế Linh nhãn chi vật.

Trách không được sẽ vì Vân Ẩn tông đưa tới đại họa, như thế bảo vật chính là Độ Kiếp hậu kỳ Tu Tiên giả, cũng có nhiều khả năng động tâm.

Lâm Hiên kinh ngạc ngoài, tự nhiên cũng liền suy nghĩ minh bạch sự tình từ đầu đến cuối.

Lại nói tiếp bổn môn hôm nay tình huống, ngược lại cùng Mặc Nguyệt tộc chênh lệch dường như, thất phu vô tội, mang ngọc có tội, chính là tốt nhất hình dung rồi.

Trong đầu ý niệm trong đầu vòng qua, Lâm Hiên cũng không có do dự cái gì, toàn thân thanh mang cùng một chỗ, chậm rãi hướng phía trước bay đi.

Phía trước linh khí càng phát ra nồng đậm, trong thiên địa bay xuống lông ngỗng tuyết rơi nhiều cũng nhiều hơn một ít.

Rất nhanh, một cái đầm tiểu hồ đập vào mi mắt trong.

Kỳ thật diện tích cũng không rộng rộng rãi, phạm vi bất quá vài mẫu, hiển nhiên, đây chính là vì bổn môn mang đến lớn lao cơ duyên, đồng thời cũng đưa tới đại họa Linh nhãn chi hồ.

Hồ nước trong veo, linh khí nồng đậm dị thường đập vào mặt, Lâm Hiên thật sâu hô hấp, cảm giác được kêu là một cái vui vẻ thoải mái.

Bảo bối như vậy, mặc dù là hắn cũng động tâm vô cùng.

"Sư huynh sư tỷ, bổn môn tổng đà xuất hiện bảo vật như vậy, chính là trời cao chiếu cố, về tình về lý, đều nên nghiêm khắc giữ bí mật, tin tức làm sao sẽ để lộ đi ra ngoài?" Lâm Hiên có chút nghi hoặc thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Cái này đều tại ta."

Nghe xong Lâm Hiên nghi hoặc, họ Long thiếu niên trên mặt lộ ra vẻ xấu hổ: "Lại nói tiếp, đây đều là ngu huynh sai, nếu không có ta ngự hạ không nghiêm, cũng sẽ không làm bản môn đưa tới đại họa."

"Sư huynh như thế nào nói như vậy?" Lâm Hiên lông mày nhíu lại, trên mặt minh hiển lộ ra vẻ tò mò.

"Sư đệ có chỗ biết, tại đây phụ cận mở đường động phủ vài tên Động Huyền Kỳ tu sĩ, đều là ký danh đệ tử của ta, nơi đây xuất hiện Linh nhãn chi tuyền, cuối cùng càng biến hóa ra Linh nhãn chi hồ, tự nhiên cũng là bọn hắn trước hết nhất phát hiện đấy."

"Như thế bảo vật, một vốn một lời cửa ý vị như thế nào, ngu huynh tuy rằng ngu dốt, nhưng là nhìn thấy tận mắt, thực đã nghiêm lệnh bọn hắn bảo thủ bí mật, không được như bất luận kẻ nào nói lên, nhưng mà vẫn để lộ tin tức rồi." Nói đến đây, họ Long thiếu niên nghiến răng nghiến lợi, rõ ràng trong nội tâm hận cực.

"Ah, là như thế nào để lộ tin tức?" Lâm Hiên lại hỏi thăm được so sánh kỹ càng.

"Cái này có cái gì kỳ lạ quý hiếm, có người thấy lợi quên nghĩa, Long sư đệ vài tên trong hàng đệ tử, có một gia hỏa họ Viên, là mang nghệ theo thầy học, bởi vì hắn tư chất không tệ, nhập môn về sau, làm người cũng coi như ổn trọng thành thục, giao cho hắn làm sự vụ, cũng đều hoàn thành được không tệ, thậm chí còn làm bản môn đã lập nhiều công lao, cho nên mới đạt được Long sư đệ chiếu cố, thu hắn làm ký danh đệ tử."

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên gật gật đầu, tiếp tục chờ nàng nói tiếp.

"Đối với chúng ta cũng không hiểu được, thằng này, trước kia nhưng thật ra là Kiếm Hồ Cung tu sĩ, đơn giản là phạm vào sai lầm lớn, cho nên mới bị đuổi ra khỏi môn tường rồi.

"Kiếm Hồ Cung?"

Lâm Hiên nghe đến đó, vốn là lạnh nhạt biểu lộ cũng trở nên cực kỳ khó coi.

Nếu là tông môn khác gia tộc cũng liền mà thôi, dùng chính mình hôm nay tiến giai Độ Kiếp sau thực lực, Lâm Hiên đều có tin tưởng ứng phó .

Nhưng mà Kiếm Hồ Cung, đây chính là uy danh hiển hách, tại Vạn Hiểu Tiên Cung đối với bản giới tất cả thế lực lớn bài danh ở bên trong, vài vạn năm đến, một mực hùng cứ đứng đầu bảng.

Cai phái đồng dạng truyền thừa tự Thượng Cổ, nhưng mà nội tình thâm sâu, nhưng lại không phải Vân Ẩn tông có thể so sánh với, cả hai thực lực, căn bản cũng không phải là một vài số lượng cấp.

Cai phái cao thủ nhiều như mây.

Thực tế Đại trưởng lão Vạn Kiếm Tôn Giả, càng là Độ Kiếp hậu kỳ lão quái vật, đương nhiên, hắn là mấy vạn năm trước mới tiến giai Độ Kiếp hậu kỳ, hơn phân nửa còn không có Lĩnh Vực, thực lực cùng Hàn Long chân nhân, Bách Hoa tiên tử như vậy Thượng Cổ đại năng so sánh với, cũng khẳng định có chênh lệch.

Điểm này, Lâm Hiên trong lòng hiểu rõ, nhưng vậy thì như thế nào, cho dù tại Độ Kiếp hậu kỳ tu sĩ ở bên trong, thực lực đối phương cực yếu, thế nhưng cũng là tương đối mà nói.

Bất kể như thế nào, hắn đều là hàng thật giá thật hậu kỳ Tu Tiên giả, điểm này, không có sai, Lâm Hiên lại tự nhận thần thông không phải chuyện đùa, cũng tuyệt đối không thể chống lại tồn tại loại này đấy.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh