TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1520: Tan Thành Mây Khói

Chương 1520: Tan Thành Mây Khói
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

"Thì ra là thế."

Trên mặt Lâm Hiên cũng lộ ra rất là tiếc chi ý, hắn tuy không phải Tu Tiên giả Mặc Nguyệt tộc , nhưng từ khi bước lên con đường tu tiên, cơ duyên xảo hợp, ở bên trong lấy Mặc Nguyệt tộc di tích đạt được không ít chỗ tốt.

Tục ngữ nói uống nước nhớ nguồn, Lâm Hiên cũng không phải là vong ân phụ nghĩa Tu Tiên giả, cho nên đối với Mặc Nguyệt tộc, ở sâu trong nội tâm Lâm Hiên, nhiều ít vẫn còn có một ít thân cận chi ý đấy.

Hôm nay nghe xong cai tộc tao ngộ, bị Vực Ngoại Thiên Ma âm mưu, cuối cùng rơi vào kết quả như vậy, Lâm Hiên trong nội tâm cũng không nên qua, nhưng việc đã đến nước này, an ủi cũng vô ích, nhất thời trong lúc đó, ngược lại không biết mở miệng như thế nào.

Cũng may Tuyết Linh tuy rằng chỉ còn lại có một đám tàn phách, nhưng bản thể thế nhưng là Tu Tiên giả Đại năng Độ Kiếp kỳ, cái gì sóng to gió lớn chưa từng thấy qua, biểu lộ lúng túng của Lâm Hiên tự nhiên cũng rơi vào trong mắt nàng này.

Trong lòng của nàng chảy xuôi qua một tia ấm áp, bàn tay như ngọc trắng nâng lên, làm một cái khẽ vuốt sợi tóc động tác: "Thiếp thân thất thố, lại để cho Thiếu Chủ chê cười."

Chuyện cũ không chịu nổi chuyện quan trọng, nhưng thế sự xoay vần, việc này dù sao đã qua mấy trăm vạn năm, Tuyết Linh hồi tưởng lại tuy cũng sẽ thương tâm khổ sở, thế nhưng cảm giác đã xa không bằng lúc trước mãnh liệt.

Thời gian là thuốc chữa thương tốt nhất, cố nhân thật không lừa ta.

Nàng này có thể chính mình đã thấy ra là không thể tốt hơn, vì vậy Lâm Hiên cũng liền tiếp tục mở miệng: "Nói như vậy, Tiên Tử cũng là một trong số ít Mặc Nguyệt tộc nhân may mắn rồi."

"Không sai."

Tuyết Linh nhẹ gật đầu: "Lúc trước bởi vì bị Vực Ngoại Thiên Ma đánh cắp rồi bảo vật, bổn tộc thất tín với người trước, hết đường chối cãi, bị hơn một ngàn cường giả giao diện vây công, Thiên Vu Thần nữ cũng thiếu chút vẫn lạc, bình thường tộc nhân lại càng không cần phải nói, chỉ có số rất ít vận khí tốt nhất tộc nhân, may mắn còn sống, mà thiếp thân chính là một cái trong đó."

"Ah, cái kia Mặc Nguyệt tộc có bao nhiêu tu sĩ chạy ra tìm đường sống đâu này?"

"Cái này, thiếp thân cũng không rõ, nhưng có thể có một hai phần mười sẽ không sai." Tuyết Linh thở dài nói.

"Một hai phần mười." Lâm Hiên nhẹ gật đầu, trên mặt lộ vẻ suy tư.

Bình tâm mà nói, dùng Mặc Nguyệt tộc gặp phải tình thế mà nói, có thể chạy ra nhiều như vậy Tu Tiên giả, đã tính toán vận khí không tệ, ít nhất vượt xa dự tính ban đầu của Lâm Hiên rất nhiều, này cũng làm cho người có chút ngạc nhiên.

Bất quá Lâm Hiên dù sao không phải người bình thường, hơi suy nghĩ một chút, cũng liền mơ hồ đã minh bạch trong đó duyên cớ.

Lúc trước, Mặc Nguyệt tộc cố nhiên là gặp phải cường địch vô số, nhưng đừng quên, bọn người kia, là đến từ tất cả lớn giao diện cấp cao nhất cường giả, nguyên một đám, đều là tâm cao khí ngạo đấy.

Nếu như bọn hắn gặp gỡ chính là Thiên Vu Thần nữ, đương nhiên không có hạ thủ lưu tình vừa nói, thậm chí hội sẽ một loạt mà lên, dù sao đối mặt Mặc Nguyệt tộc đệ nhất cao thủ, ai cũng không có chiến thắng nắm chắc.

Đại năng Độ Kiếp kỳ Mặc Nguyệt tộc khác tao ngộ cũng đều không sai biệt lắm.

Cho nên nên trong tộc cấp cao nhất tồn tại, ngoại trừ Thiên Vu Thần nữ nương tựa theo hơn người thần thông, miễn cưỡng giết ra lớp lớp vòng vây, những thứ khác Độ Kiếp cấp bậc lão tổ, lại đều không ngoại lệ toàn bộ vẫn lạc.

Trái lại, Mặc Nguyệt tộc bình thường tộc nhân, nếu là vận khí không tệ, ngược lại có cơ hội đào thoát.

Dù sao những thứ này đỉnh cấp cường giả, ngoại trừ số rất ít kẻ có lòng dạ độc ác, những kẻ khác, ngược lại khinh thường tại lấy lớn hiếp nhỏ, đi giết chết Tu Tiên giả bình thường.

Cho nên Mặc Nguyệt tộc mới có một nhóm người có thể thuận lợi đào thoát.

"Thì ra là thế."

Lâm Hiên cuối cùng đã minh bạch sự tình từ đầu đến cuối, trên mặt lộ ra vài phần do dự: "Theo Tiên Tử nói như vậy, Mặc Nguyệt tộc mặc dù gặp đại nạn, nhưng vẫn là có không ít tộc nhân trốn tới, chưa hẳn không có Đông Sơn tái khởi một khắc, làm sao sẽ tan thành mây khói mất đâu này?"

"Đông Sơn tái khởi, Thiếu Chủ nghĩ đến quá ngây thơ rồi."

Tuyết Linh nghe xong, trên mặt lại lộ ra bi phẫn chi sắc: "Ngài đã quên, tất cả cường giả giao diện khác, liên thủ cùng bổn tộc khó xử, là muốn đạt được Lam Sắc Tinh Hải, hôm nay mặc dù đại hoạch toàn thắng, cũng không có tìm được món đó bảo vật, bọn hắn sao lại, há có thể từ bỏ ý đồ."

"Bọn người kia tự cao thân phận, không tốt như bình thường tộc nhân ra tay, nhưng làm như đỉnh cấp cường giả, không người nào là có được môn nhân đệ tử vô số, vì vậy kế tiếp, tộc nhân Mặc Nguyệt tộc ta may mắn còn sống sót cũng thành rồi chuột chạy qua đường, những người môn nhân đệ tử kia cũng sẽ không lại hạ thủ lưu tình... ."

Lâm Hiên thở dài, tình hình kế tiếp, không nói hắn cũng thân thể to lớn có thể suy đoán, bọn người kia mục đích là Lam Sắc Tinh Hải, chỉ cần một ngày không có tìm ra, Mặc Nguyệt tộc đối mặt tình trạng tựu cũng không có thay đổi chút nào.

Nhưng mà bảo vật này đã bị Vực Ngoại Thiên Ma cướp đi, Mặc Nguyệt tộc lại làm sao có thể lấy ra.

Cai tộc thật đúng là không may tới cực điểm.

Những cái kia cường giả tự cao thân phận, sẽ không đối với bình thường Mặc Nguyệt tộc tu sĩ ra tay, nhưng mà bọn họ môn nhân đệ tử cũng sẽ không có băn khoăn điều này.

Mà bọn hắn vì Lam Sắc Tinh Hải, ngàn dặm xa xôi vượt giới mà đến, tự nhiên là không đạt mục đích thề không bỏ qua, vì vậy, lúc trước may mắn đào thoát Mặc Nguyệt tộc Tu Tiên giả, cũng liên tiếp đã tao ngộ bất trắc.

Đuổi giết trọn vẹn giằng co hơn mười vạn năm.

Tại đây dài dòng buồn chán trong năm tháng, Mặc Nguyệt tộc chi nhân tự nhiên rất khó còn có cá lọt lưới.

Mặc dù còn có số ít kẻ may mắn mà còn sống, vốn lấy người của bọn hắn mấy, cũng không cách nào lại để cho Mặc Nguyệt tộc Đông Sơn tái khởi.

Vì vậy năm đó từng phồn vinh nhất thời Mặc Nguyệt tộc, dưới loại tình huống này, triệt để đã mất đi lật bàn năng lực, tan thành mây khói, đã trở thành qua lại trí nhớ.

Lâm Hiên gật gật đầu, trên mặt lộ ra vẻ do dự: "Ngày đó Vu Thần nữ đâu rồi, chẳng lẽ nàng cũng vẫn lạc mất?"

Lâm Hiên trong lòng mang theo vài phần hoài nghi, muốn hiểu được, Thiên Vu Thần nữ thực lực, cũng liền không kịp Atula Vương mà thôi, ngoài ra, cái gì Chân Ma Thủy Tổ, Tán Tiên Yêu Vương cùng hắn so sánh với, nhiều ít đều muốn thua kém một ít.

Nghĩ đến giới diện khác cường giả, tình huống cũng là chênh lệch dường như, có thể còn hơn nàng này sẽ không vượt qua mười ngón số lượng.

Tuy nói hảo hán đánh không lại nhiều người, Mặc Nguyệt tộc đã trở thành cái đích cho mọi người chỉ trích, nhưng mà Thiên Vu Thần nữ nếu là một lòng muốn đi, hoặc là mai danh ẩn tích lời mà nói, hơn phân nửa vẫn có thể còn sống, đem trường hạo kiếp này tránh được.

Dù sao thực lực đã đến nàng cái này đẳng cấp, muốn vẫn lạc cũng không phải là dễ dàng như vậy.

"Cái này... Thần nữ đại nhân tự nhiên không có vẫn lạc, bất quá tung tích cụ thể, thiếp thân cũng không biết." Tuyết Linh thần sắc buồn bã nói.

"Ngươi cũng không biết?" Lâm Hiên trên mặt nhưng không có quá mức vẻ ngoài ý muốn, loại tình huống này vốn là cũng tại hắn trong dự liệu đấy.

"Không sai."

Tuyết Linh nhẹ gật đầu: "Thiếp thân tại tránh né đuổi giết trong quá trình, đã từng gặp phải Thiên Vu Thần nữ, cũng được đại nhân cứu giúp, nếu không, nói không chừng cũng vẫn lạc mất, về sau, đại nhân còn cấp qua ta cùng với mấy vị đồng bạn một ít chỉ điểm, cũng ban cho chúng ta một ít đan dược bảo vật, nếu không, thiếp thân có thể không thể tiến giai đến Độ Kiếp kỳ, thật đúng là không nên dễ nói."

Tuyết Linh vừa nói, một bên mắt nhìn trước người mấy cổ pho tượng, hiển nhiên, nàng trong miệng đồng bạn, chính là chỉ cái này mấy cái gia hỏa.

"Về sau như thế nào?"

"Về sau, Thần nữ đại nhân cũng không có nói rõ, chỉ nói bổn tộc hội sẽ rơi xuống tình cảnh như thế, là bởi vì nàng dựng lên, hôm nay sự tình mặc dù không thể vãn hồi, nhưng nàng vô luận như thế nào, cũng muốn cho bổn tộc một cái công đạo."

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh