TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1539: Linh Nhãn Chi Tuyền Cùng Linh Nhãn Chi Hồ

Chương 1539: Linh Nhãn Chi Tuyền Cùng Linh Nhãn Chi Hồ
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Rất nhanh đã đến.

Cái kia đại điện là Vân Ẩn Tông trưởng lão bình thường thương nghị chuyện trọng yếu sở dụng nơi, bình thường tu sĩ có thể không thể tiến vào, ngoại trừ Lâm Hiên, cũng chỉ có thiếu niên họ Long cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ cùng đi qua.

Về phần đệ tử khác, tắc thì không hẹn mà cùng dừng bước lại, trong lúc này, kể cả Hồng Lăng, Thạch tiên tử chờ theo hắn cùng một chỗ trở lại đích nhân vật.

Tuy nhiên dọc theo con đường này, Lâm Hiên cũng không có hỏi thăm Vân Ẩn Tông gặp phiền toái gì, nhưng liền hộ phái đại trận đều mở ra, hiển nhiên là không nhỏ biến cố, loại này thời điểm, về tình về lý, Hồng Lăng bọn hắn đương nhiên cũng sẽ không đi quấy rầy Lâm Hiên rồi.

Mà làm như đi theo Thái Thượng trưởng lão cùng nhau trở lại Tu Tiên giả, ở chỗ này, tự nhiên cũng sẽ không biết đã bị vắng vẻ, đã có phụ trách tiếp đãi đệ tử đi lên mời đến, vi bọn hắn an bài tạm thời trụ sở.

Khách quý lâu tựu là lựa chọn tốt nhất.

Về phần kế tiếp làm như thế nào an bài, bọn hắn cũng không rõ ràng lắm, tự nhiên muốn chờ Lâm trưởng lão tiến thêm một bước phân phó.

...

Cái này không nói đến.

Đến đến đại điện về sau, đều có thị nữ dâng rượu ngon trái cây.

Lâm Hiên lại không kịp ngồi xuống, tựu đổ ập xuống hỏi ý kiến hỏi đi lên: "Sư huynh, sư tỷ, đến tột cùng chuyện gì xảy ra, Lâm mỗ một trở lại, lại bị bổn tông đệ tử tập kích, tuy nhiên xem , bọn họ là nhận lầm người bộ dạng, nhưng như thế không hỏi xanh đỏ đen trắng, thật có chút quá mức, bổn tông cứu lại gặp được cái gì biến cố, lại lại để cho dưới đáy đệ tử trông gà hoá cuốc rồi hả?"

"Còn có, liền hộ phái đại trận cũng đã mở ra, cái này có phải hay không hơi chút không hợp thói thường đi một tí, phải biết rằng trận này pháp lực phòng ngự tuy nhiên không phải chuyện đùa, nhưng tiêu hao tinh thạch cũng là một làm người đau đầu số lượng..."

"Sư đệ, ngươi có chỗ không biết..."

Nghe xong Lâm Hiên vấn đề, thiếu niên họ Long cùng Ngân Đồng Thiếu Nữ lại cười khổ không thôi, trên mặt không hẹn mà cùng hiện ra vài phần xấu hổ chi ý.

Cũng khó quái bọn hắn như thế.

Bởi vì Lâm Hiên gia nhập, Vân Ẩn Tông phát triển thuận lợi vô cùng, thậm chí đã trở thành Nãi Long Giới bài danh phía trên thế lực lớn.

Nhưng mà Lâm sư đệ mới ly khai mấy trăm năm lâu, bổn môn tựu lâm vào như vậy nguy cơ, bọn hắn xác thực cảm giác mình vô năng vô cùng.

Thấy hai người sắc mặt, Lâm Hiên thở dài, minh bạch chính mình vừa rồi lại nói trọng đi một tí, bất quá hắn cũng cũng không có ác ý, chỉ là hơi có chút nóng vội.

Vì vậy Lâm Hiên uống một ly linh tửu, bình phục thoáng một phát nỗi lòng: "Sư tỷ, đến tột cùng chuyện gì xảy ra?"

"Sư đệ, chuyện là như thế này."

Ngân Đồng Thiếu Nữ sửa sang sợi tóc, dịu dàng thanh âm truyền vào trong lỗ tai: "Bổn môn lần này phiền toái không nhỏ, nhưng nguyên nhân gây ra, nhưng lại ta Vân Ẩn Tông tổng đà, ngoài ý muốn xuất hiện một kiện bảo vật."

"Dị bảo xuất thế?"

Lâm Hiên ngẩn ngơ, biểu hiện trên mặt có chút ngoài ý muốn, chuyện như vậy, phóng tới Tu Tiên Giới, đó là tuyệt không kỳ lạ, thiên tài địa bảo, nguyên vốn là Năng Giả cư chi, chỉ là Vân Ẩn Tông truyền thừa tự Thượng Cổ, theo khai tông lập phái lên, tổng đà liền một mực ở chỗ này, lâu như vậy tuế nguyệt đi qua, cho dù có bảo vật gì, theo lý thuyết, cũng có thể bị bổn môn Tổ Sư đoạt được, như thế nào sẽ như nay mới phát hiện đâu này?"

Bất quá ngạc nhiên quy ngạc nhiên, Lâm Hiên lại cũng không có cảm giác không thể tưởng tượng nổi, dù sao Tu Tiên Giới kỳ quái, chuyện gì phát sinh đều là có khả năng địa phương.

"Sư tỷ, đến tột cùng chuyện gì xảy ra, kính xin ngươi nói được hơi chút kỹ càng một ít." Lâm Hiên biểu lộ đã có vài phần ngưng trọng chi ý.

"Ha ha, sư đệ yên tâm, là ngươi không nói, ngu tỷ cũng sẽ biết kỹ càng giảng thuật."

Ngân Đồng Thiếu Nữ cũng là đã sống vài vạn năm Phân Thần Kỳ Tu Tiên Giả, hôm nay trên mặt đã khôi phục thường sắc, êm tai thanh âm truyền vào lỗ tai: "Sự tình nói toạc ra kỳ thật cũng không kỳ lạ, ngay tại ba năm trước đây, bổn môn phía sau núi, đột nhiên toát ra một Linh Nhãn Chi Tuyền."

"Linh Nhãn Chi Tuyền?"

Lâm Hiên ngẩn ngơ, biểu lộ cực kỳ ngoài ý muốn, cái này tuy nhiên là Tu Tiên Giới Tam đại linh nhãn chi vật một trong, nhưng đối với Cao giai Tu Tiên giả, quả thực không kỳ lạ.

Nói toạc ra, tựu là lại để cho phụ cận linh khí càng thêm nồng đậm, ngoài ra, cũng không có cái khác công dụng.

Đối với Vân Ẩn Tông như vậy tông môn mà nói, thì càng chưa nói tới bảo vật, bổn môn như thế nào sẽ vì chính là Linh Nhãn Chi Tuyền, mà đưa tới đại họa đâu này?

Ngoại trừ hiếu kỳ hay vẫn là hiếu kỳ, nhưng Lâm Hiên cũng không có mở miệng hỏi thăm nữa, dù sao sư tỷ cũng sẽ biết nói.

Quả nhiên, chỉ là ngừng lại một chút, thanh âm của Ngân Đồng Thiếu Nữ, cứ tiếp tục truyền vào trong lỗ tai.

"Hôm nay chỉ là một Linh Nhãn Chi Tuyền, tự nhiên tính toán không được cái gì, bắt đầu, thậm chí không có khiến cho chúng ta chú ý, chỉ là lại để cho vài tên tại phụ cận mở động phủ Động Huyền Kỳ sư điệt cảm thấy vui mừng, dù sao đã có vật ấy, bọn hắn động phủ phụ cận linh khí nồng độ, lại mật rất nhiều, kể từ đó, tự nhiên đối với tu luyện có lợi thật lớn."

"Nhưng mà theo thời gian trôi qua, không thể tưởng tượng nổi sự tình đã xảy ra, cái này Linh Nhãn Chi Tuyền vậy mà dần dần trướng đại, gần mất mấy năm công phu, tựu biến thành một Linh Nhãn Chi Hồ."

"Linh Nhãn Chi Hồ?"

Lâm Hiên trên mặt lộ ra vẻ cổ quái, thật đúng là sự tình có trùng hợp, mình ở thất lạc giao diện, đồng dạng đạt được một Linh Nhãn Chi Hồ.

Đây đúng là so Linh Nhãn Chi Tuyền càng thêm Cao giai linh vật, bởi vì diện tích muốn lớn, thả ra linh khí càng thêm nồng đậm, từ loại nào góc độ, đã có thể cho rằng một cỡ nhỏ Cực phẩm linh mạch sử dụng.

Giá trị cực kỳ không tầm thường.

Nhưng cũng phải nhìn đối với ai mà nói, một ít tiểu nhân tông môn gia tộc có lẽ sẽ chạy theo như vịt, nhưng hôm nay Vân Ẩn Tông hội bởi vì một chính là Linh Nhãn Chi Hồ tựu gây tai hoạ gây tai hoạ, hay vẫn là quá hoang đường.

Lâm Hiên lắc đầu, đem loại khả năng này tính bài trừ, chẳng lẽ nói, việc này còn đừng có duyên cớ.

Phảng phất nhìn ra Lâm Hiên trong lòng nghi hoặc, hai người cũng không có thừa nước đục thả câu ý đồ, bất quá lúc này đây, nhưng lại thiếu niên họ Long mở miệng trước: "Việc này khó có thể một lời nói được rõ ràng, sư đệ dứt khoát tự mình đi xem một cái dĩ nhiên là trong lòng hiểu rõ."

"A?"

Lâm Hiên cảm thấy kinh ngạc, sau đó lại lại lộ ra dáng tươi cười: "Long sư huynh đã nói như vậy, cái kia Lâm mỗ cung kính không bằng tuân mệnh, đi xem thì như thế nào."

"Tốt, cái kia ngu huynh ở phía trước mang đường."

Ngân Đồng Thiếu Nữ cũng chút nào dị nghị cũng không, cùng thiếu niên họ Long cùng một chỗ, cùng thi triển thần thông, như ngoài điện bay đi.

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, cũng không thấy hắn dư thừa động tác, toàn thân thanh mang hành động lớn, cũng Như Ảnh Tùy Hình theo ở phía sau rồi.

Người đi đường quá trình không cần mệt mỏi thuật, gần kề hao tốn không đến thời gian một chén trà công phu, ba người liền đi tới Vân Ẩn Tông phía sau núi.

Tại đây cảnh vật cùng vừa mới lại không giống nhau, nhưng là khắp núi xanh biếc, chim hót hoa nở.

Lâm Hiên tại Vân Ẩn Tông tuy nhiên từ trước đến nay là thâm cư thiển ra, nhưng hắn gia nhập cai phái, cũng có mấy ngàn năm, phía sau núi tự nhiên là đã từng đã tới, nhưng mà lúc này nhìn ở trong mắt, lại cảm thấy có một ít bất đồng.

Cấm chế trận pháp, cơ hồ là một tên tiếp theo một tên, khắp nơi đều có thể trông thấy tuần tra cảnh giới Tu Tiên giả, hơn nữa dùng Cao giai tồn tại chiếm đa số.

Loại này tình cảnh, tại trước kia phía sau núi, đó là tuyệt đối không thể có thể nhìn thấy đấy.

"Cái này Linh Nhãn Chi Hồ, sư huynh sư tỷ thật đúng là coi trọng vô cùng, nó có cái gì không giống người thường chỗ." Lâm Hiên hiếu kỳ ngoài, cũng không khỏi được nói thầm.

Mà một đường phòng bị tuy nhiên sâm nghiêm, nhưng ba vị Thái Thượng trưởng lão giá lâm nơi này, tự nhiên là thông suốt không trở ngại, lại qua trong một giây lát công phu, rốt cục đi vào nơi muốn đến.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh