TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1521: Dũng Khí Đáng Khen

Chương 1521: Dũng Khí Đáng Khen
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Đây cũng tội gì, việc này cơ duyên xảo hợp, sao có thể nói là lỗi của Thiên Vu Thần nữ."

Lâm Hiên thở dài, nói cho cùng, hay là bởi vì đạt được Lam Sắc Tinh Hải về sau, bọn hắn không có giữ bí mật, cho nên, mới đưa tới vô số cường giả muốn đạt được.

Nghĩ tới đây, trong nội tâm Lâm Hiên cũng lấy làm may mắn, cũng may chính mình thông minh, Lam Sắc Tinh Hải một mực thủ khẩu như bình (giữ kín như bưng), nếu không, dùng Mặc Nguyệt tộc năm đó phồn vinh, cũng không chịu nổi một kích, nếu mình không tốt để lộ bí mật rồi, chỉ sợ sớm đã lâm vào cảnh vạn kiếp bất phục.

"Đạo lý này Thần nữ đại nhân hiểu được, bất quá dùng tính cách của nàng, tự nhiên không có khả năng không đếm xỉa đến đấy, chúng ta cũng không khuyên được chỗ." Tuyết Linh xa xăm nói.

"Ah, ngày đó Vu Thần nữ có tính toán gì không?" Lâm Hiên lại có chút tò mò rồi.

"Thần nữ đại nhân ngoại trừ chỉ điểm cho chúng ta, còn làm xuống một ít bố trí, đem bảo vật Mặc Nguyệt tộc giấu ở chỗ này, sau đó để cho chúng ta trông giữ bảo vật, cũng nói về sau nếu là có Độ Kiếp cấp bậc Tu Tiên giả, mà lại tu luyện Mặc Nguyệt Thiên Vu bí quyết tồn tại tới chỗ này, coi như là chúng ta Mặc Nguyệt tộc người thừa kế, để cho chúng ta hảo hảo phụ tá, có lẽ bổn tộc còn có cơ hội đông sơn tái khởi đấy."

"Hả?"

Lâm Hiên cuối cùng minh bạch, Tuyết Linh vì cái gì xưng hô chính mình Thiếu Chủ, mà lại cung kính đến tình trạng như thế, đem tất cả bí mật, như triệt để bình thường, không hề giữ lại tự nói với mình, nguyên lai trong lúc này còn có như thế khúc chiết.

Xem ra đối phương là thực đem chính mình cho rằng người mình.

Trong nội tâm Lâm Hiên chảy xuôi qua một tia ấm áp, mà hắn đối với Mặc Nguyệt tộc vốn là thì có hảo cảm, nếu thật là đủ khả năng, Lâm Hiên cũng không ngại thay cai tộc ra một phần lực, nhưng hôm nay mấy trăm vạn năm quá khứ, Mặc Nguyệt tộc đừng nói Đông Sơn tái khởi, không sai biệt lắm đã ở Linh Giới biến mất tung tích.

Thiên Vu Thần nữ mặc dù đạo pháp thông huyền, nhưng cũng không có năng lực dự đoán tương lai, điểm này, chỉ sợ cũng là nàng nằm mơ đều chưa từng lường trước đến địa phương. Thế sự vô thường, Lâm Hiên cũng không nhịn được thở dài thật sâu.

Mà Thiên Vu Thần nữ làm ra những thứ này bố trí, hiển nhiên đã có vài phần uỷ thác chi ý, nếu là không có đoán sai, nàng này có lẽ phá vỡ giao diện chi lực, đi tìm Vực Ngoại Thiên Ma.

Nghĩ tới đây, trong nội tâm Lâm Hiên cũng không khỏi bội phục dũng khí nàng này, Vực Ngoại Thiên Ma đáng sợ là mọi người đều biết đấy, chính là Chân Tiên đối được, cũng sẽ đau đầu vô cùng, nàng này nếu thật phá vỡ giao diện chi lực, đi những thứ này ma đầu sinh hoạt địa phương, phần này gan phách, thật đúng làm cho người kính ngưỡng không thôi.

Mặc dù đang Lâm Hiên xem ra, nàng làm như vậy, không khỏi quá vọng động một ít, nếu là mình, nhất định sẽ bàn bạc kỹ hơn, phàm tục có một câu, quân tử báo thù, mười năm không muộn, những lời này dùng tại Tu Tiên giới, thời gian có lẽ quá ngắn một ít, nhưng rừng xanh còn đó, sợ gì không có củi đun, đạo lý kia, tóm lại không có sai địa phương.

Mà Tuyết Linh tuy rằng không biết Thiên Vu Thần nữ tung tích, nhưng nàng này suy đoán ngược lại cùng Lâm Hiên không có sai biệt, Thiên Vu Thần nữ hơn phân nửa là đi giao diện chỗ Vực Ngoại Thiên Ma tìm kiếm Lam Sắc Tinh Hải rồi.

"Vực Ngoại Thiên Ma chỗ giao diện, Tiên Tử biết rõ như thế nào đi sao?"

Lâm Hiên lông mày nhíu lại, cảm thấy hứng thú hỏi một câu, tuy rằng thực lực đã đến hắn cái này đẳng cấp, chỉ cần không phải giao diện chi lực quá không hợp thói thường, đều có Phá Toái hư không năng lực, nhưng cho dù có thể đem giao diện ở giữa thông đạo mở ra, cũng không phải nói muốn đến đâu mà có thể đến đâu mà, ít nhất phải biết tiên tri cái kia giao diện tin tức, ở vào nơi nào, chuẩn xác tọa độ, như vậy mới có thể làm được bắn tên có đích, chuẩn xác Truyện Tống đến cái giới diện kia.

Mà hôm nay Tu Tiên giới, đã cùng thời điểm Thượng Cổ khác nhau rất lớn, mọi người trong miệng Tam đại giao diện cũng liền Linh Giới, Ma giới cùng với Âm Ti giới mà thôi, mặt khác ngang cấp giao diện nghe đều không có nghe nói, Lâm Hiên là lần đầu tiên biết rõ còn có hơn một ngàn cái.

Về phần Vực Ngoại Thiên Ma, hiện tại tu sĩ đối với bọn họ rất hiểu rõ thì càng thiếu đi, có thể ngẫu nhiên nghe được một điểm nghe đồn sẽ không sai, những thứ này ma đầu đến tột cùng nương thân ở nơi nào, có trời mới biết hay không còn có tu sĩ hiểu được.

Hôm nay cùng Tuyết Linh cho tới nơi này, tự nhiên muốn thuận tiện nghe ngóng bên trên một ... hai ... rồi.

Nhưng mà Tuyết Linh lại lắc đầu: "Giao diện Vực Ngoại Thiên Ma sinh hoạt, thiếp thân cũng không rõ."

"Thật sao?"

Lâm Hiên nhẹ gật đầu, trên mặt cũng là không có quá nhiều vẻ thất vọng, hắn vốn là cũng liền bất quá là thuận miệng vừa hỏi mà thôi.

Hôm nay thu hoạch đã đủ nhiều, về phần Vực Ngoại Thiên Ma, cùng với khác giao diện bí mật, về sau có thời gian, lại chậm rãi nghe ngóng cũng là không muộn địa phương.

Dục tốc bất đạt, Lâm Hiên làm sự tình, từ trước đến nay là tiến hành theo chất lượng đấy.

"Đúng rồi, Tiên Tử đã tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, làm sao sẽ tọa hóa tại nơi đây?" Lâm Hiên lại nghĩ tới một vấn đề.

Ngoại trừ Tuyết Linh nàng này, mặt khác mấy cổ pho tượng chủ nhân, nếu là mình sở liệu không sai, hơn phân nửa cũng là Tu Tiên giả Đại năng Độ Kiếp kỳ.

Mặc dù cũng chỉ là sơ kỳ, nhưng năm người tụ họp cùng một chỗ, thực lực kia cũng là không như bình thường đấy, vô luận như thế nào, không nên đơn giản vẫn lạc.

"Thiếu Chủ đã quên, thiếp thân mặc dù cơ duyên xảo hợp, tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, nhưng chúng ta sơ kỳ tu sĩ, còn không có giãy giụa thọ nguyên trói buộc, nếu là vận khí không tệ, có thể sống quá mười tám lần thiên kiếp. Sống trên trăm vạn năm vẫn có khả năng đấy, nhưng khoảng cách bổn tộc đại nạn, hôm nay đã có bảy trăm vạn qua đi, trừ phi là Độ Kiếp hậu kỳ đỉnh cấp nhân vật, chúng ta sơ kỳ tu sĩ tuyệt đối không thể có thể sống bên trên lâu như vậy đấy."

"Ah, như thế Lâm mỗ sơ sẩy." Lâm Hiên gãi gãi đầu.

Tục ngữ nói, kẻ trí nghĩ đến ngàn điều tất vẫn có điều bỏ qua, hắn rõ ràng quên chuyện đơn giản như vậy, phải biết rằng thiên kiếp càng đi về phía sau càng là không hợp thói thường, uy lực của nó lớn đến bất khả tư nghị tình trạng, bình thường Độ Kiếp sơ kỳ Tu Tiên giả, thọ nguyên cũng liền một trăm vạn năm tả hữu.

Chỉ vẹn vẹn có số rất ít người mang Chí Bảo hoặc là tu luyện có cái gì nghịch thiên công pháp tồn tại, có thể nhiều sống qua mấy lần thiên kiếp, nhưng nhiều ra đến thọ nguyên, cũng là có hạn, bất quá sống lâu thêm như vậy một hai chục vạn năm.

Đều muốn lại để cho thọ nguyên gia tăng rất nhiều, vẫn chỉ có một con đường tiếp tục tăng lên cảnh giới.

Nếu như có thể tu luyện tới Độ Kiếp hậu kỳ, cái kia dĩ nhiên là không hề bị thọ nguyên trói buộc, chính thức có thể trường sanh bất lão rồi.

Nhưng mà nói một chút dễ dàng, độ khó từ sơ kỳ đến hậu kỳ, nhưng căn bản không cách nào diễn tả bằng ngôn từ.

Có thể bước vào Độ Kiếp tồn tại, hầu như cũng có thể xưng là thiên tài, nhưng mà mặc dù là những thứ này làm cho người ngưỡng mộ tồn tại, đại bộ phận người, cũng đều khốn tại sơ kỳ, tu vi khó có thể lại tiến thêm một bước, chính thức có thể bước vào hậu kỳ Tu Tiên giả, dùng phượng mao lân giác để hình dung, đó cũng là không chút nào quá đáng.

Không nghĩ tới việc này cách nay lâu như thế xa, trọn vẹn bảy trăm vạn năm, cái kia Độ Kiếp sơ kỳ tồn tại, xác thực không có khả năng sống trên thời gian lâu như vậy.

Điểm này là chính mình sơ sẩy, nhưng mà trước mắt Tuyết Linh, vẫn còn có lưu một đám tàn phách, đây cũng nên làm thế nào giải thích đâu này?

Dường như nhìn ra Lâm Hiên nghi hoặc, cái kia Mặc Nguyệt tộc thiếu nữ mình mở miệng: "Thiếu Chủ đã quên, mấy người chúng ta, đều là chịu Thần nữ đại nhân nhờ vả, ở chỗ này trông giữ bảo vật, chờ đợi Thiếu Chủ, nhưng mà theo thời gian trôi qua, chúng ta thọ nguyên đã là không nhiều lắm, mắt thấy không cách nào hoàn thành Thần nữ đại nhân phó thác, bất đắc dĩ, chúng ta đành phải thi triển một loại bí thuật."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh