TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1528: Mọi Sự Đã Chuẩn Bị, Chỉ Thiếu Gió Đông

Chương 1528: Mọi Sự Đã Chuẩn Bị, Chỉ Thiếu Gió Đông
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thượng Cổ Tinh Thạch."

Lâm Hiên ngẩn ngơ, hiển nhiên cái này trả lời lớn ra ngoài ý liệu của hắn.

"Đúng vậy, cực phẩm Tinh Thạch cũng không có hiệu quả, nhưng mà Thượng Cổ Tinh Thạch nguyên bổn chính là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu chi vật, thiếp thân cùng môn hạ đệ tử, tìm khắp nơi các nơi phường thị, lại khó có thu hoạch." Thạch tiên tử tâm thần bất định thanh âm truyền vào lỗ tai, vừa nói còn một bên nhìn lén Lâm Hiên sắc mặt.

Hiển nhiên là sợ hãi Lâm Hiên bởi vậy trách tội tại nàng.

Nhưng mà Lâm Hiên trên mặt nhưng không có mảy may tức giận, ngược lại lấy tay chống cằm, trên mặt lộ vẻ suy tư: "Thượng Cổ Tinh Thạch, ân, thứ này, tại trong phường thị đích thật là không mua được, không có sao, Hứa đạo hữu, trong Tu Du ngươi dẫn ta đi nhìn xem trận pháp, Lâm mỗ đều có chủ ý."

"Cái này... Đương nhiên không có vấn đề."

Lâm Hiên không có nổi giận, ngược lại phân phó như thế, lại để cho cẩm y Đại Hán cùng Thạch tiên tử đều cảm thấy kinh ngạc, nhưng tự nhiên không dám có dị nghị, bề bộn đáp ứng.

"Tiền bối xin mời đi theo ta."

Sau đó do hai người dẫn đường, Lâm Hiên theo bọn hắn hướng ra phía ngoài bay đi, cái kia tiểu Tu Du Càn Khôn trận cũng không có bố trí ở chỗ này, mà là mặt khác lựa chọn một chỗ bí ẩn.

...

Ba người độn quang hết sức nhanh chóng, có chút xa xôi đường xá, trước sau chỉ phí phí hết không đến nửa ngày công phu.

Nơi này là một mảnh hoang mạc, đã có một ít sơn mạch liên miên chập chùng, linh khí hiếm bó, chính là ít ai lui tới chỗ.

"Tiền bối, chính là chỗ này."

Ba người độn quang dừng một chút, từ từ hạ xuống tới.

Lâm Hiên tức thì đánh giá đến bốn phía núi hoang, biểu hiện ra nhìn, không chút nào thu hút.

Dù là có Tu Tiên giả trùng hợp đi ngang qua nơi này, cũng tuyệt khó phát hiện có gì không ổn.

Nhưng mà Lâm Hiên không phải bình thường Tu Tiên giả, trong mắt tia sáng gai bạc trắng hiện lên, tự nhiên phát hiện một chút làm hắn cảm thấy hứng thú bố trí.

"Không tệ, không tệ, đạo hữu không hổ là nổi tiếng xa gần trận pháp tông sư, làm cho bố trí ảo trận huyền diệu vô cùng, thiếu chút nữa liền Lâm mỗ cũng bị lừa." Lâm Hiên tán dương thanh âm truyền vào trong lỗ tai.

"Tiền bối chê cười, vãn bối chẳng qua là không muốn làm cho người phát hiện tiểu Tu Du Càn Khôn trận bí mật, mới tại đây phụ cận bố trí một ít ảo thuật cấm chế, không đáng giá nhắc tới."

Cẩm y Đại Hán vội vàng hành lễ, hắn tuy là hời hợt ngữ khí, nhưng mà ở sâu trong nội tâm, lại kinh hãi không thôi.

Cái này lừa dối ảo thuật cấm chế chính là hắn đắc ý chi tác, vốn cho là đối phương coi như là Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, cũng khó có thể nhìn thấu, không nghĩ tới lại liếc đã bị đối phương cho xem thấu.

Độ Kiếp kỳ lão quái thần thức, thực mạnh mẽ đến tình trạng như thế?

Đối phương kinh ngạc ngoài, trên mặt biểu lộ tự nhiên càng phát ra cung kính rồi.

"Dẫn đường!"

Lâm Hiên trên mặt không chút nào dị sắc cũng không, trực tiếp khoát tay chặn lại phân phó.

"Vâng!"

Cẩm y Đại Hán không dám lãnh đạm, vươn tay ra, tại bên hông vỗ, chỉ thấy linh quang lóe lên, từ hông lúc giữa trong túi trữ vật lấy ra một cái lòng bài tay lớn nhỏ trận bàn.

Tạo hình phong cách cổ xưa, Lâm Hiên nhất thời một lát cũng nhìn không ra chỉ dùng để cái gì tài liệu tạo thành.

Nhưng hiển nhiên không phải là phàm vật!

Sau đó liền gặp đối phương hai tay vung vẩy, từng đạo pháp quyết nhanh như thiểm điện đánh ra.

"PHÁ...!"

Theo hắn hét lớn một tiếng, cái kia trận bàn quay tròn bắt đầu xoay tròn.

"Ba" một tiếng truyền vào lỗ tai, từ kia mặt ngoài vậy mà phóng ra một đạo cánh tay thô cột sáng, lóe lên tức thì, chui vào Hư Không không thấy.

Sau đó vốn là bình tĩnh không khí, tựu như cùng bị quăng hạ mão cục đá tiểu hồ, gợn sóng một vòng một vòng nhộn nhạo.

Mà ban đầu cảnh vật, cũng trở nên một mảnh mơ hồ, dường như một bức họa cuốn bị xé rách, quá đáng mấy hơi công phu, rồi lại quy về hư vô, nhưng mà cảnh vật cùng vừa mới so sánh với, đã là khác nhau rất lớn.

Hoang mạc vẫn là hoang mạc, nhưng mà cái kia trùng điệp chập chùng tiểu sơn nhưng không thấy rồi.

Thay vào đó là một mảnh ốc đảo, ước chừng có vài chục mẫu, linh khí cùng vừa mới so sánh với, rõ ràng cũng nồng đậm rất nhiều.

Lâm Hiên trên mặt cũng lộ ra vẻ tán thán, vừa rồi hắn thi triển Thiên Phượng Thần Mục, tuy rằng cũng liếc thấy ra, kề bên này bị đối phương thi triển ảo thuật, nhưng mà cụ thể tình hình như thế nào, cũng không cách nào lập tức khám phá, hôm nay nhìn đối phương đem cấm chế rút khỏi, quả nhiên so với chính mình tưởng tượng còn muốn huyền diệu rất nhiều.

Tục ngữ nói nổi danh phía dưới không hư sĩ, đối phương thân là trận pháp tông sư, quả nhiên là danh xứng với thực.

"Tiền bối, mời."

"Ân."

Lâm Hiên cũng không chậm trễ, thân hình lóe lên, tựa như cái kia ốc đảo bay đi.

Bên trong có một mảnh bãi cỏ, mà trên đồng cỏ một phiền phức trận pháp dễ làm người khác chú ý vô cùng, tiểu Tu Du Càn Khôn trận Lâm Hiên cũng tìm hiểu qua, chính mình liếc có thể nhận ra.

"Quả nhiên không tệ!"

Tục ngữ nói tai nghe là giả, mắt thấy mới là thật, Lâm Hiên liếc nhìn lại, toàn bộ trận pháp dĩ nhiên bố trí xong xong, tại trên của hắn có lưu mấy cái lỗ khảm dễ làm người khác chú ý vô cùng, không cần phải nói, đó là dùng cho khảm nạm Tinh Thạch.

"Tiền bối, các loại cấp bậc Tinh Thạch chúng ta đều đã thử qua, hoàn toàn vô dụng thôi đồ, theo vãn bối phỏng đoán, chỉ có Thượng Cổ Tinh Thạch, mới có thể đem trận này pháp khởi động." Cẩm y Đại Hán thanh âm cung kính truyền vào lỗ tai, bên trong mang theo vài phần bất đắc dĩ.

"Ah, vậy đối với Tinh Thạch cấp bậc, còn có yêu cầu?" Lâm Hiên như thế như vậy hỏi một câu.

"Cái này, vãn bối cũng không rõ ràng lắm, nhưng trận này pháp, nếu là có Phá Toái hư không hiệu quả, cấp thấp Tinh Thạch, hơn phân nửa không chỗ hữu dụng, cần cực phẩm Tinh Thạch mới có thể." Kim nghĩa Đại Hán sững sờ mà nói.

Đây chính là điểm này lại để cho hắn cảm giác vô lực, Thượng Cổ Tinh Thạch, nguyên bổn chính là chỉ có thể ngộ mà không có thể cầu bảo vật, cũng may nơi này là thất lạc giao diện, nếu là cơ duyên xảo hợp, ngẫu nhiên cũng là có thể phát hiện một điểm cùng này tương quan bảo vật.

Nhưng tám chín phần mười cũng chỉ là cấp thấp Tinh Thạch mà thôi, cực phẩm Thượng Cổ Tinh Thạch, không phải bọn hắn có thể có được địa phương.

Mặc dù là Độ Kiếp kỳ lão tổ, phần lớn cũng chỉ là nghe nói.

Nhưng mà Lâm Hiên đạt được câu trả lời của hắn về sau, trên mặt nhưng lại không cái gì vẻ làm khó.

Khóe miệng của hắn bên cạnh thậm chí còn toát ra vẻ tươi cười.

Tục ngữ nói, không khéo léo không thành sách, dùng tại trên người mình thật đúng là chuẩn xác đến cực điểm, nếu không phải lúc này đây ra ngoài tầm bảo, chính mình thật đúng là cầm không xuất ra Thượng Cổ Tinh Thạch, mà bây giờ, chính mình trong túi trữ vật tức thì còn nhiều mà.

Lâm Hiên cũng không có hứng thú như hai người làm nhiều giải thích, tay áo phất một cái, linh quang lập loè, đương lúc hào quang thu liễm, hơn mười khối hạt táo lớn nhỏ Tinh Thạch phù hiện ở trước mắt.

"Như thế nào, những thứ này có thể đủ đạo hữu dùng." Lâm Hiên mây trôi nước chảy mà nói.

"Đã đủ rồi, đã đủ rồi."

Cẩm y Đại Hán cùng thạch họ nữ tử sớm đã xem trọng là nghẹn họng nhìn trân trối, tuy rằng Lâm Hiên để cho bọn họ mang chính mình đến nơi đây, hai người hoặc nhiều hoặc ít đã có một điểm suy đoán, nhưng thấy Lâm Hiên dễ dàng như thế liền lấy ra nhiều như vậy Thượng Cổ Tinh Thạch, hãy để cho hai người kinh ngạc không nhỏ đấy.

Lâm Hiên trong mắt bọn hắn càng phát ra sâu không lường được.

Nếu là không có đoán sai, trước mắt vị này chỉ sợ còn không phải bình thường Độ Kiếp kỳ lão tổ.

Cái kia cẩm y lớn Hán Việt phát không dám lãnh đạm, những năm gần đây này, tiểu Tu Du Càn Khôn trận sớm được hắn nghiên cứu thuần thục, không thể khởi động, bất quá là thiếu Thượng Cổ Tinh Thạch mà thôi.

Hôm nay được vật ấy, ở đâu còn sẽ có nửa phần chần chờ, hai tay vừa nhấc, liền đem những cái kia Tinh Thạch triệu tới đây, kế tiếp động tác càng có như nước chảy mây trôi bình thường, đem hơn mười khối Tinh Thạch toàn bộ khảm nạm tại trong trận pháp mặt.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh