TRUYỆN KIẾM HIỆP
KiloPad Một sản phẩm của kilopad.com

Truyện kiếm hiệp Huyền Vũ Bách Luyện Thành Tiên Chương 1510: Thần Kỳ Huyễn Linh Thiên Hỏa

Chương 1510: Thần Kỳ Huyễn Linh Thiên Hỏa
Bách Luyện Thành Tiên
Trọn bộ 2665 Chương
Tác giả Huyền Vũ

Lâm Hiên đồng tử hơi co lại, lại không có chút nào lộ ra biện ý đồ, lập tức hai người công kích muốn đụng vào nhau, hắn tay run lên, ngũ sắc linh mang hiện lên, Huyễn Linh Thiên Hỏa hiển hiện mà ra.

Chói mắt chói mắt, mặt ngoài ẩn ẩn còn có một tầng tầng thần bí văn trận xoay tròn phun ra nuốt vào.

Đã luyện hóa được Hỗn Độn Thái Âm Chi Khí, Huyễn Linh Thiên Hỏa uy lực, tự nhiên lại tăng trưởng rất nhiều, đến tột cùng đến mức nào, Lâm Hiên cũng khó có thể nói được rõ ràng, tóm lại, cho dù cùng Cửu Cung Tu Du kiếm so sánh với, ai mạnh ai yếu, cũng không tốt lắm nói.

Lâm Hiên lúc này thời điểm thi triển đi ra, càng có đánh lén hiệu quả, đối phương phát hiện về sau, muốn biến chiêu đã là không còn kịp rồi.

Đáng giận!

Vực Ngoại Thiên Ma vừa sợ vừa giận, giờ mới hiểu được mình ở trong lúc lơ đãng, lại rơi vào Lâm Hiên bố trí xuống cái bẫy rồi.

Bất quá hắn tuy nhiên kinh sợ, nhưng muốn nói sợ hãi, là chi quá sớm.

Dù sao Huyễn Linh Thiên Hỏa chưa tiếp xúc, nhìn xem tuy là không tầm thường, nhưng đến tột cùng đã đến một cái dạng gì tình trạng, hắn còn không có có trực quan nhận thức kia mà.

Muốn đánh lén mình?

Cái kia bản Ma Tôn tựu cho ngươi một kinh hỉ.

Vực Ngoại Thiên Ma trong mắt hiện lên một tia dữ tợn, dùng thằng này rất thích tàn nhẫn tranh đấu tính cách, không đến cuối cùng một khắc, tuyệt sẽ không nhận thua.

Chỉ thấy hắn tay run lên, một vòng một vòng màu đen gợn sóng do trong lòng bàn tay tỏ khắp mà ra.

Những nơi đi qua, hư không đều bị đánh tan mất.

Này thần thông Lâm Hiên chưa từng thấy qua, nhưng hiển nhiên cùng Âm Ba Công kém phảng phất.

Bất quá uy lực tựu không thể so sánh nổi, bình thường Âm Ba Công nào có như vậy rung chuyển trời đất uy lực.

Nếu là bỗng nhiên sử xuất, Lâm Hiên thật đúng là không dễ ứng phó.

Bất quá giờ phút này, hắn lại không thèm quan tâm, khóe miệng có chút giơ lên, đôi mắt ở giữa thậm chí còn lộ ra vài phần chê cười chi ý.

Một màn này, Vực Ngoại Thiên Ma tự nhiên cũng thấy thanh thanh sở sở, trong lòng là cảm thấy kinh ngạc, đối với mình ma công hắn tin tưởng mười phần, trước mắt tiểu gia hỏa, là tại phô trương thanh thế sao?

Bất quá giờ phút này đã không có thời gian đi phỏng đoán, càng không kịp biến chiêu cái gì.

Oanh!

Một tiếng vang thật lớn truyền vào lỗ tai.

Hai người quyền chưởng chưa chạm nhau, cái kia cổ quái màu đen gợn sóng cùng Huyễn Linh Thiên Hỏa đã hung dữ đụng vào nhau rồi.

Ngũ sắc lưu ly.

Huyễn mục đích linh quang nhanh chóng đem màu đen gợn sóng bao khỏa, nói dễ dàng sụp đổ có chút quá mức, nhưng lúc này đây, Huyễn Linh Thiên Hỏa hiển nhiên là đại chiếm thượng phong đấy.

"Không tốt!"

Vực Ngoại Thiên Ma quá sợ hãi, lúc này đây, rốt cục đến phiên hắn sắc mặt đại biến rồi.

Đây là cái gì linh hỏa, uy lực rõ ràng bưu hãn đến tình trạng như thế?

Ý nghĩ này như tốc độ ánh sáng giống như trong đầu chuyển qua, nhưng mà hắn cũng không hiểu được, ác mộng bất quá mới bắt đầu mà thôi.

Xoẹt xẹt...

Huyễn Linh Thiên Hỏa một chút chuyển hướng, một tầng tầng ngân văn do bên trong phụt lên.

Toàn bộ quá trình thỏ khởi quyên rơi, nói đến phiền phức, kỳ thật bất quá là giây lát, chốc lát công phu, gần như vậy khoảng cách, cái kia Vực Ngoại Thiên Ma cho dù có thiên đại bổn sự, cũng căn bản không kịp trốn.

Độ ấm bỗng nhiên giảm xuống, không đúng... , căn bản chính là phụ cận hư không, đã bị đáng sợ kia Cực Hàn cho đông cứng.

Thiên địa pháp tắc!

Vực Ngoại Thiên Ma dù sao không phải chuyện đùa, tuy nhiên biến khởi vội vàng, nhưng trong khoảnh khắc đó công phu hắn đã cảm thấy đến Pháp Tắc Chi Lực chấn động rồi.

Đáng giận!

Hắn vừa sợ vừa giận, tiểu tử này so tưởng tượng , muốn giảo hoạt nhiều lắm, cái này nhìn như không ngờ linh hỏa, rõ ràng có thể khống chế thiên địa pháp tắc.

Có lầm hay không!

Tuy nhiên Độ Kiếp kỳ tồn tại xác thực có loại này bản lĩnh đúng vậy.

Nhưng trước mắt thằng này rõ ràng chỉ là sơ kỳ tồn tại mà thôi, có thể chạm đến tựu không tệ, làm sao có thể làm được khống chế trình độ đâu này?

Kinh sợ ngoài, hắn lại có chút nghi hoặc, nhưng hiện tại đã không có thời gian đi suy tư.

Xoẹt xẹt âm thanh truyền vào lỗ tai.

Tuy nhiên hắn đã đem hết toàn lực muốn đem nguy cơ trước mắt vượt qua, nhưng mà muốn toàn thân trở ra là không thể nào đấy.

Chỉ thấy hắn một giẫm chân, liên tiếp Ma ảnh hiện lên, tiếng sét đánh ở bên trong, hắn đã xuất hiện tại tầm hơn mười trượng có hơn rồi.

"Rất muốn khen ngợi ngươi làm được không tệ, nhưng mà vẫn có nửa người bị đông cứng cương mất, kế tiếp ngươi định làm như thế nào đâu này?"

Đối phương theo Cực Hàn pháp tắc bao phủ phạm vi tránh được, nhưng mà Lâm Hiên trên mặt không chút nào uể oải chi ý cũng không, đan mới cái kia thoáng một phát đánh lén, đấu trí kiêm đấu lực, mặc dù không có phát ra nổi khắc địch chế thắng hiệu quả, nhưng đối với phương cũng không phải toàn thân trở ra rồi.

Nửa người đều bị đông lại, tương đương đã mất đi lực lượng mỏng manh, thậm chí có thể nói, kết quả còn muốn không xong nhiều lắm, loại tình huống này, hắn toàn thân kinh mạch bị hao tổn tình huống, khẳng định cũng là không như bình thường, pháp lực có thể không vận chuyển Như Ý đều là lưỡng nói, Lâm Hiên ngược lại muốn nhìn một chút, như thế bất lợi dưới tình huống, hắn còn có cái gì tiền vốn, cùng mình đánh tiếp đâu này?

Nói thắng bại đã định có chút quá mức, nhưng đối với định muốn chuyển bại thành thắng, xác thực cùng đầm rồng hang hổ không sai biệt lắm.

"Nhận thua đi, như ngươi bó tay chịu trói, có thể thiểu thụ rất nhiều khổ sở, ngoan ngoãn trả lời Lâm mỗ vấn đề, cho ngươi một thống khoái, cũng không phải là không thể được."

Lâm Hiên nắm chắc thắng lợi trong tay, thanh âm lạnh lùng truyền vào lỗ tai.

"Tiểu gia hỏa, không muốn quá đắc ý, ngươi cho là mình..."

Dùng Vực Ngoại Thiên Ma hung tàn hiếu chiến tính cách, lại làm sao có thể đơn giản bó tay nhận thức phụ, huống chi Lâm Hiên cái kia phó hung hăng càn quấy biểu lộ, càng làm cho hắn khó chịu đến cực điểm, chính là muốn trả lời lại một cách mỉa mai, lời nói nói đến đây, thanh âm lại két một tiếng dừng lại.

Chỉ thấy Ngân Quang lóe lên, vây quanh cổ của hắn quấn một vòng tròn, sau đó đầu lâu của hắn, cứ như vậy rớt xuống.

Sau đó cái kia linh quang dần dần hiện ra, nhưng lại một thanh linh quang diệu mục đích Tiên Kiếm.

"Đồ ngốc, ngươi cho rằng Lâm mỗ thật có lòng tình cùng ngươi ở chỗ này nói nhảm!"

Lâm Hiên đắc chí vừa lòng thanh âm truyền vào lỗ tai, giờ này khắc này, trên mặt của hắn mới chính thức lộ ra như trút được gánh nặng chi sắc.

Dùng Lâm Hiên tính cách, lại làm sao có thể tại thắng bại chưa phân dưới tình huống cùng đối phương dong dài, hắn sở dĩ biểu hiện được đường hoàng ương ngạnh bất quá là vì hấp dẫn đối phương chú ý mà thôi.

Kết quả Vực Ngoại Thiên Ma quả nhiên lại một lần bước chân vào trong cạm bẫy, bị Lâm Hiên biểu lộ mê hoặc, không để ý đã bị đánh lén Tiên Kiếm lấy xuống đầu lâu.

Hóa Kiếm Vi Ti, Lâm Hiên đã đến lô hỏa thuần thanh tình trạng, không chỉ có có thể làm cho pháp bảo uy lực tăng lên rất nhiều, tại đánh lén thời điểm, đồng dạng có ẩn nấp hiệu quả.

"Ngươi..."

Vực Ngoại Thiên Ma trong mắt tràn đầy oán độc, nhưng mà chuyện cho tới bây giờ hối hận đã là đã không có tác dụng.

Chỉ thấy Lâm Hiên tay áo phất một cái, một đạo linh quang hiện lên, thanh mịt mờ hỏa diễm đã đưa hắn tàn thi bao khỏa, Lâm Hiên là sẽ không cho hắn bất luận cái gì một điểm lật bàn cơ hội.

Lâm Hiên động tác không thể làm không nhanh chóng, nhưng mà "Bành" một tiếng truyền vào lỗ tai, đối phương lại chính mình tự bạo mất.

Tóc dài tu sĩ thân thể tị hóa thành hư vô, có thể một đạo tĩnh mịch hắc khí lại hiển hiện mà ra, hóa làm một cái mặt quỷ, hướng về Lâm Hiên hung hăng bổ nhào về phía trước.

Đoạt xá!

Vực Ngoại Thiên Ma cũng không vẫn lạc, rõ ràng còn muốn chuyển bại thành thắng đem Lâm Hiên hồn phách cũng cho cắn nuốt sạch rồi.

Không thể không nói, cái này là rất lớn mật đích lựa chọn, hơn nữa loại tình huống này, đắc thủ tỷ lệ, cũng là cũng không hiểu được.

Dù sao Lâm Hiên hiện tại đại hoạch toàn thắng, đúng là tính cảnh giác thấp nhất một khắc, một cái không tốt, thật đúng là sẽ bị hắn cho tính toán mất.

Bấm phím mũi tên trái, phải trên bàn phím để chuyển trang nhanh